thannai thaane

Monday, March 4, 2013

தன்னை தானே நமக்காக தந்தானே
 மண்ணை காக்க ஒளியாக வந்தானே

 தன்னை தானே நமக்காக தந்தானே
 மண்ணை காக்க ஒளியாக வந்தானே
 மாட்டு தொலுவ கூட்டில் பிறந்த
 தேவா தூதனாம்
 ஆட்டு மந்தையை ஓடி செல்லும்
 நாள் ஆயனாம்

 காட்டில் வழியில் பாதை காட்டும்
 கண்ணின் மைந்தனே
 பாட்டு பாடி ஆட்டம் ஆடி
 ஆர்பரிப்போமே

 தன்னை தானே தந்தானை துதிப்போமே
 மண்ணை காக்க வந்தானை ஜெபிப்போமே
 சீரி பாயும் பேரலையை பொங்கி எழுந்து நீ
 மாற்றம் தந்த மைந்தருக்கு சொல்லு கோத்திரம்
 ஊற்றேடுத்த ஆற்று மாதின் சாட்சியாக நீ
 உள்ளிருந்து உரக்க சொல்லு உயிரின் கோத்திரம்

 அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா...

 நாதியற்ற நாதியர்க்கெல்லாம்
 சொல்லி கொல்ல சொந்தம் ஒரே தேவன்
 நீதியற்ற பாவிகளின் வாழ்வை
 தீர்க்க வந்த பரமபிதா யேசு

 ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன் சொல்வோம்


thannai thaane namakaaga thanthaane
mannai kaakka oliyaaga vanthaane
thannai thaane namakaaga thanthaane
mannai kaakka oliyaaga vanthaane

maatu tholuva poottu thirantha deva thuthana
aatu manthaiyai ooti sellum nallayana
kaatu vazhiyil paadhai kaatum kannin mainthanai
paattu paadi aatam aadi aarparipome

thannai thaane thanthaane kuthippom
thanthaane kuthippome
thanthaane kuthippome
mannai kaakka vanthaane jebipome
vanthaane jebipome
vanthaane jebipome

seeri paayum perazhaiyai pongi ezhuntha nee
maatram thantha mainthanuku sollu thothiram
utredutha aathmavin saatchiyaaga nee
ullirunthu urakka sollu uyirin thothiram

naathiyatra naathiye kellam
solli kolla sontham orey devan
veethiyatra paavigalin vaazhvai
theerkka vantha parama pitha yesu
aame naame aame naame solvom..ohh..



 

0 comments:

Post a Comment