Pengal Endraal Poiyaa

Monday, March 4, 2013


பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா

பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா
பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா
பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி
முள்ளின் மேல் துங்கிடும் பனி துளி
காலை வெயில் வந்தாலே
ஓடி போகும் தன்னாலே

காதல் வரும் முன்னாலே.. ஒ.. ஒ..
கண்ணீர் வரும் பின்னாலே.. ஒ.. ஒ..

என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே
நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி
தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில்
தாவுதடி கூத்தாடி

பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா

இதற்குத்தான ஆசை வைத்தாய்
இதயம் கேட்குதே.....
இவளுக்குகாக துடிக்க வேண்டாம்
என்று வெறுக்குதே.....
மதி கெட்ட என்னிடம்
மனம் நொந்து சொன்னது
மரணத்தை போல் இந்த
பெண் இவள் என்றது
தீயை போன்ற பெண் இவள்
என்று தெரிந்து கொண்டதே என் மனம்
அன்பு செய்த ஆயுதங்கள்
பெண்ணிடத்தில் உண்டு ஏராளம்

பெண்கள் என்றால் பொய்யா பொய்தானா
பெண்ணின் காதல் கண்ணின் மைதனா

பெண்களின் காதலின் அர்த்தம் இனி
முள்ளின் மேல் துங்கிடும் பனி துளி
காலை வெயில் வந்தாலே
ஓடி போகும் தன்னாலே
காதல் வரும் முன்னாலே.. ஒ.. ஒ..
கண்ணீர் வரும் பின்னாலே.. ஒ.. ஒ..

என்ன சொல்லி என்ன பெண்ணே
நெஞ்சம் ஒரு காத்தாடி
தத்தி தத்தி உன்னிடத்தில்
தாவுதடி கூத்தாடி  


engal endral poiya poithana
pennin kaadhal kannin maithana

pengal endral poiya poithana
pennin kaadhal kannin maithana
pengal endral poiya poithana
pennin kaadhal kannin maithana

penngalin kaadhalin artham ini
mullin mel thungidum pani thuli

kaalai veyil vandhaale
oodi pogum thanaale
kaadhal varum munnaale..oh..ohh
kanneer varum pinnale..oh.ohh

enna solli enna penne
nenjam oru kathaadi
thathi thathi unnidathil
thavudhadi kuththaadi

pengal endral poiya poithana
pennin kaadhal kannin maithaanaaa..

itharkuthana aasai vaithai
idhayam ketkkuthe
ivalukkukaga thudika vendaam
endru verukkuthe

mathi ketta ennidam
manam nonthu sonnathu
maranathai pol intha
penn ival endruthu

theeyai pondra penn ival
endru therinthu kondathe
en manam

anbu seitha ayuthangal
pennidathil undu eeralam

pengal yendral poiya poithaana
pennin kadhal kannin maithaana

penngalin kadhalin artham eeni
mullin mel thungidum pani thuli
kaalai veyil vandhale oodi pogum thanale

kadhal varum munnaale..oh.ohh..
kanneer varum pinnale..oh.ohh..

enna solli enna penne
nenjam oru kathaadi
thathi thathi unnidathil
thavudadi kuththadi



0 comments:

Post a Comment