Amaithiyana Nadhiyinile

0 comments

Tuesday, January 29, 2013



அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும், ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

தென்னம் இளங்கீற்றினிலே ஏ..ஏ..ஏ
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஓ ஓ ஓ
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமரம் வீழ்வதில்லை
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமரம் வீழ்வதில்லை
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்


நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்


அந்தியில் மயங்கி நின்றால் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அந்தியில் மயங்கி நின்றால் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்


அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும், ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்





amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

thennan ilan keettrinilae ae ae
thennan ilan keettrinilae
thaalaattum thendral athu
thennan ilan keettrinilae
thaalaattum thendral athu
thennai thanai saaiththu vidum
puyalaaga varum pozhuthu
thennai thanai saaiththu vidum
puyalaaga varum pozhuthu

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

aatrankarai maettinilae
aadi nirkkum naanal athu
aatrankarai maettinilae
aadi nirkkum naanal athu
kaattradiththaal saaivathillai
kanintha manam veezhvathillai
kaattradiththaal saaivathillai
kanintha manam veezhvathillai

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

oh ho

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

naanalilae kaal eduththu
nadanthu vantha penmai ithu
naanalilae kaal eduththu
nadanthu vantha penmai ithu
naanam enum thendralilae
thottil kattum menmai ithu
naanam enum thendralilae
thottil kattum menmai ithu

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

anthiyil mayangi vizhum
kaalaiyil thelinthu vidum
anthiyil mayangi vizhum
kaalaiyil thelinthu vidum
anbu mozhi kaettu vittaal
thunba nilai maarividum
anbu mozhi kaettu vittaal
thunba nilai maarividum

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

kaattrinilum
mazhaiyinilum
kalanga vaikkum idiyinilum
karaiyinilae othungi nindraal
vaazhum
hoi hoi

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum





Accham Enbathu

4 comments




அச்சம் என்பது .. மடமையடா..
அஞ்சாமை திராவிடர் .. உரிமையடா

அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா
ஆறிலும் சாவு நு¡றிலும் சாவு
தாயகம் காப்பது கடமையடா
தாயகம் காப்பது கடமையடா
அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா

கனக விசயரின் முடித்தலை நெறித்து
கல்லினை வைத்தான் சேரமகன்
ஆ...ஆ...ஆ.... ஆ...ஆ.........
கனக விசயரின் முடித்தலை நெறித்து
கல்லினை வைத்தான் சேரமகன்
இமய வரம்பினில் மீன்கொடி ஏற்றி
இடைபட வாழ்ந்தான் பாண்டியனே.

அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா
ஆறிலும் சாவு நு¡றிலும் சாவு
தாயகம் காப்பது கடமையடா
தாயகம் காப்பது கடமையடா

கருவினில் வளரும் மழலையின் உடலில்
தைரியம் வளர்ப்பான் தமிழன்னை
ஆ...ஆ...ஆ....ஆ...ஆ.....
கருவினில் வளரும் மழலையின் உடலில்
தைரியம் வளர்ப்பாள் தமிழன்னை
களங்கம் பிறந்தால் பெற்றவள் மானம்
காத்திட எழுவான் அவள் பிள்ளை

அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா
ஆறிலும் சாவு நு¡றிலும் சாவு
தாயகம் காப்பது கடமையடா
தாயகம் காப்பது கடமையடா

வாழ்ந்தவர் கோடி மறைந்தவர் கோடி
மக்களின் மனதில் நிற்பவர் யார்
மாபெரும் வீரர் மானம் காப்போர்
சரித்திரம் தனிலே நிற்க்கின்றார்

அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா
ஆறிலும் சாவு நு¡றிலும் சாவு
தாயகம் காப்பது கடமையடா
தாயகம் காப்பது கடமையடா
அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா

Accham Enbathu

Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
aarilum saavu noorilum saavu
thaayagam kaappathu kadamaiyada
thaayagam kaappathu kadamaiyada
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
kanaga vijayarin mudithalai nerithu
kallinai vaithaan seramagan
aaaaaaa
kanaga vijayarin mudithalai nerithu
kallinai vaithaan seramagan

imaya varambinil meen kodi aetri
isaipada vaazhnthaan paandiyane
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
aarilum saavu noorilum saavu
thaayagam kaappathu kadamaiyada
thaayagam kaappathu kadamaiyada
karuvinil valarum mazhalaiyin udalil
thairiyam valarppal thamizhannai
aaaaaaaaa
karuvinil valarum mazhalaiyin udalil
thairiyam valarppal thamizhannai
kalangam piranthal petraval maanam
kaathida ezhuvaan avan pillai
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
aarilum saavu noorilum saavu
thaayagam kaappathu kadamaiyada
thaayagam kaappathu kadamaiyada 

vaalnthavar kodi marainthavar kodi
makkalin manathil nirpavar yaar
maaperum veerar maanam kaapor
sarithiram thanile nirkindrar
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
aarilum saavu noorilum saavu
thaayagam kaappathu kadamaiyada
thaayagam kaappathu kadamaiyada 


Aayar Paadi Maaligayil

0 comments


ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ
அவன் வாய்நிறைய மண்ணை உண்டு மண்டலத்தைக் காட்டியபின்
ஓய்வெடுத்து தூங்குகின்றான் தாலேலோ ஓய்வெடுத்து தூங்குகின்றான் தாலேலோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ

பின்னலிட்ட கோபியரின் கன்னத்திலே கன்னமிட்டு
மன்னவன் போல் லீலை செய்தான் தாலேலோ
அந்த மந்திரத்தில் அவர் உறங்க மயக்கத்திலே இவனுறங்க
மண்டலமே உறங்குதம்மா ஆராரோ மண்டலமே உறங்குதம்மா ஆராரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


நாகப்படம் மீதில் அவன் நர்த்தனங்கள் ஆடியதில்
தாகமெல்லாம் தீர்த்துக்கொண்டான் தாலேலோ
அவன் மோக நிலை கூட ஒரு யோக நிலை போலிருக்கும்
யாரவனைத் தூங்கவிட்டார் ஆராரோ யாரவனைத் தூங்கவிட்டார் ஆராரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


கண்ணனவன் தூங்கிவிட்டால் காசினியே
தூங்கிவிடும் அன்னையரே துயிலெழுப்ப வாரீரோ
அவன் பொன்னழகைப் பார்ப்பதற்க்கும் போதை முத்தம்
பெறுவதற்க்கும் கன்னியரே கோபியரே வாரீரோ கன்னியரே கோபியரே வாரீரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


 Aayar Paadi Maaligayil

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo ( Music )

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
Avan vaai niraiya mannai undu
Mandalathai kaattiya pin
Oiveduthu thoongugindraan aaraaro
Oiveduthu thoongugindraan aaraaro 

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo

Pinnalitta gobiyarin
Kannathilae kannam ittu
Mannavan pol
Leelai seidhaan thaalaelo
Pinnalitta gobiyarin
Kannathilae kannam ittu
Mannavan pol
Leelai seidhaan thaalaelo
Andha mandhirathil avar uranga
Mayakkathilae ivan uranga
Mandalamae urangudhammaa aaraaro
Mandalamae urangudhammaa aaraaro

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
 

Naaga padam meedhil
Avan narthanangal aadiyadhil
Dhaagam yellaam
Theerthuk kondaan thaalaelo
Naaga padam meedhil
Avan narthanangal aadiyadhil
Dhaagam yellaam
Theerthuk kondaan thaalaelo
Avan moha nilai kooda
Oru yoga nilai pol irukkum
Yaar avanai thoonga vittaar aaraaro
Yaar avanai thoonga vittaar aaraaro

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
 

Kannan avan thoongi vittaal
Kaasiniyae thoongi vidum
Annaiyarae thuyil yezhuppa vaareero
Kannan avan thoongi vittaal
Kaasiniyae thoongi vidum
Annaiyarae thuyil yezhuppa vaareero
Avan ponn azhagai paarppadharkkum
Bodhai mutham peruvadharkkum
Kanniyarae gobiyarae vaareero
Kanniyarae gobiyarae vaareero

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo 








Adi Ennadi Raakkamma

0 comments


அடி என்னடி ராக்கம்மா என்னென்ன நினைப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு
கண்ணீரில் நனையுதடி

கல்யாண மேளங்கள் மணியோசை
என் கவலைக்கு தாளமடி
சொல்லாத எண்ணங்கள் பலகோடி
என் துன்பத்தின் தீபமடி
பெண்ணாக நான் நினைத்த மண் வீடு கரைந்து
தண்ணீரில் போனதடி
என் பட்டம் என் திட்டம் என் சட்டம்
அடி ராக்கம்மா காற்றாக பறந்ததடி
காற்றாக பறந்ததடி

எல்லோர்க்கும் ஊர்கோலம் இரண்டு தரம்
அதில் ஒரு கட்டம் முடிந்ததடி
தாயார்க்குப் பின்னாலே சம்சாரம் - அது
தடம் கொஞ்சம் பிரண்டதடி
பண்பாடு காப்பதற்கு பெண் பார்த்து முடித்தேன்
என் பாடு மயங்குதடி
என் வீடும் என் வாழ்வும் ஒரு கோயில்
அடி ராக்கம்மா என் தெய்வம் சிரிக்குதடி

அடி என்னடி ராக்கம்மா என்னென்ன நினைப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க சிவப்பு
கண்ணீரில் நனையுதடி

Adi Ennadi Raakkamma

adi ennadi raakkammaa pallaakku neLippu
en nenjchi kulungguthadi
siRu kaNNaadi muukkuththi maaNikka sivappu
machchaanai izhukkuthadi
adi ennadi raakku....

anjchaaRu ruubaaykku maNimaalai un kazhuthukku poruththamadi
anjchaaRu ruubaaykku maNimaalai un kazhuthukku poruththamadi
ammuuru miinatchi paaththaalum ava kaNNukku varuththamadi
ammuuru miinatchi paaththaalum ava kaNNukku varuththamadi
chinnaaLappattiyilE kaNdaanggi eduththu en kaiyyaalE katti vidavaa
en aththa ava peththa en soththE
adi raakkammaa koththOda muththu tharavo

adi ennadi raakkammaa pallaakku...........

dheyvaaNai sakkaLaththi vaLLi kuRaththi namma kathaiyilE irukkuthadii 
dheyvaaNai sakkaLaththi vaLLi kuRaththi namma kathaiyilE irukkuthadii 
singgaara mathuraiyin veLLaiyamma kathai dhinam dhinam nadakkuthadi 
singgaara mathuraiyin veLLaiyamma kathai dhinam dhinam nadakkuthadi 
adi thappaamal naan unnai siRaiyeduppEn oNNu reNdaaga irukkattumE
en kaNNu en pallu en muukku en raajaayii
kalyaaNa vaibOgamE..

ada pii pii pii dum dum dum ....







Alai Paayuthey Kanna

0 comments


அலைபாயுதே கண்ணா
என் மனம் அலை பாயுதே
உன் ஆனந்த மோகன வேணுகானமதில்
அலைபாயுதே கண்ணா
என் மனம் அலை பாயுதே
உன் ஆனந்த மோகன வேணுகானமதில்
அலைபாயுதே கண்ணா ஆ ஆ ஆ

நிலைபெயராது சிலை போலவே நின்று

நிலைபெயராது சிலை போலவே நின்று
நேரமாவதறியாமலே
மிக விநோதமான முரளீதரா என் மனம்
அலைபாயுதே கண்ணா ஆ ஆ ஆ

தெளிந்த நிலவு பட்ட பகல் போல் எரியுதே
தெளிந்த நிலவு பட்ட பகல் போல் எரியுதே
திக்கு நோக்கி என் இரு புருவம் நெரியுதே
கனிந்த உன் வேணுகானம் காற்றில் வருகுதே
கனிந்த உன் வேணுகானம் காற்றில் வருகுதே
கண்கள் சொருகி ஒருவிதமாய் வருகுதே
கண்கள் சொருகி ஒருவிதமாய் வருகுத


கதித்த மனத்தில் உருத்தி பதத்தை
எனக்கு அளித்து மகிழ்த்தவா
கதித்த மனத்தில் உருத்தி பதத்தை
எனக்கு அளித்து மகிழ்த்தவா
ஒரு தளித்த வனத்தில் அணைத்து எனக்கு
உணர்ச்சி கொடுத்து முகிழ்த்தவா
தளித்த வனத்தில் அணைத்து எனக்கு
உணர்ச்சி கொடுத்து முகிழ்த்தவா


கணைகடல் அலையினில் கதிரவன் ஒளியென
இணையிரு கழலென களித்தவா
கணைகடல் அலையினில் கதிரவன் ஒளியென
இணைமிரு கழலென களித்தவா

கதறி மனமுருகி நானழைக்கவா
இதர மாதரொடு நீ களிக்கவா
கதறி மனமுருகி நானழைக்கவா
இதர மாதரொடு நீ களிக்கவா
இது தகுமோ இது முறையோ இது தருமம் தானோ
இது தகுமோ இது முறையோ இது தருமம் தானோ
குழலூதிடும் பொழுது ஆடிடும்
குழைகள் போலவே மனதில் வேதனை மிகவொடு


அலைபாயுதே கண்ணா
என் மனம் இங்கு அலை பாயுதே
உன் ஆனந்த மோகன வேணுகானமதில்
அலைபாயுதே கண்ணா ஆ ஆ ஆ..


 Alai Paayuthey Kanna

Alaipayuthey Kannaa En Manam Alaipayuthey
Aanandha Moagana Vaenu Gaanamadhil
Alaipayuthey Kannaa En Manam Alaipayuthey
Un Aanandha Moagana Vaenu Gaanamadhil
Alaipayuthey Kannaa Aaaa


Nilaipeyaraadhu Silaipoalavae Ninru
Nilaipeyaraadhu Silaipoalavae Ninru
Naeramaavadhariyaamalae Miga Vinoadhamaana Muraleedharaa En Manam
Alaipayuthey Kannaa Aaaa


Thelindha Nilavu Pattappagal Poal Eriyudhae
Dhikkai Noakki En Puruvam Neriyudhae
Kanindha Un Vaenugaanam Kaatril Varugudhae

Kanindha Un Vaenugaanam Kaatril Varugudhae
Kangal Sorugi Oru Vidhamaay Varugudhae

Kangal Sorugi Oru Vidhamaay Varugudhae
Kadhiththa Manaththil Oruththi Padhaththai Enakku Aliththu Magizhththavaa

Kadhiththa Manaththil Oruththi Padhaththai Enakku Aliththu Magizhththavaa 

Oru Thaniththa Manaththil Anaiththu Enakku Unarchchi Koduththu Mugizhththavaa
Thaniththa Manaththil Anaiththu Enakku Unarchchi Koduththu Mugizhththavaa
Kanai Kadal Alaiyinil Kadhiravan Oliyena Inaiyiru Kazhalena Kaliththavaa

 Kadhari Manamurugi Naan Azhaikkavoa Idhara Maadharudan Nee Kalikkavo
Kadhari Manamurugi Naan Azhaikkavoa Idhara Maadharudan Nee Kalikkavo
Idhu Thagumoa Idhu Muraiyoa Idhu Dharmam Thaanoa

Idhu Thagumoa Idhu Muraiyoa Idhu Dharmam Thaanoa 

Kuzhaloodhidum Pozhudhu Aadigum Kuzhaigal Poalavae Manadhu Vaedhanai Migavodu
Alaipayuthey Kannaa En Manam Alaipayuthey
Un Aanandha Moagana Vaenu Gaanamadhil
Alaipayuthey Kannaa Aaaa..





Aayiram Nilavae Vaa

0 comments



ஆயிரம் நிலவே வா ஓராயிரம் நிலவே வா
இதழோடு சுவை சேர புதுப் பாடல் ஒன்று பாடப் பாட

(ஆயிரம்)

நல்லிரவு துணையிருக்க நாமிருவர் தனியிருக்க
நாணமென்ன பாவமென்ன நடைதளர்ந்து போவதென்ன
நல்லிரவு துணையிருக்க நாமிருவர் தனியிருக்க
நாணமென்ன பாவமென்ன நடைதளர்ந்து போவதென்ன
இல்லை உறக்கம் ஒரே மனம் என்னாசை பாராயோ
இல்லை உறக்கம் ஒரே மனம் என்னாசை பாராயோ
உன் உயிரிலே என்னை எழுத பொன்மேனி தாராயோ

(ஆயிரம்)

மன்னவனின் தோளிரண்டை மங்கை எந்தன் கை தழுவ
கார் குழலும் பாய் விரிக்கும் கண் சிவந்து வாய் வெளுக்கும்
மன்னவனின் தோளிரண்டை மங்கை எந்தன் கை தழுவ
கார் குழலும் பாய் விரிக்கும் கண் சிவந்து வாய் வெளுக்கும்
இந்த மயக்கம் எழில் முகம் முத்தாக வேர்க்காதோ
இந்த மயக்கம் எழில் முகம் முத்தாக வேர்க்காதோ
அந்த நினைவில் வந்து விழுந்தேன் கொத்தான பூவாக

(ஆயிரம்)

அல்லி மலர் மேனியிலே ஆடை என நான் இருக்க
கள்ள விழிப் பார்வையிலே காணும் இன்பம் கோடி பெற
அல்லி மலர் மேனியிலே ஆடை என நான் இருக்க
கள்ள விழிப் பார்வையிலே காணும் இன்பம் கோடி பெற
சின்ன இடையில் மலர் இதழ் பட்டாலும் நோகாதோ
சின்ன இடையில் மலர் இதழ் பட்டாலும் நோகாதோ 
இன்பம் இதுவோ இன்னும் எதுவோ தந்தாலும் ஆகாதோ

(ஆயிரம்)

பொய்கை எனும் நீர்மகளும் பூவாடை போர்த்திருந்தாள்
தென்றல் எனும் காதலனின் கை விலக்க வேர்த்து நின்றாள்
பொய்கை எனும் நீர்மகளும் பூவாடை போர்த்திருந்தாள்
தென்றல் எனும் காதலனின் கை விலக்க வேர்த்து நின்றாள்
என்ன துடிப்போ அவள் நிலை நீ உணர மாட்டாயோ
அந்த நிலையில் அந்த சுகத்தை நான் உணரக் காட்டாயோ

(ஆயிரம்)
Aayiram Nilavae Vaa


aayiram nilavae vaa oaraayiram nilavae vaa 
idhazhoadu suvai saera pudhup paadal onru paadap paada 
 
(aayiram) 
 
nalliravu thunaiyirukka naamiruvar thaniyirukka 
naanamenna bhaavamenna nadaithalarndhu poavadhenna 
nalliravu thunaiyirukka naamiruvar thaniyirukka 
naanamenna bhaavamenna nadaithalarndhu poavadhenna 
illai urakkam orae manam ennaasai paaraayoa 
illai urakkam orae manam ennaasai paaraayoa 
un uyirilae ennai ezhudha ponmaeni thaaraayoa 
 
(aayiram) 
 
mannavanin thoalirandai mangai endhan kai thazhuva 
kaar kuzhalum paay virikkum kan sivandhu vaay velukkum 
mannavanin thoalirandai mangai endhan kai thazhuva 
kaar kuzhalum paay virikkum kan sivandhu vaay velukkum 
indha mayakkam ezhil mugam muththaaga vaerkkaadhoa
indha mayakkam ezhil mugam muththaaga vaerkkaadhoa
andha ninaivil vandhu vizhundhaen koththaana poovaaga 
 
(aayiram) 
 
alli malar maeniyilae aadai ena naan irukka 
kalla vizhip paarvaiyilae kaanum inbam koadi pera 
alli malar maeniyilae aadai ena naan irukka 
kalla vizhip paarvaiyilae kaanum inbam koadi pera 
chinna idaiyil malar idhazh pattaalum noagaadhoa
chinna idaiyil malar idhazh pattaalum noagaadhoa 
inbam idhuvoa innum edhuvoa thandhaalum aagaadhoa 
 
(aayiram) 
 
poiygai enum neermagalum poovaadai poarththirundhaal 
thenral enum kaadhalanin kai vilakka vaerththu ninraal 
poiygai enum neermagalum poovaadai poarththirundhaal 
thenral enum kaadhalanin kai vilakka vaerththu ninraal 
enna thudippoa aval nilai nee unara maattaayoa 
andha nilaiyil andha sugaththai naan unarak kaattaayoa 
 
(aayiram) 
 
 
 
 
 
 

Aasai Nooru Vagai

0 comments


ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை தீரும் வரை வா
தினம் ஆடிப் பாடலாம் பல ஜோடி சேரலாம்
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்

மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்

(ஆசை)

என்ன சுகம் தேவை எந்த விதம் தேவை சொல்லித்தர நானுண்டு
பள்ளியிலே கொஞ்சம் பஞ்சணையில் கொஞ்சம் அள்ளித்தர நீயுண்டு
இங்கு சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா

இங்கு சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகுவேன்

(ஆசை)

முத்து நகை போலே சுற்றி வரும் பெண்கள் முத்தமழை தேனாக
வந்த வரை லாபம் கொண்ட வரை மோகம் உள்ளவரை நீயாடு
இங்கு பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா

இங்கு பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகுவேன்

(ஆசை)


Aasai Nooru Vagai

aasai nooru vagai vaazhvil nooru suvai vaa
poadhum poadhum ena boadhai theerum varai vaa
thinam aadip paadalaam pala joadi saeralaam
manam poal vaa kondaadalaam

manam poal vaa kondaadalaam
(aasai)



enna sugam thaevai endha vidham thaevai solliththara naanundu
palliyilae konjam panjanaiyil konjam alliththara neeyundu
ingu sorggam mannil varum sondham kannil varum vaa

ingu sorggam mannil varum sondham kannil varum vaa
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen
(aasai)


muththu nagai poalae sutri varum pengal muththamazhai thaenaaga
vandha varai laabam konda varai moagam ullavarai neeyaadu
ingu pengal naalu vagai inbam nooru vagai vaa

ingu pengal naalu vagai inbam nooru vagai vaa
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen

(aasai)



Athisaya Raagam

0 comments


அதிசய ராகம் ஆனந்த ராகம்
அழகிய ராகம் அபூர்வ ராகம்

வசந்த காலத்தில் மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீரருந்த மனதினில் மோகம்
இசையெனும் அமுதினில் அவளொரு பாகம்
இந்திரலோகத்துச் சக்கர வாகம்

(அதிசய)

பின்னிய கூந்தல் கருனிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம் அவளது தேகம்
தேவர்கள் வளர்த்திடும் காவிய யாகம்
அந்த தேவதை கிடைத்தால் அது என் யோகம்...அது என் யோகம்

ஒரு புறம் பார்த்தால் மிதிலையின் மைதிலி
மறுபுறம் பார்த்தால் காவிரி மாதவி
முகம் மட்டும் பார்த்தால் நிலவின் எதிரொளி
முழவதும் பார்த்தால் அவள் ஒரு பைரவி...அவள் ஒரு பைரவி...அவள் ஒரு பைரவி

(அதிசய)


Athisaya Raagam

athisaya raagam aanandha raagam azhagiya raagam apporva raagam
athisaya raagam aanandha raagam azhagiya raagam apporva raagam
vasantha kalathil mazhai tharum megam
antha mazhai neer aruntha manathinil moham
isai yenum amuthinil avalaoru baagam
indira logathu chakkaravagam

 (athisaya)

pinniya koonthal karunira naagam
penmayin ilakkanam avalathu vegam
dhevargal valarthidum kaaviya yaagam
antha dhevathai kidaithal athu yen yogam


oru puram paarthaal mithilayin mythili
marupuram paarthaal kaviri maadhavi

mugam mattum paarthaal nilavin yethiroli
muzhuvathum paarthaal aval oru bhairavi 

(athisaya) 

Aayiram Thaamarai

0 comments


ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே வந்து
ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே
இங்கிரண்டு ஜாதி மல்லிகை தொட்டுக்கொள்ளும் காமன் பண்டிகை
கோவிலில் காதல் தொழுகை

(ஆயிரம்)

ஓஓஓஓ கொத்துமலரே அமுதம் கொட்டும் மலரே
இங்கு தேனை ஊற்று இது தீயின் ஊற்று
புல்வெளியின் மீது ரெண்டு பூமாலை
ஒன்றையொன்று சூடும் இது பொன் வேளை
கள் வடியும் பூக்கள் தங்கள் காம்பை மறக்கும்

(ஆயிரம்)

ஏஏஏஏ வீட்டுக்கிளியே கூண்டை விட்டுத் தாண்டி வந்தியே
இது காதல் பாரம் இரு தோளில் ஏறும்
புல்வெளியின் மீது ரெண்டு பூ மாலை
ஒன்றை ஒன்று சூடும் இது பொன் மேடை
கல் வடியும் பூக்கள் சிறு காம்பை மறக்கும்

ஆயிரம் தாமரை
ந நானா 
ஆயிரம் தாமரை
ந ந ந ந ந நா ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே வந்து
ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே
இங்கிரண்டு ஜாதி மல்லிகை தொட்டுக்கொள்ளும் காமன் பண்டிகை
கோவிலில் காதல் தொழுகை


Aayiram Thaamarai

aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigaL kottungalae
ingirandu jaadhi malligai thottukkollum kaaman pandigai
koavilil kaadhal thozhugai
aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigal kottungalae

oaoaoaoa koththumalarae
amudham kottum malarae
ingu thaenai ootru
idhu theeyin ootru
aaaaaa koththumalarae
amudham kottum malarae
ingu thaenai ootru
idhu theeyin ootru
uLLirukum vearvai vandhu neer vaarkum
pullarikum meni engum poo pookum
adikadi dhagam vandhu aaLai kudikum
aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigaL kottungalae
aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigaL kottungalae

immmmmmmmmmmmmmmm
aaaaaaaaaaaaaaaaaa
aeaeaeae veettukkiLiyae
koondai vittuth thaandi vandhiyae
idhu kaadhal baaram iru thoaLil aerum
pulveLiyin meedhu rendu poomaalai
onraiyonru soodum idhu pon medai
kaL vadiyum pookkal thangal kaambai marakkum

aayiram thaamarai nannana
aayiram thaamarai
mottukkalae vandhu
aanandhak kummigaL kottungalae
ingirandu jaadhi malligai
thottukkollum kaaman pandigai
koavilil kaadhal thozhugai
aayiram thaamarai mottukkalae vandhu
aanandhak kummigal kottungalae


Aathaadi Ammaadi ThenMottu

0 comments


ஆத்தாடி அம்மாடி தேன்மொட்டுதான்
கூத்தாடத் தூரல்கள் நீர்விட்டுதான்
ஆத்தாடி அம்மாடி தேன்மொட்டுதான்
கூத்தாடத் தூரல்கள் நீர்விட்டுதான்
உருகுதோ மருகுதோ குழந்தை மனமும் குறும்புத்தனமும் இனிமையே
கொடியிலே அரும்புதான் குளிரில் மழையில் நனையும் பொழுது
சொல்லம்மா சொல்லம்மா வெட்கத்திலே ஏதேதோ வந்தாச்சோ எண்ணத்திலே
சொல்லம்மா சொல்லம்மா வெட்கத்திலே ஹே ஏதேதோ வந்தாச்சோ எண்ணத்திலே

வானமும் வையமும் கரங்களை இணைப்பதே மழையில்தான்
செடிகளும் மலர்களும் ஈரமாய் இருப்பதே அழகுதான்
மழையின் சாரலும் கிள்ளாமல் கிள்ளவும்
அழகும் ஆசையும் ஆடாமல் ஆடவும்
துள்ளுகின்ற உள்ளமென்ன தத்தளிக்கும் மேனியென்ன
வஞ்சியெந்தன் கண்கள் கண்ட தேவலோகம் பூமிதான்

(ஆத்தாடி)

என்னவோ எண்ணியே இளையவள் இதயமே ததும்புதா
சிறுசிறு மழைத்துளி சிதறிட சபலந்தான் அரும்புதா
வானதேவனே சொல்லாமல் செய்திட
வாயுதேவனே முத்தாட வந்திட
நீரு பூத்த கூந்தலோடு ஊதக் காற்று தழுவும்போது
துள்ளும் பெண்ணின் உள்ளம் நூறு கவிதை சொல்லும் ஓஹொஹோ

(ஆத்தாடி)

Aathaadi Ammaadi ThenMottu


Aathadi Ammadi Then Mottu than
Koothada thooralkal neer vittu than
Aathadi ammadi then mottu than
Koothada thooralkal neer vittu than
Urukutho....Marukutho....
Kuzhanthai Manamum Kurumbu thanamum inimaiyum
Kodiyiley arumbuthan
Kulirum Mazhaiyil nanaiyum podhu
Solamma Solamma vekathiley
Ethetho vandhachu ennathiley
Solamma Solamma vekathiley
Ethetho vandhachu ennathiley

Vaanamum vaiyagamum karangalil inaipathey mazhaiyil than
Sedikalum malarkalum eeramaai irupathu azhakuthan
Mazhaiyin saaralum killamal killavum
Azhaku vaasalum Aadamal Aadavum
Thullukinda ullam enna
Thathalikkum Meni Enna
Vanji endhan Kankal kanda Devalogam Boomi than (Aathadi)

Ennavo enniyey Ilaiyaval Ithayamey Thathumbutho
Siru Siru Mazhai thuli Sitharida sapalam than arumbutha
Vaana devaney sallapam seithida
Vaayu devaney Muthaada vandhida
Neelam pootha koonthalodu
OOthal kaatru thazhuvum podhu
Thullum pennin ullam Nooru kavithai sollumo...oh..oh..(Aathadi) 






Adi Aathaadi Ila

0 comments


அடி ஆத்தாடி இள மனசொண்ணு ரெக்ககட்டி பறக்குதே சரிதானா
அடி அம்மாடி ஒரு அலவந்து மனசுல அடிக்குதே அதுதானா
உயிரோடு உறவாடும் ஒரு கோடி ஆனந்தம்
இவன் மேகம் ஆக யாரோ காரணம்

(அடி ஆத்தாடி)

மேல போகும் மேகம் எல்லாம் கட்டுப்பட்டு ஆடாதோ
ஒன்ன பார்த்து அலைகள் எல்லாம் மெட்டுக் கட்டி பாடாதோ
இப்படி நான் ஆனதில்ல புத்தி மாறிப் போனதில்ல
முன்ன பின்ன நேர்ந்ததில்ல மூக்குனுனி வேர்த்ததில்ல
கன்னிப்பொண்ணு கண்ணுக்குள்ள கத்திச்சண்ட கண்டாயோ
படபடக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம்பூச்சி பார்த்தாயோ
எச கேட்டாயோ

(அடி ஆத்தாடி)

தாகப்பட்ட நெஞ்சுக்குள்ள ஏகப்பட்ட சந்தோசம்
உண்ம சொல்லு பொண்ணே என்ன என்ன செய்ய உத்தேசம்
வார்த்த ஒண்ணு வாய்வரைக்கும் வந்துவந்து போவதென்ன
கட்டுமரம் பூப்பூக்க ஆசப்பட்டு ஆவதென்ன
கட்டுத்தறி காள நானே கன்னுக்குட்டி ஆனேனே
தொட்டுத்தொட்டு தென்றல் பேச தூக்கங்கெட்டுப் போனேனே
சொல் பொன்மானே

(அடி ஆத்தாடி)

Adi Aathaadi Ila

adi aathadi
nee po
gum paadhai
engae ponmaanae

adi ammadi
naan kaatRil aadum
theepam aanaenae

kiLi pogum vazhiyodu
uyir poguthippothu
vithi pogum pokkil
vaazhkkai poguthu

adi aathadi
nee pogum paadhai
engae ponmaanae
adi aathadi

sontham enna
sontham endru
sollavillai appothu

pakkam vanthu
paarthu cholla
rekkai illai ippothu

kaathal vanthu saerntha pothu
vaarthai vanthu saeravillai
vaarthai vanthu saernthapothu
vaazhkai onnu saeravillai

poojaikkaaga
pona poovu
pookkadaikku vaarathu

katRu thantha
kaNNae unna kuthanjolla koodathu
manam thaangathu
ohh….

adi ammadi
naan kaatRil aadum
theepam aanaenae

adi aathadi
nee pogum paadhai
engae ponmaanae

kannae ithu oomaik kaadhal
kaathirunthu nonthaenae

thaNdanaikku pinnae neeyum
saatchi solla vanthaayae

kaathirunthu aanathenna
kaNNeer vathip ponathenna

thaer muRinji pona pinnae
deivam vanthu laabam enna

enna solli enna pennae
enna chuthi yaegaantham

paarangallil muttik kondu
muttaikenna vaedhandhan

ini bhoogambam

adi aathadi
nee pogum paadhai
engae ponmaanae

adi ammadi
naan kaatRil aadum
theepam aanaenae

kili pogum vazhiyodu
uyir poguthippothu
vithi pogum pokkil
vaazhkai poguthu

adi aathadi
nee pogum paadhai
engae ponmaanae
adi aathadi 



 


Adi Manja Kilange

0 comments


அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
தனனனனா தனதனனா தனனனனா தனதனனா
அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
தனனனனா தனதனனா தனனனனா தனதனனா

கொமரிப்புள்ள கொமரிப்புள்ள குளிக்க வாராங்க
ஆத்துக்குள்ள அத்தன மீனும் கண்ண மூடுங்க
கொமரிப்புள்ள கொமரிப்புள்ள குளிக்க வாராங்க
ஆத்துக்குள்ள அத்தன மீனும் கண்ண மூடுங்க
பருவப்புள்ள பருவப்புள்ள குளிக்கப் போராங்க
அட ஆத்தங்கரப் பறவைகளே அங்கிட்டுப் போயிருங்க

அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
மஞ்சத் தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
மஞ்சத் தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே

மஞ்சப் புடிச்சிருக்கா...எங்கள கேட்டுக்க...
மருதாணி புடிச்சிருக்கா...எங்கள கேட்டுக்க...
ம்ம்ம்...நாளைக்கு...
வெள்ள சுண்ணாம்பு வெச்சுக்கிட்டு வெத்தலையப் போட்டுக்கிட்டு
அடினாக்கு செவந்திருக்கான்னு அவனக் கேட்டுக்க
அவனா...இல்ல இல்ல...அவரக் கேட்டுக்க

அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
மஞ்சத் தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
மஞ்சத் தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே


Adi ManjaKilange

adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
thananananaa thanathananaa thananananaa thanathananaa
adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
thananananaa thanathananaa thananananaa thanathananaa



komarippuLLa komarippuLLa kuLikka vaaraanga
aaththukkuLLa aththana meenum kaNNa moodunga
komarippuLLa komarippuLLa kuLikka vaaraanga
aaththukkuLLa aththana meenum kaNNa moodunga
paruvappuLLa paruvappuLLa kuLikkap poaraanga
ada aaththangarap paRavaigaLae angittup poayirunga



adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
manjath thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
manjath thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
thaechchik kuLikkum thangak kezhangae

manjap pudichchirukkaa...engaLa kaettukka...
marudhaaNi pudichchirukkaa...engaLa kaettukka...
mmm...naaLaikku...
veLLa suNNaambu vechchukkittu veththalaiyap poattukkittu
adinaakku sevandhirukkaannu avanak kaettukka
avanaa...illa illa...avarak kaettukka

adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
manjath thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
manjath thaechchik kuLikkum thangak kezhangae

Adikira Kai Anaikkuma

0 comments

அடிக்கிற கை அணைக்குமா அடிக்கிற கை அணைக்குமா
அடிக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
உனைப் பார்க்க பார்க்கவே என் ஜீவன் வேர்க்குதே
உன் வீர அழகிலே ஒரு வேட்கை பிறக்குதே
சீறிப் பாயும் வேகம் உன் வேகம் என் தாபம்

(அடிக்கிற)

போகாதே போகாதே தாபம் வீணாச்சே
கன்னங்கள் வென்னீர் ஆயாச்சே
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
என்மேனி என்மேனி வேர்வை சொட்டாதோ
அன்போடு உன்னைத் திட்டாதோ
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பார் எந்தன் கண்ணை உன் பருவப் பழத்தினிலே
போர் செய்ய வந்தேன் ஒரு புரட்சிப் பெண்ணிவளே
நீயும் நானும் சேரும் இன்னேரம் இதழ் ஈரம்

(அடிக்கிற)

பூங்காற்றே பூங்காற்றே என்னைக் கொல்லாதே
என் நெஞ்சை மேலும் கிள்ளாதே
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
தாங்காதே தாங்காதே பெண்மை தாங்காதே
தழுவாமல் உயிரை வாங்காதே
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
நான் வங்கத் தோணி இதில் நீயே என் பயணி
வா என்னைக் கவனி இவள் மடிமேல் நீ பவனி
தோளும் தோளும் கூடு என்னோடு கலந்தாடு

(அடிக்கிற)

Adikira Kai Anaikkuma

adikkira kai anaikkumaa adikkira kai anaikkumaa
adikkaamalae nenjam valikkiradhae
adikkira kai anaikkumaa
unaip paarkka paarkkavae en jeevan vaerkkudhae
un veera azhagilae oru vaetkai pirakkudhae
seerip paayum vaegam un vaegam en thaabam

(adikkira...)
poagaadhae poagaadhae thaabam veenaachchae
kannangal venneer aayaachchae
adikkira kai anaikkumaa
enmaeni enmaeni vaervai sottaadhoa
anboadu unnaith thittaathoa
adikkira kai anaikkumaa
paar endhan kannai un paruvap pazhaththinilae
poar seyya vandhaen oru puratchip pennivaLae
neeyum naanum saerum innaeram idhazh eeram

(adikkira...)
poongaatrae poongaatrae ennaik kollaadhae
en nenjai maelum kiLLaadhae
adikkira kai anaikkumaa
thaangaadhae thaangaadhae penmai thaangaadhae
thazhuvaamal uyirai vaangaadhae
adikkira kai anaikkumaa
naan vangath thoani idhil neeyae en payani
vaa ennaik gavani ival madimael nee bavani
thoalum thoalum koodu ennoadu kalandhaadu

(adikkira...)


Adi da Melatha

0 comments

ஏய்...என்னடா நட...தாளம் தப்புது...
ஏய் தாளத்துல நடறான்னா...

யம்மா யம்மா...யம்ம தம்ம தம்ம தம்ம...தம்மா (2)

அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு
பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

சாம்பாரே கேட்காத மச்சான் மச்சான்
விடிஞ்சாலே அட கூவாத கிச்சான் கிச்சான்
மாஞ்சாவே தடவாத கிட்டான் கிட்டான்
காத்தாடி அட நீலாவே கெட்டான் கெட்டான்

அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு
பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

கட்டு கட்டா பணத்த அட சேத்து வெச்சவன் கொட்ட கொட்ட முழிப்பான்
கன்னக் கோலு மறைக்கும் அட மனுஷந்தாண்டா தூக்கம் கெட்டுத் தவிப்பான்
திருட்டுத் தனமா காதல் வளர்த்தவன் தெனமும் இரவில் கண் முழிச்சுக் கெடக்குறான்
நாமெல்லாம் யோக்கியந்தான் மச்சான் மச்சான் ஆனாலும் கண் முழிக்க வெச்சான் வெச்சான்
ஆசையில் பம்பரமா ஆட்டி வெச்சான் எல்லாமே யந்திரமா மாத்தி வெச்சான்

அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு
பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு

சங்கீதத்தின் சங்கதி சரிகமப தம்பிக்குச் சொல்லிக் கொடு
தம்பி சுருதி பிடிச்சா தம்மாரே தம்மு கொடு
லால்லா லால்லலல லால்லா லால்லலல லால்லா லால்லலல லால்லாலல்லா
கொறட்ட கொறட்ட ஜதி போடுது உருண்டு பொரண்டு ஊருலகம் ஒறங்குது
உறங்கும் கிளிகள் இப்ப வீட்டுல எழுப்பு எழுப்பு அட நம்ம பாட்டுல
சய்யாரே சிக்கிமுக்கி சிக்கிகிச்சு ஒய்யாரே வெக்கப்பட்டு ஒட்டிகிச்சு
கண்ணாலே கிச்சு முச்சு வச்சிகிச்சு தன்னாலே தொட்டு தொட்டு பத்திகிச்சு

அடிடா மேளத்த நான் பாடும் பாட்டுக்கு இழுக்காதே என்ன ஒன் ரூட்டுக்கு
பிடிடா ராகத்த இளவட்ட பீட்டுக்கு ஒதுங்காதே இந்த விளையாட்டுக்கு
