சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே
விழியோடு, விழி பேச..
விரலோடு, விரல் பேச , அடடா வேறு என்ன பேச..
சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே..
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே..
ஹே ஹே ஹே..
என் தாயை போல ஒரு பெண்ணை தேடி
உன்னை கண்டு கொண்டேன்..
ஒ.. என் தந்தை தோழன், ஒன்றான ஆணை
நான் கண்டு கொண்டேன்..
அழகான உன் கூந்தல் மாகோலம்..
அதை கேட்கும் எந்தன் வாசல்..
காலம் வந்து வந்து கோலமிடும்..
உன் கண்ணை பார்த்தாலே.. முன் ஜென்மம் போவேனே..
அங்கே நீயும் நானும் நாம்..
சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே
கை வீசி காற்றில், நீ பேசும் அழகில், மெய்யாகும் பொய்யும்..
என் மார்பில் வீசும், உன் கூந்தல் வாசம், ஏதோ செய்யும்..
என் வீட்டில் வரும் உன் பாதம்.. எந்நாளும் இது போதும்..
இன்னும் இன்னும் என்ன தொலை தூரத்தில்..
ஆள் யாரும் பார்க்காமல் தடயங்கள் இல்லாமல்,
அன்பால் உன்னை நானும் கொள்வேன்..
சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே
விழியோடு, விழி பேச..
விரலோடு, விரல் பேச , அடடா வேறு என்ன பேச..
சாய்ந்து சாய்ந்து நீ பார்க்கும்போது அடடா ஹே ஹே..
சேர்ந்து சேர்ந்து நிழல் போகும்போது அடடா ஹே ஹே ஹே..
ஹே ஹே ஹே..
Saindhu saindhu nee parkkum podhu adadaa hey hey..
Sernthu sernthu nizhal pogum pothu adadaa hey hey hey
Vizhiyodu vizhi pesa
Viralodu viral pesa
Adada veru ena pesa
Sainthu saindhu nee paarkkum podhu adada hey hey..
Sernthu sernthu nizhal pogum pothu adadaa hey hey hey..
Hey hey hey ..
En thaayaip pola oru pennaith thedi
Unnaik kandu konden
Oh en thanthai thozhan ondraana aanai
Naan kandu konden
Azhagaana un koonthal maakolam
Athai ketkum endhan vaasal
Kaalam vnathu vanthu kolam idum
Un kannaip paarthaale mun jenmam povene
Ange neeyum naanum naam
Sainthu sainthu ..
Kai veesi kaatril nee pesum azhagil
Mei aagum poiyum
En maarbil veesum un koonthal vaasam
Yedho seyyum
En veettil varum un paatham
Ennaalum ithu pothum
Innum innum enna thollai thoorathil
Aal yaarum parkkaamal thadayangal illaamal
Anbaal unnai naanum kolven
Sainthu sainthu..
0 comments:
Post a Comment