Ilamaiyennum Poongatru

0 comments

Monday, February 18, 2013



இளமையெனும் பூங்காற்று பாடியாது ஒரர் பாட்டு
 ஒரு பொழுதில் ஓர்ர் ஆசை சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
இளமை என்னும் பூங்காற்று

தன்னை மறந்து மண்ணில் விழுந்து
இளமை மலரின்  கண்ணை இழந்த வண்டு
தேக சுகத்தில் கவனம் காட்டு வழியில் பயணம்
கங்கை நதிக்கு மண்ணில் அணையா
இளமை என்னும் பூங்காற்று

அங்கம் முழுதும் பொங்கும் இளமை
இதம் பதமாய் தோன்ற அள்ளி அனைத்த கைகள்
கேக்க நினைத்தால் மறந்தால்
கேள்வி எழுமுன் விழுந்தாள்
எந்த உடலோ எந்த உறவோ
இளமையெனும் பூங்காற்று

மங்கை இனமும் மன்னன் இனமும்
குளம் குணமும் என்ன
தேகம் துடித்தால் கண்ணேது
கூந்தல் களைந்த கனியே
கொஞ்சி சுவைத்த கிளியே இந்த நிலை தான்
என்ன விதியோ

இளமையெனும் பூங்காற்று பாடியாது ஒரர் பாட்டு
ஒரு பொழுதில் ஓர்ர் ஆசை சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
இளமை என்னும் பூங்காற்று
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

Ilamaiyennum Poongatru

ilamaiyenum poongaatru paadiyadhu oar paattu
oru pozhudhil oar aasai sugam sugam adhilae orae sugam
orae veenai orae raagam
orae veenai orae raagam
ilamaiyenum poongaatru

thannai marandhu mannil vizhundhu
ilamai malarin meedhukannai izhandha vandu
dhaega sugaththil kavanam kaattu vazhiyil payanam
gangai nadhikku mannil anaiyaa
ilamaiyenum poongaatru

angam muzhudhum pongum ilamai
idham padhamaayth thoanra alli anaiththa kaigal
kaetka ninaiththaal marandhaal
kaelvi
ezhumun vizhundhaal
endha udaloa endha uravoa
ilamaiyenum poongaatru

mangai inamum mannan inamum
kulam gunamum ennadhegam thudiththaal
kannaedhu koondhal kalaindha kaniyae
konji suvaiththa kiliyaeintha nilaidhaan enna vidhiyoa

ilamaiyenum poongaatru paadiyadhu oar paattu
oru pozhudhil oar aasai sugam sugam adhilae orae sugam
orae veenai orae raagam
orae veenai orae raagam
orae veenai orae raagam