Columbus Columbus Vittaachu

0 comments

Wednesday, March 6, 2013


 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு

 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு...மாமே
 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு
 லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு
 லீவு லீவு லீவு வேண்டும் புதிய தீவு தீவு

 சனி ஞாயிறு காதில் சொன்னது என்னது
 மிஷினெல்லாம் மனிதர்களாகச் சொல்லுது
 கொல்லும் ராணுவம் அணு ஆயுதம் பசி பட்டினி கரி(?) பாலிடிக்ஸ்
 பொல்யூஷன் ஏதும் புகுந்துவிடாத தீவு வேண்டும் தருவாயா...கொலம்பஸ்

 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு


 வாரம் ஐந்து நாள் வியர்வையில் உழைக்க வாரம்
 இரு நாள் இயற்கையை ரசிக்க
 வீசும் காற்றாய் மாறி மலர்களைக் கொள்ளையடி மனசுக்குள் வெள்ளையடி
 மீண்டும் பிள்ளையாவோம் அலையோடு ஆடி
 பறவையின் சிறகு வாடகைக்குக் கிடைத்தால்
 உடலுக்குள் பொருத்திப் பறந்துவிடு
 பறவைகள் எதற்கும் பாஸ்போர்ட் இல்லை
 கண்டங்களைத் தாண்டி கடந்துவிடு
 இன்று ஓய்வுதானே வேலை ஆனால் ஓய்ந்து போவதில்லை
 இங்கு நிர்வாண மீன்கள் போலே நீந்தலாம்...கொலம்பஸ்

 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு


 ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா ஐலசா
 ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா
 ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா ஏ ஏ ஐலசா...மாமே

 இரட்டைக்கால் பூக்கள் கொஞ்சம் பாரு
 இன்றேனும் அவசரமாக லவ்வராக மாறு
 அலைனுரையை அள்ளி அவள் ஆடையைச் செய்யலாகாதா
 விண்மீன்களைக் கிள்ளி அதில் கொக்கி வைக்கலாகாதா
 வீக்கெண்டில் காதலி ஓக்கேன்னா காதலி டைம்பாசிங்
 காதலா பிரியும்வரை காதலி
 வாரம் இரு நாள் வாழியவே...கொலம்பஸ்

 கொலம்பஸ் கொலம்பஸ் விட்டாச்சு லீவு
 கொண்டாடக் கண்டுபிடிச்சுக் கொண்டா ஒரு தீவு

 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu
 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu
 cOlumbus Columbus Vittaachu Leave’vu
 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa
 Oru Theevu… Maamae
 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu
 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu
 Leave’vu Leave’vu Leave’vu
 Vaendum Pudhiya Theevu Theevu
 Leave’vu Leave’vu Leave’vu
 Vaendum Pudhiya Theevu Theevu


 Sani Nyaayiru Kaadhil Sonnadhu Ennadhu
 Mishinellaam Manidhargalaagach Cholludhu
 Kollum Raanuvam Anu Aayudham
 Pasi Pattini Kari Paalitiks
 Polyooshan Aedhum Pugundhuvidaadha
 Theevu Vaendum Tharuvaayaa… Columbus
 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu

 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu

 Vaaram Aindhu Naal Viyarvaiyil Uzhaikka
 Vaaram Iru Naal Iyarkaiyai Rasikka
 Veesum Kaatraay Maari Malargalaik
 Kollaiyadi Manasukkul Vellaiyadi
 Meendum Pillaiyaavoam Alaiyoadu Aadi
 Paravaiyin Siragu Vaadagaikkuk Kidaiththaal
 Udalukkul Poruththip Parandhuvidu
 Paravaigal Edharkum Paaspoart Illai
 Kandangalaith Thaandi Kadandhuvidu
 Inru Oayvudhaanae Vaelai Aanaal Oayndhu Poavadhillai
 Ingu Nirvaana Meengal Poalae
 Neendhalaam…Columbus,
 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu

 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu

 Ailasaa Ailasaa Ailasaa Ailasaa Ailasaa Ailasaa
 Ae Ae Ailasaa Ae Ae Ailasaa
 Ae Ae Ailasaa Ae Ae Ailasaa
 Ae Ae Ailasaa Ae Ae Ailasaa
 Ae Ae Ailasaa Ae Ae Ailasaa.. Maamae
 Irattaikkaal Pookkal Konjam Paaru
 Inraenum Avasaramaaga Lavvaraaga Maaru
 Alainuraiyai Alli Aval Aadaiyaich Cheyyalaagaadhaa
 Vinmeengalaik Killi Adhil Kokki Vaikkalaagaadhaa
 Veekkendil Kaadhali Oakkaennaa Kaadhali
 Taimpaasing Kaadhalaa Piriyumvarai Kaadhali
 Vaaram Irunaal Vaazhiyavae..
 Columbus Columbus Vittaachu Leave’vu  

 Kondaadak Kandupidichchuk Kondaa Oru Theevu



Chinna Thayaval Thantha Raasaavae

0 comments

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சொல்லவா ஆராரோ
 நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
 உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 பால் மணம் வீசும் பூமுகம்
 பார்க்கையில் பொங்கும் தாய் மனம்
 ஆயிரம் காலம் ஊர்வலம்
 வேண்டிட வந்த பூச்சரம்
 வெய்யில் வீதியில் வாடக் கூடுமோ
 தெய்வக் கோயிலை சென்று சேருமோ
  எந்தன் தேனாறே

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சொல்லவா ஆராரோ
 நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
 உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 தாயழுதாளே நீ வர
 நீ அழுதாயே தாய் வர
 தேய்பிறை காணும் வெண்ணிலா
 தேய்வது உண்டோ என் நிலா
 உன்னை நானிந்த நெஞ்சில் வாங்கிட
 மெத்தை போலுன்னை மெல்லத் தாங்கிட
 விழி மூடாதோ

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளிள் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளிள் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சொல்லவா ஆராரோ
 நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
 உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae
Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae

Sollavaa Aararo, Nam Sonthangal Yaaraaro,
Unthan Kannil Aaenthaan Neerooo..

Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae


paal manam veesum poo mugam
paarkayil pongum thaai manam
aayiram kaalam oorvalam
vendida vantha poocharam
veyyil veethiyil vaada koodumo
theivakoyilai sendru serumoo
enthan thenaare

Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae


Thaai Azhuthaalae Nee Vara
Nee Azhuthaayae Thaai Vara
Theipirai Kaalam Vennilla
Thaeivathu Undo Ennila
Unnai Naan Intha Nenjil Vaangida
Methai Pol Unnai Mellath Thaangida
Vizhi Moodaatho..


Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae

Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae


Sollavaa Aararo, Nam Sonthangal Yaaraaro,
Unthan Kannil Aaenthaan Neerooo..


Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae




Chinna chinna thooral enna

0 comments

சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
 என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
 சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
 நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன

 சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
 என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
 சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
 நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
 சின்னச் சின்ன ..

 உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
 தீண்டும் மேகம் சிலிர்க்குதம்மா

 ஹஹா..அது தீண்டும் மேகமில்ல
 தேகம் சிலிர்க்குதம்மா..

 உனது தூறலும் இனிய சாரலும்
 தீண்டும் தேகம் சிலிர்க்குதம்மா
 நனைந்த பொழுதிலும் குளிர்ந்த மனதினில்
 ஏதோ ஆசை துடிக்குதம்மா
 மனித ஜாதியின் பசியும் தாகமும்
 உன்னால் என்றும் தீருமம்மா
 வாரித் தந்த வள்ளல் என்று
 பாரில் உன்னைச் சொல்வதுண்டு
 இனமும் குலமும் இருக்கும் உலகில்
 அனைவரும் இங்கு சரிசமம் என
 உணர்த்திடும் மழையே..

 சின்னச் சின்ன
 சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
 என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
 சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
 நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
 சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன

 பிழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
 நீயோ இங்கே வருவதில்லை

 படிச்சவன் பாட்டை கெடுத்த கதையால்ல இருக்கு
 பிழைக்கும்ன்னு எழுதலையே
 மழைக்குன்னுதானே எழுதியிருக்கேன்

 ஓஹோ..மழைக்கு யாவரும் தவிக்கும் நாட்களில்
 நீயோ இங்கே வருவதில்லை
 வெடித்த பூமியும் மானம் பார்க்கையில்
 நீயோ கண்ணில் தெரிவதில்லை
 உனது சேதியை பொழியும் தேதியை
 முன்னால் இங்கே யாரறிவார்
 நஞ்சை மண்ணும் புஞ்சை மண்ணும்
 நீயும் வந்தால் பொன்னாய் மின்னும்
 உனது பெருமை உலகம் அறியும் இடியென்னும்
 இசை முழங்கிட வரும் மழையெனும் மகளே

 சின்னச் சின்ன
 சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
 என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
 சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
 நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன

 சின்னச் சின்ன தூறல் என்ன
 என்னைக் கொஞ்சும் சாரல் என்ன
 சிந்தச் சிந்த ஆவல் பின்ன
 நெஞ்சில் பொங்கும் பாடல் என்ன
 சின்னச் சின்ன

Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindha chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindha chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna

Unadhu thooralum iniya saaralum
Theendum megam silirkuthammaa

hahahaa..adhu theendum megam illa,
dhegam silirkkuthammaa

Unadhu thooralum iniya saaralum
Theendum dhegam silirkkudhammaa
Nanaintha pozhuthinil kulirntha manathinil
Aedho aasai thudikkuthamma
Manitha jaathiyin pasiyum thaagamum
Unnaal endrum theerumammaa
Vaarith thantha vallal endru
Paaril unnai solvathundu
Inamum kulamum irukkum ulagil
Anaivarum ingu sarisamamena unardhidum mazhaiye..

Chinna chinna
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindhach chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna thooral enna

Pizhaikku yaavarum thavikkum naatkalil
Neeyo inge varuvathillai

"padichavan paatta keduthaan kadhaiya illa irukku !  pizhaikkunnu ezhudaliyae...
Mazhaikku-nnu dhaanae ezhudirukkaen ?"
"Oho..

Mazhaikku yaavarum thavikkum naatkalil
Neeyo inge varuvadhillai
Vediththa boomiyum vaanam paarkaiyil
Neeyo kannil therivathillai
Unadhu sedhiyai pozhiyum thedhiyai
Munnaal inge yaar arivaar
Nanjai mannum punjai mannum
Neeyum vandhaal ponnaai minnum
Unadhu perumai ulagam ariyum
Idiyennum isai muzhangida varum
Mazhai ennum magale

Chinna chinna...
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindhach chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna thooral enna
Ennai konjum saaral enna
Chindhach chindha aaval pinna
Nenjil pongum paadal enna
Chinna chinna..


chammak challo

0 comments

 girl you are my சம்மக் சல்லோ
 where you go girl
 im gonna follow
 what you want girl
 just let me know
 oooh oooh ohh
 you can be my சம்மக் சல்லோ
 ooh ohh

 shorty im gonna get ya
 you know im gonna get ya
 you know i even let you
 let you be my சம்மக் சல்லோ

 நீ என்னை ஏற்று கொண்டால் கண்ணில் கொஞ்சம் காட்டு
 நீ மட்டும் இல்லை என்றால் நேசிகாது காத்து
 பேசாத வார்த்தை சொல்லி பேரின்பத்தை கூட்டு
 வாழத வாழ்க்கை வாழ்வோம் வா

 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ

 முத்தான சம்மக் சல்லோ
 மொத்தத்தில் சங்கதி எல்லோ
 இது இனி என் உரிமை அல்லோ oh oh oh
 முத்தான சம்மக் சல்லோ

 shorty im gonna get ya
 you know im gonna get ya
 may be i even let you
 be my சம்மக் சல்லோ

 நீ என்னை ஏற்று கொண்டால் கண்ணில் கொஞ்சம் காட்டு
 நீ மட்டும் இல்லை என்றால் நேசிகாது காத்து
 பேசாத வார்த்தை சொல்லி பேரின்பத்தை கூட்டு
 வாழத வாழ்க்கை வாழ்வோம் வா

 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ

 எப்பொதும் கண் அடிபா?
 நீ என்ன naughty a
 எல்லாரும் பார்த்திர்க
 முத்தாட மாட்டிய
 பரத்தில் சைந்திர்க்க
 நா என்ன பாடிய
 உள்ளத்தில் காதலோடு
 ஓட்டிக்க மாடியோ

 நீ என்னை ஏற்று கொண்டால் கண்ணில் கொஞ்சம் காட்டு
 நீ மட்டும் இல்லை என்றால் நேசிகாது காத்து
 பேசாத வார்த்தை சொல்லி பேரின்பத்தை கூட்டு
 வாழத வாழ்க்கை வாழ்வோம் வா

 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ

 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ
 wannabe my சம்மக் சல்லோ




girl you are my chamak challo
where you go girl
im gonna follow
what you want girl
just let me know
oooh oooh ohh
you can be my chamak challo
ooh ohh

shorty im gonna get ya
you know im gonna get ya
you know i even let you
let you be my chammak challo

nee ennai yetru kondaal kannil konjam kaatu
nee mattum illai enral nesikaathu  kaathu
pesatha vaarthai solli perinbathai kootu
vaalatha vaalkai vazhvom vaa

wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo

muthaana chamak challo
mothathil sangathi ello
ithu ini en urimai allo oh oh oh
muthaana chamak challo

shorty im gonna get ya
you know im gonna get ya
may be i even let you
be my chammak chammak challo

nee ennai yetru kondaal kannil konjam kaatu
nee mattum illai enral nesikaathu  kaathu
pesatha vaarthai solli perinbathai kootu
vaalatha vaalkai vazhvom vaa

wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo

epothum kan adipa?
ne enna naughty a
elarum parthirka
muthaada maatiya
barathil sainthirka
na ena paatiya
ullathil kaadhalodu
otika maatiyo

nee ennai yetru kondaal kannil konjam kaatu
nee mattum illai enral nesikaathu  kaathu
pesatha vaarthai solli perinbathai kootu
vaalatha vaalkai vazha vaa

wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo

wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo
wannabe my chammak challo







cochin maada pura

0 comments

கொச்சின் மாடப்புறா என்னை கொஞ்சி கூடும் புறா
வெக்கத்தில் தாம்பூலம் போடும் ஜோடி புறா

கொச்சின் மாடப்புறா என்னை கொஞ்சி கூடும் புறா
வெக்கத்தில் தாம்பூலம் போடும் ஜோடி புறா
நெஞ்சோடு வார்த்தைகளோ முண்டி அடிக்கிறதே
நாவோடு வந்த உடன் தந்தி அடிக்கிறதே
இனி இருவரா இல்லை ஒருவரா
சிங்கார கண் பாவை சிந்திக்கிறா

கொச்சின் மாடப்புறா என்னை கொஞ்சி கூடும் புறா
கொச்சின் மாடப்புறா என்னை கொஞ்சி கூடும் புறா

உன் வாய் மலர் பூத்தால் என்ன
ஓரு வார்த்தை சொன்னால் என்ன
நீ பாலை வனத்தில் ஐஸாய் கரைவது என்ன
நீ கூட கூட நடந்தால் என்ன
என்னை கொள்ளை அடித்தால் என்ன
நீ கடலில் பேய்ந்த துளி போல் ஒளிவது என்ன
கண்ணால் யாசிக்கிறேன் காதல் சொன்னால் என்ன
நானும் யோசிக்கிறேன் அதை நீயாய் சொன்னால் என்ன
உன் பார்வை என் கண்ணில் ஓதிய செய்தி என்ன


சின்னன் ஞ்சிரியாது பறவை
தான் சிறகில் சுமக்குது சிலுவை 
இது வார்த்தை இழந்தது வாழ்வில் 
முதல் தடவை 
சந்திர மண்டலம் சிலுவை 
நான் தவிப்பில் இருப்பது புரியும் 
என் விடுகதைகேல்லாம் உனக்கே விடை தெரியும் வார்த்தை இல்லாமலே 
நாம் பேசும் பாசை பல  
ஓசை இல்லாமலே நாம் பாடும் பாடல் போல 
சொல்லாத சொல்லோடு அர்த்தங்கள் கோடி உள்ள 
கொச்சின் மாடப்புறா என்னை கொஞ்சி கூடும் புறா
கொச்சின் மாடப்புறா என்னை கொஞ்சி கூடும் புறா
வெக்கத்தில் தாம்பூலம் போடும் ஜோடி புறா

நெஞ்சோடு வார்த்தைகளோ முண்டி அடிக்கிறதே
நாவோடு வந்த உடன் தந்தி அடிக்கிறதே
இனி இருவரா இல்லை ஒருவரா
சிங்கார கண் பாவை சிந்திக்கிறா


cochin maadap puraa ennaik konjik koodum puraa
vetkaththil thaambulam podum jodip puRaa
cochin maadap puraa ennaik konjik koodum puraa
vetkaththil thaambulam podum jodip puRaa
nenjodu vaarththaigalo mundhi adikkiRadhae
naavodu vandhavudan thandhi adikkiradhae
ini iruvaraa illai oruvaraa
singaara poompaavai sindhikkiraal
cochin maadap puraa ennaik konjik koodum puraa
cochin maadap puraa ennaik konjik koodum puraa

un vaai malar pooththaal enna
oru vaarththai sonnaal enna
nee paalai vanaththil ice-aai karaivadhenna
nee kooda nadandhaal enna
ennaik kollai adiththaal enna
nee kadalil peidha thuLi pol olivadhenna
kannaal yaasikkiraen kaadhal sonnaal enna
naanum yosikkiraen adhai neeyaaich chonnal enna
un paarvai en kannil modhiya seidhi enna

cochin maadap puraa ennaik konjik koodum puraa
cochin maadap puraa ennaik konjik koodum puraa

chinnanchiriyadhu paravai
than siragil sumakkudhu siluvai
idhu vaarththai izhandhadhu vaazhvil mudhal thadavai
chandhira mandalam varaiyum
naan thavippil iruppadhu puriyum
en vidukadhaikellaam unakkae vidai theriyum
vaarththai illaamalae naam paesum baashai pala
osai illaamalae naam paadum paadal pala
sollaadha sollodhu arththangal kodi ulla

cochin maadap puraa ennaik konjik koodum puraa
vetkaththil thaambulam podum jodip puraa
nenjodu vaarththaigalo mundhi adikkiradhae
naavodu vandhavudan thandhi adikkiradhae
ini iruvaraa illai oruvaraa
singaara poompaavai sindhikkiraa





chinna ponnudhaan vetkapadudhu

0 comments

சின்ன பொண்ணுதான் வெட்க படுது
சின்ன பொண்ணுதான் வெட்க படுது அம்மா அம்மாடி
அவ கண்ணுகுள்ளதான் மின்னல் அடிக்குது
சும்மா சும்மாடி

சின்ன பொண்ணுதான் வெட்கபடுது அம்மா அம்மாடி
அது என்ன நெனச்சு கன்னம் செவக்குது
சும்மா சும்மாடி
சாமத்து காத்தும் அடிச்சது
சாமந்தி பூவும் வெடிச்சது

ஆனந்த வாசம் மணக்குது
ஆசையில் மனசு கனக்குது

இளவட்டம் கொடிகட்டும் இது நல்ல நேரம்

சின்ன பொண்ணுதான் வெட்கபடுது அம்மா அம்மாடி
அது உன்னை நெனச்சு கன்னம் செவக்குது
சும்மா சும்மாடி
 
ஆலம் இல்லை மேலிருந்து
ஆடுகின்ற தென்றலைப் போல்
நூலிடையில் தேன் எடுத்து
நூறு கதை நான் சொல்லவா
ஆலம் இலை மேலிருந்து ஆடுகின்ற தென்றலைப் போல்
நூலிடையில் தேன் எடுத்து
நூறு கதை நான் சொல்லவா
நீருக்குள் விழுந்து சிறகு நனைந்த
சிங்கார பூங்குயிலே
மாதுளம் பூவில் வாசனை தேடும்
மஞ்சள் இளம் வெயிலே என் தேவா....வா.....

சின்ன பொண்ணுதான் வெட்கபடுது அம்மா அம்மாடி
அது என்ன நெனச்சு கன்னம் செவக்குது
சும்மா சும்மாடி

சாமத்து காத்தும் அடிச்சது
சாமந்தி பூவும் வெடிச்சது

ஆனந்த வாசம் மணக்குது
aசையில் மனசு கனக்குது

இளவட்டம் கொடிகட்டும் இது நல்ல நேரம்
சின்ன பொண்ணுதான் வெட்கபடுது அம்மா அம்மாடி

அது உன்னை நெனச்சு கன்னம் செவக்குது சும்மா சும்மாடி
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
 
தாகம் கொண்ட தாமரை பூ
தேகம் எங்கும் கொதிக்குது
தாளமிடும் கண்ணு ரெண்டும்
தந்தி தான் அடிக்குது
தாகம் கொண்ட தாமரை பூ
தேகம் எங்கும் கொதிக்குது
தாளமிடும் கண்ணு ரெண்டும்
தந்தி தான் அடிக்குது
சம்மதம் சொல்லிய சந்தன மல்லியை
கையோடு அள்ளட்டுமா
மங்கையின் காதில் மன்மத ராக
மந்திரம் சொல்லட்டுமா என் தேவி...ஆ..ஆ....

சின்ன பொண்ணுதான் வெட்கப்படுது அம்மா அம்மாடி

அது உன்னை நெனச்சு கன்னம் செவக்குது
சும்மா சும்மாடி

சாமத்து காத்தும் அடிச்சது
சாமந்தி பூவும் வெடிச்சது


chinna ponnudhaan vetka padudhu
chinna ponnudhaan vetka padudhu amma amma di
ava kannukullladhaan minnal adikkudhu summa summadi

chinna ponnudhaan vetkapadudhu amma amma di
adhu enna nenachu kannam sevakudhu summa summadi
saamathu kaathum adichchadhu saamandhi poovum vedichchadhu
aanandha vaasam manakkudhu aasaiyil manasu ganakkudhu
ilavattam kodikattum idhu nalla neram
chinna ponnudhaan vetkapadudhu amma amma di
adhu unnai nenachu kannam sevakudhu summa summadi

aalam ilai melirundhu aadugindra thendralaip pol
noolidaiyil thaen ediththu nooru kadhai naan sollavaa
aalam ilai melirundhu aadugindra thendralaip pol
noolidaiyil thaen ediththu nooru kadhai naan sollavaa
neerukkul vizhundhu siragu nanaindha singaara poongkuyile
maadhulam poovil vaasanai thaedum manjal ilam veyile
en devaa....vaa.....

chinna ponnudhaan vetkapadudhu amma amma di
adhu enna nenachu kannam sevakudhu summa summadi
saamathu kaathum adichchadhu saamandhi poovum vedichchadhu
aanandha vaasam manakkudhu aasaiyil manasu ganakkudhu
ilavattam kodikattum idhu nalla neram
chinna ponnudhaan vetkapadudhu amma amma di
adhu unnai nenachu kannam sevakudhu summa summadi

dhaagam konda thaamarai poo degam engum kodhikkudhu
thaalamidum kannu rendum thandhi dhaan adikkudhu
dhaagam konda thaamarai poo degam engum kodhikkudhu
thaalamidum kannu rendum thandhi dhaan adikkudhu
sammadham solliya sandhana malliyai kaiyodu allattumaa
mangayin kaadhil manmadha raaga mandhiram sollattumaa
en devi...aaa......

chinna ponnudhaan vetkapadudhu amma amma di
adhu unnai nenachu kannam sevakudhu summa summadi
saamathu kaathum adichchadhu saamandhi poovum vedichchadhu
aanandha vaasam manakkudhu aasaiyil manasu ganakkudhu
ilavattam kodikattum idhu nalla neram
chinna ponnudhaan vetkapadudhu amma amma di
adhu enna nenachu kannam sevakudhu summa summadi




chinna chinna kiLiye

0 comments

சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே
பால்சுற்றும் நட்சதிரம் பார்த்தாயா
தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டும் பார்த்தாயா
களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பார்த்தாயா
கண்கொட்டும் பறவை ஒன்றை பார்த்தாயா
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு
உன் காதில் விழுவென் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே

நிலா நிலா காதல் நிலா
அவள் வாழ்வது உள்ளூரிலா
உலா உலா வா வெண்ணிலா
கண்வாழ்வது கண்ணீரிலா
பாதை கொண்ட மண்ணே அவளின் பாத சுவடு பார்த்தாயா
தோகை கொண்ட மயிலே அவளின் துப்பட்டாவை பார்த்தாயா
ஊஞ்சலாடும் முகிலே அவளின் உச்சந்தலையை பார்த்தாயா
ஓடுகின்ற நதியே அவளின் உள்ளங்காலை பார்த்தாயா
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு
உன்காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே

எங்கே எங்கே விண்மீன் எங்கே
பகல் வானிலே நான் தேடினேன்
அங்கே இங்கே காணோம் என்று
அடி வானிலே நானேறினேன்
கூடு தேடும் கிளியே அவளின் வீடு எங்கே பார்த்தாயா
உள்ளாடும் காற்றே அவளின் உள்ளும் சென்று பார்த்தாயா
தூறல் போடும் அவளின் முகிலே உயிரை தொட்டுப் போனவள் பார்த்தாயா
பஞ்சு போல நெஞ்சை தீயில் விட்டுப் போனவள் பார்த்தாயா
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு
உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே
பஞ்சவர்ண கிளியே
பால்சுற்றும் நட்சதிரம் பார்த்தாயா
தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டும் பார்த்தாயா
களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பார்த்தாயா
கண்கொட்டும் பறவை ஒன்றை பார்த்தாயா
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு
உன் காதில் விழுவென் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே

chinna chinna kiliye panja varna kiliye
chinna chinna kiliye panja varna kiliye

paal sottum natchathiram paarthaaya
thaen muttum mullai mottu paarthaaya
kalavaadum minnal ondraip paarthaaya
kan kottum paravai ondraip paarthaaya
kannaal kandaal nee sollu
un kaalil vizhuvein nee sollu
chinna chinna kiliye panja varna kiliye

nila nila kaadhal nila aval vaazhvadhu ullurila
ula ula vaa vennila kan vaazhvadhu kanneerila
paadhai konda manne avalin paadha suvadu paarthaaya
thogai konda mayile avalin duppattavaip paarthaaya
oonjalaadum mugile avalin uchanthalayaip paarthaaya
oodugindra nadhiye avalin ullankaalaip paarthaaya

kannaal kandaal nee sollu
un kaalil vizhuvein nee sollu
chinna chinna kiliye panja varna kiliye

engae engae vinmeen engae pagal vaanile naan thaedinein
angae engum kaanom endru adi vaanile naan aerinein
koodu thaedum kiliye avalin veedu engae paarthaaya
ullaadum kaatre avalin ullam sendru paarthaaya
thoral podum mughile uyirai thottu ponaval paarthaaya
panju pondra nenjil theeyai vittu ponaval paarthaaya

kannaal kandaal nee sollu
un kaalil vizhuvein nee sollu
chinna chinna kiliye panja varna kiliye

paal sottum natchathiram paarthaaya
thaen muttum mullai mottu paarthaaya
kalavaadum minnal ondraip paarthaaya
kal kottum paravai ondraip paarthaaya
kannaal kandaal nee sollu
un kaalil vizhuvein nee sollu 



chillax chillax

0 comments

 சில்லாக்ஸ்...
 மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட
 மைய வச்சு மயக்கிப்புட்ட
 நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
 ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட
 கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட
 கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
 நெஞ்சுக்குள்ள ரெத்தம் சொட்ட
 எதுக்கு வர்ற கிட்ட

 சூரியனே தேவையில்லை வித்துடலாமா
 ராத்திரிய மட்டும் இங்கே வச்சுக்கலாமா
 திருப்பாச்சி மீசையில சிக்கிக்கலாமா
 நீயாச்சு நானாச்சு பார்த்துக்கலாமா

 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்

 மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட
 மைய வச்சு மயக்கிப்புட்ட
 நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
 ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட
 கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட
 கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
 நெஞ்சுக்குள்ள ரெத்தம் சொட்ட
 எதுக்கு வர்ற கிட்ட

 ஏய் உதட்டு சாயத்திலெ ஒட்டிக்கொள்ள வாடா உள்ளே
 பத்து விரல் தீக்குச்சியே பத்தவைக்க வாடி புள்ள
 கட்டபொம்மன் பேரன் நீ கத்தி மீசை வீரன்
 முத்தம் வச்சு கொத்திபோக செத்துப்போறேன்
 மாயாவிதான் நீயும் இங்கே மயங்கிபுட்டேன் நானும்
 ஆத்தங்கரை மோகினியே வாடி என்னை கட்டிபுடிக்க

 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ்
 என் உடம்பு பஞ்சு மெத்தை கிட்ட வந்து காட்டு வித்தை
 உன் இடுப்பு வாழை மட்டை நான் புடிச்சா தாங்கமாட்ட
 சந்து பொந்து வீடு நீ வந்து விளையாடு
 பட்டா வாங்க தேவையில்லை கொட்டாய் போடு
 வேட்டியெல்லாம் சேர்த்து உன் மாராப்போடு கோர்த்து
 என்னென்னமோ பண்ணுறியே
 நெஞ்சுக்குள்ள கெட்ட கனவு

 மஞ்சநெத்தி மரத்துக்கட்ட
 மைய வச்சு மயக்கிப்புட்ட
 நாட்டுக்கட்ட டவுனுக்கட்ட
 ரெண்டும் கலந்த செமகட்ட
 கையிரண்டும் உருட்டுக்கட்ட
 கண்ணு ரெண்டும் வெட்ட வெட்ட
 நெஞ்சுக்குள்ள ரெத்தம் சொட்ட
 எதுக்கு வர்ற கிட்ட

 சூரியனே தேவையில்லை வித்துடலாமா
 ராத்திரிய மட்டும் இங்கே வச்சுக்கலாமா
 திருப்பாச்சி மீசையில சிக்கிக்கலாமா
 நீயாச்சு நானாச்சு பார்த்துக்கலாமா

 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்
 சில்லாக்ஸ் சில்லாக்ஸ் சில்லாக் சில்லாக் சில்லாக்ஸ்

chillax chillax chillax chillax chillax..
chillax chillax chillax chillax chillax..

manjanathi marathu katta
maiya vechi mayaki puta
naatu katta townu katta
rendum kalandha semma katta
kaiyu rendum urutu katta
kannu rendum vetta vetta
nenjukulla ratham sotta
eduku vara kitta..

sooriyane thevaiyille vithudalama
rathiriya mattum inga vachukalama
thirupachi meesaiyile sikkikalama
neeyachu naanachu paathukalama

manjanathi marathu katta
maiya vechi mayaki puta
naatu katta townu katta
rendum kalandha semma katta
kaiyu rendum urutu katta
kannu rendum vetta vetta
nenjukulla ratham sotta
eduku vara kitta..

dheem dheem thananam dheem dheem thananam
ah ah..ahhaaa..ah ah ahhaa

en odhattu sayathula
ottikolla vaada ulla
patthu veral theekuchiya
pattha veika vaadi pulla
kattabomma peran ne katthi meesa veeran
muthan vechu kuthi kollu sethu poren
mayavi tha neeyum inga mayangiputta nanum
athangara moginiyum vaa nee enna katti pudikka

chillax chillax chillax chillax chillax
chillax chillax chillax chillax chillax
chillax chillax chillax chillax chillax
chillax chillax chillax chillax chillax
chilllllaaaaa....x chillax baby

en odambu panju metha
kitta vandhu kaatu vitha
un iduppu vaazha maata
naa pudicha thaanga maata
sandhu pondhu veedu nee vanthu vilayadu
patta vaanga thevaiyilla kotta podu
vetiya na sethu un marapula korthu
ennanamo pannuriye nenjukitta ketta kanava (ketta kanavu..)

chillax chillax chilla chilla chillax
chillax chillax chilla chilla chillax

manjanathi marathu katta
maiya vechi mayaki puta
naatu katta townu katta
rendum kalandha semma katta
kaiyu rendum urutu katta
kannu rendum vetta vetta
nenjukulla ratham sotta
eduku vara kitta..

sooriyane thevaiyille vithudalama
rathiriya mattum inga vachukalama
thirupachi meesaiyile sikkikalama
neeyachu naanachu paathukalama
chillax chillax chillax chillax chillax..
chillax chillax chillax chillax chillax..
chillax chillax chillax chillax chillax..
chillax chillax chillax chillax chillax..
chillax chillax chillax



chalakku chalakku

0 comments

 சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு
 வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு
 உனக்குக் குளிரினா என்ன எடுத்துப் போத்திக்கோ
 மாமன் தோளில மச்சம் போல ஒட்டிக்கோ
 அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு
 அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு

 சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு
 வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு

 அடியே மெட்டிச் சத்தம் கேட்காமத்தான்
 தலையே வெடிச்சிருச்சு வெகுநேரந்தான்
 வரப்பில் உன்னப் பாத்தா மறு வேளதான்
 இடுப்பில் நிக்காதைய்யா என் சேலதான்
 காலையிலும் காட்சி உண்டு சாத்திக்கடி கதவத்தான்
 கட்டிலுக்குக் கால்வலிச்ச கட்டாண்தர படுக்கதான்
 உடும்பு முழுக்க இப்ப ஒரு ரயிலு ஒடுது மச்சான்
 கலச்சு நொருக்கச் சொல்லி என் வளையல் கெஞ்சுது மச்சான்
 அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு
 அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு

 சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு
 வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு

 கெழக்கே வெளுக்காம இருந்தாலென்ன?
 இரவே முடியாமத் தொடர்ந்தாலென்ன?
 குடையே பிடிக்காம நனஞ்சாலென்ன?
 படுக்க சுருட்டாம கெடந்தாலென்ன?
 மார்கழியில் பாய்விரிச்சா மாசிவந்தா மசக்கதான்
 ஆத்தங்கர அரசமரம் சுத்தவேணாம் ஜாலிதான்
 உனக்குள் விழுந்தபின்னே நான் எனக்குள் எழுந்ததென்ன?
 வெளக்கு அனச்ச பின்னே ஒரு வெளிச்சம் தெரிஞ்சதென்ன?
 அடடா அல்வாத்துண்டு இடுப்பு உன் இடுப்பு
 அழகா பத்திகிச்சு நெருப்பு தூள் கெலப்பு

 சலக்கு சலக்கு சரிக சேல சலக்கு சலக்கு
 வெலக்கு வெலக்கு வெக்கம் வந்தா வெலக்கு வெலக்கு

chalakku chalakku chariga saela chalakku chalkku
velakku velakku vekkam vandhaa velakku velakku
onakku kulirinaa enna eduththup poathithikoa
maaman thoalila machcham poala ottikkoa
adadaa alvaaththundu iduppu unn iduppu
azhagaa paththikichchu neruppu dhool kilappu


chalakku chalakku chariga saela chalakku chalkku
velakku velakku vekkam vandhaa velakku velakku


adiyae mettich chaththam kaetkaamaththaan
thalaiyae vedichchiruchchu vegunaerandhaan
varappil onnap paaththaa maru vaeladhaan
iduppil nikkaadhaiyyaa enn saeladhaan
kaalaiyilum kaatchi undu saaththikkadi kadhavaththaan
kattilukkuk kaalvalichcha kattaandhara padukkadhaan
odumbu muzhukka ippa oru rayilu oadudhu machchcaan
kalachchu norukkach cholli enn valaiyal kenjudhu machchaan
adadaa alvaaththundu iduppu unn iduppu
azhagaa paththikichchu neruppu dhool kelappu


chalakku chalakku chariga saela chalakku chalkku
velakku velakku vekkam vandhaa velakku velakku

kezhakkae velukkaama irundhaalenna?
iravae mudiyaamath thodarndhaalenna?
kudaiyae pidikkaama nananjaalenna?
padukka suruttaama kedandhaalenna?
maargazhiyil paayvirichchaa maasivandhaa masakkadhaan
aaththangara arasamaram suththavaenaam jaalidhaan
onakkul vizhundhapinnae naan enakkul ezhundhadhenna?
velakku anachcha pinnae oru velichcham therinjadhenna?
adadaa alvaaththundu iduppu unn iduppu
azhagaa paththikichchu neruppu dhool kelappu..


chalakku chalakku chariga saela chalakku chalkku
velakku velakku vekkam vandhaa velakku velakku

azhago azhagu

0 comments

 அழகோ அழகு
 அவள் கண்ணழகு
 அவள் போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
 அழகோ அழகு
 அவள் பேச்சழகு
 அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

அழகோ அழகு
 அவள் கண்ணழகு
 அவள் போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
 அழகோ அழகு
 அவள் பேச்சழகு
 அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

 தத்தி நடக்கும் அவள் நடையழகு
 பத்தி எரியும் அவள் உடையழகு

 அய்யய்யோ ’சிக்’கென நடக்கும்
 அய்யய்யோ ஓவியம் அவளோ
 அய்யய்யோ சக்கரை தடவி
 அய்யய்யோ செஞ்சது உடலோ

 அழகோ அழகு
 அழகோ அழகு

 எந்த பூவிலிருந்து வந்ததிந்த தேனோ
 என்று எண்ணி வியக்கும் இதழ் அழகு
 அந்தியிலே வானம் சிவந்ததை போலே
 கன்னம் எங்கும் தோன்றும் வெட்கம் அழகு

 மெல்லிடையை பற்றி சொல்லா
 இல்லாத அழகு
 கீழே கொஞ்சம் பார்க்க சொல்லா
 பொல்லாத அழகு
 கடவுள் கவிதை ஒன்றை படைத்தது என்ன சொல்லவோ…

 காட்டருவி போலே அலை அலையாக
 கண்டபடி ஓடும் குழல் அழகு
 கண்ணிரண்டில் வலையை பிண்ணி பிண்ணி வீசி
 நெஞ்சம் அதை பறிக்கும் செயல் அழகு
 தெற்றுப் பல்லில் சிரிக்கையில்
 தீராத அழகு
 கண்ணிரண்டு யோசிக்கையில்
 வேரேதோ அழகு
 கடவுள் கவிதை ஒன்றை படைத்தது என்ன சொல்லவோ…

 அழகோ அழகு
 அவள் கண்ணழகு
 அவள் போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
 அழகோ அழகு
 அவள் பேச்சழகு
 அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

 தத்தி நடக்கும் அவள் நடையழகு
 பத்தி எரியும் அவள் உடையழகு

 அய்யய்யோ ’சிக்’கென நடக்கும்
 அய்யய்யோ ஓவியம் அவளோ
 அய்யய்யோ சக்கரை தடவி
 அய்யய்யோ செஞ்சது உடலோ

 அய்யய்யோ
 அய்யய்யோ
 அய்யய்யோ
 அய்யய்யோ

azhago azhagu
aval kann azhagu
aval pol illai oru perazhagu
azhago azhagu
aval pechazhagu
arugil erikum aval moochazhagu

azhago azhagu
aval kann azhagu
aval pol illai oru perazhagu
azhago azhagu
aval pechazhagu
arugil erikum aval moochazhagu

thathi nadakkum aval nadai azhagu
pathi eriyum aval udai udai azhagu

aiyaiyo chikkana nadukkum
aiyaiyo oviyam avalo
aiyaiyo sakkarai thadavi
aiyaiyo seithathu udalo

azhago ahzagu
azhago ahzagu

entha poovil irunthu vanthathu intha theno
enru enni viyakkum idhazh azhagu
anthi ila vaanam sevanthathai pole
kannam engum thonrum vetkkam azhagu
mellidaiyai patri sella
illatha zhagu
kelle konja paarka solla
pollatha zhagu
kadavul kavithai onrai padaithathai enna solla

kaatarugu pole alai alaiyaaga
kanda padi oodum kuzhal azhagu
kannirandil valaiyai pinni pinni veesi
nenjam athai parikkum seyal azhagu
pallil sirikaiyil
theeratha zhagu
kannirandu yosikaiyil
veretho azhagu
kadavul kavithai onrai padaithathai enna solla

azhago azhagu
aval kann azhagu
aval pol illai oru perazhagu
azhago azhagu
aval pechazhagu
arugil erikum aval moochazhagu

azhago azhagu
aval kann azhagu
aval pol illai oru perazhagu
azhago azhagu
aval pechazhagu
arugil erikum aval moochazhagu

thathi nadakkum aval nadai azhagu