Vennilave Tharayil udhithai

0 comments

Tuesday, February 12, 2013

  
து மஸ்து கலந்த பியாரா யாரப்பா……
லோஓகைதெறி லோஓகைதெறிதெறி வாரே வாரேவா……
தில் துலேஜா லேஜா லேதுஜா ரா……
கராஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜாரா……

வெண்ணிலவை தரையில் நோக்கிட்டா
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தா
நீ எனது கனவில் வரவே
ஏமல் இருக்கின்றேன்
உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே
விடாமல் பிடிக்கிறேன்

வெண்ணிலவை விழியில் பிடித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வருவே எழாமல் இருக்கிறியே
உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே
விடாமல் பிடிக்கிறேன்

து மஸ்து கலந்த பியாரா யாரப்பா…
லோஓகைதெறி லோஓகைதெறி வாரே வாரேவா……
துலேஜா லேஜா லேஜா ரா……
கராஜா ஆஜா ஆஜா ஆஜாரே……

அழகே நீயோ பூகம்பம் தானா
அருகே வந்தால் பூ கம்பம் தானா
தீயா நீரா தீராத மயக்கம்
தீயும் நீயரும் பெண்ணுள்ளே இருக்கும்
அணைத்திட எரிந்திடும் பெண்
தேகம் அதிசயம்

வெண்ணிலவை தரையில் நோக்கிட்டா
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தா
நீ எனது கனவில் வரவே
ஏhhமல் இருக்கின்றேன்
உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே
விடாமல் பிடிக்கிறேன்

ஒரு நாள் கண்ணில் நீ வந்து சேர்ந்தாய்
மறுநாள் என்னை கண்டேனே புதிதாய்
விழிகள் மீனாய் தூண்டில்கள் என்பேன்
விழுந்தேன் பெண்ணே ஆனந்தம் கொண்டேன்
நிலவரம் கலவரம் நெஞ்சோடு
மழை வரும்

வெண்ணிலவை தரையில் நோக்கிட்டா
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தா
நீ எனது கனவில் வரவே
ஏhhமல் இருக்கின்றேன்
உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே
விடாமல் பிடிக்கிறேன்


Vennilave Tharayil udhithai

Vennilave
Tharayil udhithai
Oru sirippil
Idhayam parithai
Vennilave
Tharayil udhithai
Oru sirippil
Idhayam parithai
Nee enathu
Kanavil varave
Ezhamal irukkiren
Un swasam
Uyirai thodave
Vidamal pidikkiren

Vennilavai
Vizhiyil pidithai
Oru sirippil
Idhayam parithai
Nee enadhu
Kanavil varave
Ezhamal irukkiren
Un swasam
Uyirai thodave
Vidamal pidikkiren

Azhage nee oar
Bhoogambam thana
Aruge vanthaal
Poo kambam thana
Azhage nee oar
Bhoogambam thana
Aruge vanthaal
Poo kambam thana
Theeya neera
Theeraatha mayakkam
Theeyum neerum
Pennule irukkum
Anaithida yerinthidum
Pendhegam adhisayam

Vennilave
Tharayil udhithai
Oru siripil
Idhayam parithai

Oru naal kannil
Nee vanthu sernthai
Marunaal ennai
Kandene pudhithai
Vizhigal meen
Thoondilgal enben
Vizhunthen penne
Aanantham konden
Nilavaram kalavaram
Nenjodu mazhai varum

Vennilave
Vizhiyil pidithu
Oru sirippil
Idhayam parithai
Nee enathu
Kanavil varave
Ezhamal irukkiren
Un swasam
Uyirai thodave
Vidamal pidikkiren





Antartica Venpaniyile

0 comments

அண்டார்டிகா வெண்பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்
நீ பெண் என பெண் தாசனா
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்


ஏ….. நிசா நிசா நிசா ஓ…… நிசா நிசா நிசா

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடான் விளக்கமா
அடி என் காதல் ஆளு என்ன சூட நடக்குமா

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடான் விளக்கமா
அடி என் காதல் ஆளு என்ன சூட நடக்குமா
பழுதடைந்திடும் கருவிகள்
சிகை எழுதிடும் அவளிடம்
அதில் இலக்கணம் அசைவதை பார்ப்பேன்
அவள் உருவத்து குவியலில்
மலை சரிவுகள் தோற்பதா
விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்ப்பேன்
அவள் மேலே வெயில் விழுந்தால்
நிலவொளியாய் மாறிப்போகும்
அவள் அசைந்தால் அந்த ஆசை
மேலும் இசை பிறக்கும் 


அண்டார்டிகா வெண்பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்
நீ பெண் என பெண் தாசனா
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்
ஏ….. நிசா நிசா நிசா ஓ…… நிசா நிசா நிசா

தடதடவென ராணுவம்
முடு முடு முடு சாலையா அதினுள் நுழைந்தாயடி என்னில்
இரு விழிகளும் துள்ளிட
படபடவென வெடிக்கிறாய் இருதரம் துடித்தாயடி கண்ணில்
உனைப் போலே ஒரு பெண்ணை
மறந்தேனோ என்று எண்ணி வாழ்ந்தேன்
நீ கிடைத்தாய் என் தேசம் போலே
உன்னை நேசிப்பேன் 

அண்டார்டிகா வெண்பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்
நீ பெண் என பெண் தாசனா
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்
ஏ….. நிசா நிசா நிசா ஓ…… நிசா நிசா நிசா

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடான் விளக்கமா
அடி என் காதல் ஆளு என்ன சூட நடக்குமா 

அடி பெண்ணே என் மனது எங்கே
ரேடான் விளக்கமா
அடி என் காதல் ஆளு என்ன சூட நடக்குமா

 Antartica
Antartica
Venpaniyile
Yean sarukkudhu nenjam
Nee penguin ah
Pen dolphin ah
Yean kulambudhu konjam

Hey nisha
Nisha nisha
Oh nisha
Nisha nisha

Adi penne
En manadhu yenge
Radar vilakkuma
Adi en kaadhal
Aazham enna
Sonar alakkuma

Adi penne
En manadhu yenge
Radar vilakkuma
Adi en kaadhal
Aazham enna
Sonar alakkuma

Kaadal alandhidum
Karuvigal
Seyal ilandhidum
Avalidam
Adi elakanam
Asaivadhai paarthen
Aval puruvathin
Puviyalil
Malai sarivugal
Thorpathaal
Vizhum aruvigal
Azhuvadhai paarthen

Aval mele
Veyil vilundhaal
Nilaa oliyaai
Maaripogum
Aval asaindhaal
Andha aasai vizhum
Visai pirakkum

Antartica
Venpaniyile
Yean
Sarukkudhu nenjam
Nee penguin ah
Pen dolphin ah
Yean
Kulambudhu konjam

Thada thadavena
Raanuvam
Putham pudhu
Saalayaa
Adhan ullil
Nulaindhaayadi ennil
Iru vizhigalum
Kulambida
Pada padavena
Vedithida
Irudhayam
Thudithaayadi kannil

Unnaipole oru pennai
Kaanbena
Endru vazhdhen
Nee kidaithaal
En dhesam pole
Unnai nesippen

Antartica
Venpaniyile
Yean
Sarukkudhu nenjam
Nee penguin ah
Pen dolphin ah
Yean
Kulambudhu konjam

Hey nisha
Nisha nisha
Oh nisha
Nisha nisha

Adi penne
En manadhu yenge
Radar vilakkuma
Adi en kaadhal
Aazham enna
Sonar alakkuma

Adi penne
En manadhu yenge
Radar vilakkuma
Adi en kaadhal
Aazham enna
Sonar alakkuma




Kutty Puli Kootam

0 comments

குட்டி புலி கூட்டம் வெட்டவெளி ஆட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு கூட்டம்
சுட்டி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலை தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்கு டிங்கு… 

குட்டி புலி கூட்டம் வெட்டவெளி ஆட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு கூட்டம்
சுட்டி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலை தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்கு டிங்கு… 

ஏய் நாளும் இப்போ மும்பை வாலா
நாளை முதல் தௌசன் வால
மேல போட்டா சிக்ஸன் வாலா சாளா சாளா……
நீ பாட்டி தாத்தா பாதம் தொட்டு 
ஆசி வாங்கி பிகர வெட்டு
பிரன்சு பேக்கிங் ஸ்டெயிலா விட்டு போடா போடா

டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்கு டிங்கு……

ஏலே மாப்புள்ள அட நட்டுப்புட்டு
வாழும் நாட்கள் வேப்பில்ல
வா வா கேப்புல்ல நீ வம்பு செஞ்சு
திட்டு வாங்கு தப்பில்ல
எதை எதை உலகம் பதை பதைக்கு
pறாதோ
அதை அதை மனதும் விருப்புது

கரைகளை தீண்டும் அலைகளை போலே
கனவுகள் தினமும் மருங்குதே
இதப்பிடி அதப்பிடி இருக்கட்டும் அடிதடி
இளமையின் கதப்படி இறுதியில் சரவெடி
டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்குடிக்கு 

குட்டி புலி கூட்டம் வெட்டவெளி ஆட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு கூட்டம்
சுட்டி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலை தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்கு டிங்கு… 

ஐயோ நெஞ்சம் தான் அது
பெண்ணை தாண்டி என்னும் எண்ணம் கொஞ்சந்தான்
பெண்ணே இன்பம்தான் அதை
வேண்டாம் என்று சொல்லும் ஆண்கள் கொஞ்சந்தான்
அழகிகள் உலவும் தெருவெல்லாம் திரிந்து
அதில் மிக அழகியை விரும்பலாம்
யுவதிகள் தேடி அவதிகள் கோடி
இருந்தும் அதுதான் சுகமென
துருதுருவென எரிந்திட எரிந்திட
துருப்பிடிக்காமல் இருந்திட பறந்திட
டிங்கு டிங்கு டிங்குடாங் டிங்குடாங் டிங்குடிக்கு… 

குட்டி புலி கூட்டம் வெட்டவெளி ஆட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு கூட்டம்
சுட்டி மேக மூட்டம் லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலை தோட்டம்
டிங்கு டிங்கு டிங்டாங் டிங்டாங் டிங்கு டிங்கு… 


Kutty Puli Kootam 

Kutti puli kootam
Vetta veli aattam
Balley balle
Paattu pottom
Suthi mega moottam
Leavu vittaa ottam
Saalai yengum
Selai thottam

Hey naanum ippa
Mumbai waala
Naalai mudhal
Thousand waala
Mela pora
Sixer waala
Saala saala
Saala saala

Neeppaattu
Thaatha
Paadham thottu
Aasi vaangi
Figura vettu
French thaadi
Styla vittu
Poda poda
Nee poda poda

Yele mapulla
Ada nattu pattu
Vazhum naatkal vepela
Vaa vaa gapulla
Nee vambu senju
Thittu vaangu thappila

Edhai edhai ulagam
Padhai padhaikkiradho
Adhai adhai
Manamum virumbudhe
Karaigalai theendum
Azhaigalai pola
Kanavugal dhinamum
Thadhumbudhey
Idha pidi adha pidi
Irukattum adithadi
Ilamayin kadhapadi
Irudhiyil sugamadi

Kutti puli kootam
Vetta veli aattam
Balley balle
Pattu pottom
Suthi mega moottam
Leavu vittaa ottam
Saalai yengum
Selai thottam

Haiyoo nenjam thaan
Adhu pennai thaandi
Ennum ennam
Konjamthaan
Penne inbamthaan
Adhai vendaam endru
Sollum aangal
Panjamthaan
Azhagigal ulagam
Theruvellam pirindhu
Adhil miga
Azhagiyai virumbalaam
Ugadhigal thedi
Avadhigal kodi
Irundhum athuthan
Sugamallem
Thuru thuru thuruvena
Irundhidu irundhidu
Thurupidikamal
Irundhidu parandhidu

Kutti puli kootam
Vetta veli aattam
Balley balle
Paattu pottom
Suthi mega moottam
Leavu vittaa ottam
Saalai yengum
Selai thottam

Hey naanum
Ippa mumbai waala
Naalai mudhal
Thousand waala
Mela pora
Sixer waala
Saala saala
Saala saala

Neeppaatu
Thaatha
Paadham thottu
Aasi vaangi
Figura vettu
French thaadi
Styla vittu
Poda poda
Nee poda poda


 


Google Google Panni

0 comments

கூகுள் கூகுள் பண்ணிப் பார்த்தேன் உலகத்திலே
இவன் போல ஒரு கிறுக்கணும் பொறந்ததில்ல
யாகு யாகு பண்ணிப் பார்த்தேன் இவனப்போல
எந்த கிரகத்திலும் இன்னொருத்தன் கிடைக்கவில்ல
நான் டேட்டிங் கேட்டா வாட்சப் பார்த்து
ஓகே சொன்னானே
ஷாப்பிங் கேட்டா நு-Bயல டாட்காம் கூட்டிப் போனானே
மூவி கேட்டேன் எச்சில்பட்ட பாப்பகார்ன் தந்தானே
பாவமா நிக்கிறான் கூரையே பிக்கிறான்

மீட் மை மீட் மை பாய் ப்ரெண்ட்
மை ஸ்மார்ட் அன்ட் செக்சி பாய் ப்ரண்ட்
மீட் மை மீட் மை பாய் ப்ரெண்ட்
மை ஸ்மார்ட் அன்ட் செக்சி பாய் ப்ரண்ட்

கூகுள் கூகுள் பண்ணிப் பார்த்தேன் உலகத்திலே
இவ போல இங்க இன்னொருத்தி பொறந்ததில்ல
யாகு யாகு பண்ணிப்பார்த்தேன் இவளப்போல
எந்த கிரகத்திலும் இன்னொருத்தி கிடைக்கவில்ல
இவ பேட்டிங்காக டின்னர் போன ஸ்டார்டர் நான்தானே
ஷாப்பிங் போக கூட்டிப் போன டிராலி நான்தானே
மூவி போனா சோக சீனில் கர்ஷீப் நான்தானே
பார்க்கத்தான் இப்படி ஆளுதான் அப்படி

மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
மை ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்
மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
சோ ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்

ஏய் ஜானி கைட்ஸ் இட்ஸ் இன்ட்ரோ டைம்
இவ யாருன்னு சொல்லுறேன் கேட்டுக்க
பஞ்சுன்னு நெனச்சா பஞ்ச்ன்னு கொடுப்பா
மூஞ்சில ஹெல்மெட் மாட்டிக்க
ஏய் சுகர் ப்ரி ஏய் ஏய் ஏய் சுகர் ப்ரி பேச்சில் இனிப்பிருக்கு
இவ பேக்டரி உடம்புல கொழுப்பிருக்கு
சிரிப்பில சீந்தலிலே கோபத்தில டிராக்கில்ல
அழகுக்கு இவதான் பார்முலா பார்முலா


ஹாய் கமான் கேர்ளஸ் இது இன்டர்டைம்
இவன் யாருன்னு இப்ப சொல்லட்டா
மிலிட்டரி கேப்புல ஸ்டைல் இருக்கும்
ஒரு மில்லிமீட்டர் சைஸ்சுல சிரிப்பிருக்கும்
ஹால்மோஸ்ட் ஸ்டார் ஊரில் யாரடி
இவன் போல் இவன் போல் வெடி வெடி வெடி 

மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
மை ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்
மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
சோ ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்

ஏன் பேஸ்புக் பிரண்ட்ஸ் யார் யார் என்று
கேட்டுக்கொள்ள மாட்டான்
என் ஸ்டேட்டஸ் மாத்தச் சொல்லி 
என்னை தொல்லை செய்ய மாட்டான்
கிட்ட வந்து நான் பேசும் போது
ட்டு:வர்டர்குள்ள மூழ்கிடுவான்
இச்சுன்னு ஸ்வீட்டா போட்டிடுவான்
நச்சுன்னு ட்வீட்டா போட்டிடுவான்
ரொமான்ஸ் கொஞ்சம் த்ரிலர் கொஞ்சம்
காற்றில் பஞ்சா நெஞ்சம் நெஞ்சம்……

அவ… அவ… அவ இவ…
அவ செல்போன் ரெண்டிலும் காலிருக்கும்
பேக்அப் பாய்பிரண்ட்ஸ் நாலிருக்கும்
நெஞ்சில் ஜெலசிய விதைச்சிடுவா
என் வயித்துக்க ஜெலுசில் கொடுத்திடவா
பொண்ணுங்க நம்பர என் போனுல பார்த்தா
சத்தமே இல்லாம தூக்கிடுவா
ஓரக் கண்ணால சைட் அடிச்சாலும்
நோக்கு வர்மத்தல் தாக்கிடுவா
அளவா குடுப்பா அழகா கொடுப்பா
இதயத் துடிப்பா துடிப்பா…
மீட் மை மீட் மை கேர்ல் ப்ரண்ட்
மை ஹாட் அன்ட் ஸ்பிசி கேர்ல் ப்ரண்ட்

கூகுள் கூகுள் பண்ணிப் பார்த்தேன் உலகத்திலே
இவன் போல ஒரு கிறுக்கணும் பொறந்ததில்ல
யாகு யாகு பண்ணிப் பார்த்தேன் இவனப்போல
எந்த கிரகத்திலும் இன்னொருத்தன் கிடைக்கவில்ல
நான் டேட்டிங் கேட்டா வாட்சப் பார்த்து
ஓகே சொன்னானே
ஷாப்பிங் கேட்டா நு-Bயல டாட்காம் கூட்டிப் போனானே
மூவி கேட்டேன் எச்சில்பட்ட பாப்பகார்ன் தந்தானே
பாவமா நிக்கிறான் கூரையே பிக்கிறான் 


Google Google Panni 

google google panni pathen ulagathila
ivan pola oru kirukanum poranthathilla
yahoo yaaho panni paathum ivana pola
entha giragathilum innoruthan kidaikavilla

naan dating ketta watch-ah paathu okay sonnane
shopping ketta ebay.com kooti ponane
movie kettu youtube pottu popcorn thanthane
paavama nikkiren ooraya vikkuran

meet my meet my boy friend
my smart and sexy boy friend


google google panni pathen ulagathila
iva pola inga innoruthi poranthathilla
yahoo yahoo panni paathum ivana pola
entha giragathilum innoruthi kidaikavilla


iva dating kaaga dinner pona starter naan thaane
shopping pogaa kooti pona trolly naan thaane
movie pona soga scene-il kerchief naan thaane
paaka thaana ipdi..aaluthaan apadi


meet my meet my girl friend
my hot and spicy girl friend
meet my meet my girl friend
soo hot and spicy girl friend


hey join me guys its intro time
iva yaarunu solren kettuko
panju nenacha punchu-nu kudupa
munjula helmet maatika
hey sugar free..hey hey hey hey
hey sugar free pechula la inipirukku
iva fat free udambula kolupirukku
sirupula cindrella kovathula dracula
azhaguku iva thaan formula formula

hey come on girls ithu intro time
ivan yaarunu ipa sollata
oru hand shake senjida ponnunga vantha
soi nu parapan bullet-ah
military cut-la style irukkum
oru millimeter size la sirippirukum
almost aaradi ooril yaaradi ivan pol ivan pol..
goody goody goody goody

meet my meet my girl friend
my hot and spicy girl friend
meet my meet my girl friend
soo hot and spicy girl friend

you my love boo boo my gal you you
you my love boo boo my gal]

you my love boo boo my gal you you
you my love boo boo my gal

en facebook friends yaar yaar endru
ketukolla maatane
en status maatha choli enna
tholla seiya maatane
kitta vanthu naan pasum bothu
twitter kulla muzhugiduvan
ichunu sweeta kanathil thaantha
nachunu tweeta potiduvaan
romance konjam thriller konjam
kaathil panja nenjam nenjam

ava oh ava oh ava oh iva oh

ava cellphone rendillum call irukkum
backup boyfriends naalu irukkum
nenjila jealousy ah vethachiduva
en vayathuku gelusil kuduthiduva
ponunga numbera en phonila paartha
saththam illama thookkiduvaa
oora kannala site adichallum
nokku varmathil thakkiduva
alava kudippa azhaga kudippa
ithaya thudippa thudippa thudippa

meet my meet my girl friend
my hot and spicy girl friend
meet my meet my girl friend
my hot and spicy girl friend

google google panni pathen ulagathila
ivan pola oru kirukanum poranthathilla

yahoo yahoo panni paathum ivana pola
entha giragathilum innoruthi kidaikavilla

kidaikaveillada

naan dating ketta watch-ah paathu okay sonnane
shopping ketta ebay.com kooti ponane

movie pona soga scene-il kerchief naan thaane
paaka thaana ipdi..aaluthaan apadi

oh oh
meet my meet my boy friend..na na na
my smart and sexy boy friend..na na na

meet my meet my girl friend.na na na
my hot and spicy girl friend..na na na



Alaikaa Laikaa Applein

0 comments

அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

மானே மானே ஹனிமூனும் இங்கே மானே
ஜானே ஜானே அது காட்டுப்பக்கம் தானே
தேனே தேனே இது தித்திப்பான் தேனோ
தீயே தீயே இனி மூச்சில் வீசும் தானே

என் நெற்றிப் பொட்டில் முத்தம்
எல்லாம் பிறை வைக்கின்றானே
நான் பிச்சி பிச்சி பேசும் தமிழை கவிதை என்கின்றானே

நீ மைனர் இல்லை மேஜர் என்று சொல்லும்
உந்தன் நெஞ்சம்
நீ மேஜர் ஆனால் நானும் கூட மைனர் ஆவேன் கொஞ்சம்
எனை அவனே நான் அவனே நான் எனக்கான நண்பன்
முன் இருந்தாலும் முகம் காட்டி சிரிக்காத கள்வன்
அட காற்றுக்கென்ன கஷ்டம் அடி பூவுக்குந்தான் இஷ்டம்
இதில் சேலைக்கில்லை நஷ்டம்
சேரவா வா வா நீ வா வா…… 

அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

நீ தொட்டு பேசும் ஹார்ட்டுக்குள்ளே
மைனஸ் டிகிரி வெப்பம்
நீ ஆக்ஸிஜனின் சுவாசத்தாலே வாசம் சேர்க்கும் நுட்பம்

என் பக்கம் வந்து நிற்கின்றது
விண்ணைத் தொடும் வீரா
அவன் பேரின் முன்னால் என் பேர் சேர
இல்லை உந்தன் தூதா
நீ தித்திப்பான குறைப்பாதி அகர்வாலே அல்வா
நீ இவன் பார்க்க இவன் கேக்க
இதழ் சேர்த்துக் கொள்வாய்
என் மெத்தை அமர்ந்தேனே
அவன் நெஞ்சம் சுத்தி தேனே
எனை கொஞ்சிக் கொண்டு நானே
முத்தத் தேனால் சேர்ப்பேன்

அலேக் அலேக்கா ஆப்பிள் இன் மேக்கா
கண்ணங்கள் ரெண்டும் ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சானா நீ சவாசம் கொண்ட மூணா…
கனாக்கனா தாரா கண்டாடும் கண்கள் நானா
பிலிம் காட்டியே பிலிம் காட்டியே பீலிங்ஸ் ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே கனல் கூட்டியே சுட்டு பொசுக்காதே

 Alaikaa Laikaa Applein

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Rendum Strawberry Cakeka
Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Rendum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Yethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey

Maaney Maaney..Honey Moonum Enga Maaney
Jaanae Jaanae.. Athu Kaatupakkam Thaanae
Thenae Thenae.. Yei Thithippaana Thenae
Queeneh Queeneh.. Ini Muttrum Isaithaanae.......

En Netri Pottil Mutham Alla Uyirai Veikindraanae
Naan Pichu Pichu Paesum Thamizhai Kavithai Engindraanae
Nee Minor Illai Major Endru Sollum Unthan Nenjam
Nee Major Aanaal Naanum Kooda Minor Aavaen Konjam
Ini Avanaethaan Avanaethaan Ennakaana Anban
Mun Irunthaalum Mugam Kaati Sirikaatha Kalvan
Yei Kaatrukenna Kashtam, Pani Poovukkuthaan Ishtam
Ithil Thaenukillai Nashtam, Sera Vaa Vaa Nee Vaa

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aeratho..
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkatho..

Nee Thottu Paesum Heartu Kullae Minus Degree Veppam
Nee Oxygenil Swasiththaalae Vaasam Saerkum Nutpam
En Pakkam Vanthu Nirkindrathu Vinnai Thodum Veeram
Avan Perin Munnaal En Peyar Eera Illai Romba Thooram
Nee Inipaana Uraipaana Agarvaalu Alwaa
Nee Ivanpaarka Idham Ketka Ithazh Sethu Kølvaa
En Meththai Avanthaane.. Avan Nenjil Ottipenae..
Ini Konji Kolluvaanae.. Muththa Thaen Naan Serpaen..

Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Alaikaa Laikaa Applein Makeka
Kannangal Irandum Strawberry Cakeka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moona
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey