Anbil Avan Settai

0 comments

Saturday, February 16, 2013


அன்பில் அவன் சேட்டை இதை
மனிதரை வெறுக்காதீர்கள்
வேண்டும் என நினைத்த இதை
வீணாக நினைக்காதீர்கள்

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே

உன்னைத்தாண்டி எதையும்
என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

இனி வானம் ஏழாக இவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழாக
மனதும் மனதும் பூச்சூடிப் பூக்கும் தான்
 நீ நீங்கிப்போனாலே கண் பட்டுக்காச்சல்தான்
மனதும் மனதும் 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே

மேலும் இரவில் ஒருப்பகலும்
 நீண்டப்பகலில் சிறு இரவும்
கண்ணுக்குள்ளும் கலை அறிந்தோம்
எங்கு என்று அறைப்பயின்றோம்

பூமி வானம் காற்று தீயை வீணை மாற்று
புதிதாய்க் கொண்டு வந்தேனே நேற்று

 நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழா மாறாதோ மாறாதோ
பூச்சூடிப் பூத்துத்தான் நீ நீங்கிப்போனாலே
கண் பட்டுக் காய்ச்சல் தான் வராதே வராதே 

உயிரே உன்னை உன்னை எந்தன்
வாழ்க்கைத்துணையாக ஏற்க்கின்றேன் ஏற்க்கின்றேன்
இனிமேல் புயல் வெயில் மழை
 நாளை சுவை இவை ஒன்றாகக் கடப்போமே


உன்னைத்தாண்டி எதையும்
என்னால் யோசனை செய்ய முடியாதே முடியாதே

 நீ வானவில்லாக அவள் வண்ணம் ஏழாக
அந்த வானம் கீழா மாறாதோ மாறாதோ
பூச்சூடிப் பூத்துத்தான் நீ நீங்கிப்போனாலே
கண் பட்டுக் காய்ச்சல் தான் வராதே வராதே


Anbil avan saettai idhai
Manidharai verukkaadheergal
Vendum ena ninaithadhai
Veenaaga ninaikkaadheergal

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey

Unnai thaandi edhaiyum
Ennaal yoasanai seiya mudiyaadhey mudiyaadhey


Ini vaanam ezhaaga ival vannam ezhaaga
Andha vaanam keezhaaga
Manadhum manadhum poochoodi pookkum thaan
Nee neengippoanaaley kan pattu kaachalthaan 

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey

Maelum iravil oru pagalum
Neenda pagalil siru iravum
Kannukkum kalai arindhoam
Engu endru araippayindrom

Boomi vaanam kaatru theeyai veena maatru 
Pudhithaai konduvandheney netru 

Nee vaanvillaaga aval vannam ezhaaga
Andha vaanam koozhaaga maaraadho maaraadho
Poochchoodi pooththuthaan nee neengippoanaaley 
Kan pattu kaaichal thaan varaadhey varaadhey 

Uyirey unnai unnai 
Endhan vaazhkkai thunaiyaaga erkkiren erikkiren
Inimel puyal veliyil mazhai
Naalai suvai ivai ondraaga kadappoamey


Unnai thaandi edhaiyum
Ennaal yoasanai seiya mudiyaadhey mudiyaadhey

Nee vaanvillaaga aval vannam ezhaaga
Andha vaanam koozhaaga maaraadho maaraadho
Poochchoodi pooththuthaan nee neengippoanaaley 
Kan pattu kaaichal thaan varaadhey varaadhey



 

o mana penne o mana penne

0 comments


ஆஹா... அடடா.....
 பெண்ணே உன் அழகில்
 நான் கண்ணை சிமிட்டவும் மறந்தேன் ஹேய்
 ஆனால் கண்டேன் ஹேய்
 ஓர் ஆயிரம் கனவு
 ஹேய் கரையும் என் ஆயிரம் இரவு
 நீதான் வந்தாய் சென்றாய்
 என் விழிகள் இரண்டை திருடிக்கொண்டாய்
 ஹோ.. ஓ... ஓ....

 ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே 
 ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே   
 உனை மறந்திட முடியாதே
 ஓ. மணப்பெண்ணே உயிர் தருவது சரிதானே
 ஹோ.... ஓ.. ஒ.....

 நீப்போகும் வழியில் நிழல் ஆவேன்
 ஓ... ஓ.... ஓ....

 காற்றில் அசைகிறது உன் சேலை
 விடிகிறது உன் காலை
 உன் பேச்சு உன் பார்வை 
 நீ நகர்த்திடும் பகலை இரவை
 ஊஹூ ஹூ ஹூ ஹூ............
 விழுந்தாலும் நினைந்தாலும் உயிர்க்கூட்டில்
 சரிபாதி உனதே
 உன்னில் இன்பம் உன் துன்பம் என நீ
 என் முதலோடு முடிவாய் நானே 

ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓ. மணப்பெண்ணே உயிர் தருவது சரிதானே
ஹோ.... ஓ.. ஒ.....
  
 மரகதத் தொட்டிலில் மலையாளிகள் பாராட்டும்
 வெண் மழையே
 மாற்றங்கள் போற்றுமே
 
 தள்ளிப்போனால் தேய்ப்பிறை
 ஆகாய வெண்ணிலாவே அங்கேயே நின்றிடாதே
 நீ வேண்டும்... அழகே
 ஒருப்பார்வை சிறுப்பார்வை 
 உதிர்ந்தால் உதிர்ந்தால் பிழைப்பேன் பிழைப்பேன் 

ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே
ஓ மணப்பெண்ணே மணப்பெண்ணே 
 உனை மறந்திட முடியாதே
ஓ. மணப்பெண்ணே உயிர் தருவது சரிதானே
ஹோ.... ஓ.. ஒ..... 

Aahaa.... adadaa.....
 penney un azhagil
 naan kannai simittavum marandhen hei
 aanaal kanden hei
 Or aayiram kanavu
 hei karaiyum en aayiram iravu
 nee thaan vandhaai sendraai
 en vizhigal irandai thirudikkondaai
 hO... O..... O.....

 O manappenney manappenney 
 manappenney manappenney
 manappenney manappenney
 unai marandhida mudiyaadhey
 O.. manappenney uyir tharuvadhu sarithaane
 hO.. O... O......
 nee poagum vazhiyil nizhal aaven
 O..... O.... O......

 kaatril asaigiradhu un saela
 vidigiradhu un kaalai
 un pechu un paarvai 
 nee nagarthidum pagalai iravai
 oohoo hoo hoo hoo....
 vizhundhaalum ninaindhaalum uyirkkoottil
 saripaadhi unadhey
 unnil inbam un thunbam ena nee
 en mudhaloadu mudivaai naaney 

 O manappenney manappenney
manappenney manappenney
manappenney manappenney
unai marandhida mudiyaadhey
O.. manappenney uyir tharuvadhu sarithaane
hO.. O... O......
nee poagum vazhiyil nizhal aaven
O..... O.... O......
 Maragadha thottilil malaiyaaligal paaraattum
 ven mazhaiye
 maatrangal poatrumey
 
 Thallippoanaal theippirai
 aagaayam vennilaavey
 angeye nindridaadhey
 nee vendum... angey
 oru paarvai siruppaarvai 
 udhirththaal udhirthaal pizhaipen pizhaipen 


 O manappenney manappenney
manappenney manappenney
manappenney manappenney
unai marandhida mudiyaadhey
O.. manappenney uyir tharuvadhu sarithaane
hO.. O... O......
nee poagum vazhiyil nizhal aaven
O..... O.... O....





 

Yen Idhayam

0 comments


ஏன் இதயம் உடைத்தாய் நொறுங்கவே
என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே

அந்த நேரம் அந்திநேரம்
கண் பார்த்து கந்தலாகி போன நேரம் ஏதோ ஆச்சே
ஓ வாணம் தீண்டி வந்தாச்சு
அப்பாவின் திட்டு எல்லாம் காற்றோடு போயேப்போச்சே
என் வாசல் தாண்டிப் போனாயே
ஹோ சோனா வேறொன்றும் செய்யாமலே
நான் ஆடிப்போகிறேன் சுக்கு நூறாகிறேன்
அவன் போனப்பின்பு
எந்தன் நெஞ்சைத் தேடிப் போகிறேன்
வானுக்குப் பக்கம் வந்தேன்
சாவுக்கும் பக்கம் நின்றேன்
ஏனென்றால் காதல் என்பேன்

வண்ணப்பட்டுப் பூச்சி பூத்தேடிப் பூத்தேடி
அங்கும் இங்கும் அலைகின்றதே
ஓ சொட்டு சொட்டாய் தொட்டுப்போக
மேகம் ஒன்று மேகம் ஒன்று எங்கெங்கோ நகர்கின்றது
ஓ சோனா
பட்டுப்பூச்சி வந்தாச்சா
ஓ சோனா மேகம் உன்னைத் தொட்டாச்சா
கிழிஞ்சல் ஆகிறேன் நான் குழந்தை ஆகிறேன்
நான் உன்னை அள்ளிக்கையில் வைத்துப் பொத்திக்கொள்கிறேன்

என் மீது அன்புக்கொள்ள
என்னோடு சேர்ந்து செல்ல
உன் என்று சொல்லும்போதும்

ஏன் இதயம் உடைத்தாய் நொறுங்கவே
என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே

ஏன் இதயம் உடைத்தாய் நொறுங்கவே
என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே 

Aen idhayam udaithaai norungavey
en maru idhayam tharuven nee udaikkavey

Andha naeram andhi naeram
kan paarththu kandhalaagi poana naeram edho aachey
O vaanam theendi vanthaachu
appaavin thittu ellaam kaatroadu poayeppochey
en vaasal thaandi poanaaye
hO sona verondrum seiyaamaley
naan aadippoagiren sukku nooraagiren
avan poana pinbu
endhan nenjai thedi poagiren
vaanukkum pakam vandhen
saavukkum pakkam nindren
enendrall kaadhal enben

Vannappattu poochi poothedi poothedi
angum ingum alaigindradhey
O sottu sottaai thottuppoaga
megam ondru megam ondru engengo nagargindradhu
O sona
pattuppoochi vanthaachaa
O sona
megam unnai thottaachu
kizhinjal aagiren naan kuzhandhai aagiren
naan unnai alli kaiyil vaiththu poththikkolgiren

En meedhu anbukkolla ennoadu serndhu sella
un endru sollum boadhum

Aen idhayam udaithaai norungavey
en maru idhayam tharuven nee udaikkavey

Aen idhayam udaithaai norungavey
en maru idhayam tharuven nee udaikkavey



Yaadhumaagi nindraal

0 comments
யாதுமாகி நின்றால் 
காலி 
எங்கும் நீ நிறைந்தாய் 
 

யாதுமாகி நின்றால்
காலி
எங்கும் நீ நிறைந்தாய்
தீது நன்மைகள் 
நின்றான் செயல்கள் அன்றி இல்லை
 

yaadhumaagi nindraai
kaali
engum nee nirainthaai
theethu nanmai yellaam
nindran seyalgal andri illai

yaadhumaagi nindraai
kaali
engum nee nirainthaai
theethu nanmai yellaam
nindran seyalgal andri illai
 
 
 
 
 
 

yaarathu yaaro

0 comments


யாரது யாரோ யாரோ
நெஞ்சிலே  வந்தது யாரோ
கேட்டதும் பேரை சொன்னது யாரோ
காதல் 
யாரது யாரோ யாரோ
நிம்மதி கொன்றது யாரோ
கேட்டதும் உன்னை சொன்னது யாரோ
காதல்
நேரங்கள் தின்றது யாரோ
யாரோ யாரோ
பாரங்கல்  தந்தது யாரோ 
யாரோ யாரோ
தூக்கத்தை திருடவது யாரோ
தூரலை வருடுவது யாரோ 
யாரோ யாரோ

யாரது யாரோ யாரோ
நெஞ்சிலே வந்தது யாரோ
கேட்டதும் பேரை சொன்னது யாரோ
காதல்
யாரது யாரோ யாரோ
நிம்மதி கொன்றது யாரோ
கேட்டதும் உன்னை சொன்னது யாரோ
காதல்
நேரங்கள் தின்றது யாரோ
யாரோ யாரோ பாரங்கல் தந்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
தூக்கத்தை திருடவது யாரோ
தூரலை வருடுவது யாரோ
யாரோ யாரோ
  
வார்த்தை ஒன்று வெளியேறவே
போராடுதே    
இது ஏனோ
பார்வை ஒன்று தீராமலே
தீ மூட்டுதே இது ஏனோ
நேற்றை போல நான் இல்லை
ஊன் உறக்கம் ஏன் இல்லை
காரணங்கள் வேறில்லை
நீ தானே பெண்ணே என்னை என்ன செய்தாய்
பார்க்கும் போதே கைது செய்தாயே
யாரது யாரோ யாரோ
நெஞ்சிலே வந்தது யாரோ
கேட்டதும் பேரை சொன்னது யாரோ
காதல்
யாரது யாரோ யாரோ
நிம்மதி கொன்றது யாரோ
கேட்டதும் உன்னை சொன்னது யாரோ
காதல்
நேரங்கள் தின்றது யாரோ
யாரோ யாரோ பாரங்கல் தந்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
தூக்கத்தை திருடவது யாரோ
தூரலை வருடுவது யாரோ
யாரோ யாரோ

போதும் என்று சொன்னாலுமே
கேக்காதடி  இந்த காதல்
போதும் என்று எப்போதுமே
 கேக்காதட இந்த காதல் 
காதல் வந்த பின்னாலே
கால் இரண்டும் தாவுதடி வின் மேலே
எதனாலே

கனவாலே  ஊடல் கொஞ்சம் காதல் கொஞ்சம்
ரெண்டும் சேர்த்து
காதல் கொஞ்சம் செய்வாயோ

யாரது யாரோ யாரோ
நெஞ்சிலே வந்தது யாரோ
கேட்டதும் பேரை சொன்னது யாரோ
காதல்
யாரது யாரோ யாரோ
நிம்மதி கொன்றது யாரோ
கேட்டதும் உன்னை சொன்னது யாரோ
காதல்
ஒ... நேரங்கள் தின்றது யாரோ
யாரோ யாரோ
ஒ ...பாரங்கல் தந்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
ஹ்ம்ம் ... தூக்கத்தை திருடவது யாரோ
யாரோ யாரோ
ஹா ....தூரலை வருடுவது யாரோ
யாரோ யாரோ

Paarthathuthum Karainthenada

0 comments
பார்த்ததும் கரைந்தேனடா 
 காதலில் உறைந்தேனடா 
 காற்றிலேப் பறந்தேனடா 
 சட்டேனா மலர்ந்தேனடா 
  
 பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான் 
 காதலில் திழைத்தேனே நான் 
 மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான் 
 தோற்றுதான் ஜெயித்தேனே நான்
 
 ஜில்லென்றுப் பனிக்காற்று 
 தொட்டுதான் சிலிர்த்தேனே 
 காரணம் புரியாமல் நான் தினம் சிரித்தேனே

  பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
  காதலில் திழைத்தேனே நான்
  மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான்
  தோற்றுதான் ஜெயித்தேனே நான்

  
 எங்கிருந்தோ வந்து எந்தன் கைகள் பற்றினாய் 
 உச்சிவேளை வெயில் போல காதல் மூழ்கினாய் 
  
 இங்கும் அங்கும் எங்கும் உந்தன் பிம்பம் பார்க்கிறேன் 
 தொட்டுப்பார்த்தால் நீயும் இல்லை கண்களவேர்க்கிறேன் 
  
 ஞாபகங்கள் தொட்டால் மாலை ஆகும் 
 மாயவலை ஒன்று நம்மை மூடும் 
  
 வார்த்தைகள் போதுமடி 
 வேண்டுமே உந்தன் மடி 
 நீருமே ஒற்றை ரெடி 
 நீ.......... மதுர மணி

பார்த்ததும் கரைந்தேனடா
காதலில் உறைந்தேனடா
காற்றிலேப் பறந்தேனடா 
 சட்டேனா   மலர்ந்தேனடா 

 ஜில்லென்றுப் பனிக்காற்று
தொட்டுதான் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் நான் தினம் சிரித்தேனே
  
 கேட்கும் போதும் இல்லை என்று 
 ஏங்க வைக்கிறாய் 
 ஏக்கம் தீர கொஞ்சம் எல்லை மீறவைக்கிறாய் 
  
 என்னைச் சுற்றி ஜாலம் செய்து மழைப்பெய்யுதே 
 பார்க்கும் யாவும் இப்போதெல்லாம் மழைதானடி 
  
 காதலின் வெப்பம் நம்மைத் தீண்டும்  
 மீண்டும் மீண்டும் அந்த வெப்பம் வேண்டும் 
  
 இராத்திரி ஜாமத்திலே சந்திரன் பார்க்கவில்லை  
 தூக்கமு; ஈர்க்கவில்லை 
 நேரம் காலம் ஏதும் குறையவில்லை

பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் திழைத்தேனே நான்
மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான்
தோற்றுதான் ஜெயித்தேனே நான்

 ஜில்லென்றுப் பனிக்காற்று
தொட்டுதான் சிலிர்த்தேனே
காரணம் புரியாமல் நான் தினம் சிரித்தேனே

பார்த்ததும் திகைத்தேனே நான்
காதலில் உறைந்தேனடா
மீண்டுமே ஜபித்தேனே நான்
சட்டேனா   மலர்ந்தேனடா 
 
Paarththadhum karandhenadaa
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenaa malarndhenadaa

Paarthadhum thigaitheney naan
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa

Jillendru panikkaatru
thottuthaan silirtheney
kaaranam puriyaamal naan thinam siritheney
 
Paarthadhum thigaitheney naan
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa
 EngirundhO vandhu endhan kaigal patrinaal
 uchchi vealai veyil pOla kaadhal mutkinaai
 
 Ingum angum engum undhan bimbam paarkiren
 thottup paarthaal neeyum illai kangal verkkiren
 
 Gnaabagangal thottaal maalai aagum
 maayavalai ondru nammai moodum
 
 Vaarththaigal pOdhumadi
 veandumey undhan madi
 neerumey otrai redi
 nee........ madhura mani

 Paarththadhum karandhenadaa
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenna malarndhenadaa

Jillendru panikkaatru
thottuthaan silirtheney
kaaranam puriyaamal naan thinam siritheney
 
 keatkum bOdhu illai endru
 eanga vaikkiraai
 eakkam theera konjam ellai meera vaikkiraai
 
 Ennai sutri jaalam seidhu mazhaippeiyudhey
 paarkkum yaavum ippOdhellaam mazhaithaanadi
 
 Kaadhalin veppam nammaith theendum meendum meendum
 
 Raaththiri jaamaththiley sandhiran paarkkavillai
 thookkamum eerkkavillai
 nearam kaalam eadhum kuraiyavillai
Paarthadhum thigaitheney naan
kaadhalil thizhaitheney naan
meendumey jabitheney naan
thOtruthaan jeyitheney naadaa

Jillendru panikkaatru
thottuthaan silirtheney
kaaranam puriyaamal naan thinam siritheney
Paarththadhum karandhenadaa
kaadhalil uraindhenadaa
kaatriley parandhenadaa
sattenaa  malarndhenadaa
 

Thigatta thigattavey kaadhal

0 comments

 திகட்டத் திகட்டவே காதல் தந்தாயே
 துறத்தித் துறத்தியேத் தேட வைத்தாயே
 மெல்ல எந்தன் நெஞ்சில் மயக்கம் ஒன்றுத்தந்தாய்
 சொல்ல வார்த்தை இல்லை மௌனமாகிறேன்........
 காதல் எந்தன் வாசல் வந்ததும்
 காலம் நேரம் மாறிப்போகுதே....
 கண்கள் இரெண்டும் உன்னைக் கண்டதும்
 மீண்டும் பார்க்கச் சொல்லித்தூண்டுதே

 திகட்டத் திகட்டவே காதல் தந்தாயே
 துறத்தித் துறத்தியேத் தேட வைத்தாயே
 மெல்ல எந்தன் நெஞ்சில் மயக்கம் ஒன்றுத்தந்தாய்
 சொல்ல வார்த்தை இல்லை மௌனமாகிறேன்........
 காதல் எந்தன் வாசல் வந்ததும்
 காலம் நேரம் மாறிப்போகுதே....
 கண்கள் இரெண்டும் உன்னைக் கண்டதும்
 மீண்டும் பார்க்கச் சொல்லித்தூண்டுதே
 
 யாரைப்பார்த்துப் பேசும் போதும்
 உந்தன் வார்த்தை உள்ளே ஓடும்
 வேறு உலகில் வாழ்ந்திட வைக்கிறாய்......
 நேரில் உன்னைப் பார்க்கும்போது
 நாணம் ஒன்று என்னை மூடும்
 கைகள் போடும் கோலம் கால்கள் போட வைக்கிறாய்
 காதல் வந்துக்கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் ஆடினாய்
 கண்ணைமூடி உன்னை மட்டும் பார்ப்பேன்
 தேடிச்சென்றேன் பட்டாம்பூச்சி கையில் வந்ததே
 என் அன்பே.............

 திகட்டத் திகட்டவே காதல் தந்தாயே
 துறத்தித் துறத்தியேத் தேட வைத்தாயே 

  
 காலை உந்தன் முகத்தில் விழித்தேன்
 மாலை வரையில் உன்னை நினைத்தேன் 
 மீண்டும் இரவில் கனவில் தொடர்வேனே
 தோளில் சாய்து கதைகள் படிப்பேன்
 மார்வில் சாய்ந்துத் துன்பம் மறப்பேன்
 கைகள் கோர்த்து பூமி முழுதும் போக வேண்டுமே
 யாதுமாகி என்னுள் வந்து என்னை ஆள்கிறாய்
 மாயமாக மனதை ஏதோ செய்தாய்
 காதலாகி உன்னுள் நானும் கரைந்தேப்போகிறேன்
 என் அன்பே........... 

 திகட்டத் திகட்டவே காதல் தந்தாயே
 துறத்தித் துறத்தியேத் தேட வைத்தாயே
 மெல்ல எந்தன் நெஞ்சில் மயக்கம் ஒன்றுத்தந்தாய்
 சொல்ல வார்த்தை இல்லை மௌனமாகிறேன்........
 காதல் எந்தன் வாசல் வந்ததும்
 காலம் நேரம் மாறிப்போகுதே....
 கண்கள் இரெண்டும் உன்னைக் கண்டதும்
 மீண்டும் பார்க்கச் சொல்லித்தூண்டுதே


Thigatta thigattavey kaadhal thandhaayea
 thuraththi thuraththiyea theada vaithaayea
 mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
 solla vaarththai illai mounamaagiren......
 kaadhal endhan vaasal vandhadhum
 kaalam nearam maarippOgudhey........
 kangal rendum unnaikkandadhum
 meendum paarkka cholliththoondudhey
  
Thigatta thigattavey kaadhal thandhaayea
 thuraththi thuraththiyea theada vaithaayea
 mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
 solla vaarththai illai mounamaagiren......
 kaadhal endhan vaasal vandhadhum
 kaalam nearam maarippOgudhey........
 kangal rendum unnaikkandadhum
 meendum paarkka cholliththoondudhey

 Yaarai paarththu peasum bOdhum
 undhan vaarththai ulley Odum
 vearu ulagil vaazhndhida vaikkindraai........
 nearil unnai paarkkumbOdhu
 naanam ondru ennai moodum
 kaigal pOdum kOlam kaalgal pOda vaikkindraai
 kaadhal vandhukkannaamoochi aattam aadinaai
 kannai moodi unnai mattum paarppen
 thedichendren pattaam poochi kaiyil vandhadhey
 en anbey..........
 
 Thigatta thigattavey kaadhal thandhaayea
 thuraththi thuraththiyea theada vaithaayea
 
 Kaalai undhan mugathil vizhithen
 maalaivaraiyil ninaithen meendum iravil kanavil thodarveney
 thOlil saaindhu kadhaigal padipen
 kaigal kOrththu boomi muzhudhum pOga veandumey
 yaadhumaai ennul vandhu ennai aalgiraai
 maayamaaga manadhai eadhO seidhaai
 kaadhalaagi unnul naanum karaindhey pOgiren
 en anbey..
.......
 Thigatta thigattavey kaadhal thandhaayea
 thuraththi thuraththiyea theada vaithaayea
 mella endhan nenjil mayakkam ondru thanthaai
 solla vaarththai illai mounamaagiren......
 kaadhal endhan vaasal vandhadhum
 kaalam nearam maarippOgudhey........
 kangal rendum unnaikkandadhum
 meendum paarkka cholliththoondudhey
thara tharaa thara ra
thara thara aah aahhaaa....   


     

Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa

0 comments

 கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 நேத்த விட்டுட்டுவா நெஜத்தத் தொட்டுடவா
 பார்த்தத ஒடனே படம் புடிச்சிடவா
 செல்போன் சினுங்கிடவே லப்டம் எகுருதுப்பார்
 சல்வார் அழைக்கையிலே சந்தோஷம் மொலைக்குதுபார்  
 காலைப் பொழுது விடியிறவரை கவலை மறந்துப்பறந்திடவா

  கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 நேத்த விட்டுட்டுவா நெஜத்தத் தொட்டுடவா
 பார்த்தத ஒடனே படம் புடிச்சிடவா
 செல்போன் சினுங்கிடவே லப்டம் எகுருதுப்பார்
 சல்வார் அழைக்கையிலே சந்தோஷம் மொலைக்குதுபார்  
 காலைப் பொழுது விடியிறவரை கவலை மறந்துப்பறந்திடவா

  கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 நேத்த விட்டுட்டுவா நெஜத்தத் தொட்டுடவா
 பார்த்தத ஒடனே படம் புடிச்சிடவா
 சிரிச்சிப் பேசி மயக்கம் நீங்க
 எதுக்குக் காதல் பூமியில
 
 சிரிக்க மறந்தா எதுக்கு வாழ்க்க
 வருத்தமாதும் போகையில
 
 கொழந்தைப்போல நெறுங்குவீங்க
 நெருங்கி வந்தா மாறுவீங்க
 தொடங்கும் போது சைவம் நீங்க
 போகப்போக மோசம் நீங்க
 
 முதலில் பேசி மடக்குவீங்க
 பிறகு ஏனோ அடக்குவிங்க
 
 கிறுக்க வேல ஒதுங்கிப்போங்க
 
 காதல் உலகம் அமைதிக்கெட்டது
 பெண்ணிடம் என்பதை புரிஞ்சிக்கோங்க

 கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 நேத்த விட்டுட்டுவா நெஜத்தத் தொட்டுடவா
 பார்த்தத ஒடனே படம் புடிச்சிடவா
  கூத்தடிச்சிட வா
 
 கனவு வேணும் தூங்கப்போனா
 சும்மா கூச்சல் போடாதீங்க
 
 காலம் பூரா கனவே கண்டா என்ன ஆகும்
 வாழ்க்கை தாங்க
 
 இரவுக்கேது பூட்டுசாவி கடலுக்கேது வேலி வேலி
 புயலைப்போல ஆட்டம் போட்டா
 வாழ்க்கையெல்லாம் ஜாலி ஜாலி
 
 திருந்திடாத பிறவி நீங்க 
 அறுந்தவாலா அலையிறீங்க 
 
 வெளிய வேஷம் போடுறீங்க
 பெண்ணின் அழகை தவறவிட்டவன்
 கண்கள் இருந்தும் குருடன்தானே
 
  கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 செல்போன் சினுங்கிடவே லப்டம் எகுருதுப்பார்
 சல்வார் அழைக்கையிலே சந்தோஷம் மொலைக்குதுபார்  
 காலைப் பொழுது விடியிறவரை கவலை மறந்துப்பறந்திடவா

 கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
 கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு செஞ்சிடவா
 இராத்திரி முழுசும் இரகலப்பண்ணிடவா
  கூத்தடிச்சிட வா

 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 neatha vittuttu vaa nejaththa thottudavaa
 paarththadha odaney padam pudichidavaa
 Cell Phone sinungidavey laptam egurudhupaar
 salvaar azhaikkaiyiley sandhOsham molaikkudhupaar  
 Kaalai pOzhudhu vidiyiravarai kavalai marandhup parandhidavaa

 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 neatha vittuttu vaa nejaththa thottudavaa
 paarththadha odaney padam pudichidavaa
 Cell Phone sinungidavey laptam egurudhupaar
 salvaar azhaikkaiyiley sandhOsham molaikkudhupaar  
 Kaalai pOzhudhu vidiyiravarai kavalai marandhup parandhidavaa
 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 neatha vittuttu vaa nejaththa thottudavaa
 paarththadha odaney padam pudichidavaa 

 Sirichi peasi mayakkum neenga
 edhukku kaadhal boomiyila 
  
 Sirikka marandhaa edhukku vaazhkkai
 varuththamaagum pOgaiyila
 
 KozhandhaippOla nerunguveenga
 nerungi vandha maaruveenga
 thodangum pOdhu saivam neenga
 pOgappOga mOsam neenga
 
 Mudhalil peasi mayakkuveenga
 piragu eanO adakkuveenga
 
 Kirukku veala odhungippOnga
 
 Kaadhal ulagam amaidhikkettadhu
 pennidam enbadhai purinjikkOnga
 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 neatha vittuttu vaa nejaththa thottudavaa
 paarththadha odaney padam pudichidavaa
 
 Kanavu veanum thoonga pOnaa
 summaa koochal pOdaadheenga
 
 Kaalam pooraa kanavey kandaa enna aagum
 vaazhkkai thaanga
 
 Iravukkedhu poottu saavi 
 kadalukkedhu veali veali
 puyalai pOla aattam pOttaa vaazhkkai ellaam jaali jaali
 
 Thirundhidaadha piravi neenga 
 arundhavaalaa alaiyireenga
 
 Veliya veasham pOdureenga 
 pennin azhagai thavaravittavan kangal irundhum kurudan thaaney

 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 Cell Phone sinungidavey laptam egurudhupaar
 salvaar azhaikkaiyiley sandhOsham molaikkudhupaar  
 Kaalai pOzhudhu vidiyiravarai kavalai marandhup parandhidavaa

 Kooththadichida vaa kurumbu senjidavaa
 raathiri muzhusum iragala pannida vaa
 Kooththadichida vaa


 

Aanadhenna Aavadhenna

0 comments


 ஆனதென்ன ஆவதென்ன
 என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
 சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
 உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
 உயிர் வரை தீண்டினாய்
 அடை மழை தூவினாய்
 முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
 காதல் இதுவோ.... ஓ..........


 ஏதும்மில்லா என் நினைவில்
 என்னென்னவோ நடக்க 
 யாரும்மில்ல என் மனதில் சாரல் அடிக்க
 நேற்று காதல் இல்ல
 என் நெஞ்சில் நீயும் இல்லை
 இன்று ஏன் மாறினேன்
 காதல் இதுவோ...... ஓ..........
 
 பேசும் மின்சாரம் நீயா
 பாடும் மின்மினி நீயா
 யாவும் நீயா...........
 உயிரின் ஆதாரம் நீயா
 ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ
 நேற்று முன்னாடி வந்தாய்
 நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய் 
 பிம்பம் தந்தாய் என்னையே வெல்கிறாய்..........
 
 எல்லை இல்லா வானம் என்று
 என்னை நினைத்திருந்தேன் 
 உள்ளங்கையால் மூடிக்கொண்டாய்
 மிச்சம் இன்றிக் கரைந்தேன்
 என்னை நீ வாங்கினாய்
 எனக்குத் தெரியாமலே உன்னில் நான் மூழ்கினேன்
 காதல் இதுவோ....... ஓ...........


 ஆனதென்ன ஆவதென்ன
 என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன்
 சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன
 உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன்
 உயிர் வரை தீண்டினாய்
 அடை மழை தூவினாய்
 முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன்
 காதல் இதுவோ.... ஓ....... 


Aanadhenna Aavadhenna

 Aanadhenna aavadhenna
 ennidam maatram kanden
 sonnadhenna solvadhenna
 unnidam keattu nindren
 uyir varai theendinaai
 adaimazhai thoovinaai
 mudhal murai silirkkiren
 kaadhal idhuvO.
 
 Eadhummilla en ninaivil ennennavO nadakka 
 yaarumillaa en manadhil saaralum adikka 
 neatru kaadhal illa
 en nenjil neeyum illa
 indru ean maarinen
 kaadhal idhuvO.
 
 Peasum minsaaram neeyaa 
 paadum min mini neeyaa
 yaavum neeyaa......
 uyirin aathaaram neeyaa
 OhO hO hO
 OhO hO hO
 neatru munnaadi vandhaai
 nenjai kannaadi seidhaai
 bimbam thandhaai ennaiyea velgiraai.............
 
 Ellai illaa vaanam endru ennai ninaiththirundhen
 ullangaiyaal moodikkondaai
 michcham indry karaindhen
 ennai nee vaanginaai 
 enakku theriyaamaley unnil naan moozhginen
 kaadhal idhuvO..
 
 Aanadhenna aavadhenna
 ennidam maatram kanden
 sonnadhenna solvadhenna
 unnidam keattu nindren
 uyir varai theendinaai
 adaimazhai thoovinaai
 mudhal murai silirkkiren
 kaadhal idhuvO.