aariro aarariro

0 comments

Monday, March 4, 2013



ஆரிரோ ஆராரிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு
ஓ... தாயாக தந்தை மாறும் புது காவியம்
ஓ.......இவன் வரைந்த கிறுக்கலில் இவளோ உயிரோவியம்

இரு உயிர் ஒன்று சேர்ந்து இங்கு ஓர் உயிர் ஆகுதே
கருவறை இல்லை என்ற போதும் சுமந்திட தோணுதே .........
விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேக்குதே

ஆரிரோ ஆராரிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு
முன்னம் ஒரு சொந்தம் வந்து மலை ஆனதே

மலை நின்று போனால் என்ன மரம் தூவுதே
வயதால் வளர்ந்தும் இவன் பிள்ளையே
பிள்ளை போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே
இது போல் ஆனந்தம் வேறில்லையே ............
இரு மனம் ஒன்று சார்ந்து இங்கே மௌனத்தில் பேசுதே
ஒரு நொடி போதும் போதும் என்று ஓர் குரல் கேக்குதே
விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேக்குதே

ஆரிரோ ஆராரிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு

கண்ணாடிக்கு விம்பம் அதை இவள் காட்டினாள்
கேட்காத ஓர் பாடல் அதை இசை மீட்டினாள்
 அடடா தெய்வம் இங்கு வரம் ஆனதே
அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே
அன்பின் விதை இங்கே மரம் ஆனதே ...............
கடவுளை பார்த்ததில்லை இவனது கண்கள் காட்டுதே......
பாசத்தின் முன்பு இன்று உலகின் அறிவுகள் தொற்குதே.......
விழியோரம் ஈரம் வந்து குடை கேக்குதே

ஆரிரோ ஆராரிரோ இது தந்தையின் தாலாட்டு
பூமியே புதிதானதே இவள் மழலையின் மொழி கேட்டு 

aariro aarariro
ithu thanthaiyin thaalattu!
boomiye puthithanathe
ival mazhalaiyin mozhi kettu!
thaayaga thanthai maarum puthu kaaviyam!
ivan varaintha kirukalil ivalo uyiroviyam!
iru uyir onru sernthu ingu oruyir aaguthe!
karuvarai illai enra poothum sumanthida thonuthe!
vizhiyoram eram vanthu kudai ketkuthe!

aariro aarariro
ithu thanthaiyin thaalattu!
boomiye puthithanathe
ival mazhalaiyin mozhi kettu!

munnam oru sontham vanthu mazhai aanathe!
mazhai ninru ponaal enaa? maram thuruthe!
vayathal valarnthum ivan pillaiye!
pillai pol irunthum ivan annaiye..
ithu pol anantham verillaye!
iru manam onru sernthu inge mounathil pesuthe!


oru nodi pothum pothum enru or kural ketkuthe!
vizhiyoram eram vanthu kudai ketkuthe!
aariro aarariro
ithu thanthaiyin thaalattu!
boomiye puthithanathe
ival mazhalaiyin mozhi kettu!


kannadiku bimbam athai ival kaatinaal!
ketkatha or paadal thil isai meetinal!
adada deivam inge varam aanathe!
alagai veetil vilaiyaduthe
anbin vithai inge maramanathe!
kaduvulai paarthathillai ivaluthu
kangla kaatudhe!
paasathin mun inru ulagin arivugal thorkuthe!
vizhiyoram eram vanthu kudai ketkuthe!
aariro aarariro
ithu thanthaiyin thaalattu!
boomiye puthithanathe
ival mazhalaiyin mozhi kettu!
oru nodi pothum pothum enru or kural ketkuthe!
vizhiyoram eram vanthu kudai ketkuthe!
aariro aarariro
ithu thanthaiyin thaalattu!
boomiye puthithanathe
ival mazhalaiyin mozhi kettu!



Antha Arabic kadaloram

1 comments

 அந்த அரபிக்கடலோரம்
 ஒரே அழகைக் கண்டேனே
 அந்தக் கன்னித் தென்றல்
 ஆடைகலாக்கக் கங்கள் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஹெய் ஹம்மா ஹம்மா 

 ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ பளித்தாமரையே உன்
 பாதம் கண்டேனே
 உன் பட்டு தாவனி சரிய
 சரிய மீதம் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா

 சேலை ஓரம் வந்து ஆளை மோதியது
 ஆஹா என்ன சுகமோ
 பிஞ்சுப் பொன்விரல்கள் நெஞ்சைத் தீண்டியது
 ஆஹா என்ன இதமோ
 சித்தம் கிலுகிலுக்க ரத்தம் துடிதுடிக்க
 முத்தம் நூரு விதமோ
 அச்சம் நானம் அட ஆளைக் கலைந்தவுடன்
 ஐயோ தெய்வப் பதமோ
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா

 அந்த அரபிக்கடலோரம்
 ஒரே அழகைக் கண்டேனே
 அந்தக் கன்னித் தென்றல்
 ஆடைகலாக்கக் கங்கள் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ பளித்தாமரையே உன்
 பாதம் கண்டேனே
 உன் பட்டு தாவனி சரியச் சரிய
 மீதம் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா

 சொல்லிக்கொடுத்தபின்னும் அள்ளிக்கொடுத்தபின்னும்
 முத்தம் மீதமிருக்கு
 தீபம் மரைந்தபின்னும் பூமி 

 இருண்டபின்னும்
 கன்னில் வெலிச்சமிருக்கு
 வானம் பொழிந்தபின்னும் பூமி
 நனைந்தபின்னும் சாரல் சரசமிருக்கு
 காமம் கலைந்தபின்னும் கங்கள் 

 கடந்தபின்னும்
 காதல் மலர்ந்துகிடக்கு
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா

 அந்த அரபிக்கடலோரம் ஒரே 

 அழகைக் கண்டேனே
 அந்தக் கன்னித் தென்ரல் 

 ஆடைகலாக்கக் கங்கல் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ பளித்தாமரையே உன் பாதம் கண்டேனே
 உன் பட்டு தாவனி சரியச் சரிய 

 மீதம் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா


   andha arabikkadaloaram oar azhagaik kandaenae
   andhak kannith thenral aadaigalaakkak 

   kangal kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae paliththaamaraiyae un paadham kandaenae
   un pattuth thaavani sariyach sariya 

   meedham kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae hammaa hammaa hamma hamma hammaa

   saelai oaram vandhu aalai moadhiyadhu 

   aahaa enna sugamoa
   pinjup ponviralgal nenjaith theendiyadhu 

   aahaa enna idhamoa
   siththam kilugilukka raththam thudithudikka 

   muththam nooru vidhamoa
   achcham naanam ada aalaik kalaindhavudan 

   aiyoa dheyvap padhamoa
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa

  

   andha arabikkadaloaram oar azhagaik kandaenae
   andhak kannith thenral aadaigalaakkak 

   kangal kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae paliththaamaraiyae un paadham kandaenae
   un pattuth thaavani sariyach sariya 

   meedham kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae hammaa hammaa hamma hamma hammaa

   sollikkoduththapinnum allikkoduththapinnum 

   muththam meedhamirukku
   dheebam maraindhapinnum boomi irundapinnum 

   kannil velichchamirukku
   vaanam pozhindhapinnum boomi nanaindhapinnum 

   saaral sarasamirukku
   kaamam kalaindhapinnum kangal kadandhapinnum 

   kaadhal malarndhukidakku
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa

  

   andha arabikkadaloaram oar azhagaik kandaenae
   andhak kannith thenral aadaigalaakkak 

   kangal kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae paliththaamaraiyae un paadham kandaenae
   un pattuth thaavani sariyach sariya 

   meedham kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae hammaa hammaa hamma hamma hammaa


 

Anbe Anbe Ennai Kollathe

0 comments

 அன்பே அன்பே கொல்லாதே
 கண்ணே கண்ணைக் கிள்ளாதே
 பெண்ணே புன்னகையில் 

 இதயத்தை வெடிக்காதே
 ஐயோ உன்னசைவில் உயிரைக் குடிக்காதே
 (அன்பே)

 பெண்ணே உனது மெல்லிடை பார்த்தேன்
 அடடா பிரம்மன் கஞ்சனடி
 சற்றே நிமிர்ந்தேன் தலைசுற்றிப் போனேன்
 ஆஹா அவனே வள்ளலடி
 மின்னலைப் பிடித்துத் தூரிகை சமைத்து
 ரவிவர்மன் எழுதிய வதனமடி
 நூறடிப் பளிங்கை ஆறடியாக்கிச்
 சிற்பிகள் செதுக்கிய உருவமடி
 இதுவரை மண்ணில் பிறந்த பெண்ணில்
 நீதான் நீதான் அழகியடி
 இத்தனை அழகும் மொத்தம் சேர்ந்து
 என்னை வதைப்பது கொடுமையடி
 (அன்பே)

 கொடுத்து வைத்தப் பூவே பூவே
 அவள் கூந்தல் மணம் சொல்வாயா
 கொடுத்து வைத்த நதியே நதியே
 அவள் குளித்தச் சுகம் சொல்வாயா
 கொடுத்து வைத்தக் கொலுசே
 கால் அழகைச் சொல்வாயா
 கொடுத்து வைத்த மணியே
 மார் அழகைச் சொல்வாயா

 அழகிய நிலவில் ஆக்ஸிஜன் நிரப்பி
 அங்கே உனக்கொரு வீடு செய்வேன்
 உன்னுயிர் காக்க என்னுயிர் கொண்டு
 உயிருக்கு உயிரால் உறையிடுவேன்

 மேகத்தைப் பிடித்து மெத்தைகள் அமைத்து
 மெல்லிய பூ உன்னைத் தூங்க வைப்பேன்
 தூக்கத்தில் மாது வேர்க்கின்ற போது
 நட்சத்திரம் கொண்டு நான் துடைப்பேன்
 பால் வண்ணப் பறவை குளிப்பதற்காக
 பனித்துளி எல்லாம் சேகரிப்பேன்
 தேவதை குளித்த துளிகளை அள்ளித்
 தீர்த்தம் என்றே நான் குடிப்பேன் (அன்பே) 


Anbe Anbe Kollathey Kannae Kannaik Killaathaey
Pennae Punnagaiyil Idhayathai Vedikaathaey
Aiyoa Unnasaivil Uyirai Kudikaathaey

(Anbe…)

Pennae Unathu Mellidai Paartaen Adadaa Bhramman Kanjanadi
Satrae Nimirndaen Thalai Sutri Poanaen Aahaa Avanae Vallaladi
Minnalai Pidithu Thoorigai Samaiththu Ravivarman Edhuthiya Vadhanamadi
Nooradi Palikai Aaradiyaakki Sirpigal Sethukkiya Uruvamadi
Idhuvarai Mannil Pirandha Pennil Neethaan Neethaan Azhagiyadi
Ithanai Azhagum Motham Saernthu Ennai Vadaippadhu Kodumaiyadi

(Anbe…)

Koduthu Vaitha Poovae Poovae Aval Koondhal Manam Solvaayaa
Koduthu Vaitha Nadhiyae Nadhiyae Aval Kuliththa Sugam Solvaayaa
Koduthu Vaitha Kolusae Kolusae Kaalalavaich Solvaayaa
Koduthu Vaitha Maniyae Maarazhagaich Solvaayaa

Azhagiya Nilavil Oxygen Nirappi Angae Unakkoru Veedu Seivaen
Unnuyir Kaaka Ennuyir Kondu Uyirukku Uyiraai Uraiyiduvaen
Maegathai Pidiththu Methai Amaithu Melliya Poo Unnaith Thoonga Vaippaen
Thookkathil Maadhu Vaerkkinra Poathu Natchathiram Kondu Naan Thudaippaen
Paal Vannap Paravai Kulippatharkaaga Panithuliyellaam Saegaripaen
Thaevathai Kulitha Thuligalai Alli Theertham Enrae Naan Kudippaen

(Anbe…)



 

Aalolankili thopilae

0 comments

ஆலோலம் கிளி தோப்பிலே
 தங்கிடும் கிளி தங்கமே
 இல்லாததை சொல்லாதடி ஓல வாயி
 விளையாடிடக் கூடாதடி கூத்துக்காரி
 ஆற்றில் குளித்த தென்றலே
 சொல்லுமே கிளி சொல்லுமே
 துள்ளாதடி துவளாதடி வம்புக்காரி
 கொஞ்சாதடி குலுங்காதடி குறும்புக்காரி

 நெஞ்சிலொரு தும்பி பறக்கும் ஹைய்யோ ஹையய்யோ
 செல்லக்கிளி சிந்து படிக்கும் ஹைய்யோ ஹையய்யோ

ஆலோலம் கிளி தோப்பிலே
 தங்கிடும் கிளி தங்கமே
 இல்லாததை சொல்லாதடி ஓல வாயி
 விளையாடிடக் கூடாதடி கூத்துக்காரி

 கடல் கடக்குது இதயம் உன் கண்ணில் நீந்தித்தானோ ஹோய்
 துடிதுடிக்கிற நெஞ்சில் இனி தூவானம் மழைதானோ
 காதல் விழாக் காலம் கைகளில் வாவா ஈர நிலாப் பெண்ணே
 தெம்மாங்கை ஏந்த வரும் பூங்காற்றே
 என் கூந்தல் பொன்னூஞ்சல் ஆடி வா
 வீணை புது வீணை சுதி சேர்த்தவன் நானே
 நம் காதலின் கீதங்களில் வானம் வளைப்பேனே

ஆலோலம் கிளி தோப்பிலே
 தங்கிடும் கிளி தங்கமே
 இல்லாததை சொல்லாதடி ஓல வாயி
 விளையாடிடக் கூடாதடி கூத்துக்காரி

 கனவு கொடுத்த நீயே என் உறக்கம் வாங்கலாமோ
 கவிதை விழிக்கும் நேரம் நீ உறங்கப் போகலாமோ ஹோய்
 பூவிழியின் ஓரம் வானவில் கோலம் பொன்மகளின் நாணம்
 நிலாவின் பிள்ளை இங்கு நீதானோ
 பூஞ்சோலை பூக்களுக்குத் தாய்தானோ
 ஆசை அகத்திணையா
 வார்த்தை கலித்தொகையா
 அன்பே நீ வாவா புதுக்காதல் குறுந்தொகையா

 ஆற்றில் குளித்த தென்றலே
 சொல்லுமே கிளி சொல்லுமே
 துள்ளாதடி துவளாதடி வம்புக்காரி
 கொஞ்சாதடி குலுங்காதடி குறும்புக்காரி

 நெஞ்சிலொரு தும்பி பறக்கும் ஹைய்யோ ஹையய்யோ
 செல்லக்கிளி சிந்து படிக்கும் ஹைய்யோ ஹையய்யோ

 ஆலோலம் கிளி தோப்பிலே
 தங்குமே கிளி தங்குமே
 இல்லாததை சொல்லாதடி ஓல வாயி
 விளையாடிடக் கூடாதடி கூத்துக்காரி

Aalolankili thopilae
thangumae kili thangamae
illaakadha sollaadhadi olavaayi…
vilaiyaadida koodaadhadi koothukaari….

aatril kuliththa thendralae
sollumae kili sollumae
thullaadhadi thuvalaadhadi vambukaari….
konjaadhadi kulungaadhadi kurumbukaari….

nenjil oru thumbi parakkum aiyo aiaiyoo.

chella kili sindhu padikkum haio haihaiyo….

aalolankili thopilae
thangumae kili thangamae
illaakadha sollaadhadi olavaayi…
vilaiyaadida koodaadhadi koothukaari….
 
kadal kadakkudhu idhayam
un kannil neendhi thaano hoi….
 
thudi thudikira nenjil
ini thoovaana mazhai thaano hoi….

kaadhal vizha kaalam kaigalil vaa vaa
eera nila pennae

themmangai aendha varum poongaatre
en koondhal pon oonjal aadi vaa
 
veenai pudhu veenai
sruthi saerththavan naaanae
nam kaadhalin geedhangalil vaanam valaippaenae

aalolankiLi thopilae thangidum kili thangamae
illaadhadha sollaadhadi olavaayi…
vilaiyaadida koodaadhadi koothukaari….
 
kanavu koduththa neeyae
en urakkam vaangalaamo O…

kavidhai vizhikkum neram
nee uranga pogalaamo ? hoi…
 
poo vizhiyin oram vaanavil kolam
ponmagalin naanam

nilaavin pillai ingu nee dhaano ?
poon cholai pookkalukku thaai thaano ?


aasai aga thinaiyaa ?
Vaarthai kalithogayaa ?
Anbe nee vaa vaa
Pudhu kaadhal Kurunthogayaa?
 
aatril kuliththa thendralae
sollumae kili sollumae
thullaadhadi thuvalaadhadi vambukaari….
konjaadhadi kulungaadhadi kurumbukaari…. 
nenjil oru thumbi parakkum aiyo aiaiyoo.
 
chella kili sindhu padikkum haio haihaiyo….
aalolankili thopilae
thangumae kili thangamae
illaakadha sollaadhadi olavaayi…
vilaiyaadida koodaadhadi koothukaari….




Ada Ucchanthala Ucchiyila

0 comments


இஸ்...டேய் ரொம்ப தட்டாதடா..
தாளம் தட்டறதுக்கு
என் தலையா கிடைச்சது மெதுவா மெதுவா

இம் இம் இம் இம் இம்..
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு ஹோ...

கண்மாயி நெறஞ்சாலும் அதை பாடுவேன்
நெல்லு கதிர் முத்தி முளைச்சாலும்
அதை பாடுவேன்
புளியம் பூ பூத்தாலும் அதை பாடுவேன்
பச்ச பனிமேலே பனி தூங்கும்
அதை பாடுவேன்
செவ்வானத்த பார்த்தா
சின்ன சிட்டுகள பார்த்தா
செம்மறிய பார்த்தா
சிறுச் சித்தெறும்ப பார்த்தா
என்னை கேட்காமலே பொங்கிவரும்
கற்பனைதான் பூத்து வரும்
பாட்டு....தமிழ் பாட்டு...

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியிலபாட்டு ஹோ...ஹோ


தெம்மாங்கு கிளிகண்ணி
தேன் சிந்துதான் இன்னும்
தாலாட்டு தனி பாட்டு எச பாட்டுதான்
என் பாட்டு இது போல பல மாதிரி
சொன்ன எடுபேனே படிப்பேனே
குயில் மாதிரி
தாயலத்தான் வந்தேன் இங்கு
பாட்டலத்தான் வளர்ந்தேன்
வேறாரையும் நம்பி இங்கே
வல்லே சின்ன தம்பி
இங்கு நான் இருக்கும் காலம் மட்டும்
கேட்டிருக்கும் திக்கு எட்டும்
பாட்டு...எந்தன் பாட்டு....

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியிலபாட்டு ஹோ...ஹோ

ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu ho...


kanmaayee neranjaalum adha paaduvein
nellu kadhir muthi moLachaalum adha paaduvein
puLiyam poo pooththaalum adha paaduvein
pacha panimele pani thoongum adha paaduvein
sevvaanatha paarththaa chinna chittugaLa paarththaa
semmariya paarththaa chinna chitheRumba paarthaa
ennai kaetkaamale pOngivarum kaRpanaithaan poothu varum
paattu....thamizh paattu...

ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu ho...

themaanghu kiLikanni thaen sindhudhaan innum
thaalaattu thani paattu yesa paattuthaan
en paattu idhu pOla pala maadhiri
sonna edupaene padippene kuyil maadhiri
thaayalathaan vandhein ingu paattaladhaan vaLarndhein
veraarayum nambi ingae va®ale chinna thambi
ingu naan irukkum kaalam mattum
kaetirrukkum ettu thikkum
paattu...endhan paattu....

ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
eppadithaan vandhadhunnu solluravan yaaru ?
idhil thappirundhaa ennudhilla saamikitta kaeLu
ada uchanthala uchiyila uLLirukkum pudhiyila paattu ho...



Aagaaya Vennilave

0 comments


 ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ

 அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

 ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ

 அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

 மலர் சூடும் கூந்தலே மழைக் காலமேகமாய் கூட

 உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களாய் ஆட

 ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ

 அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

 தேவார சந்தம் கொண்டு தினம் பாடும் தென்றல் உண்டு

 பூவாரம் சூடிக்கொண்டு தலை வாசல் வந்ததின்று

 தென்பாண்டி மன்னன் என்று திரு மேனி வண்ணம் கண்டு

 மாடியேறி வாழும் பெண்மை படியேறி வந்ததின்று

 இளநேரம் பாலும் தேனும் இதழோரம் வாங்க வேண்டும்

 கொடுத்தாலும் காதல் தாபம் குறையாமல் ஏங்க வேண்டும்

 கடல் போன்ற ஆசையில் மடல் வாழை மேனி தான் ஆட

 நடு சாம வேளையில் நெடு நேரம் நெஞ்சமே கூட

 ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ

 அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

 மலர் சூடும் கூந்தலே மழைக் காலமேகமாய் கூட

 உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களாய் ஆட

 ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ

 அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ


 தேவாதி தேவர் கூட்டம் துதி பாடும் தெய்வ ரூபம்

 பாதாதி கேசமெங்கும் ஒளி வீசும் கோவில் தீபம்

 வாடாத பாரிஜாதம் நடை போடும் வண்ண பாதம்

 கேளாத வேணு கானம் கிளி பேச்சில் கேட்கக் கூடும்

 அடியாளின் ஜீவன் மேவி அதிகாரம் செய்வதென்ன

 அலங்கார தேவ தேவி அவதாரம் செய்ததென்ன

 இசை வீணை வாடுதோ இதமான கைகளை மீட்ட


 சுதியோடு சேருமோ சுகமான ராகமே காட்ட

 ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ

 அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

 மலர் சூடும் கூந்தலே மழைக் காலமேகமாய் கூட

 உறவாடும் விழிகளே இரு வெள்ளி மீன்களாய் ஆட

 ஆகாய வெண்ணிலாவே தரை மீது வந்ததேனோ

 அழகான ஆடை சூடி அரங்கேறும் வேளைதானோ

agaya venilave tarai meedu vande deno?
 alagana adai soodi arangerum viley dano?
 malar soodum koondale maley kale megamay koode
 uravadum viligale iru velli mingalay ade
 agaya venilave tarai meedu vande deno?
 alagana adai soodi arangerum viley dano?

 devare sandam kondu
 dinam padum tendral ondru
 poovaram sudi kondu
 taley vasal vandedindru
 tenpandi manan endru
 dinam mini vanam kandu
 madi eri valum penmey
 padi eri vandadindru
 ilam neerum palum tenum
 ideloram vange vendum
 kodutalum kadhal dabam
 kureyamal enge vendum
 kadal pondre asayil
 madal valey mini than ade
 nadu same vileyil
 nedu neram nenjame kooda

 agaya venilave tarai meedu vande deno?
 alagana adai soodi arangerum viley dano?
 malar soodum koondale maley kale megamay koode
 uravadum viligale iru velli mingalay ade
 agaya venilave tarai meedu vande deno?
 alagana adai soodi arangerum viley dano?

 devadi devar kutam
 tudi padum deyve rubam
 adadi desam engum
 oli visum kovil dibam
 vadadhe parijadam
 nadey podum vane padam
 kilade venu ganam
 kili pechi keka kudum
 adiyalin jeevan eri
 adigaram seivedene?
 alangara deva devi
 avadaram seivedene?
 isai viney vaadudho
 idhemane kaygalil midi
 sudiyodu serumo
 sugamane ragame kate

 agaya venilave tarai meedu vande deno?
 alagana adai soodi arangerum viley dano?
 malar soodum koondale maley kale megamay koode
 uravadum viligale iru velli mingalay ade
 agaya venilave tarai meedu vande deno?
 alagana adai soodi arangerum viley dano? 




Azhagiya Laila

0 comments

 அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
 சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
 அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
 அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா


 அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
 சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
 அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
 அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா

 ஏ சிறகென விரித்தாள் கூந்தலை இங்கே
 சூரியன் நிலவாய் ஆனது அங்கே
 என் மனம் இன்று போனது எங்கே
 மன்மதனே உன் ரதி எங்கே

 கன்னத்தை தொட்டால் சந்தனம் கொட்டும்
 வெட்கத்தை தொட்டால் குங்குமம் கொட்டும்
 புன்னகை பட்டால் மல்லிகை மொட்டும்
 பார்த்தால் பருவம் மூச்சு முட்டும்

 காலடி ஓசைகள் கம்பனை கேட்டது அம்மம்மா
 பிக்காசோவின் ஓவியம் ஒன்று
 பீத்தோவின் சிம்பனி ஒன்று
 பெண்ணாய் மாறியதோ
 அந்தப்புரத்து மகராணி ஓஹோ
 அந்தப்புரத்து மகராணி


 அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
 சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
 அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
 அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா

 உயிருக்குள் மின்னல்கள் அடிப்பது என்ன
 தாகங்கள் என்னை குடிப்பது என்ன
 அழகினில் என்னை வளைப்பது என்ன
 இதயம் கொள்ளை போனதென்ன

 ரகசியமாய் இவள் இளமையை ரசித்தேன்
 கவிதைகள் எழுதி மனசுக்குள் படித்தேன்
 கனவுகள் அடுக்கி காலையில் கலைத்தேன்
 தினம் தினம் இவளை யோசித்தேன்

 வாலிப குறும்புகள் ஜாடைகள் 

 சொல்லுது ஐயய்யோ
 பூக்கள் அவளை பார்த்து பார்த்து
 ஆட்டோகிராப் கேட்டு கேட்டு
 கைகள் நீட்டியதோ
 அந்தப்புரத்து மகராணி ஓஹோ
 அந்தப்புரத்து மகராணி


 
அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா
 சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா
 அடடா பூவின் மாநாடா ஓஹோ
 அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா


Azhagiya laila aval ivalatu style'la
santhana veyila ival manmantha puyala
adada poovin maanaada oh oh
azhagukku ival than thai naada aah

Azhagiya laila aval ivalatu style'la
santhana veyila ival manmantha puyala
adada poovin maanaada oh oh
azhagukku ival than thai naada aah


Ye siragena virithaal koondhalai inge
sooriya nilavaai aanathu ange
en manam indru ponathu enge
manmathane un rathi enge
kannathai thottal santhanam kottum
vettkathai thottal kungumama kottum
punnagai pattal maligai mottum
paarthaal paruvam moochu muttum
kaaladi osaigal kambanai kettathu amamma
picasso'vin oviyam ondru
beethoven'in symphony ondru
pennaai maariyatho
antha purathu maharani oh oh
antha purathu maharani

Azhagiya laila aval ivalatu style'la
santhana veyila ival manmantha puyala
adada poovin maanaada oh oh
azhagukku ival than thai naada


Uyriukkul minnalgal adithathenna
thaagangal ennai kudithathenna
azhagilil ennai valaithathenna
ithayam kollai ponathenna
ragasiyamaai ival ilamaiyai rasithen
kavithaigal ezhuthi manasukkul padithen
kanavugal adukki kalaiyil kalaithen
dhinam dhinam ivalai yosithen
valiba kurumbugal jaadaigal solluthu ayyaayo
pookkal avalai paarthu paarthu
autographai kettu kettu kaigal neetiyatho
antha purathu maharani oh oh
antha purathu maharani

Azhagiya laila aval ivalatu style'la
santhana veyila ival manmantha puyala
adada poovin maanaada oh oh
azhagukku ival than thai naada



Ava Enna Enna

0 comments
  
 அவ என்ன என்ன தேடி வந்த அஞ்சல…
 அவ நெறத்த பார்த்து செவக்கும் 

 செவக்கும் வெத்தல..
 அவ அழக சொல்ல வார்த்த கூட பத்தல..
 அட இப்போ இப்போ எனக்கு வேணும் அஞ்சல..
 அவ இல்ல இல்ல நெருப்பு தானே நெஞ்சில..


 அவ என்ன என்ன தேடி வந்த அஞ்சல…
 அவ நெறத்த பார்த்து செவக்கும் 

 செவக்கும் வெத்தல..

 ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
 என் நெஞ்சிக்குள்ள நின்னா..
 ஓ கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
 உயிர் பிச்சி பிச்சித் திண்ணா..
 அவ ஒத்த வார்த்த சொன்னா..
 அது மின்னும் மின்னும் பொன்னா..
 ஓ என்ன சொல்லி என்னா..
 அவ மக்கி போனா.. மண்ணா
 ஒ ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
 என் நெஞ்சிக்குள்ள நின்னா..
 ஓ என்ன சொல்லி என்னா..
 அவ மக்கி போனா.. மண்ணா

 அடங்காக் குதிரையைப் போல 

 அட அலஞ்சவன் நானே..
 ஒரு பூவப்போல பூவப்போல மாத்திவிட்டாளே..
 படுத்தா தூக்கமும் இல்ல
 என் கனவுல தொல்ல..
 அந்த சோழிப்போல 

 சோழிப்போல  புன்னகையால…

 எதுவோ எங்கள சேர்க்க,
 இருக்கு கயித்தில..தோக்க,
 ஓ -.கண்ணாம்மூச்சி ஆட்டம் ஒண்ணு ஆடிபார்த்தோமே!!

 துணியால் கண்ணையும் கட்டி,
 கைய காத்துல நீட்டி,
 இன்னும் தேடறன். அவள..
 தனியா.. எங்கே போனாளோ

 தனியா.. எங்கே போனாளோ
 தனியா.. எங்கே போனாளோ
 அவ என்ன என்ன தேடி வந்த அஞ்சல…
 அவ நெறத்த பார்த்து செவக்கும் 

 செவக்கும் வெத்தல..

 வாழ்க்க ராட்டினம் தான் டா
 தெனம் சுத்துது ஜோரா
 அது மேல கீழ மேல கீழ காட்டுது - தோடா
 மொத நாள் உச்சத்திலிருந்தேன் - நான்
 பொத்துனு விழுந்தேன்..
 ஒரு மீனப்போல மீனப்போல 

 தரையில நெளிஞ்சேன்…
 யாரோ கூடவே வருவார்
 யாரோ பாதியில் போவார்,
 அது யாரு என்ன ஒண்ணும் 

 நம்ம கையில் இல்லையே
 வெளிச்சம் தந்தவ ஒருத்தி
 அவளே இருட்டல நிறுத்தி
 ஜோரா பயணத்த கிளப்பி,
  தனியா.. எங்கே போனாளோ

   தனியா.. எங்கே போனாளோ
  தனியா.. எங்கே போனாளோ
  அவ என்ன என்ன தேடி வந்த அஞ்சல…
 அவ நெறத்த பார்த்து செவக்கும் 

 செவக்கும் வெத்தல..
 அவ அழக சொல்ல வார்த்த கூட பத்தல..
 அட இப்போ இப்போ எனக்கு வேணும் அஞ்சல..
 அவ இல்ல இல்ல நெருப்பு தானே நெஞ்சில


 ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
 என் நெஞ்சிக்குள்ள நின்னா..
 ஓ கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
 உயிர் பிச்சி பிச்சித் திண்ணா..
 அவ ஒத்த வார்த்த சொன்னா..
 அது மின்னும் மின்னும் பொன்னா..
 ஓ என்ன சொல்லி என்னா..
 அவ மக்கி போனா.. மண்ணா
 ஒ ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
 என் நெஞ்சிக்குள்ள நின்னா..
 ஓ என்ன சொல்லி என்னா..
 அவ மக்கி போனா.. மண்ணா


 தன தன்னா தன்னே தானே
 தன தன்னா தன்னே தானே
 தன தன்னா தன்னே தானே
 தன தன்னா தன்னே தானே
 தன தன்னா தன்னே தானே
 தன தந்தன தந்தனத் தானே
 தன தன்னா தன்னே தானே
 தன தந்தன தந்தனத் தானே


Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala
Ava Neratha Paathu Sevakum Sevakum Vethala
Ava Alaga Solla Vartha Kooda Pathala
Ada Ippo Ippo Enakku Vendum Anjala
Ava Illa Illa Neruppu Thane Nengila

Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala
Ava Neratha Paathu Sevakum Sevakum Vethala

O Onnu Kulla Onna, En Nenjikulla Ninna
O Konjam Konjam Aaga, Uyir Pichi Pichi Thinna
Ava Otha Vaartha Sonna, Athu Minnum Minnum Ponna
O Enna Solli Enna, Ava Makki Poana Manna
O Onnu Kulla Onna, En Nenjikulla Ninna
O Enna Solli Enna, Ava Makki Poana Manna

Adanga Kuthiriya Pola, Ada Alanjavan Naane
Oru Poova Pola Poova Pola Marthivitaley
Padutha Thookamum Illa, En Kanavula Tholla
Antha Soazhi Pola Soazhi Pola Punnagayale
Ethuvo Engala Sertha Irukku Kaythula Koarka
Oh Kannamuchi Aatamondru Aadiparthome
Thuniyal Kannayum Katti, Kaiya Katthula Neeti
Innum Thaedura Avala, Thaniya Enge Ponnaloa..
Thaniya Enge Ponnaloa..
Thaniya Enge Ponnaloa..

Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala
Ava Neratha Paathu Sevakum Sevakum Vethala
Ava Alaga Solla Vartha Kooda Pathala
Ada Ippo Ippo Enakku Vendum Anjala
Ava Illa Illa Neruppu Thane Nengila

Vazhka Raatinam Thaanda, Thinam Suthudhu Joara,
Athu Maela Keela Maela Keela Katuthu Thoda
Mothanal Uchathil Irunthaen
Naan Pothunu Vizhundaen
Oru Meena Pola Meena Pola, Tharayila Nelinjen
Yaaro Koodave Varuva, Yaaro Paathiyil Poavaar
Athu Yaaru Enna Onnum Namma Kayyil Illayae..
Velicham Thanthathu Oruthi
Avala Irutula Niruthi
Joora Payanatha Kelappi, Thaniya Enge Ponnaloa..
Thaniya Enge Ponnaloa..
Thaniya Enge Ponnaloa..

Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala
Ava Neratha Paathu Sevakum Yamma Vethala
Ava Alaga Solla Vartha Kooda Pathala
Ada Ippo Ippo Enakku Vendum Anjala
Ava Illa Illa Neruppu Thane Nengila

O Onnu Kulla Onna, En Nenjikulla Ninna
O Konjam Konjam Aaga, Uyir Pichi Pichi Thinna
Ava Otha Vaartha Sonna, Athu Minnum Minnum Ponna
O Enna Solli Enna, Ava Makki Poana Manna..


Athaanda Ithaanda

0 comments


ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ

அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நாந்தாண்டா
அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நாந்தாண்டா ஹே
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நாந்தாண்டா ஹே
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா
ஆண்டவன் நடத்திடுவாண்டா அருணாச்சலம் நடந்திடுவாண்டா
நான் உப்பு போட்ட ஆளை மறப்பதில்லைடா
ஆனா தப்பு செஞ்ச ஆளை விடுவதில்லைடா

அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நாந்தாண்டா ஹே
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

என் கண்ணிடண்டை காப்பாத்தும் கண்ணிமையும் நீதான்
என் தோள்களிலே முழு பலமாய் உள்ளவனும் நீதான்
என் நெஞ்சில் வாழ்ந்து வரும் தைரியமும் நீதான்
என் சொல்லில் குடியிருக்கும் சத்தியமும் நீதான்
ஆ என்னுயிராய் வந்தவனே என்னுயிரும் நீதான்
என் இருதயத்தில் துடித்துடிப்பாய் இருப்பவனும் நீதான்
எண்ணம் போல் வெற்றி பெற உழைப்பவனும் நீதான்
என் இறுதிவரை கூட வரும் கூட்டணியும் நீதான்


ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ

இளமையில் உழைப்பவன் முதுமையில் சிரிக்கிறான்
இளமையில் படுத்தவன் முதுமையில் தவிக்கிறான்
உனது ரத்தமும் எனது ரத்தமும் உறவு ரத்தமடா
நீயும் நானும் நானும் நீயும் நிறத்தால் குணத்தால் ஒன்னடா ஆஹா


அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நாந்தாண்டா ஹே
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

தாயென்ற ஒரு தெய்வம் வீட்டோட இருக்கு
நீ தனித்தனியா கோயில் குளம் அனைவருக்கும் எதுக்கு
அம்மாவின் பாதத்தில் கற்பூரம் கொளுத்து
ஆனந்த கண்ணீரில் அபிஷேகம் நடத்து
காட்டு விலங்கெல்லாம் கொழுத்தாதான் மதிப்பு
அட காவி துறவியெல்லாம் மெலிஞ்சாத்தான் மதிப்பு
பணம் கொஞ்சம் இருந்தாலும் கொடுத்தால்தான் பதிப்பு
நீ மகனென்றால் உன் தாயை மதிச்சாதான் மதிப்பு

ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய நமஹ

தனக்கென வாழ்பவன் இருக்கையில் இறக்கிறான்
பிறர்கென வாழ்பவன் இறந்துமே இருக்கிறான்
உன்னை விடமும் எனக்கு வேறு உறவு இல்லையடா
என்னை என்றும் வாழ வைக்கும் தெய்வம் தெய்வம் நீயடா

அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நாந்தாண்டா ஹே
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா
ஆண்டவன் நடத்திடுவாண்டா அருணாச்சலம் நடந்திடுவாண்டா
நான் உப்பு போட்ட ஆளை மறப்பதில்லைடா
ஆனா தப்பு செஞ்ச ஆளை விடுவதில்லைடா

அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் நாந்தாண்டா ஹே
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான் அனைவருக்கும் சொந்தம்டா


athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
annai thamizh naatula naan anaivarukkum sonthamda
athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
annai thamizh naatula naan anaivarukkum sonthamda
aandavan naththiduvaanda, hoi hoi hoi
arunachalam nadanthiduvaanda
naan uppu potta aala marappathillada
aana thappu senja aala viduvathillada
athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
annai thamizh naatula naan anaivarukkum sonthamda

ho ho ho...
en kanirandaiyum kaapaaththum kanimaiyum neethaan
en tholgalile muzhubalamaai ullavanum neethaan
en nenjil vaazhnthuvarum thairiyamum neethaan
en sollil kudi irukkum saththiyamum neethaan
ho ho...


ah inuyiraai vanthavane en uyirum neethaan
en iruthayaththil thudi thudippaai iruppavanum neethaan
ennampol vettri pera uzhaipavanum nethaan
en iruthivarai kooda varum kootaniyum neethaan
om arunaachaleshwaraaya namaha
om arunaachaleshwaraaya namaha
ilamaiyil uzhaippavan muthumaiyil sirikkiraan
ilaimaiyil paduththavan muthumaiyil thavikkiraan
unathu raththamum enathu raththamum
uravu raththamada neeyum naanum
naanum neeyum niraththal
gunathaal onnada

athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
annai thamizh naatula naan anaivarukkum sonthamda

thaai endra oru theivam veettoda irukku
nee thani thaniya kovil koLam alaivathu ethukku
ammaavin paathathil karpooram koLuththu
aanantha kanneeril abhishegam nadaththu
oh ho...


kaatu vilangellaam kozhuththaathaan mathippu
kaavi thuravi ellaam melinjaathaan mathippu
panam konjam irunthaalum koduthathaan mathippu
nee mahanendraal un thaaiyai mathichaathaan mathippu
om arunaachaleshwaraaya namaha
om arunaachaleshwaraaya namaha
thanakkenna vaazhbhavan irukkaiyil irakkiraan
pirakkenna vaazhnthavan iranthume irukkiraan
unnai vidavum enakku veru uravu illaiyada
ennai endrum vaazha vaikkum
theivam theivam
neeyada

athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
annai thamizh naatula naan anaivarukkum sonthamda
athaaNda ithaaNda arunachalam naanthaanda
annai thamizh naatula naan anaivarukkum sonthamda
aandavan naththiduvaaNda, hoi hoi hoi
arunachalam nadanthiduvaanda
naan uppu potta aaLa marappathillada
aana thappu senja aaLa viduvathillada
athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
annai thamizh naatula naan anaivarukkum sonthamda
athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
annai thamizh naatula naan anaivarukkum sonthamda



Anjana Anjana

0 comments

 இன்று முதல் நான் புதிதாநேன்..
 உன் இனிய சிரிப்பினால் முகிலாநேன்..
 கொட்டும் மழை போல் சுகமாநேன்..
 உன் கொஞ்சும் உதத்தினில் தமிழ் ஆனேன்..
 உன் கொஞ்சும் உதத்தினில் தமிழ் ஆனேன்..

 அஞ்சனா அஞ்சனா அன்பே அன்பே அஞ்சனா
 உன் ஒற்றை பார்வை போதும் அஞ்சனா..
 அஞ்சனா அஞ்சனா இல்லை நானே அஞ்சனா
 நானும் நீயாய் ஆனேன் அஞ்சனா
 அஹ போடு போடு, அஹ தந்தனத போடு
 நீ அந்தரத்தில் ஆடு, அஹ துள்ளி விளையாடு,
 அஹ தொட்டு தொட்டு பாடு, எதுக்கு கட்டுப்பாடு,
 நீ வந்து வந்து தேடு, அஹ கிட்ட கிட்ட சூடு
 நீ முட்டி முட்டி மூடு, மொத்தத்தில் என்னை நாடு
 உனது விழியோடு என்னை மறந்தேனே..

 உண்மையாலே உண்மையாலே,   உன்னைபோலே அன்மையாலே

வெண்மையாநேன் வெண்மையாநேன்,  
மெல்ல நானும், தன்மையாநேன்..

 காதல் காதல் வந்தாலே..
 தண்ணீரும் கூட தீப்போலே..
 தன்னாலே மாறும் மண் மேலே..
 சந்தோஷம் கூடும் நெஞ்சுள்ளே..
 ஆகாயம் உந்தன் கால் கீழே..
 புது கோலம் போடும் அன்பாலே..
 வேதாளம் ஒன்று உன்னுல்ளே..
 விளையாடி போகும் செல்லுல்லே..

 அஞ்சனா அஞ்சனா இல்லை நானே அஞ்சனா..

 ஒரு சின்ன பார்வையில்,
 நான் விடுதலை விடுதலை அறிந்தேனே..
 உனது அன்பு வார்த்தையில்,
 நான் பிறவியின் பயனையும் அறிந்தேனே..
 ஹே கேளு கேளு, நீ என்ன வென்று கேளு
 நீ எப்பொழுதும் கேளு, நா சொல்லுவதை கேளு,
 சொல்லாதையும் கேளு, நெருங்கி வந்து கேளு,
 உனதருகில் மொழியாய் வருவேனே..
 உண்மையாலே உண்மையாலே..

 சிறகில்லை ஆயினும், 

 நான் இறகென இறகென  பறந்தேனே..
 காணவில்லை ஆயினும், நான் முழுவதும்  முழுவதும் கலைந்தேனே..
 ஹே பாரு பாரு, நீ பக்கம் வந்து பாரு,