அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா
பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா
அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா
பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா
பனிரோஜக் தோட்டம் தான் ஒரு சேலை கட்டியதா
அட உந்தன் கண் இன்று என் மேலே ஒட்டியதா
நீ கனவா கற்பனையா ?
அட இன்னும் தெரியலயா….
அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா
பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனயா
என் சேலைச் சோலைக்குள் முதல் பூவை பறித்தாயே
என்னை மிச்சம் இல்லாமல் நீ அள்ளி குடித்தாயே
முதல் பார்வையிலே என்னை நீ கொள்ளை அடித்தாயே
என் உள்ளம் முழுவதிலும் நீ வெள்ளை அடித்தாயே
நீ மலரில் பிறந்தவளா, இல்லை நிலவில் வளர்ந்தவளா
அந்த காமன் வீட்டுக்கு ஒரு ஜன்னல் திறந்தவளா
அட இன்னும் தெரியலயா ? நான் உந்தன் துணை இல்லையா ?
அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா
பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா
ஒரு சிப்பியில் முத்தை போல் என்னை மூடிக் கொள்வாயா
உன் அழகில் தொலைந்தவனை நீ தேடித் தருவாயா
உன் கனவில் நனைக்கின்றேன் நீ குடைகள் தருவாயா
நான் கொஞ்சம் தூங்குகிறேன் நீ தலையணை ஆவாயா
நீ காதல் ஓவியனா, ஒரு தனிமை நாயகனா
நான் தேடும் மன்மதனா என் அழகின் காவலனா
அட போதும் அம்மம்மா..நாம் கைகள் இணைவோமா ?
அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் தேவதையா
பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா
அடி யாரது யாரது அங்கே என் காதல் நாயகனா
பறிபோனது போனது நெஞ்சம் இது வாலிப சோதனையா
பனிரோஜக் தோட்டம் தான் ஒரு சேலை கட்டியதா
அட உந்தன் கண் இன்று என் மேலே ஒட்டியதா
நீ கனவா கற்பனையா ?
அட இன்னும் தெரியலயா….
படம் : மேட்டுக்குடி
பாடல் : அடி யாரது யாரது
இசை : சிற்பி
பாடலாசிரியர்: வாலி
பாடியவர்கள் : சித்ரா, மனோ
lalalalala...ahahann...
adi yaaradhu yaaradhu angae en kaadhal daevadhayaa
paripOnadhu pOnadhu nenjam idhu vaaliba chOdhanayaa
adi yaaradhu yaaradhu angae en kaadhal daevadhayaa
paripOnadhu pOnadhu nenjam idhu vaaliba chOdhanayaa
panirOjak thOttam dhaan oru saelai kattiyadhaa
ada undhan kaN indru en maelae ottiyadhaa
nee kanavaa karpanaiyaa ?
ada innum theriyalayaa....
oh-ho ! ohOooo....Oooo....
adi yaaradhu yaaradhu angae en kaadhal daevadhayaa
paripOnadhu pOnadhu nenjam idhu vaaliba chOdhanayaa
en saelaich chOlaikkuL mudhal poovai pariththaayae
ennai micham illaamall nee aLLi kudiththaayae
mudhal paarvaiyilae ennai nee koLLai adiththaayae
en uLLam muzhuvadhilum nee veLLai adiththaayae
nee malaril pirandhavaLaa, illai nilavil vaLarndhavaLaa
andha kaaman veettukku oru jannal thirandhavaLaa
ada innum theriyalayaa ? naan undhan thuNai illayaa ?
oh-ho ! ohOooo....Oooo....
adi yaaradhu yaaradhu angae en kaadhal daevadhayaa
paripOnadhu pOnadhu nenjam idhu vaaliba chOdhanayaa
oru sippiyil muththai pOl ennai moodik koLvaayaa
un azhagil tholaindhavanai nee thaedith tharuvaayaa
un kanavil nanaigindraen nee kudaigaL tharuvaayaa
naan kojam thoongugiraen nee thalaiaNai aavaaya
nee kaadhal Oviyanaa, oru thanimai naayaganaa
naan thaedum manmadhanaa en azhagin kaavalanaa
ada pOdhum ammammaa..naam kaigaL iNaivOmaa ?
oh-ho ! ohOooo....Oooo....
adi yaaradhu yaaradhu angae en kaadhal daevadhayaa
paripOnadhu pOnadhu nenjam idhu vaaliba chOdhanayaa
adi yaaradhu yaaradhu angae en kaadhal naayaganaa
paripOnadhu pOnadhu nenjam idhu vaaliba chOdhanayaa
panirOjak thOttam dhaan oru saelai kattiyadhaa
ada undhan kaN indru en maelae ottiyadhaa
nee kanavaa karpanaiyaa ?
ada innum theriyalayaa....
oh-ho ! ohOooo....Oooo....
0 comments:
Post a Comment