Antha Arabic kadaloram

Monday, March 4, 2013


 அந்த அரபிக்கடலோரம்
 ஒரே அழகைக் கண்டேனே
 அந்தக் கன்னித் தென்றல்
 ஆடைகலாக்கக் கங்கள் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஹெய் ஹம்மா ஹம்மா 

 ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ பளித்தாமரையே உன்
 பாதம் கண்டேனே
 உன் பட்டு தாவனி சரிய
 சரிய மீதம் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா

 சேலை ஓரம் வந்து ஆளை மோதியது
 ஆஹா என்ன சுகமோ
 பிஞ்சுப் பொன்விரல்கள் நெஞ்சைத் தீண்டியது
 ஆஹா என்ன இதமோ
 சித்தம் கிலுகிலுக்க ரத்தம் துடிதுடிக்க
 முத்தம் நூரு விதமோ
 அச்சம் நானம் அட ஆளைக் கலைந்தவுடன்
 ஐயோ தெய்வப் பதமோ
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா

 அந்த அரபிக்கடலோரம்
 ஒரே அழகைக் கண்டேனே
 அந்தக் கன்னித் தென்றல்
 ஆடைகலாக்கக் கங்கள் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ பளித்தாமரையே உன்
 பாதம் கண்டேனே
 உன் பட்டு தாவனி சரியச் சரிய
 மீதம் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா

 சொல்லிக்கொடுத்தபின்னும் அள்ளிக்கொடுத்தபின்னும்
 முத்தம் மீதமிருக்கு
 தீபம் மரைந்தபின்னும் பூமி 

 இருண்டபின்னும்
 கன்னில் வெலிச்சமிருக்கு
 வானம் பொழிந்தபின்னும் பூமி
 நனைந்தபின்னும் சாரல் சரசமிருக்கு
 காமம் கலைந்தபின்னும் கங்கள் 

 கடந்தபின்னும்
 காதல் மலர்ந்துகிடக்கு
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா

 அந்த அரபிக்கடலோரம் ஒரே 

 அழகைக் கண்டேனே
 அந்தக் கன்னித் தென்ரல் 

 ஆடைகலாக்கக் கங்கல் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ பளித்தாமரையே உன் பாதம் கண்டேனே
 உன் பட்டு தாவனி சரியச் சரிய 

 மீதம் கண்டேனே
 ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
 ஏ ஹம்மா ஹம்மா ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா


   andha arabikkadaloaram oar azhagaik kandaenae
   andhak kannith thenral aadaigalaakkak 

   kangal kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae paliththaamaraiyae un paadham kandaenae
   un pattuth thaavani sariyach sariya 

   meedham kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae hammaa hammaa hamma hamma hammaa

   saelai oaram vandhu aalai moadhiyadhu 

   aahaa enna sugamoa
   pinjup ponviralgal nenjaith theendiyadhu 

   aahaa enna idhamoa
   siththam kilugilukka raththam thudithudikka 

   muththam nooru vidhamoa
   achcham naanam ada aalaik kalaindhavudan 

   aiyoa dheyvap padhamoa
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa

  

   andha arabikkadaloaram oar azhagaik kandaenae
   andhak kannith thenral aadaigalaakkak 

   kangal kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae paliththaamaraiyae un paadham kandaenae
   un pattuth thaavani sariyach sariya 

   meedham kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae hammaa hammaa hamma hamma hammaa

   sollikkoduththapinnum allikkoduththapinnum 

   muththam meedhamirukku
   dheebam maraindhapinnum boomi irundapinnum 

   kannil velichchamirukku
   vaanam pozhindhapinnum boomi nanaindhapinnum 

   saaral sarasamirukku
   kaamam kalaindhapinnum kangal kadandhapinnum 

   kaadhal malarndhukidakku
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa

  

   andha arabikkadaloaram oar azhagaik kandaenae
   andhak kannith thenral aadaigalaakkak 

   kangal kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae paliththaamaraiyae un paadham kandaenae
   un pattuth thaavani sariyach sariya 

   meedham kandaenae
   hammaa hammaa hamma hamma hammaa
   ae hammaa hammaa hamma hamma hammaa


 

1 comments:

Unknown said...

Super song lyrics

Post a Comment