SOLLI THARAVA SOLLI THARAVA

0 comments

Saturday, February 2, 2013



சொல்லித் தரவா சொல்லித் தரவா சொல்லித தரவா
ஒன்னு ஒன்ன ஒன்னு ஒன்ன சொல்லித்தரவா
ஹே சொல்லிகொடுத்தா கத்துகொல்லுற கத்துக்குட்டி நான்
தங்கமீனுக்கு தேவ பட்டுதே தண்ணி தொட்டி தான்
ஒன்னும் தெரியாத கேட்ட பையன் நீதான்
ஹே எல்லாம் தெரிஞ்சா நல்ல பொன்னுநாந்தான்
ஹே சில சில சில நித்தம் நீ செப்பு சில மல மல மல மல
கூத்தாடும் கொல்லி மல
அலே அலே அலே அலே
ஓயாது உந்தன் அலே
தல தல தல தல
தாழாது உந்தன் தல
சொல்லித் தரவா சொல்லித் தரவா சொல்லித தரவா
ஒன்னு ஒன்ன ஒன்னு ஒன்ன சொல்லித்தரவா
நான் தொட்டதும் பட்டதும் சொட்டிடும் கொட்டிடும்
சக்கர பந்தலில் தென் மாறி
நான் நச்சுனு பச்சுனு
இச்சுனு வச்சதும்
பிச்சிக்கும் பாரு நம் கச்சேரி
ஹே என்கிட்டே உள்ளதெல்லாம்
உன்கிட்ட நான் தந்துவிட்டேன்
தந்ததே கொஞ்சமின்னு சுந்தரி நான் கண்டுகிடேன்
பொதியே வச்ச கூட போதுக்கும் வேளயிது
கோடி கோடி கோடி கோடி
நிக்கட்ட பச்ச கோடி
வெடி வெடி வெடி
நான் வைப்பேன் ஒத்தவெடி
படி படி படி படி
என்னை தான் விட்டு பிடி
சொல்லித் தரவா சொல்லித் தரவா சொல்லித தரவா
ஒன்னு ஒன்ன ஒன்னு ஒன்ன சொல்லித்தரவா
வா வா
ஹே சொல்லிகொடுத்தா கத்துகொல்லுற கத்துக்குட்டி நான்
தங்கமீனுக்கு தேவ பட்டுதே தண்ணி தொட்டி தான்
ஹே அப்பாவும் இப்பவும் எப்பவும் இப்படி
என்னை அசாதர பெண்ணாலே
அட நித்தமும் பூத்திரி
எதனை ராத்திரி
நித்திரை கேட்டது உன்னாலே
நீ எப்பவும் ஒத்துழைச்ச
என்ன எங்க கொண்டுபோவ
மெத்தையில்  முன்னும் பின்னும்
குத்துகிற முல்லா எடு
குத்தின குத்தடுமே
காதல் வலி மொத்தட்டுமே
எட எட எட எட
என்னாகும் சின்ன எட
தொட தொட தொட தொட
கன்னி தான் கொஞ்சம் தொட
நட நட நட நட
தள்ளாடும் வஞ்சி நட
தடா தடா தடா தடா
நான் தாங்க என்ன தடா
சொல்லித் தரவா சொல்லித் தரவா சொல்லித தரவா
ஒன்னு ஒன்ன ஒன்னு ஒன்ன சொல்லித்தரவா
ஹே சொல்லிகொடுத்தா கத்துகொல்லுற கத்துக்குட்டி நான்
தங்கமீனுக்கு தேவ பட்டுதே தண்ணி தொட்டி தான்
ஒன்னும் தெரியாத கேட்ட பையன் நீதான்
ஹே எல்லாம் தெரிஞ்சா நல்ல பொன்னுநாந்தான்
ஹே சில சில சில நித்தம் நீ செப்பு சில மல மல மல மல
கூத்தாடும் கொல்லி மல
அலே அலே அலே அலே
ஓயாது உந்தன் அலே
தல தல தல தல
தாழாது உந்தன் தல
சொல்லித் தரவா சொல்லித் தரவா சொல்லித தரவா
ஒன்னு ஒன்ன ஒன்னு ஒன்ன சொல்லித்தரவா

solli tharavaa solli tharavaa
 
solli tharavaa solli tharavaa
solli tharavaa
onnu onnaa onnu onnaa
solli tharavaa
hey..solli koduththaa
kaththukollara
kaththukutti naan
thanga meenukku thevappattudhae
thanni thotti dhaan
onnum theriyaadha
ketta payyan nee dhaan
hey..ellaam therinja
nalla ponnu naan dhaan
hey..sela sela sela sela
niththam nee seppu solla
mala mala mala mala
kooththaadum kolli mala
alae alae alae alae
oyaadhu undhan alae
thala thala thala thala
thaazhaadhu undhan thala
solli tharavaa solli tharavaa
solli tharavaa
onnu onnaa onnu onnaa
solli tharavaa
naan thottadhum pattadhum
sottidum kottidum
sakkara pandhalil thaenmaari
naan nachchunu pachchunu
ichchunu vechchadum
pichchikkum paaru nam katchaeri
heyyy enkitta ulladhellaam
un kitta naan thandhuvittaen
thandhae konjaminnu
sundhari naan kandukittaen
poththiyae vechchaakkooda
pooththukkum vaela idhu
kodi kodi kodi kodi
nikkaatta pachcha kodi
vedi vedi vedi vedi
naan veppaen oththavedi
padi padi padi padi
ellaam thaan aththupadi
pidi pidi pidi pidi
ennai thaan vittuppidi
solli tharavaa solli tharavaa
solli tharavaa
onnu onnaa onnu onnaa
solli tharavaa..vaa
hey..solli koduththaa
kaththukollara
kaththukutti naan
thanga meenukku thevappattudhae
thanni thotti dhaan
hey..appavum ippavum
eppavum ippadai
ennai asaththara pennaalae
ada niththamum poothiri
eththanai raathiri
niththirai kettadhu unnaalae
nee eppavum oththuzhaichchaa
enna engu kondupova
meththayil munnum pinnum
kuththugira mulla edu
kuththinaa kuththattumae
kaadhal vali moththattumae
eda eda eda eda
ennaagum chinna eda
thoda thoda thoda thoda
kannil dhaan konjam thoda
nada nada nada nada
thallaadum vanji nada
tada tada tada tada
naan thaanga enna tada
solli tharavaa solli tharavaa
solli tharavaa
onnu onnaa onnu onnaa
solli tharavaa
hey..solli koduththaa
kaththukollara
kaththukutti naan
thanga meenukku thevappattudhae
thanni thotti dhaan
onnum theriyaadha
ketta payyan nee dhaan
hey..ellaam therinja
nalla ponnu naan dhaan
hey..sela sela sela sela
niththam nee seppu solla
mala mala mala mala
kooththaadum kolli mala
alae alae alae alae
oyaadhu undhan alae
thala thala thala thala
thaazhaadhu undhan thala




Mayile Mayile Erakka

0 comments



மயிலே மயிலே இறகு போடு
ஆசை வந்தா கடலை போடு
வெடலை பையன் கடலை போட்டா
வயசு பொண்ணு தாங்கமாட்டா
வா நல்லழகா என்னை உருக வச்ச மெழுகா
நீ என்ன அசினா நெஞ்சில் ஒட்டிக்கிட்டா பிசினா
ஏழு எட்டு நாலா நானும் தூக்கம் கெட்டு
வந்து நின்னேனே ஓரங்கட்டு

மயிலே மயிலே இறகு போடு
ஆசை வந்தா கடலை போடு
வெடலை பையன் கடலை போட்டா
வயசு பொண்ணு தாங்கமாட்டா

வயசு பொண்ணு உன் வாலிபத்த கண்டாக்க
விழுவா உன் மேல தொப்புன்னு தான்
உலுக்கும் உண்டியலா குமரி நீ சிரிசாக்க
மனசில் தீப்பற்றும் குப்புன்னு தான்
உள்ளங்கை தொட்டாலே உச்சி வரைக்கும்
உன்கைகள் பட்டாக்க மின்னல் அடிக்கும்
ராவானா உன்னை நான் கொள்ளை அடிப்பேன்
விளக்கில்லா வீட்டுக்கு நான் வெள்ளை அடிப்பேன்
அட போயா போ கிட்ட வாயா வா
உன்னை கவுக்க ஆகாது
கேட்க கேட்க நூறு முத்தம் தரனும்
நாலு உதடும் நாளும் சத்தம் இடனும்

தயிரை மத்தால கடையிறது போல தான்
உயிரை கண்ணால கடஞ்சி புட்டே
பழத்த பொன் வண்டு குடையறது போல தான்
மனதின் உள்ளார குடஞ்சி புட்டே
குத்தால சாரல் தான் உன்னில் இருக்கு
தென்காசி தூறல் தான் என்னில் இருக்கு
ரெண்டும் தன் ஒன்னான வெல்ல பெருக்கு
நாளெல்லாம் நீராட போதும் நமக்கு
மானே வா பசும்தேனே வா
இன்னும் பொறுத்தா தாங்காது
நம்ம காட்டில் இப்போ நல்ல மழை தான்
அட இன்னும் இன்னும் பெய்ஞ்சா என்ன பிழை தான்


Mayile Mayile Erakka

Mayile mayile erakka poda eeh eeh eeh ehh

mayile mayile eraka pode
aasa vantha kadale podu
vedala piyan kadale potta
vayasu ponnu thaanga maatta

aana nalle azhaga enna urukka vecha melakaa
nee yenna asin aa nenjil ottikitte pisinaa

elu etti naalu thookam kettu
vanthu ninene oorangattu

come on baby lets go party Tonight
hey hey hey hey hey
no no baby u just can\'t get it right
hey hey hey hey hey

come on baby lets go party Tonight
hey hey hey hey hey
no no baby u just can\'t get it right
hey hey hey hey hey

mayile mayile eraka pode
aasa vantha kadale podu
vedala piyan kadale potta
vayasu ponnu thaanga maatta

come on baby move your body move body
close to yo from the feet of your heat body
from the heat of your feet listen to body
come on now i am gonna kiss u damn kiss u damn
i just dont get coma di coma di give it to me baby give
to me baby do be not some sexy

vayasu ponnu onn vaalibatha kandakka
vizhuva unn mela thobnu thaan

kolukkum ummiyellam kumariye nee sirichakka
manasil theepatrum kuppnu thaan

ullangal thottu enn uchi varaikum
unn kaikal pattakaa minnal adikum

vaa vaa na onnu na kollai adippen
velakilla iruttukku vellai adipeen

ada poya poo kitte vaya vaa
unnai kavukka aakathu

ketke ketke nooru mutham tharanum
hey hey hey hey

ada naalu othadum naalum satham idanum
hey hey hey hey

Ulshould be spil the heat give me more lets hit the floor
mayile lalalaa mayile ahahaa mayile momomoo..mayile goooo

thayire mathaale kadaiyirathu polathaan
uyire kannale kadanchi putte

pazhatha ponn vandu kondayirathu pole thaan
masinn ullare kodanchi putte

kuthala saaral thaan unnul irukku
thenkaasi thooral thaan ennil irukku

rendu thaan onnanaa vellam irukku
naallem neerada pothum namakku

pulli maane vaa pasum theene vaa
innum porutha thaa thangathey

namma kaatil ippo nalla mazhai thaan
hey hey hey hey

adi innum innum pencha enna pezha thaan
hey hey hey hey hey








 
 







Un AzhagukkuThaai

0 comments


ஒ , உன் அழகுக்கு தாய் பொறுப்பு ,
அறிவுக்கு தமிழ் பொறுப்பு ,
உன் அழகுக்கு தாய் பொறுப்பு ,
அறிவுக்கு தமிழ் பொறுப்பு ,

ஒ ,
உன் புகழுக்கு வான் பொறுப்பு ,
பொறுமைக்கு மண் பொறுப்பு ,
உன் குணத்துக்கு பொன் பொறுப்பு ,
குறும்புக்கு விரல் பொறுப்பு ,

உன் நிறத்துக்கு மலர் பொறுப்பு ,
நெஞ்சுக்கு மலை பொறுப்பு ,
குரலுக்கு குயில் பொறுப்பு ,
குழைந்தைக்கு நான் பொறுப்பு ,

உயிரே உயிரே ,
என் உலகம் உனது பொறுப்பு ,
உறவே உறவே ,
உன் உதடு எனது பொறுப்பு ,
உயிரே , உயிரே ...

உன் பார்வைக்கு பனி பொறுப்பு ,
உன் பணிவுக்கு மலை பொறுப்பு ,
உன் பார்வைக்கு பனி பொறுப்பு ,
உன் பணிவுக்கு மலை பொறுப்பு ,

உன் சிரிப்புக்கு இசை பொறுப்பு ,
சிலிர்புக்கு இவள் பொறுப்பு ,

உன் அளவுக்கு சிலை பொறுப்பு ,
உன் வளைவுக்கு நதி பொறுப்பு ,

ஒ , உன் அழகுக்கு தாய் பொறுப்பு ,
அறிவுக்கு தமிழ் பொறுப்பு ,

உன் புகழுக்கு வான் பொறுப்பு ,
பொறுமைக்கு மண் பொறுப்பு ,

உன் நிறத்துக்கு மலர் பொறுப்பு ,
நெஞ்சுக்கு மலை பொறுப்பு ,

என் குளிருக்கு நீ பொறுப்பு ,
குழந்தைக்கு நான் பொறுப்பு ,

உயிரே உயிரே ,
என் உலகம் உனது பொறுப்பு ,
உறவே உறவே ,
உன் உதடு எனது பொறுப்பு ,
உயிரே , உயிரே ...

என் போர்வைக்கு நீ பொறுப்பு ,
உன் வேர்வைக்கு நான் பொறுப்பு ,
என் போர்வைக்கு நீ பொறுப்பு ,
உன் வேர்வைக்கு நான் பொறுப்பு ,

கனவுக்கு நீ பொறுப்பு ,
தினவுக்கு நான் பொறுப்பு ,

என் வரவுக்கு நீ பொறுப்பு ,
உன் செலவுக்கு நான் பொறுப்பு ,

உன் அழகுக்கு தாய் பொறுப்பு ,
அறிவுக்கு தமிழ் பொறுப்பு ,

உன் புகழுக்கு வான் பொறுப்பு ,
பொறுமைக்கு மண் பொறுப்பு ,

உன் நிறத்துக்கு மலர் பொறுப்பு ,
நெஞ்சுக்கு மலை பொறுப்பு ,

என் குளிருக்கு நீ பொறுப்பு ,
குழந்தைக்கு நான் பொறுப்பு ,

உயிரே உயிரே ,
என் உலகம் உனது பொறுப்பு ,
உறவே உறவே ,
உன் உதடு எனது பொறுப்பு ,
உயிரே , உயிரே ...
உயிரே ...

Un AzhagukkuThaai

Ohh, un azhagukku thaai poruppu,
Arivukku Tamizh poruppu,
Un azhagukku thaai poruppu,
Arivukku Tamizh poruppu,

Ohh,
Un pugazhukku vaan poruppu,
Porumaikku mann poruppu,
Un gunathukku ponn poruppu,
Kurumbukku viral poruppu,

Un nirathukku malar poruppu,
Nenjukku malai poruppu,
Kuralukku kuyil poruppu,
Kuzhaindhaikku naan poruppu,

Uyirae uyirae,
en ulagam unadhu poruppu,
uravae uravae,
Un udhadu enadhu poruppu,
Uyirae, uyirae...

Un paarvaikku pani poruppu,
Un panivukku malai poruppu,
Un paarvaikku pani poruppu,
Un panivukku malai poruppu,

Un sirippukku isai poruppu,
Silirpukku ivaL poruppu,

Un aLavukku silai poruppu,
Unn vaLaivukku nadhi poruppu,

Ohh, un azhagukku thaai poruppu,

Un pugazhukku vaan poruppu,
Porumaikku mann poruppu,

Un nirathukku malar poruppu,
Nenjukku malai poruppu,

en kulirukku nee poruppu,
Kuzhandhaikku naan poruppu,

Uyirae uyirae,
en ulagam unadhu poruppu,
uravae uravae,
Un udhadu enadhu poruppu,
Uyirae, uyirae...

en porvaikku nee poruppu,
Un vaervaikku naan poruppu,
en porvaikku nee poruppu,
Un vaervaikku naan poruppu,

kanavukku nee poruppu,
ThiNavukku naan poruppu,

en varavukku nee poruppu,
Un sellavukku naan poruppu,

Un azhagukku thaai poruppu,
Arivukku Tamizh poruppu,

Un pugazhukku vaan poruppu,
Porumaikku mann poruppu,

Un nirathukku malar poruppu,
Nenjukku malai poruppu,

en kulirukku nee poruppu,
Kuzhandhaikku naan poruppu,

Uyirae uyirae,
en ulagam unadhu poruppu,
uravae uravae,
Un udhadu enathu poruppu,
Uyirae, uyirae...
Uyirae...








Mudhan Mudhalil Paarthaen

0 comments


முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன் நிழல் போகுதே
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போலே ஏதும் இல்லை
எங்கே எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா

முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன் நிழல் போகுதே

நந்தவனம் இதோ இங்கே தான்
நான் எந்தன் ஜீவனை நேரினில் பார்த்தேன்
நல்லவளே அன்பே உன்னால் தான்
நாளைகள் மீதொரு நம்பிக்கை கொண்டேன்
நொடிக்கொரு தரம் உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க வைத்தாய்
முதல் பார்வை நெஞ்சில் என்றும்
உயிர் வாழுமே உயிர் வாழுமே


முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே …

ஏழு ஸ்வரம் எட்டாய் ஆகாதோ
நான் கொண்ட காதலின் ஆழத்தை பாட
தேன் எங்கும் கண்கள் தோன்றாதோ
நீ என்னை பார்க்கையில் நாணத்தை மூட
இருதயம் முறைப்படி துடிக்கவில்லை
இதற்கு முன் எனக்கிது நிகழ்ந்ததில்லை
நான் கண்ட மாற்றம் எல்லாம் நீ தந்தது
நீ தந்தது

முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன் நிழல் போகுதே
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போலே ஏதும் இல்லை
எங்கே எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா

முதன் முதலில் பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன் நிழல் போகுதே

 Mudhan Mudhalil Paarthaen

Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae
Enai Marandhu Endhan Nizhal Pogudhae
Ennil Indru Naanae Illai Kaadhal Poala Yaedhum Illai
Ennil Indru Naanae Illai Kaadhal Poala Yaedhum Illai
Engae Endhan Idhayam Anbae Vandhu Saerndhadhaa
Mudhal Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae

Nandhavanam Idho Ingae Dhaan
Naan Endhan Jeevanai Naerinil Paarthaen
Nallavalae Anbae Unnaal Dhaan
Naalaigal Mael Oru Nambikkai Kondaen
Nodikkoru Tharam Unnai Ninaikka Vaithaai
Adikkadi Ennudal Silirkka Vaithaai
Nodikkoru Tharam Unnai Ninaikka Vaithaai
Adikkadi Ennudal Silirkka Vaithaai
Mudhal Paarvai Nenjil Endrum Uyir Vaazhumae
Uyir Vaazhumae


Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae

Yaezhu Swaram Ettaai Aagaadho
Naan Konda Kaadhalin Aazhathai Paada
Dhaegam Engum Kangal Thoanraadho
Nee Ennai Paarkaiyil Naanathai Mooda
Irudhayam Muraip Padi Thudikkavillai
Idharku Mun Enakkidhu Nigazhndhadhillai
Irudhayam Muraip Padi Thudikkavillai
Idharku Mun Enakkidhu Nigazhndhadhillai
Naan Kanda Maatram Ellaam Nee Thandhadhu
Nee Thandhadhu

Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae
Enai Marandhu Endhan Nizhal Pogudhae
Ennil Indru Naanae Illai Kaadhal Poala Yaedhum Illai
Ennil Indru Naanae Illai Kaadhal Poala Yaedhum Illai
Engae Endhan Idhayam Anbae Vandhu Saerndhadhaa

Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaadhal Vandhadhae
Enai Marandhu Endhan Nizhal Pogudhae


UYIRE UYIRE

0 comments


உயிரே உயிரே உந்தன் உயிரும்
பிரிந்து போவதை பார்த்தாயா?
உனக்கு முன்னே உந்தன் உடலும்
இறந்து போனதே பார்த்தாயா ?

இதற்குத் தானா இத்தனை ஆட்டம்
இதற்குத் தானா இத்தனை ஓட்டம்

இருந்த ஒரு உறவை இழந்துவிட்டான்
இவன் இதயம் நொருங்கி இன்று அமர்ந்துவிட்டான்
கிளையில் கூடு கட்டிக் கிளி வளர்த்தான்
அதன் சிறகு முரிந்ததுமே முரிந்துவிட்டான்

ஒவ்வொரு உறவாய் இழந்த பின்னும்
வலியுடன் வாழ்க்கையை தொர்ந்து வந்தான்
கடைசி உறவையும் இழந்த பின்னே
கல்லைப் போலே கிடந்து விட்டான் .
ஆ ... ஆ .....ஆ ...
இன்னும் இவனுக்கு சாய்வதற்கு
ஆ ... ஆ .....ஆ ...
இந்த உலகத்தில் தோள் இருக்கும்
ஆ... ஆ.....ஆ...
இதையம் வலிக்கும் இருந்தாலும்

ஆ ... ஆ .....ஆ ...
போய் வா மகனே அது வரைக்கும்.


UYIRE UYIRE
uyirea uyirea unthan uyirum
pirinthu povathai paarththaayaa?
unakku munnea unthan udalum
iranthu ponathea paarththaayaa ?


itharku thaanaa iththanai aattam
itharku thaanaa iththanai oottam


iruntha oru uravai ilanthuvittaan
ivan ithayam norunggi indru amarnthuvittaan
kilaiyil kuudu katti kili valarththaan
athan siraku murinthathumea murinthuvittaan

ovvoru uravai ilantha pinnum
valiyudan valkaiyai thornthu vanthaan
kadaisi uravaiyum ilantha pinnea
kallai polea kidanthu vittaan .

aah ... aah .....aah ...

innum ivanukku saaivatharku
aah ... aah .....aah ...
intha ulagaththil thol irukkum
aah... aah.....aah...
ithaiyam valikkum irunthaalum.
aah ... aah .....aah ...
poi vaa maganea athu varaikkum. 








 

YAATHE YAATHE YAATHE

0 comments
 
 
 
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
மீன் குட்டிய போல
நீர் குத்துரதால
அடி வெள்ளாவி வெச்சி தான் வெளுதாங்களா
உன்ன வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
அடி வெள்ளாவி வெச்சு தான் வெளுதாங்களா
உன்னை வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

உள்ள தொட்ட மரமாகவே
தலை சுத்தி போகிறேன்
நீர் அற்ற நிலமாகவே
தாகத்தால் காய்கிறேன்
உன்னை தேடியே மனம் சுத்துதே
ராக்கொழியாய் தினம் கத்துதே
உயிர் நாடியில் பயிர் செய்கிறாய்
சிறு பார்வையில் எனை நெய்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
அடி சதிகாரி என்னோடு செஞ்ச என்ன
நான் சருகாகி போனேனே பாத்தம் என்ன
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ

அடி நெஞ்சு அனலாகவே
தீ அள்ளி ஊத்துரே
நூல் ஏதும் இல்லாமலே
உசுர கோக்குறே
எனை ஏனடி வதம் செய்கிறாய்
எனை நானிலும் உன்னை இணைக்கிறாய்
கண நாளிலே எனை நெய்கிறாய்
கண் ஜாடையில் எனைக் கொல்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
மீன் குட்டிய போல நீர் குத்துரதால
அடி வெள்ளாவி வெச்சு தான் வெளுதாங்களா
உன்னை வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே
 YAATHE YAATHE YAATHE
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Meen kuttiya pola neer kuththurathaala
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unnai veyilukku kaataama valathaangala
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane

Yaathe yaathe yaathe yennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhacho
Yaathe yaathe yaathe yennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unnai veyilukku kaattaama valathaangala
Naan thala kaalu p uriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane

Ulla thotta maramaagave
Thalai suththi pogiren
Neer attra nilamaagave
Thaagaathaal kaaigiraen
Unai thediye manam suthtudhe
Raakkozhiyaai dhinam kaththudhe
Uyir naadiyil payir seigiraai
Siru paarvaiyil ennai neigiraai

Yathe yaathe yathe ennaachcho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Adi sathigaari ennodu senja enna
Naan sarugaagi porene baaththam? enna
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama
Thadumaari ponene
Naane naane

Yaathe yaathe yaaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho

Adi nenju analaagaave
Thee alli ooththure
Nool yedhum illaamale
Usuree koakkure
Adi yenadi vadham seigiraai
Enai naanilum unai inaikkuraai
KaNa naalile enai neigiraai
Kan jaadaiyil enaik kolgiraai

Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhaacho
Yaathe yaathe yaathe ennaacho
Yaathe yaathe yaathe yedhacho
Meen kuttiya pola neer kuthurathaala
Adi vellaavi vechu thaan veluthaangala
Unna veyilukku kaattaama valathaangala
Naan thala kaalu puriyaama
Thara mela nikkaama thadumaari ponene
Naane naane