Allegra Allegra

Monday, March 4, 2013


 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே

 இந்திய பொண்ணு தாங்கோ
 இத்தாலி கண்ணு தாங்கோ
 நான் ஒரு மின்னல் தாங்கோ
 தில் இருந்தா வாங்கோ

 ஹே மேனியே மேக்னெட் தாங்கோ
 வார்த்தையில் சாக்லேட் தாங்கோ
 நான் ஒரு மின்சாரங்கோ
 தள்ளி நின்னுகோங்கோ

 ரெட் ஒயின் பாட்டில் நான்
 காஷ்மீர் ஆப்பிள் நான்
 கோல்டன் ஏஞ்சல் நானே

 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே

 ஹா ஆடலாம் டங்கோ டங்கோ
 அடிக்கலாம் கோங்கோ போங்கோ
 வாழ்கையே ஷார்டோ லங்கோ
 வாழ்ந்து பார்ப்போம் வாங்கோ
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா

 பாடலாம் சங்கோ சங்கோ
 உதடுகள் வீங்கோ வீங்கோ
 வாழ்ந்தது ரைடோ ராங்கோ
 வாழ்வோம் இனிமே வாங்கோ
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா

 ஒசோன் தாண்டி
 நம் ஓசை பொகட்டும்
 வானம் கை தட்டுமே....

 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே

 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே

ஆசைகள் ஒண்ணோ ரெண்டோ
 அடங்கிடும் மனசும் உண்டோ
 நம் விழி ரெண்டும் விண்டோ
 மூடி வைப்பதேனோ

 ஒஹோ
 வானவில் பென்டு என்றோ
 பிறை நிலா பென்டு என்றோ
 சொல்பவன் முட்டாள் அன்றோ
 குறையை பார்த்தால் னன்றோ

 நேற்று போயாச்சு
 நாளை புதிராச்சு
 இன்றே நிலையானது
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே-க்ரா
 அலேக்ரா அலேக்ரா அலேக்ரா
 அலே அலே

Yo come on everybody it’s time to roll

Let’s welcome the Indian girl

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..

India ponnuthango- Italy kannuthango

Naan oru minnalthango dil irunda vango

Hey enmeniye magnetthango vaarteye chocolate thango

Naan oru minsaramgo, thalinindukongo

Red wine bottle naan kashmir apple

naan golden angel naane

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..

Music

Ah- adalam tango tango

Adikalam bongo bongo

Valkeye short’o long’o

Valnduparpom vango

(Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra)

Padalam song’o song’o

Udadugal vingum vingum

Valnthadu right’o wrong’o

Valvom inimel vango

(Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra)

Old songdhadi nam osai poghatum

Vaanam kai thattume

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..

Music

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..

Asaigal onno rendo

Adangidum manasum undo

Nam vizhi rendum rendo

Mudi vaika vendum

Oho

vanavil pendu endro

Virainila vendru endro

Solvavan muttal endrum

Kuraiye partal nandro

Netru poiyachu

Nalai pudirachu

Indre nilayanadu

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..

Allegra Allegra

Allegra Ale-alegra

Allegra Allegra

Allegra Ale-ale..







0 comments:

Post a Comment