2 comments

Tuesday, May 17, 2016

Movie:Thooral Ninnu pochu
Song:Bhoopalam Isaikkum

Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale


Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam


Maalai Anthi Maalai Intha Velai Mogame..
Maalai Anthi Maalai Intha Velai Mogame..
Naayagan Jaadai Noothaname
Naaname Pennin Seethaname
Mega Mazhai Neeraada
Thogai Mayil Vaaraatho
Thithikkum Ithazh Muthangal
Athu Nana Nana Nana Nana Nana Naa


Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam


Poovai Enthan Sevai Unthan Thevai Allavaa
Poovai Enthan Sevai Unthan Thevai Allavaa
Manmathan Koyil Thoraname
Maargazhi Thingal Poomugame
Naalum Ini sangeetham
Aadum Ival Poonthegam
Ammamma Antha sorgathil
sugam Nana Nana Nana Nana Nana Naa


Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam sugam Perum Vaazhnaale
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam

 பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே

பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்

மாலை அந்தி மாலை இந்த வேளை மோகமே
மாலை அந்தி மாலை இந்த வேளை மோகமே
நாயகன் ஜாடை நூதனமே
நாணமே பெண்ணின் சீதனமே
மேகமழை நீராட...தோகை மயில் வாராதோ
தித்திக்கும் இதழ் முத்தங்கள் அது
னன னன னன னனனா

பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்

பூவை எந்தன் சேவை உந்தன் தேவை அல்லவா
பூவை எந்தன் சேவை உந்தன் தேவை அல்லவா
மன்மதன் கோயில் தோரணமே
மார்கழி திங்கள் பூ முகமே
நாளும் இனி சங்கீதம்...பாடும் இவள் பூந்தேகம்
அம்மம்மா அந்த சொர்க்கத்தில் சுகம்
னன னன னன னனனா

பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
0 comments
Movie:Punnagai Mannan
Song:Kavithai Kelungal

Kavidhai kelungal karuvil piranthathu raagam
Nadanam paarungal ithuvum oru vagai yaagam
Boomi ingu suttrum mattum aada vandhen enna nattam
Odum megam nindru paarthu kaigal thattum


Kavithai kelungal karuvil piranthathu raagam
Nadanam paarungal ithuvum oru vagai yaagam

Nettru en paattil suthiyum vilagiyathe
Paathai sollaamal vithiyum vilagiyathe
Kaalam neram seravillai
Kaathal regai kaiyil illai
Saaga ponen saagavillai
Moochchu undu vaazhavillai
Vaai thiranthen vaarthai illai
Kan thiranthen paarvai illai
Thanimaiye ilamaiyin sothanai
Ival manam puriyuma,ithu vidukathai

Kavithai kelungal karuvil piranthathu raagam
Kavithai kelungal nadanam paarungal oh...

Jagana jagana jagana jam jam....

Om thadeem thadeem pathangaL paada
jagam nadunga en pathangaL aada
jagana jagana
tham tham thakka
jagana jagana
tham tham tham
jagana jagana
tham tham thakka
jagana jagana
tham tham tham
jagana theemtha jagana theemtha
theemtha theemtha theemtha theemtha
Om thadeem thadeem pathangaL paada
jagam nadunga en pathangaL aada

Paarai meethu pavala malligai
Pathiyam pottathaaru
Odum neeril kaathal kaditham
Ezhuthivittathu yaaru
Aduppu kootti avicha nellai
Vithaithu vittathu yaaru
Alayil irunthu ulayil vizhunthu
Thudi thudikkithu meenu
Ival kanavugal nanavaaga marupadi oru uravu
Salangaigal puthu isai paada vidiyattum intha iravu
Kizhakku velicham iruttai kizhikkattum
Iravin mudivil kanavu palikkattum
Irundu kidakkum manamum velukkattum...

Om....

Om thadeem thadeem pathangal paada
Jagam nadunga en pathangal aada
Om thadeem thadeem pathangal paada
Jagam nadunga en pathangal aada

கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
நடனம்  பாருங்கள்  இதுவும்  ஒரு  வகை  யாகம்
பூமி  இங்கு  சுற்றும்  மட்டும்  ஆட  வந்தேன்  என்ன  நட்டம்
ஓடும்  மேகம்  நின்று  பார்த்து  கைகள்  தட்டும்


கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
நடனம்  பாருங்கள்  இதுவும்  ஒரு  வகை  யாகம்

நேற்று  என்  பாட்டில்  சுதியும்  விலகியதே
பாதை  சொல்லாமல்  விதியும்  விலகியதே
காலம்  நேரம்  சேரவில்லை 

காதல்  ரேகை  கையில்  இல்லை
சாக  போனேன்  சாகவில்லை
மூச்சு  உண்டு  வாழவில்லை
வாய்  திறந்தேன்  வார்த்தை  இல்லை
கண்  திறந்தேன்  பார்வை  இல்லை
தனிமையே  இளமையின்  சோதனை
இவள்  மனம்  புரியுமா ,இது  விடுகதை

கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
கவிதை  கேளுங்கள்  நடனம்  பாருங்கள்  ஓ ...

ஜகன  ஜகன  ஜகன  ஜம்  ஜம் ....

ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 
ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட 

ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தக்க 

ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தம் 
ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தக்க 
ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தம் 
ஜகன  தீம்த  ஜகன  தீம்த 
தீம்த  தீம்த  தீம்த  தீம்த 
ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 
ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட

பாறை  மீது  பவள  மல்லிகை 

பதியம்  போட்டதாரு 
ஓடும்  நீரில்  காதல்  கடிதம் 
எழுதிவிட்டது  யாரு 
அடுப்பு  கூட்டி  அவிச்ச  நெல்லை 

விதைத்து  விட்டது  யாரு 
அலையில்  இருந்து  உலையில்  விழுந்து 
துடி  துடிக்கிது  மீனு 
இவள்  கனவுகள்  நனவாக  மறுபடி  ஒரு  உறவு 
சலங்கைகள்  புது  இசை  பாட  விடியட்டும்  இந்த  இரவு 
கிழக்கு  வெளிச்சம்  இருட்டை  கிழிக்கட்டும் 
இரவின்  முடிவில்  கனவு  பலிக்கட்டும் 
இருண்டு  கிடக்கும்  மனமும்  வெளுக்கட்டும் ...

ஓம் ....

ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 

ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட
ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 

ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட
1 comments
Movie:Thaandavam
Song :Oru paadhi kadhavu

Nee enbathe naan thaanadi
Naan enbathe naam thaanadi

Oru paadhi kadhavu neeyadi
Maru paadhi kadhavu naan ad
Paarthuk konde pirinthirunthom
Serthu vaikka kaathirunthom

Oru paadhi kadhavu nee ada
Maru padhi kadhavu naan ada
Thaazh thiranthe kaathirunthom
Kaatru veesa paarthirunthom

Nee enbathe ...

Oru paadhi kadhavu nee adi
Maru paadhi kadhavu nan adi

Iravu varum thiruttu bayam kadhavugalaik korthu vidum
Oh kadhavugalaith thirudi varum adhisayathai kaadhal seiyum
Irandum kai korthu sernthathu idaiyil poi poottu ponathu
Vaasal thallaaduthe thindaaduthe kondaaduthe

Oru paadhi kadhavu nee adi
Maru paadhi kadhavu naan adi

Oh idi idiththum mazhai adiththum asaiyaamal nindrirunthom
Oh indreno nam moochchum men kaatril inainthu vittom
Idhayam ondraagi ponathe kadhavu illaamal aanathe
Ini mel nam veettile poongatru thaan dhinam veesume

Oru paadhi kadhavu nee adi
Maru paadhi kadhavu naan adi
Paarthu konde pirinthirunthom
Serthu vaikka kaathirunthom

Oru paadi kadhavu nee ada
Maru paadhi kadhavu naan ada
Thaazh thirnathe kaathirunthom
Kaatru veesa paarthirunthom

Nee enbathe ...


நீ என்பதே நான் தானடி நான் என்பதே நாம் தானடி

ஒரு பாதி கதவு நீயடி மறு பாதி கதவு நானடி
பார்த்துக் கொண்டே பிரிந்திருந்தோம்
சேர்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்

ஒரு பாதி கதவு நீயடா மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திரந்தே காத்திருந்தோம் காற்று வீசப் பார்த்திருந்தோம்

நீ என்பதே நான் தானடி நான் என்பதே நாம் தானடி

ஒரு பாதி கதவு நீயடி மறு பாதி கதவு நானடி

இரவு வரும் திருட்டு பயம் கதவுகளை சோர்த்து விடும்
ஓ... கதவுகளை திருடி விடும் அதிசயத்தை காதில் செய்யும்
இரண்டும் கை கோர்த்து சேர்ந்தது இடையில் பெய் பூட்டு போனது
வாசல் தள்ளாடுதே திண்டாடுதே கொண்டாடுதே

ஒரு பாதி கதவு நீயடி மறு பாதி கதவு நானடி

ஓ இடி இடித்தும் மழை அடித்தும் அசையாமல் நின்றிருந்தோம்
ஓ இன்றேனோ நம் மூச்சும் மென் காற்றில் இணைந்து விட்டோம்
இதயம் ஒன்றாகி போனதே கதவு இல்லாமல் ஆனதே
இனி மேல் நம் வீட்டிலே பூங்காற்று தான் தினம் வீசுமே

ஒரு பாதி கதவு நீயடி மறு பாதி கதவு நானடி
பார்த்துக் கொண்டே பிரிந்திருந்தோம்
சேர்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்

ஒரு பாதி கதவு நீயடா மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திரந்தே காத்திருந்தோம் காற்று வீசப் பாத்திருந்தோம்

நீ என்பதே நான் தானடி நான் என்பதே நாம் தானடி