Movie:Mudhal mariyathai
Song :Raasave unna nambi
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
Oru vaartha sollitinga athu usira vanthu urukkuthunga
Vandhu sollatha orava iva nenjodu valatha
Athu thappana karuththaa thanneeril ezhuththa
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
Pazhasa marakkalaiye paavi maga nenju thudikkuthu
Unnayum ennaiyum vachu ooru sanam kummi adikkuthu
Adada enakkaga aruma koranjeega
Tharuma magaraasa thalaiya kavuntheega
Kalangam vanthaalenna paaru
Athuukkum nelaannu thaan peru
Ada manthayila ninnaalum nee veera paandi theru
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
Kaadhula naracha mudi kannathula kuthuthu kuthuthu
Suzhiyila padagu pola emmanasu suthuthu suthuthu
Paruvam theriyaama mazhaiyum pozhinjaachu
Vevaram theriyaama manasum nananjaachu
Unakke vachirukken moochu
Ethukku intha kadhi aachu
Ada kannu kaadhu mooku vachu oorukkula pechu
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
Oru vaartha sollitinga athu usira vanthu urukkuthunga
Vandhu sollatha orava iva nenjodu valatha
Athu thappana karuththaa thanneeril ezhuththa
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா
ஒரு வார்த்தை சொல்லிடிங்க அது உசுரவந்து உருக்குதுங்க
வந்து சொல்லாத உறவா இவ நெஞ்சோட வளத்தா
அது தப்பான கருத்தா இல்ல தண்ணீரில் எழுத்தா
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா
பழச மறக்கலியே பாவி மக நெஞ்சு துடிக்குது
உன்னையும் என்னையும் வச்சு ஊரு ஜனம் கும்மி அடிக்குது
அட டா எனக்காக அருமை குரன்ஜீக
தரும மகாராசா தலைய கவுன்தீக
களங்கம் வந்தால் என்ன பாரு அதுக்கும் நிலானு தான் பேரு
அட மந்தையில நின்னாலும் நீ வீரபாண்டி தேரு
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா...
காதுல நெறச்ச முடி கன்னத்துல குத்துது குத்துது
சூழியிலே படகு போல என் மனசு சுத்துது சுத்துது
பருவம் தெரியாம மழையும் பொழிந்ஜாச்சு
விவரம் தெரியாம மனசும் நனன்ஜாச்சு
உனக்கே வச்சிருக்கேன் மூச்சு எதுக்கு இந்த கதி ஆச்சு
அட கண்ணு காது மூக்கு வச்சி ஊருக்குள்ள பேச்சு
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா
ஒரு வார்த்தை சொல்லிடிங்க அது உசுரவந்து உருக்குதுங்க
வந்து சொல்லாத உறவா இவ நெஞ்சோட வளத்தா
அது தப்பான கருத்தா இல்ல தண்ணீரில் எழுத்தா
Song :Raasave unna nambi
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
Oru vaartha sollitinga athu usira vanthu urukkuthunga
Vandhu sollatha orava iva nenjodu valatha
Athu thappana karuththaa thanneeril ezhuththa
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
Pazhasa marakkalaiye paavi maga nenju thudikkuthu
Unnayum ennaiyum vachu ooru sanam kummi adikkuthu
Adada enakkaga aruma koranjeega
Tharuma magaraasa thalaiya kavuntheega
Kalangam vanthaalenna paaru
Athuukkum nelaannu thaan peru
Ada manthayila ninnaalum nee veera paandi theru
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
Kaadhula naracha mudi kannathula kuthuthu kuthuthu
Suzhiyila padagu pola emmanasu suthuthu suthuthu
Paruvam theriyaama mazhaiyum pozhinjaachu
Vevaram theriyaama manasum nananjaachu
Unakke vachirukken moochu
Ethukku intha kadhi aachu
Ada kannu kaadhu mooku vachu oorukkula pechu
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
Oru vaartha sollitinga athu usira vanthu urukkuthunga
Vandhu sollatha orava iva nenjodu valatha
Athu thappana karuththaa thanneeril ezhuththa
Raasave onna nambi intha rosaa poo irukkuthunga
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா
ஒரு வார்த்தை சொல்லிடிங்க அது உசுரவந்து உருக்குதுங்க
வந்து சொல்லாத உறவா இவ நெஞ்சோட வளத்தா
அது தப்பான கருத்தா இல்ல தண்ணீரில் எழுத்தா
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா
பழச மறக்கலியே பாவி மக நெஞ்சு துடிக்குது
உன்னையும் என்னையும் வச்சு ஊரு ஜனம் கும்மி அடிக்குது
அட டா எனக்காக அருமை குரன்ஜீக
தரும மகாராசா தலைய கவுன்தீக
களங்கம் வந்தால் என்ன பாரு அதுக்கும் நிலானு தான் பேரு
அட மந்தையில நின்னாலும் நீ வீரபாண்டி தேரு
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா...
காதுல நெறச்ச முடி கன்னத்துல குத்துது குத்துது
சூழியிலே படகு போல என் மனசு சுத்துது சுத்துது
பருவம் தெரியாம மழையும் பொழிந்ஜாச்சு
விவரம் தெரியாம மனசும் நனன்ஜாச்சு
உனக்கே வச்சிருக்கேன் மூச்சு எதுக்கு இந்த கதி ஆச்சு
அட கண்ணு காது மூக்கு வச்சி ஊருக்குள்ள பேச்சு
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா
ராசாவே உன்ன நம்பி இந்த ரோசாப்பு இருக்குதுங்கா
ஒரு வார்த்தை சொல்லிடிங்க அது உசுரவந்து உருக்குதுங்க
வந்து சொல்லாத உறவா இவ நெஞ்சோட வளத்தா
அது தப்பான கருத்தா இல்ல தண்ணீரில் எழுத்தா