Mottu Ondru Malarnthida

Monday, March 4, 2013


Female:
Yaar Solvathoe, Yaar Solvathoe?
Yaar Solvathoe, Yaar Solvathoe?

Male:
Mottu Ondru Malarnthida Marukkum,
Moottum Thendral Thottu Thottu Thirakkum,
Athu Malarin Thoalviyaa Illai Kaatrin Vetriyaa?
Athu Malarin Thoalviyaa Illai Kaatrin Vetriyaa?

Female:
Kallukullae Sirpam Thoongi Kidakkum,
Chinna Uli Thatti Thatti Eluppum,
Athu Kallin Thoalviyaa Illai Uliyin Vetriyaa?

Male:
Yaar Solvathoe, Yaar Solvathoe,
Bathil Yaar Solvathoe, Yaar Solvathoe

Male:
Megam Enbathu Ada Malai Mudichi,
Kaatru Mottinaal Avilnthukkollum

Female:
Kaathal Enbathu Iru Manamudichi,
Kangal Mottinaal Avilnthukkollum


Male:
Megangal Mottikollvathalae,
Sandai Endru Porul Illai

Female:
Dhaegangal Mottikolvathaalae
Oodal Endru Porul Illai

Male:
Ithalgal Poi Sollum, Imaigal Mei Sollum
Theriyaathaa, Unmai Theriyathaa?


Female:
Kaathal Vithaipola Mounam Manmoolam,
Mulaikaatha, Mannai Thulaikaathaa?
Yaar Solvatho, Yaar Solvathoe,
Bathil Yaar Solvathoe, Yaar Solvathoe?

Female:
Panikudangal Mella Udainthuvittal,
Uyir Jannikkum, Uyir Jannikum

Male:
Mouna Kurangal Mella Udainthuvittal,
Kaadhal Pirakkum, Kaadhal Pirakkum

Female:
Ullathai Moodi Moodi Thaithaal,
Kalai Illai, Kaadhal Illai

Male:
Ullangai Polae Ullam Vaithaal,
Bayam Illai, Baaram Illai

Female:
Naanal Kaanamal, Moodal Kondaalum,
Nanaikaathaa, Nathi Nanaikaathaa?
Kavanam Neerodu, Kavilnthaen Nindraalum,
Thirakkaathaa, Kathir Thirakaathaa?
Yaar Solvathoe, Yaar Solvathoe,
Bathil Yaar Solvathoe, Yaar Solvathoe


பெண் :
யார் சொல்வதோ ,யார் சொல்வதோ ?
யார் சொல்வதோ , யார் சொல்வதோ ?

ஆண் :
மொட்டு ஒன்று மலர்ந்திட மறுக்கும் ,
முட்டும் தென்றல் தொட்டு தொட்டு திறக்கும் ,
அது மலரின் தோல்வியா இல்லை காற்றி ன் வெற்றியா ?
அது மலரின் தோல்வியா இல்லை காற்றின் வெற்றியா?

பெண் :
கல்லுக்குள்ளே சிற்பம் தூங்கி கிடக்கும்
சின்ன உளி தட்டி தட்டி எழுப்பும் ,
அது கல்லின் தோல்வியா இல்லை உளியின் வெற்றியா ?

ஆண் :
யார் சொல்வதோ , யார் சொல்வதோ ,
பதில் யார் சொல்வதோ , யார் சொல்வதோ ,

ஆண் :
மேகம் என்பது அட மலை முடிச்சி ,
காற்று மொட்டினால் அவிழ்ந்துக்கொள்ளும் ,
பெண் :
காதல் என்பது இரு மனமுடிச்சி ,
கண்கள் மொட்டினால் அவிழ்ந்துக்கொள்ளும் ,
ஆண் :
மேகங்கள் மொட்டிகொல்ல்வதலே ,
சண்டை என்று பொருள் இல்லை ,
பெண் :
தேகங்கள் மொட்டிகொல்வதாலே ,
ஊடல் என்று பொருள் இல்லை 
 
ஆண் :
இதழ்கள் பொய் சொல்லும் ,இமைகள் மெய் சொல்லும் ,
தெரியாதா , உண்மை தெரியாதா ?

பெண் :
காதல் விதைபோல மௌனம் மண்மூலம் ,
முளைக்காத , மண்ணை துளைக்காதா ?

யார் சொல்வதோ, யார் சொல்வதோ ,
பதில் யார் சொல்வதோ , யார் சொல்வதோ ?

பெண் :
பனிகுடங்கள் மெல்ல உடைந்துவிட்டால் ,
உயிர் ஜனிக்கும் , உயிர் ஜனிக்கும் ,

ஆண் :
மௌன குடங்கள் மெல்ல உடைந்துவிட்டால் ,
காதல் பிறக்கும் காதல் பிறக்கும் ,

பெண் :
உள்ளதை மூடி மூடி தைத்தால் ,
கலை இல்லை , காதல் இல்லை ,

ஆண் :
உள்ளங்கை போலே உள்ளம் வைத்தால் ,
பயம் இல்லை , பாரம் இல்லை ,

பெண் :
நாணல் காணமல் , மூடல் கொண்டாலும் ,
நனைக்காத , நதி நனைகாதா ?
கவனம் நீரோடு , கவிழ்ந்தே நின்றாலும் ,
திறக்காதா , கதிர் திறக்காதா ?

யார் சொல்வதோ , யார் சொல்வதோ ,
பதில் யார் சொல்வதோ , யார் சொல்வதோ ,

ஆண் :
மொட்டு ஓன்று மலர்ந்திட மறுக்கும்,
முட்டும் தென்றல் தொட்டு தொட்டு திறக்கும்,
அது மலரின் தோல்வியா இல்லை காற்றின் வெற்றியா?
அது மலரின் தோல்வியா இல்லை காற்றின் வெற்றியா?

பெண் :
கல்லுக்குள்ளே சிற்பம் தூங்கி கிடக்கும்,
சின்ன உளி தட்டி தட்டி எழுப்பும்,
அது கல்லின் தோல்வியா இல்லை உளியின் வெற்றியா?

யார் சொல்வதோ , யார் சொல்வதோ ,
பதில் யார் சொல்வதோ , யார் சொல்வதோ ?
 
 
 

0 comments:

Post a Comment