adukkumalli eduthu vandhu

Monday, March 4, 2013



ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
அச்சாரம் அப்போ தந்த முத்தாரம்
அத அடகு வைக்காம காத்து வந்தேன் இன்னாளா
தள்ளி வெலகி நிக்காம தாளம் தட்டு கண்ணாளா

அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை

வெற்றி மாலை போட்டானைய்யா கெட்டிகார ராசா
முத்து போல கண்டானங்கே மொட்டு போல ரோசா

சொந்தம் இங்கே வந்தாளுன்னு சொன்னான் அவன் லேசா
காணாதத கண்டேன் அப்போ ஆனானையா பாசா
என்னாச்சு இந்த மனம் பொன்னாச்சு
அட எப்போதும் ரெண்டு மட்டும் ஒண்ணாச்சு
அட வாயா மச்சானே யோகம் இப்போ உண்டாச்சு

அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
ம் ம் ம் ம் ம் ம் ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

மெட்டுபோடும் செந்தாழம்பூ கெட்டி மேளம் போட
எட்டி பாக்கும் ஆவாரம்பூ வெட்கதோடு ஊட
அக்கம் பக்கம் சொல்லாமத்தான் உள்ளுகுள்ளே வாட
சுத்தும் மனம் நில்லாமத்தான் கெட்டானைய்யா கூட
சந்தோஷம் தங்கத்துக்கு சந்தோஷம்
இப்போதும் கிட்ட வரும் எப்போதும்
அட வாய ராசாவே ஐயா இப்போ உன்னேரம்

அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
அச்சாரம் அப்போ தந்த முத்தாரம்
அத அடகு வைக்காம காத்து வந்தேன் இன்னாளா
தள்ளி வெலகி நிக்காம தாளம் தட்டு கண்ணாளா

அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை
அடுக்கு மல்லி எடுத்து வந்து தொடுத்து வச்சேன் மாலை
மணக்கும் ஒரு மணி கழுத்தில் விழுந்ததிந்த வேளை



aaaa...aaaa...aaaa...

adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vacha maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa
adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vachaen maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa
achaaram appan thandha muthaaram
adha adagu vaikkamae kaathu vandhaen innaaLa
thalli velagi nikkama thaaLam thattu kaNNaaLa
adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vacha maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa

vetrimaalai pOttaan ayya kettikkaara raasa
muthupOla kaandaan angae mottupOla rOsa
santham ingae vandhaaLennu sonnnan avan laesa
kaaNaadhadha kaNdan appo anaan ayya "paasaa"
ennachu indha manam ponnachu
ada eppOdhum rendum mattum oNNaachu
ada vaayya machaanae yOgam ippo uNdaachu

adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vacha maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa

mmmm....mmmm....mmmm...mmmm....

mettuppOdum senthaazhampoo ketti maeLam pOda
ettipaarkkum aavarampoo vetkathOdu Oda
akkam pakkam sollamathaan uLLukkuLLae vaada

suthum manam nillamathaan ketta ayya kooda
santhosham thangathukku santhosham
ippOdhum kitta varum eppOdhum
ada vaayya rasaavae ayya ippo un naeram

adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vachaen maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa
achaaram appan thandha muthaaram
adha adagu vaikkamae kaathu vandhaen innaaLa
thalli velagi nikkama thaaLam thattu kaNNaaLa
adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vacha maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa
adukkumalli eduthu vandhu thoduthu vachaen maala
maNakkum oru maNikkazhuthil vizhundhadhintha vaeLa







1 comments:

varun said...

amazing song.
http://www.dhivyarajashruthi.in

Post a Comment