muthu mani chudare

0 comments

Friday, March 15, 2013



Rajini uncle...

muthu mani chudare... vaa...
mullai malar sarame...vaa...
muthu mani chudare vaa...
mullai malar sarame vaa...
kannuranga neramaanadhe...
kanne...yen ponne...thaalelO...


muthu mani chudare... vaa...
mullai malar sarame...vaa...
muthu mani chudare vaa...
mullai malar sarame vaa...
kannuranga neramaanadhe...
kanne...yen ponne...thaalelO...
 

mhhoooom naan thoonga maatten...
uncle naan olinjikkiren..yenga pudinga paakkalaam

aayiram poovodu paadidum vande...
aasaigal pooththaadum thenmozhi yenge...
azhagaai naal thorum
pudhumai kondaadum
malare nee pesu...avalaik kandaayo...
thaanaaha thallaadum poovanname...
thaanaaha thallaadum poovanname...
udaigal anindhu kanavu sumandhu
nadandha nilavai neeyum theduvaai...

Rajini uncle...naan inga irukken...inga...inga...

muthu mani chudare vaa...
mullai malar sarame vaa...
kannuranga neramaanadhe...
kanne..yen ponne...thaalelo..

kaatrinil ther pola odidum maane...
than vazhi ponaale...kanimozhi yenge...
alai pol paaindhodum muyalenee sollu
thaniye paarththaayo...avalum vandhaalo...
naan thedum ponmaalai kandenadi...
naan thedum ponmaalai kandenadi...
asaindhu kulungi siriththu siriththu
olindha padhumai neril vandhadhu..


muthu mani chudare vaa...
mullai malar sarame vaa...
kannuranga neramaanadhe...
kanne..yen ponne...thaalelo..


muthu mani chudare vaa...
mullai malar sarame vaa...
  




ரஜினி அங்கிள்
முத்து மணி சுடரே வா  
முல்லை மலர் சரமே வா 
கண்ணுறங்க நேரமானதே 
கண்ணே என் பொன்னே பொன்னே தாலேலோ 

முத்து மணி சுடரே வா  
முல்லை மலர் சரமே வா 
கண்ணுறங்க நேரமானதே 
கண்ணே என் பொன்னே பொன்னே தாலேலோ 

 ஆயிரம் பூவோடு பாடிடும் வண்டே 
ஆசைகள் பூத்தாடும்  தென் மொழி எங்கே 
அழகை நாள் தோறும் 
புதுமை கொண்டாடும் 
மலரே நீ பேசு அவளைக் கண்டாயோ 
தானாக தள்ளாடும் பூவன்னமே 
தானாக தள்ளாடும் பூவன்னமே 
 உடைகள் அணிந்து கனவு சுமந்து 
நடந்த நிலவை நீயும் தேடுவாய்  

ரஜினி அங்கிள்  நான் இங்க இருக்கேன் ...இங்க ...இங்க 

முத்து மணி சுடரே வா  
முல்லை மலர் சரமே வா 
கண்ணுறங்க நேரமானதே 
கண்ணே என் பொன்னே பொன்னே தாலேலோ
 காற்றினில் தேர் போல ஓடிடும் மானே...
தனி  வழி போனாலே கனிமொழி எங்கே
அலைபோல் பாய்ந்தோடும் முயலே நீ சொல்லு 
தனியே பார்த்தாயோ அவளும் வந்தாலோ
நான் தேடும்  பொன்மானை கண்டேனடி 
நான் தேடும்  பொன்மானை கண்டேனடி
அசைந்து குலுங்கி சிரித்து சிரித்து 
ஒழிந்த பதுமை நேரில் வந்தது  

முத்து மணி சுடரே வா  
முல்லை மலர் சரமே வா 
கண்ணுறங்க நேரமானதே 
கண்ணே என் பொன்னே பொன்னே தாலேலோ

முத்து மணி சுடரே வா  
முல்லை மலர் சரமே வா 



kaalai nera poonguyil

0 comments


kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae
kalaindhu poana maegangal kavanamaagak kaetkudhae
kaetta paadal kaatrilae kaelviyaagap poagumoa
engae un raagam suvaram aa aa aa

kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae

maedai poadum pournami aadip paadum oar nadhi
maedai poadum pournami aadip paadum oar nadhi
vella oliyinil maegalai mella mayangudhu en nilai
puthiya megam kavidhai paadum
puthiya megam kavidhai paadum
bhoopaalam paadaamal endhan kaalai thoanrum ennaalum

kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae
kalaindhu poana maegangal kavanamaagak kaetkudhae

ilamai ennum moaganam inaindhu paadum en manam
ilamai ennum moaganam inaindhu paadum en manam
pattu viriththadhu pulveli pattuth theriththadhu vinnoli
dhinamum paadum enadhu paadal
dhinamum paadum enadhu paadal
kaatroadum aatroadum indrum endrum ketkum endrendrum

kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae
kalaindhu poana maegangal kavanamaagak kaetkudhae
kaetta paadal kaatrilae kaelviyaagap poagumoa
engae un raagam suvaram aa aa aa

kaalai nera poonguyil kavidhai paadath thoondudhae

காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாடத் தூண்டுதே
கலைந்து போன மேகங்கள் கவனமாகக் கேட்குதே
கேட்ட பாடல் காற்றிலே கேள்வியாகப் போகுமோ
எங்கே உன் ராகம் சுவரம் ஆ ஆ ஆ

காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாடத் தூண்டுதே

மேடை போடும் பௌர்ணமி ஆடிப் பாடும் ஓர் நதி
மேடை போடும் பௌர்ணமி ஆடிப் பாடும் ஓர் நதி
வெள்ள ஒலியினில் மேகலை மெல்ல மயங்குது என் நிலை
புதிய மேகம் கவிதை பாடும்
புதிய மேகம் கவிதை பாடும்
பூபாளம் பாடாமல் எந்தன் காலை தோன்றும் எந்நாளும்

காலை நேர பூங்குயில் கவிதை பாட தூண்டுதே
கலைந்து போன மேகங்கள் கவனமாக கேட்குதே

இளமை என்னும் மோகனம் இணைந்து பாடும் என் மனம்
இளமை என்னும் மோகனம் இணைந்து பாடும் என் மனம்
பட்டு விரித்தது புல்வெளி பட்டுத் தெறித்தது விண்ணொளி
தினமும் பாடும் எனது பாடல்
தினமும் பாடும் எனது பாடல்
காற்றோடும் ஆற்றோடும் இன்றும் என்றும் கேட்கும் என்றென்றும்

காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாடத் தூண்டுதே
கலைந்து போன மேகங்கள் கவனமாகக் கேட்குதே
கேட்ட பாடல் காற்றிலே கேள்வியாகப் போகுமோ
எங்கே உன் ராகம் சுவரம் ஆ ஆ ஆ

காலை நேரப் பூங்குயில் கவிதை பாடத் தூண்டுதே



oru jeevan thaan unn paadal

0 comments

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம்
உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும்
பிரித்தாளும் பிரியாது
காலங்களும் நேரங்களும்
கலைத்தாலும் கலையாதது

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது

ஈரேழு ஜென்மங்கள் எடுத்தாலும் உன்னை சேருவேன் ..ஆ ..
வேறாரும் நெருங்காமல் மன வாசல் தன்னை மூடுவேன்
உருவானது நல்ல சிவரஞ்சனி
உனக்காகத்தான் இந்த கீதாஞ்சலி
ராகங்களின் ஆலாபனை
மோகங்களின் ஆராதனை
உடலும் மனமும் தழுவும் பொழுதில் உருகும்

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது

காவேரி கடல் சேர அனைத்தான்ன்டி வரவில்லையா ...ஆ ..
ஆசைகள் அலைபாய ஆனந்தம் பெறவில்லையா
வரும் நாளெல்லாம் இனி மதம் உற்சவம்
வளையோசை தான் நல்ல மனிமந்திரம்
நான் தானையா நீலாம்பரி
தாலாட்டவா ..ஹ ..ஹ ..நடு ராத்திரி
சுத்தியும் லயமும் சுகமாய் இணையும் தருணம்

ஒரு ஜீவன் தான் உன் பாடல் தான்
ஓயாமல் இசைக்கின்றது
இரு கண்ணிலும் உன் ஞாபகம்
உறங்காமல் இருக்கின்றது
பாசங்களும் பந்தங்களும்
பிரித்தாளும் பிரியாது
காலங்களும் நேரங்களும்
கலைத்தாலும் கலையாதது


oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu
iru kannilum unn gyaabagam
urangaamal irukkintrathu
paasangalum banthangalum
piriththaalum piriyaathathu
kaalangalum nerangalum
kalaiththaalum kalaiyaathathu

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu

iirezhu genmangal eduthaalum unnai seruven..aa..
veraarum nerungaamal mana vaasal thannai mooduven
uruvaanadhu nalla sivaranjani
unakkaagathaan intha geethanjali
raagangalin aalaabanai
mogangalin aaraadhanai
udalum manamum thazhuvum pozhuthil urgum

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu

kaaveri kadal sera anaiththaanndi varavillaiyaa...aa..
aasaigal alaipaaya aanandham peravillaiyaa
varum naalellaam ini madham urchavam
valaiyosai thaan nalla manimanthiram
naan thaanaiyya neelambari
thaalaattavaa..ha..ha..nadu raathiri
suthiyum layamum sugamaai inaiyum tharunam

oru jeevan thaan unn paadal thaan
oyaamal isaikkintrathu
iru kannilum unn gyaabagam
urangaamal irukkintrathu
paasangalum banthangalum
piriththaalum piriyaathathu
kaalangalum nerangalum
kalaiththaalum kalaiyaathathu



Engengu nee sendra pothum

0 comments

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும் 
ஆனந்த கீதம் ஆரம்பாகும் 
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு போகும் 
பூங்காற்று தாலாட்டு அன்பே அன்பே 

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

கண்களின் பார்வை அம்புகள் போலே 
நெஞ்சிலே பாய் வதுமேன் 
அம்புகள் மீண்டும் பாய்ந்திடும் போது 
காயங்களும் ஆரியதேன் 
ஆறிடும் நெஞ்சம் தேறிடும் நேரம் 
அந்தது ஏனோ உன் உறவு 
நெருங்கிடும் போதும் நீங்கிடும் போதும் 
மயங்குவதேனோ உன் மனது 
இரு நெஞ்சின் துன்பம் இது தானம்மா 
அது போல இன்பம் எது கண்மணி 
பூங்காற்று தாலாட்டும் அன்பே அன்பே

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும் 
ஆனந்த கீதம் ஆரம்பாகும் 
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு போகும் 
பூங்காற்று தாலாட்டு அன்பே அன்பே

மாலை நேரம் மாறிட வேண்டாம் 
மாங்குயிலே மாங்குயிலே 
காலங்கள் கூட மாறிட வேண்டாம் 
கண்மணியே கண்மணியே 
சூரியன் மேற்கினில் சென்றிடட்டும் 
சந்திரன் அங்கே வந்திடட்டும் 
மேகங்கள் வானத்தில் நிலை பெறட்டும் 
கடலினில் கூட அலை நிற்கட்டும் 
உன்னோடு சேரும் ஓர் நேரமே 
என்றென்றும் எங்கே நிலையாகட்டும் 
பூங்காற்று தாழ்த்தும் அன்பே அன்பே 

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும் 
ஆனந்த கீதம் ஆரம்பாகும் 
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு போகும் 
பூங்காற்று தாலாட்டு அன்பே அன்பே 

எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் 
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்


 Maalai nanneram maarida vendaam
manguyile manguyile
kalangal kooda maarida vendaam
kanmaniye kanmaniye
sooriyan merkinil sendridattum
chandiran ange vanthidatum
mehangal vaanathil nilai perattum
kadalinil kooda alai nirkattum
unnodu serum oru nerame
entendrum enge nilaiyaahattum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe

Engengu nee sendra pothum
en nenjame unnai thedum
Aanandha geetham Aarambamaagum
kaalangal yaavum nammodu paadum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe
engengu nee sendra pothum
en nenjame unnai thedum

Kangalin paarvai ambugal pole
nenjinile paaivathumen
ambugal meendum paainthidum podhu
kaayangalum aariyathen
aaridum nenjam theridum neram
anthathu yeno unn uravu
nerungidum podhum neengidum podhum
mayanguvatheno unn manadhu
irunenjin thunbam ithuthaanamma
adhu pola inbam edhu kanmani
poonkaatru thaalaattum anbe anbe

Engengu nee sendra pothum
en nenjame unnai thedum
Aanandha geetham Aarambamaagum
kaalangal yaavum nammodu paadum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe
engengu nee sendra pothum
en nenjame unnai thedum

Maalai nanneram maarida vendaam
manguyile manguyile
kalangal kooda maarida vendaam
kanmaniye kanmaniye
sooriyan merkinil sendridattum
chandiran ange vanthidatum
mehangal vaanathil nilai perattum
kadalinil kooda alai nirkattum
unnodu serum oru nerame
entendrum enge nilaiyaahattum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe

Engengu nee sentra pothum
enn nenjame unnai thedum
Aanandha geetham Aarambamaagum
kaalangal yaavum nammodu paadum
poonkaatru thaalaattum anbe anbe

Engengu nee sendra pothum
enn nenjame unnai thedum