enna idhuvo yennaich chutriye lyrics

0 comments

Monday, April 8, 2013


என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்
 நேற்று பார்த்தேன் நிலா முகம்
 தோற்று போனேன் ஏதோ சுகம்
 ஏ தென்றல் பெண்ணே
 இது காதல் தானடி
 உன் கண்களோடு
 இனி மோதல் தானடி
 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்

 காதலே வாழ்க்கையின் வேதம் என்று ஆனதே
 கண்களால் ஸ்வாசிக்க காற்று தந்தது
 பூமியே சுழல்வதாய் பள்ளிக்கூடம் சொன்னது
 இன்று தான் என் மனம் ஏற்றுக்கொண்டது
 ஓஹோ காதலி
 என் தலையணை நீ என நினைத்துக் கொள்வேன்
 அடி நான் தூங்கினால்
 அதை தினம் தினம் மார்புடன் அணைத்துக் கொள்வேன்
 கோடைக் கால பூங்காற்றாய்
 எந்தன்  வாழ்வில் வீசுவாய்
 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்

 புத்தகம் புரட்டினால் பக்கம் எங்கும் உன் முகம்
 பூமியில் வாழ்வதாய் இல்லை ஞாபகம்
 கோயிலின் வாசலில் உன் செருப்பைத் தேடுவேன்
 கண்டதும் நொடியிலே பக்தன் ஆகுவேன்
 ஓஹோ காதலி
 என் நழுவிய கைக்குட்டை எடுப்பதுவும்
 சாலை ஓரமாய்
 நீ நடப்பதை குனிந்து நான் ரசித்திடுவேன்
 உன்னைப் பார்க்கும் நாளெல்லாம்
 ஸ்வாசக் காற்று தேவையா

 என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 புதிதாய் ஒளி வட்டம்
 கண்கள் மயங்கி கொஞ்சம் படுத்தால்
 கனவில் ஒரு சத்தம்
 நேற்று பார்த்தேன் நிலா முகம்
 தோற்று போனேன் ஏதோ சுகம்
 ஏ தென்றல் பெண்ணே
 இது காதல் தானடி
 உன் கண்களோடு
 இனி மோதல் தானடி

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam
netru paarththen nilaa mugam
thotru ponEn yedho sugam
ye thendral penne...
idhu kaadhal dhaanadi
unn kangalOdu
ini modhal dhaanadi..

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam

kaadhale vaazhkkaiyin vedham yendru aanadhe
kangalaal swaasikka katru thandhadhu
boomiye suzhalvadhaai pallikkoodam sonnadhu
indru dhaan yen manam yetrukkondadhu
Oho...kaadhali...
yen thalaiyanai nee yena ninaiththuk kolven
adi naan thoonginaal
adhai dhinam dhinam maarbudan aNaiththuk kolven
kodaik kaala poongaatraai
yendhan vaazhvil veesuvaai

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam

puththagam purattinaal pakkam yengum unn mugam
boomiyil vaazhvadhaai illai nyaabagam
koyilin vaasalil unn seruppaith theduven
kandadhum nodiyile bakdhan aaguven
Oho...kaadhali...
yen nazhuviya kaikkuttai yeduppadhuvum
saalai oramaai
nee nadappadhai kunindhu naan rasiththiduven
unnaip paarkkum naalellaam
swaasak kaatru thevaiyaa

enna idhuvo yennaich chutriye
pudhidhaai oli vattam
kangal mayangi konjam paduththaal
kanavil oru saththam
netru paarththen nilaa mugam
thotru ponEn yedho sugam
ye thendral penne...
idhu kaadhal dhaanadi
unn kangalOdu
ini modhal dhaanadi..






Enna enna enna aagiren lyrics

0 comments


என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்
தொட்டு பிடிதிதுடும் தூரத்தில் பறக்கிறேன், நிலவை பிடிக்கிறேன்

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்

பார்வையில் உந்தன் யோசனை புரிந்து செவையாவும் செய்வேன்
உயிருக்குள் ஒரு நூலினை கோர்த்து உன்னை அங்கு நெய்வேன்
மண்ணில் எது சுகம், பெண்ணே உந்தன் முகம்
உன்னிடத்தில் என்ன கேக்கிறேன், உன் காதல் போதுமே, என் ஜென்மம் தீருமே

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்

விதை என அன்று விழுந்தது, வழர்ந்து விரிச்சம் ஆகும் நேரம்
கனவென கண்ணில் இருந்தது, கரைந்து காதல் ஆகா மாறும்
எதை விரும்பினேன், அதை அடைகிறேன்
உன்னிடத்தில் என்ன கேக்கிறேன், செத்தாலும் உன் மடி, தந்தாலே நிம்மதி

காதல் சிலை ஒன்று நெஞ்சம் செய்ததே
கண்ணை திறந்திடும் நேரம் வந்ததே
கத்தும் கடல் அலை அமைதி ஆனதே
வெட்ட வெளியினில் காதல் நீந்துதே

என்ன என்ன என்ன ஆகிறேன்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல விண்ணில் போகிறேன்
தொட்டு பிடிதிதுடும் தூரத்தில் பறக்கிறேன், நிலவை பிடிக்கிறேன்

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren
 Thottu pidithidum thoorathil parakkiren
 Nilavai pidikkiren


 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey 


 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren

 Paarvaiyil undhan yoasanai
 Purindhu sevaiyaavum seiven
 Uyirukkul oru noolinai koarththu
 Unnai angu neiven
 Mannil aedhu sugam
 Penney undhan mugam
 Unnidathil enna ketkiren
 Un kaadhal poadhumey
 En jenmam theerumey

 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnil poagiren

 Vidhai ena andru vizhundhadhu
 Valarndhu viruchamaagum naeram
 Kanavena kannil irundhadhu
 Karaindhu kaadhalaaga maarum
 Edhai virumbinen
 Adhai adaigiren
 Unnidathil enna ketkiren
 Seththaalum un madi thandhaaley nimmadhi


 Kaadhal silai ondru nenjam seravey
 Kannai thirandhidum neram vandhadhey
 Kaththum kadal alai amaidhiyaanadhey
 Vettaveliyinil kaadhal neendhudhey

 Enna enna enna aagiren
 Mella mella vinnnil poagiren
 Thottu pidithidum thoorathil parakkiren
 Nilavai pidikkiren




Ennachu Enakku Enna aachu lyrics

0 comments

என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..
 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 மௌனத்தில் உன் குரல் கேட்கிறேன்..
 என் வானிலே வெண்ணிலா உன் முகம்..
 வாராமலே பேசுதே என்னிடம்..
 இது காதலா காதலா?

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..

 ராத்திரிகள் நேரம் ரதி தேவி மத கோலம்
 கனவாக தினம் தோறும் வர கண்டேனே..
 சாலைகளின் ஓரம் நிழல் தேடும் வெயில் நேரம்
 தொட பார்க்கும் சிறு காற்றாய் உன்னை கண்டேனே..
 புதை மண்ணிலே காலை வைத்தேன்..
 நக கண்ணிலே ஊசி தைதேன்..
 படும் வேதனை சொல்லும் காதலாய்..

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..


 வீடுவரை சென்றேன் படி ஏறவில்லை நின்றேன்
 என்னை தேடி வருவாயோ என பார்த்தேனே..
 பாடம் படிக்காமல் உயிர் தோழி பிடிக்காமல்,
 நகராத கெடிகாரம் அதை பார்த்தேனே..
 நிலா ஆண்டுகள் நூறு வேண்டும்..
 இதே போலவே வாழ வேண்டும்..
 உடல் என்னிடம்.. உயிர் உன்னிடம்..

 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 எங்குமே உன் முகம் பார்கிறேன்..
 என்ன ஆச்சு என்னக்கு என்ன ஆச்சு
 மௌனத்தில் உன் குரல் கேட்கிறேன்..
 என் வானிலே வெண்ணிலா உன் முகம்..
 வாராமலே பேசுதே என்னிடம்..
 இது காதலா காதலா?



 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 mounathil un kural ketkiren

 En vaanile, vennila un mugam
 vaaraamale pesudhey ennidam
 idhu kadhala? kadhala...

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Rathirigal neelam, radhi dhevi madhan kolam
 kanavaaga dhinam thorum vara kandaene

 Saalaigalin oram, nizhal thaedum veyil neram
 thodapaarkum siru kaatraai unnai kandaene

 Pudhai mannile kaalai vaithaen
 nagakannile oosi thaithaen

 padum vedhanai sollum kaadhalai

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu

 engume unmugam paarkiren

 veedu varai sendren, padi aeravillai nindren
 ennai thaedi varuvaayo, ena paarthaene

 paadam padikaamal, uyir thozhi pidikaamal
 nagaraadha kedikaaram adhai paarthaene
 Nila aandugal noor vendum
 idhe polave vazha vendum

 udal ennidam uyir unnidam...

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 engume unmugam paarkiren

 Enna Aachu,Ennakenna Aachu
 mounathil un kural ketkiren

 En vaanile, vennila un mugam
 vaaraamale pesudhey ennidam
 idhu kadhala … kadhala...




Engeyum kaadhal Lyrics

0 comments


 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..
 காதல் என்னும் தேனே
 கடல் அலைகளில் காணும் நீலம் நீயே ..
 வானே வண்ண மீனே ..
 மழை வெயில் என நான்கு காலம் நீயே ..

 கடற்கரையில் அதன் மணல் வெளியில்
 அக்காற்றோடு காற்றாக
 பலகுரல்கள் பல பல விரல்கள்
 தமை பதிவு செய்திருக்கும்
 விடியலிலும் நடு இரவினிலும்
 இது ஓயாதே ஓயாதே
 சிரிப்பினிலும் பல சினுங்களிலும்
 மிக கலந்து காத்திருக்கும் ..
 ஒ பார்க்காமல் கொஞ்சம் பேசாமல் போனாலும்
 உள்ளம் தாங்காது தாங்காதே கண்கள்தான் பின்பு தூங்காதே

 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..

 அடம் பிடிக்கும் இது வடம் இழுக்கும்
 யார் சொன்னாலும் கேட்காதே ..
 தர மறுக்கும் பின் தலைகொடுக்கும்
 இது புரண்டு தீர்திடுமே ..
 முகங்களையோ உடல் நிரங்கலையோ
 இது பார்க்காதே .. பார்க்காதே ..
 இரு உடலில் ஓர் உயிர் இருக்க
 அது முயன்று பார்த்திடுமே ..
 யார் யாரை எங்கே நேசிக்க நேர்ந்தாலும்


 அங்கே பூந்தோட்டம் முண்டாகும்
 பூசென்றாய் பூமி திண்டாடும் ..

 எங்கேயும் காதல் .. விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச ..
 விண்காலை சாரல் .. முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத ..
 கொள்ளாத பாடல் .. பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட ..
 முதல்வரும் காதல் .. மண்ணில் முன்னூறு ஆண்டு வாழும் ..
 காதல் என்னும் தேனே
 கடல் அலைகளில் காணும் நீளம் நீயே ..
 வானே வண்ண மீனே ..
 மழை வெயில் என நான்கு காலம் நீயே ..

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum
Kaadhal Ennum Thene
Kadalalegalil Kaanum Neelam Neeye
Vaane Vanna Meene
Mazheveyil Yena Naangu Kaalam Neeye

Kadar Kareyil Adan Manal Veliyil
Akkaatrodu Kaatraaga
Palakooralgal Pala Pala Veeralgal
Thame Padhivisaidhirukkum
Vidiyalilam Nadu Iravinilum
Idhu Oyaadhe Oyaadhe
Siripinilum Pala Sinangalilum
Miga Kalandhu Kaathirukum
O Paarkaamal Konjam Pesamal
Ponalum Ullam Thaangaadhu Thaangaadh
Kangalthaam Penguthoongaadhe

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum

Adam Pidikkum Idhu Vadamizhukum
Yaar Sonnaalum Ketkaadhe
Tharamarukum Pin Thalaikodukum
Idhu Poorandu Theerthidumae
Mugamdhalayo Udal Neerangalayo
Idhu Paarkaadhe Paarkaadhe
Iru Udalil Oruyirirukka
Adhu Muyanru Paarthidumae
Yaar Yaarai Yengenesitha Nerdhaalum
Ange Poondhotta Mundaagum
Poochendaal Boomi Thindaadum

Engeyum Kaadhal
Vizhigalil Vandhu Ovvonrum Pesa
Vinkaalai Saaral
Mughathenil Vandhu Sattenru Modha
Kollaadha Paadal
Paravasanthandhu Paadathil Oda
Mudhalvarum Kaadhal
Mannil Munnooru Aandu Vaazhum
Kaadhal Ennum Thene
Kadalalegalil Kaanum Neelam Neeye
Vaane Vanna Meene
Mazheveyil Yena Naangu Kaalam Neeye







Yengeyo paartha mayakkam lyrics

0 comments

எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம்
எப்போதோ வாய்ந்த நெருக்கம்
தேவதை இந்த சாலை ஓரம்
வருவது என்ன மாயம் மாயம்
கண் திறந்து இவள் பார்க்கும் போது
கடவுளை இன்று நம்பும் மனது
இன்னும் கண்கள் திறக்காத செல்வம்
ஒரு கோடி பூ பூக்கும் வெக்கம்
ஆண் மனதை அழிக்க வந்த சாபம்…
அறிவை மயக்கும் மாய தாகம்
இவளைப் பார்த்த இன்பம் போதும்
வாழ்ந்துப் பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்கும்

கனவுகளில் வாழ்ந்த நாளை
கண் எதிரே பார்க்கிறேன்
கதைகளிலே கேட்டப் பெண்ணா
திரும்பித் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
அங்கும் இங்கும் ஓடும் கால்கள்
அசைய மறுத்து வேண்டுதே
இந்த இடத்தில் இன்னும் நிற்க
இதயம் கூட ஏங்குதே..
என்னானதோ… ஏதானதோ…
கண்ணாடி போல் உடைந்திடும் மனது
கவிதை ஒன்று பார்த்து போக
கண்கள் கலங்கி நானும் ஏங்க
மழையின் சாரல் என்னைத் தாக்க
விழிகள் எல்லாம் கேள்வி கேட்க

எங்கேயோ பார்த்த…

ஆதி அந்தமும் மறந்து
உன் அருகில் கரைந்து நான் போனேன்
ஆண்கள் வெக்கபடும் தருணம்
உன்னை பார்த்த பின்பு நான் கண்டு கொண்டேன்
இடி விழுந்த வீட்டில் இன்று
பூச்செடிகள் பூக்கிறதே
இவள் தானே உந்தன் பாதி
கடவுள் பதில் கேக்கிறதே
வியந்து வியந்து உடைந்து உடைந்து
சரிந்து சரிந்து மிரண்டு மிரண்டு
இந்த நிமிடம் மீண்டும் பிறந்து
உனக்குள் கலந்து தொலைந்து தொலைந்து…

 Yengeyo paartha mayakkam
eppotho vaazhntha nerukkam
devathai intha saalai oram
varuvathuenna maayam maayam
kan thiranthu ival paarkkum pothu
kadavulai nambum manathu

Innum kangal thirakkaatha sirppam
oru kodi poo pookkum vetkam
aan manathai azhikka vantha saabam
arivai mayakkum maaya thaagam
ivalai partha inbam pothum
vaazhnthu paarkka nenjam yengum

Kanavugalil vaazhntha naalai
kan ethire paarkkiren
kathaigalile ketta pennaa
thirumbi thirumbi paarkiren
angum ingum odum kaalgal
asaiya maruthu venduthe
intha idathil innum nirkka
ithayam kooda enguthe
ennaanatho yethaanatho
kannadi pol udainthidum manathu
kavithai ondru paarkka poga
kangal kalangi naanum yenga
mazhaiyin saaral ennai thaakka
vidaigal illaa kelvi ketkka
Yengeyo paartha mayakkam
eppotho vaazhntha nerukkam
devathai intha saalai oram
varuvathuenna maayam maayam
kan thiranthu ival paarkkum pothu
kadavulai nambum manathu

Aathi anthamum maranthu
un arugil karainthu naan ponen
aangal vetkapadum tharunam
unnai paartha pinbu naan
kandu konden
idi vizhuntha veettil indru
poo chedigal pookirathe
ivalthaane unthan paathi
kadavul bathil ketkirathe
viyanthu viyanthu
udainthu udainthu
sarinthu sarinthu
mirandu mirandu
intha nimidam
meendum piranthu
unnakkul kalanthu
tholainthu tholainthu




Enthan kann Munne Lyrics

0 comments

எந்தன் கண் முன்னே
 கண் முன்னே
 காணாமல் போனேனே!

 யாரும் பார்க்காத
 ஒரு விண்மீனாய்
 வீணாய் நான் ஆனேனே!

 இதயம் கிழியும் ஒலி கேட்டேன்
 இதையா இதையா எதிர்பார்த்தேன்?
 மழை கேட்கிறேன்
 எனை எரிக்கிறாய்
 ஒளி கேட்கிறேன்
 விழிகளை பறிக்கிறாய்

 கனவை கனவை கலைத்தாயே
 தொடர்ந்திட விடுவாயா?
 வலிகள் வலிகள் கொடுத்தாயே
 நான் உறங்கிட விடுவாயா?




enthan kan munne
kan munne
kaanamal ponene

yaarum paarkaatha
oru vin meenaai
veenaai naan aanene

idhayam kizhiyum oli keten
ithaiya ithaiya ethirpaarthen
mazhai ketkiren
enai erikirai
oli ketkiren
vizhigalai parikirai

kanavai kanavai kalaikaathe..
thodarthida viduvaaya?
valigal valigal koduthaaye
urangida viduvaaya?


ennavendru solvathamma lyrics

0 comments


 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
 அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
 இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா
 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ


 தெம்மாங்கு பாடிடும் சின்னவிழி மீன்களோ
 பொன்னூஞ்சல் ஆடிடும் கன்னி தரும் கூந்தலோ
 தொட்டாடும் மேடை பார்த்து வாடிப் போகும் வான்திரை
 முத்தாரம் மீட்டும் மார்பில் ஏக்கம் தேக்கும் தாமரை
 வண்ணப் பூவின் வாசம் வந்து நேசம் பேசும்
 அவள் நான் பார்க்கத் தாங்காமல் நாணுவாள்
 புதுப் பூக்கோலம் தான் காலில் போடுவாள்

 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
 அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
 இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா

 ஆ..ஆ...ஆ...ஆ
 கண்ணோரம் ஆயிரம் காதல்கணை வீசுவாள்
 முந்தானைச் சோலையில் தென்றலுடன் பேசுவாள்
 ஆகாயம் மேகமாகி ஆசைத் தூறல் போடுவாள்
 நீரோடை போல நாளும் ஆடிப் பாடி ஓடுவாள்
 அதிகாலை ஊற்று அசைந்தாடும் நாற்று
 உயிர் மூச்சாகி ரீங்காரம் பாடுவாள்
 இந்த ராஜாவின் தோளோடு சேருவாள்

 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ
 அவள் வான்மேகம் காணாத பால்நிலா
 இந்த பூலோகம் பாராத தேன்நிலா
 என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சி அவள் பேரழகை
 சொல்ல மொழி இல்லையம்மா கொஞ்சி வரும் தேரழகை
 அந்தி மஞ்சள் நிறத்தவளை என் நெஞ்சில் நிலைத்தவளை
 நான் என்னென்று சொல்வேனோ அதை எப்படிச் சொல்வேனோ



ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niRaththavaLai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno
aval vaanmaegam kaanaadha paal nila
indha boologam paaraadha thaen nila

ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niRaththavalai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno

themmaangu paadidum sinna vizhi meengaLo
ponnoonjal aadidum kannik karum koondhalo
thottaadum maedai paarththu vaadip pogum vaan thirai
muththaaram meettum maarbil aekkam thaekkum thaamarai
vannappoovin vaasam vandhu naesam paesum
aval naan paarkka thaangaamal naaNuvaal
pudhu poo kolam dhaan kaalil pOduvaal

ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niRaththavalai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno
aval vaanmaegam kaanaadha paal nila
indha boologam paaraadha thaen nila

aahhh..
kannoram aayiram kaadhal kanai veesuvaal
mundhaanai cholaiyil thendraludan paesuvaal
aagaayam maegamaagi aasaith thooRal poduvaal
neerodai pola naalum aadip paadi oduvaal
adhikhaalai ootru asaindhaadum naatru
uyir moochchaagi reengaaram paaduvaal
indha raajaavin tholodu saeruvaal


ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niraththavalai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno
aval vaanmaegam kaanaadha paal nila
indha boologam paaraadha thaen nila

ennavendru solvadhammaa vanji aval paerazhagai
solla mozhi illaiyammaa konji varum thaerazhagai
andhi manjal niraththavalai en nenjil nilaiththavalai
naan ennendru solvaeno adhai eppadi solvaeno


Urakka kathudhu kozhi

3 comments

உரக்கக் கத்துது கோழி
தண்ணி இரச்சு கொட்டுது வாளி


உரக்கக் கத்துது கோழி
தண்ணி இரச்சு கொட்டுது வாளி
இருட்டுகேத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

இழுதுபோதிட்டு படுத்தா  என்ன வாட்டுது உங்க நினைப்பு
கிணத்து தண்ணிய  குளிச்ச தினம் ஆறிடுமா  கொதிப்பு
வானவாறாயா ...வந்து பாருமையா .....
வாலிபரயா வந்து கேளுமையா ....

உரக்கக் கத்துது கோழி
தண்ணி இரச்சு கொட்டுது வாளி
இருட்டுகேத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

கம்மகருது கிட்ட வருது
கொள்ளபுரமா கொஞ்ச வருது
பஞ்சு நெருப்ப சுத்தி வருது
பதிகிடதான் பக்கம் வருது
சொக்குதுங்கா விடல புள்ள
என்னை சத்தியமா யாரும் தொடல
கண்டவங்க கண்ணு படல
ஒன்னும் மத்தவங்க சொல்லி தரல
ஆத்து பக்கம் குளிச்ச
ஆத்து தண்ணி சுடுதே
கோரப்பாயில் படுத்த தூக்கமெல்லாம் கெடுதே
ஏக்கத்தா மாத்தயா
என்ன சேத்தாயா

உரக்கக் கத்துது கோழி
தண்ணி இரச்சு கொட்டுது வாளி
இருட்டுகேத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

மஞ்ச ரதமே மெல்ல மெல்ல வா
வஞ்சி  இடுப்ப  கிள்ள கிள்ள வா
பிஞ்சு மனச சொந்தம் கொள்ள வா
கொஞ்சம் கொஞ்சமா சொல்லி தரவா
உன்னை தான் தினம் நினச்சே இங்கு கொதிப்பது
உள்ளம் பதமா
உள்ளுக்குள் உள்ள நெருப்ப வந்து
அணைக்கணும் தொட்டு இதமா
நேசப்பட்டு நிதமும் நேந்துகிட்டேன் பலமா
ஆசபட்டு  நிசம ஓரங்கட்டு வசமா
ஏக்கத்தா மாத்தயா
என்ன சேத்தாயா

உரக்கக் கத்துது கோழி
தண்ணி இரச்சு கொட்டுது வாளி
இருட்டுகேத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி

இழுதுபோதிட்டு படுத்தா வந்து வாட்டுது உங்க நினைப்பு
கிணத்து தண்ணிய  குளிச்ச தினம் ஆறிடுமா  கொதிப்பு
வானவாறாயா ...வந்து பாருமையா .....
வாலிபரயா வந்து கேளுமையா ....

உரக்கக் கத்துது கோழி
தண்ணி இரச்சு கொட்டுது வாளி
இருட்டுகேத்தன வேலி
வந்து இறுக்கி கட்டனும் தாலி



urakka kathudhu kozhi
thanni iracchu kottuthu vaali

urakka kathudhu kozhi
thanni iracchu kottuthu vaali

irutu kethana veli
vanthu irukki kattanum thaali

izhuthu pothitu padutha vanthu vaatudhu unga nianppu
kinatthu thanniyil kulichaa thinam aaridumaa kothippu
vaanavaarayaa vanthu paarumayya
vaalibaarayya vanthu kelumayya

urakka kathudhu kozhi
thanni iracchu kottuthu vaali
iruttukethana veli
vanthu irukki kattanum thaali

kamman karudhu kitta varudhu
kollapurama konj avaruthu
panju neruppa suthi varuthu
pathikidathaan pakkam varuthu
sokkuthunga vidalapulla
ennai sathiyama yaarum thodala
kandavanga kannu padala
mathavanga onnum solli tharala
aathu pakkam kulicha
aatthu thanni suduthe
korappayil paduthaa
thookamellam keduthe
yekkathaa maathayya
ennai serthaaya

urakka kathudhu kozhi
thanni iracchu kottuthu vaali
irutu kethana veli
vanthu irukki kattanum thaali

manja rathame mella mella vaa
vanji iduppa killa killa vaa
pinju mansa sontham kolla vaa
konjam konjama solli tharava
unnai thaan thinam nianche ingu kothikuthu ullam pathama
ullukul ulla neruppa vanthu anaikkanum thotu ithama
nesapattu nisama nenthukiten palama
aasapattu nisama orangattu vasama
yekattha maathayya
ennai serthayya

urakka kathudhu kozhi
thanni iracchu kottuthu vaali
irutu kethana veli
vanthu irukki kattanum thaali

izhuthu pothitu padutha vanthu vaatudhu unga nianppu
kinatthu thanniyil kulichaa thinam aaridumaa kothippu
vaanavaarayaa vanthu paarumayya
vaalibaarayya vanthu kelumayya

urakka kathudhu kozhi
thanni iracchu kottuthu vaali
iruttukethana veli
vanthu irukki kattanum thaali