Manja Kulichu Alli Mudichu

0 comments

Thursday, February 14, 2013


பல்லவி 

மஞ்சா குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு 
மெட்டி ஒழிக்க மெல்ல சிரிச்சு 
என்ஜோட்டு பெண்டுகளே 
இளம் வாழ குருத்துகளே 
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க 

மஞ்சா குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு 
மெட்டி ஒழிக்க மெல்ல சிரிச்சு 
என்ஜோட்டு பெண்டுகளே 
இளம் வாழ குருத்துகளே 
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க
இசை  
சரணம் 1
வாரரையா மன்னரு வருஷம் ஒரு நாள் குளிப்பாரு 
வயசு பொண்ணு கண்டாக்க வளைஞ்சு கொழைஞ்சு சிரிப்பாரு 
பொன்னையா மாசம் என்னய்யா  
பொன்னையா மாசம் என்னய்யா  

கொஞ்சம் மஞ்ச தேச்சு குளிச்சு பாரயா 
நில்லையா நில்லையா சேல கட்டி கொல்லய்ய  

மஞ்சா குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு 
மெட்டி ஒழிக்க மெல்ல சிரிச்சு 
என்ஜோட்டு பெண்டுகளே 
இளம் வாழ குருத்துகளே 
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

இசை 

சரணம் 2
ஆழ பாரையா கரியாட்டம் ஆசையிலே இது நரியாட்டம் 
வாழ ஓட்ட நறுக்குங்காடி வாலிப முருக்க ஒடுக்குங்காடி 
சந்திரன அழகில் இந்திரன 
சந்திரன அழகில் இந்திரன 
இந்த சப்பாண்ணிக்கு சபலம் பாருங்க  
அழகப்பா அழகப்பா ஆணழகன் நீயப்பா 

மஞ்சா குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு 
மெட்டி ஒழிக்க மெல்ல சிரிச்சு 
என்ஜோட்டு பெண்டுகளே 
இளம் வாழ குருத்துகளே 
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க 

மஞ்சா குளிச்சு அள்ளி முடிச்சு 
மெட்டி ஒழிக்க மெல்ல சிரிச்சு 
என்ஜோட்டு பெண்டுகளே 
இளம் வாழ குருத்துகளே 
மாமன் மச்சான் தேடி புடிங்க

Manja Kulichu Alli Mudichu

PALLAVI
Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga


Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga


 MUSIC
SARANAM1
Vaararaiyaa Mannaru Varusham Oru Naal Kulipaaru
Vayasuponna Kandaka Valanju Kozhanju Siripaaru
Ponniayaa Maasam Ennayaa
Ponniayaa Maasam Ennayaa


Konjam Manja Thechu Kulichu Paariyaa
Nilaiyaa Nilaiyaa Sela Katti Kollaiyaa

Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga

MUSIC
saranam2
Aalapaaru Kariyaatam Asayiley Ithu Nariyaatam
Vaala Otta Narukungadi Vaaliba Muruka Odukungadi
Chandiranaa Azagil Inthiranaa
Chandiranaa Azagil Inthiranaa

intha sappaniku sabalam paarunga
azhagappa azhagappa aanazhagan neeyappa

Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga


Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga


 Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga


Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga


 MUSIC
SARANAM1
Vaararaiyaa Mannaru Varusham Oru Naal Kulipaaru
Vayasuponna Kandaka Valanju Kozhanju Siripaaru
Ponniayaa Maasam Ennayaa
Ponniayaa Maasam Ennayaa


Konjam Manja Thechu Kulichu Paariyaa
Nilaiyaa Nilaiyaa Sela Katti Kollaiyaa

Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga

MUSIC
saranam2
Aalapaaru Kariyaatam Asayiley Ithu Nariyaatam
Vaala Otta Narukungadi Vaaliba Muruka Odukungadi
Chandiranaa Azagil Inthiranaa
Chandiranaa Azagil Inthiranaa

intha sappaniku sabalam paarunga
azhagappa azhagappa aanazhagan neeyappa

Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga


Manja Kulichu Alli Mudichu Metti Olika Mella Sirichu
Enjoatu Pendugale Ilam Vaazha Thandugale
Vaazha Kuruthugale Maamamachan Thedi Pudinga



                    

Senthoora Poovae Senthoora Poovae

0 comments

 பல்லவி 

செந்தூரா பூவே ..............................................
செந்தூர பூவே செந்தூர பூவே
ஜில்லென்ற காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே
நீ கொஞ்சம் சொல்லாயோ

செந்தூர பூவே செந்தூர பூவே
ஜில்லென்ற காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே
நீ கொஞ்சம் சொல்லாயோ
செந்தூரா பூவே ..............................................

 இசை
 சரணம் 1

தென்றலை தூது விட்டு ஒரு சேதிக்கு காத்திருப்பேன்
கண்களை மூட விட்டு இன்ப கனவினில் நான் மிதப்பேன்
கன்னி பருவத்தில் வந்த கனவிதுவே 
என்னை  இழுக்குது  அந்த நினைவதுவே
வண்ண பூவே தென்றல் காற்றே
என்னை தேடி அந்த சுகம் வருமோ 

செந்தூர பூவே செந்தூர பூவே
ஜில்லென்ற காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே
நீ கொஞ்சம் சொல்லாயோ
செந்தூரா பூவே ..............................................

 இசை 

சரணம் 2
 நீல கருங்குயிலே தென்னஞ்சோலை குருவிகலே ...
கோலம் இடும் மயிலே நல்ல கான பறவைகளே
மாலி வரும்அந்த நாளை உரைத்திடுங்கள் 
சாலை வழியெங்கும்  பூவை இறைத்திடுங்கள்
வண்ண பூவே தென்றல் காற்றே
என்னை தேடி அந்த சுகம் வருமோ

செந்தூர பூவே செந்தூர பூவே
ஜில்லென்ற காற்றே என் மன்னன் எங்கே
என் மன்னன் எங்கே
நீ கொஞ்சம் சொல்லாயோ
செந்தூரா பூவே ..............................................
 செந்தூரா பூவே ..............................................

senthoorapoove senthoora poove

pallavi
Senthoora Poovae Senthoora Poovae Jillendra Kaatrae
En Mannan Engae En Mannan Engae
Nee Konjam Sollaayo

Senthoora Poovae Senthoora Poovae Jillendra Kaatrae
En Mannan Engae En Mannan Engae Nee Konjam Sollaayo
Senthoora Poovae..

music

saranam1
Thenralai Thoothu Vittu Oru Saethikku Kaathirppaen
Kangalai Moodavittu Intha Kanavinil Naan Mithappaen
Kanni Paruvathin Vannak Kanavithuvae
Ennai Izhukkuthu Antha Ninaivathuvae
Vanna Poovae Thenral Kaatrae
Ennai Thaedi Sugam Varumoa..

Senthoora Poovae Senthoora Poovae Jillendra Kaatrae
En Mannan Engae En Mannan Engae
Nee Konjam Sollaayo
Senthoora Poovae..

music

saranam2
Neela Karunguyilae Thennanjoalai Kuruvigalae
Koalamidum Mayilae Nalla Gaana Paravaigalae
Maalai Varum Antha Naalai Uraithidungal saalai engum poovai iraithidungal
Vanna Poovae Thenral Kaatrae
Ennai Thaedi Sugam Varumoa..

Senthoora Poovae Senthoora Poovae Jillendra Kaatrae
En Mannan Engae En Mannan Engae
Nee Konjam Sollaayo
Senthoora Poovae..
senthoorapoovee........