Janani Janani Jagam

2 comments

Saturday, March 2, 2013



ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜனனி ஜனனி ஜனனி ஜனனி

ஒரு மான் மழுவும் சிறு கூன் பிரியும்
சடை வார் குழலும் பிடி வாகனமும்
சடை வார் குழலும் பிடி வாகனமும் (கோரஸ் )
கொண்ட நாயகனின் குளிர் தேகத்திலே
நின்ற நாயகியே இட பாகத்திலே
நின்ற நாயகியே இட பாகத்திலே (கோரஸ் )
ஜகன் மோகினி நீ சிம்ம வாகினி நீ
ஜகன் மோகினி நீ சிம்ம வாகினி நீ (கோரஸ் )
ஜகன் மோகினி நீ சிம்ம வாகினி நீ
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ

சதுர் வேதங்களும் பஞ்ச பூதங்களும்
ஷன் மார்க்கங்களும் சப்த தீர்த்தங்களும்
ஷன் மார்க்கங்களும் சப்த தீர்த்தங்களும்(கோரஸ் )
அஷ்ட யோகங்களும் நவ யாகங்களும்
தொழும் பூங்கழலே மலை மாமகளே
தொழும் பூங்கழலே மலை மாமகளே (கோரஸ் )
அலை மா மகள் நீ கலை மா மகள் நீ
அலை மா மகள் நீ கலை மா மகள் நீ (கோரஸ் )
அலை மா மகள் நீ கலை மா மகள் நீ
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ

ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
லிங்க ரூபிணியே மூகாம்பிகையே
லிங்க ரூபிணியே மூகாம்பிகையே (கோரஸ் )
ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
லிங்க ரூபிணியே மூகாம்பிகையே
லிங்க ரூபிணியே மூகாம்பிகையே (கோரஸ் )
பல ஸ்தோத்திரங்கள் தர்ம சாஸ்திரங்கள்
பணிந்தேத்துவதும் மணிமேதிரங்கள்
பணிந்தேத்துவதும் மணிமேதிரங்கள் (கோரஸ் )
சக்தி பீடமும் நீ…
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ (கோரஸ் )
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ(கோரஸ் )
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ

ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜனனி ஜனனி ஜனனி ஜனனி
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜனனி ஜனனி ஜனனி ஜனனி



Janani Janani Jagam nee agam nee..
Jagath kaarini nee..paripoorani nee..
Jagath kaarini nee..paripoorani nee..
Jagath kaarini nee..paripoorani nee..
Janani Janani Jagam nee agam nee..
Janani Janani Janani Jananee..
Oru maan mazhuvum siru koon pirayum..
sadai vaar kuzalum pidai vaaganamum..
(chorus)
sadai vaar kuzalum pidai vaaganamum..
Konda naayakanin kulir thegathile..
ninra naayagiye ida paagathile..
(chorus)
ninra naayagiye ida paagathile..
jagan mohini nee..simma vaagini nee..
(chorus)
jagan mohini nee..simma vaagini nee..
janani janani jagam nee agam nee..
jagath kaarini nee..paripoorani nee..
Chadur vedangalum pancha poothankalum..
shanmaarkkankalum saptha theerthangalum..
(chorus)
shanmaarkkankalum saptha theerthangalum..
ashta yogankalum nava yaakankalum..
thozhum poonkazhale malai maamagale..
chorus)
thozhum poonkazhale malai maamagale..
alai maamagal nee kalai maamagal nee..
chorus)
alai maamagal nee kalai maamagal nee...
alai maamagal nee kalai maamagal nee..
janani janani jagam nee agam nee..
jagath karini nee..paripoorani nee..
Swarna rekaiyudan swayam aagi vantha..
linga roopiniye..moogampikaiye..
chorus)
linga roopiniye..moogampikaiye..
swarna rekaiyudan swayam aagi vantha..
linga roooopiniye..moogaaaampikaiye..
chorus)
linga rooopiniye..moogaampikaiye..
pala sthothirangal..dharma saasthirangal..
paninthethuvathum mani nethirangal..
chorus)
paninthethuvathum mani nethirangal..
shakthi peedamum neeeee.....ah..a..a...a..
shakthi peedamum nee sharva motchamum nee..
chorus)
shakthi peedamum nee sharva motchamum nee..
shakthi peedamum nee sharva motchamum nee..
chorus)
shakthi peedamum nee sharva motchamum nee..
shakthi peedamum nee.. sharva motchamum nee..
janani janani jagam nee agam nee..
jagath karini nee..paripoorani nee..
jagath karini nee..paripoorani nee..
janani janai jagam nee agam nee..
jananee jananee jananee jananee...
janani janai jagam nee agam nee..
janani janai jagam nee agam nee..





 

Ninaithu Ninaithu Paarthen

0 comments


நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன்
நெருங்கி விலகி நடந்தேன்
உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஒஹ் ஹோ ஹோ
உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்
எடுத்து படித்து முடிக்கும் முன்னே
எறியும் கடிதம் எதற்கு பெண்ணே ?
உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஒஹ் ஹோ ஹோ
உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்

அமர்ந்து பேசும் மரங்களின் நிழலும்
உன்னை கேட்கும் எப்படி சொல்வேன்
உதிர்ந்து போன மலரின் மௌனமா ?
தூது பேசும் கொலுசின் ஒளியை
அறைகள் கேட்கும் எப்படி சொல்வேன் ?
உடைந்து போன வளையல் பேசுமா ?
உள்ளங்கையில் வெப்பம் சேர்க்கும்
விரல்கள் இன்று எங்கே ?
தோளில் சாய்ந்து கதைகள் பேச
முகமும் இல்லை இங்கே
முதல் கனவு முடியும் முன்னமே
தூக்கம் கலைந்ததே

நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன்
நெருங்கி விலகி நடந்தேன்
உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஒஹ் ஹோ ஹோ
உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்

பேசி போன வார்த்தைகள் எல்லாம்
காலம் தோரும் காதினில் கேட்கும்
சாம்பல் கரையும் வார்த்தை கரையுமா ?
பார்த்து போன பார்வைகள் எல்லாம்
பகலும் இரவும் கேள்விகள் கேட்கும்
உயிரும் போகும் உருவம் போகுமா ?
தொடர்ந்து வந்த நிழல்கள் இங்கே
தீயில் சேர்ந்து போகும்
திருட்டு போன தடயம் பார்த்தும்
நம்பவில்லை நானும்
ஒரு தருணம் எதிரினில் தோன்றுவாய்
என்றே வாழ்கிறேன் நானும் ..


Ninaithu Ninaithu Paarthaen
Nerungi Vilagi Nadandhaen
Unnaal Dhaanae Naanae Vaazhgiraen Oh
Unnil Indru Ennai Paarkkiraen
Eduthu Padithu Mudikkum Munnae
Eriyum Kadidham Edharku Pennae
Unnaal Dhaanae Naanae Vaazhgiraen Oh
Unnil Indru Ennai Paarkkiraen

Amarndhu Paesum Marangalin Nizhalum
Unnai Kaetkum Eppadi Solvaen
Udhirndhu Poana Malarin Mounama
Thoodhu Paesum Kolusin Oliyai
Araigal Kaetkum Eppadi Solvaen
Udaindhu Poana Valaiyal Paesuma
Ullangaiyial Veppam Saerkkum
Viralgal Indru Engae?
Thoalil Saayndhu Kadhaigal Paesa
Mugamum Illai Ingae
Mudhal Kanavu Mudiyum Munnamae
Thookkam Kalaindhadhey

Paesi Poana Vaarthaigal Ellaam
Kaalam Dhoarum Kaadhinil Kaetkum
Saambal Karaiyum Vaarthai Karaiyuma?
Paarthu Poana Paarvaigal Ellaam
Pagalum Iravum Kaelvigal Kaetkum
Uyirum Poagum Uruvam Poaguma?
Thodarndhu Vandha Nizhalgal Ingae
Theeyil Saerndhu Poagum
Thiruttu Poana Thadayam Paarthum
Nambavillai Naanum
Oru Tharunam Edhirinil Thoandruvaay
Endrae Vaazhgiraen Naanum....



 

Rasaathi Unna Kaanatha

0 comments



ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகி போச்சு வேலகேதியாச்சு..
பொன்மானே உன்ன தேடுது..

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது

கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக்குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
கண்ணுகொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக்குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா
தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே
பொங்கி பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நிதம் வரும் நட்சத்திரம்
யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு
நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா கண்ணே

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகி போச்சு வேலகேதியாச்சு..
பொன்மானே உன்ன தேடுது..

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன..
மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன..
அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ
சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட
அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்..

ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகி போச்சு வேலகேதியாச்சு..
பொன்மானே உன்ன தேடுது..
ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது..
காத்தாடி
போலாடுது..

raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
pozhudhaagip poachchu velakkaeththiyaachchu
ponmaanae onnath thaedudhu

raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu

kannukkoru vannakkili kaadhukkoru gaanak kuyil
nenjukkoru vanjikkodi needhaanammaa
thaththith thavazhum thangach chilaiyae
pongip perugum sangath thamizhae
muththam thara niththam varum natchaththiram
yaaroadu ingu enakkenna paechchu
needhaanae kannae naan vaangum moochchu
vaazhndhaaga vaendum vaavaa kannae

raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
pozhudhaagip poachchu velakkaeththiyaachchu
ponmaanae onnath thaedudhu

mangai oru gangai ena mannan oru kannan ena
kaadhil oru kaadhal kadhai sonnaal enna?
aththai magaloa maaman magaloa
sondham edhuvoa bandham edhuvoa
sandhiththadhum sindhiththadhum thiththiththida
ammaadi needhaan illaadha naanum
venmaegam vandhu neendhaadha vaanam
thaangaadha aekkam poadhum poadhum

raasaaththi onna kaanaadha nenju kaaththaadi poalaadudhu
pozhudhaagip poachchu velakkaeththiyaachchu
ponmaanae onnath thaedudhu