Kuyil Paatu oh -En Rasaavin Manasile

0 comments

Monday, September 23, 2013


kuyil paattu oh vandhadenna ilamaanae....
adhai kaettu oh selvadhengae manamthaanae....
indru vandha inbam ennavo
adhu kandu kandu nenjam pongavo
kuyilae poa poa ini naan thaanae
ini un raagam adhu en raagam

kuyil paattu oh vandhadenna ilamaanae....
adhai kaettu oh selvadhengae manamthaanae....

aththai magan kondaada piththu manam thindaada
anbai ini nenjil sumappaen ohhohhh....
puththam pudhu sendaagi meththai sugam undaaga
aththanaiyum alli koduppaen ohhohhh....
mannavanum pogum paadhaiyil
vaasamulla malligaippoo meththai virippaen
uththaravu podum naeramae
muthu nagai pettagaththai mundhi thirappaen
mounam aanadhindru soga geedham paadudhae
vaazhum aasaiyodu adhu vaasal thaedudhae
geedham paadudhae.... vaasal thaedudhae....

kuyil paattu oh vandhadenna ilamaanae....
adhai kaettu oh selvadhengae manamthaanae....

vaanam ingu thundaaga vantha inbam vembaaga indru varai enni irunthen ohohoo
pillai thantha raasavin vellai manam paaramal thalli vaithu thalli irunthen ohoho
en vayitril aadum thaamaraai kai asaikka kaal asaikka kathu valarppen
karpagathu porpathathu poovinai arputhugangal
seiyum endru serthu mudippen
mounam ponathindru athu geetham paaduthe
vaazhum aasaiyodu athu vaasal theduthe geetham paaduthe athu vaasal theduthe


kuyil paattu oh vandhadenna ilamaanae....
adhai kaettuoh selvadhengae manamthaanae....
indru vandha thunbam ennavo
adhu kandu kandu nenjam pongavo
kuyilae poa poa ini naan thaanae
ini un raagam adhu en raagam




குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....
இன்று வந்த துன்பம் என்னவோ
அது கண்டு கண்டு நெஞ்சம் பொங்கவோ
குயிலே போ போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது என் ராகம்


குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....


அத்தை மகன் கொண்டாட பித்து மனம் திண்டாட
அன்பை இனி நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓ ஓ ....
புத்தம் புது செண்டாகி மெத்தை சுகம் உண்டாக
அத்தனையும் அள்ளி கொடுப்பேன் ஓ ஓ .... 
மன்னவனும் போகும் பாதையில்
வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ மெத்தை விரிப்பேன்
உத்தரவு போடும் நேரமே
முத்து நகை பெட்டகத்தை முந்தி திறப்பேன்
மௌனம் ஆனதின்று சோக கீதம் பாடுதே
வாழும் ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே
கீதம் பாடுதே .... வாசல் தேடுதே ....  


குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....


வானம் இங்கு துண்டாக வந்த இன்பம் வேம்பாக 
இன்று வரை எண்ணி இருந்தேன் ஓஹோ ஹோ
 பிள்ளை தந்த ராசாவின் வெள்ளை மனம் பாராமல் 
தள்ளி வைத்து தள்ளி நின்றேன் ஓஹோஹோ
 என் வயிற்றில் ஆடும் தாமரை கை அசைக்க கால் அசைக்க 
காத்து வளர்ப்பேன்
கற்பகத்து போற்பதது பூவினை அற்புதங்கள்  
செய்யும்என்று சேர்த்து முடிப்பேன்
மௌனம் போனதின்று சோக கீதம் பாடுதே 
வாழும் ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே கீதம் பாடுதே 
வாசல் தேடுதே 

குயில் பாட்டு ஓ வந்ததேன்ன இளமானே.... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே.... 
இன்று வந்த துன்பம் என்னவோ
அது கண்டு கண்டு நெஞ்சம் பொங்கவோ
குயிலே போ போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது என் ராகம்