kanmaniyae kaadhal enbadhu

0 comments

Sunday, February 3, 2013


கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

மேளம் முழங்கிட தோரணம் ஆடிட
காலமும் வந்ததம்மா நேரமும் வந்ததம்மா
பார்வையின் ஆசையில் தோன்றிடும் ஜாடையில்
பாடிடும் உள்ளங்களே இந்த பாவையின் எண்ணத்திலே
பூவிதழ் தேன் குலுங்க
சிந்தும் புன்னகை நான் மயங்க
ஆயிரம் காலமும் நான் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்திருப்பேன் வாழ்ந்திருப்பேன் 

கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

பாலும் கசந்தது பஞ்சனை நொந்தது
காரணம் நீயறிவாய் தேவையை நானறிவேன்
நாளொரு வேகமும் மோஹமும் தாபமும்
வாலிபம் கண்ட சுகம் இளம் வயதினில் வந்த சுகம்
தோள்களில் நீ அணைக்க
வண்ண தாமரை நான் சிரிக்க
ஆயிரம் காலமும் நான் உந்தன் மார்பினில்
தோரணமாய் ஆடிடுவேன்


கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா


KANMANIYE KAADHAL ENBATHU


kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa
ethanai ethanai inbangal
nenjinil pongudhamma
pal suvaiyum solludhamma

kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa
ethanai ethanai inbangal
nenjinil pongudhamma
pal suvaiyum solludhamma

maelam muzhangida
thoaranam aadida
kaalamum vandhadhamma
naeramum vandhadhamma

paarvaiyin jaadaiyil
thoandridum aasayil
paadidum ennangalae
indha paavaiyin ullathilae

poovidhazh thaen kulunga
sindhum punnagai naan mayanga

aayiram kaalamum
naan undhan maarbinil
saaindhiruppaen vaazhndhiruppaen

kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa

ethanai ethanai inbangal
nenjinil pongudhamma
pal suvaiyum solludhamma

paalum kasanthadhu
panjanai nondhadhu
kaaranam nee arivaai
thaevaiyai naan arivaen

naaloru vaegamum
moagamum thaabamum
vaalibam thandha sugam
ilam vayadhinil vandha sugam

thoalgalil nee anaikka
vanna thaamarai naan sirikka

aayiram kaalamum
naan undhan maarbinil
thoaranamaai aadiduvaen


kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa

ethanai ethanai inbangal
nenjinil pongudhamma
pal suvaiyum solludhamma

kanmaniyae kaadhal enbadhu
karpanaiyoa kaaviyamoa
kan varaindha oaviyamoa



Sirippu Varudhu

0 comments




சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சின்ன மனுஷன் பெரிய மனுஷன்
செயலைப் பார்க்கச் சிரிப்பு வருது
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
லாரடி லாரடி லாரடி பாரடி
மேடை ஏறிப் பேசும்போது
ஆறு போல பேச்சு
கீழே இறங்கிப் போகும்போது
சொன்னதெல்லாம் போச்சு
காசை எடுத்து நீட்டு
கழுதை பாடும் பாட்டு
ஆசை வார்த்தை காட்டு
உனக்குங் கூட ஓட்டு
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது
உள்ள பணத்தைப் பூட்டி வச்சு
வள்ளல் வேஷம் போடு
ஒளிஞ்சு மறைஞ்சு ஆட்டம் போட்டு
உத்தமன் போல் பேசு
ந்ல்ல கணக்கை மாத்து,
கள்ளக் கணக்கை ஏத்து
நல்ல நேரம் பாத்து
நண்பனயே மாத்து
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்கச் சிரிக்க சிரிப்பு வருது

 Sirippu Varudhu

Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu
Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu

Chinna Manushan Periya Manushan
Seyalaip Paarththu Sirippu Varudhu
Chinna Manushan Periya Manushan
Seyalaip Paarththu Sirippu Varudhu

Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu

Medai Erip Pesum Podhu Aaru Polap Pechchu
Medai Erip Pesum Podhu Aaru Polap Pechchu
Keezhe Irangip Pogum Podhu Sonnadhellaam Pochchu
Keezhe Irangip Pogum Podhu Sonnadhellaam Pochchu
Panaththai Eduththu Neettu Kazudhai Paadum Paattu
Aasai Vaarththai Kaattu Unakkum Kooda Vottu

Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu

Ulle Panaththaip Putti Vachchi Vallal Vesham Podu
Ulle Panaththaip Putti Vachchi Vallal Vesham Podu
Olinji Marainji Aattam Pottu Uththaman Pol Pesu
Olinji Marainji Aattam Pottu Uththaman Pol Pesu
Nalla Kanakkai Maathi Kallak Kanakkai Eththi
Nalla Neram Paaththu Nanbanaiye Maaththu

Sirippu Varudhu Sirippu Varudhu
Sirikka Sirkka Sirippu Varudhu



Kallil aadum theeve

0 comments
கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கலக -கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

பூக்களுக்கு காய்ச்சல் எல்லாம் நேர்வதில்லை
உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம் பெண்ணே நீ ஏனில்லை (?)

ஹே கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கலக -கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்
உடலெனும் தேசத்தில் ஹர்மோன் கழகம் வெடிக்கும்
காதலி உன்னை கண்டும் காணாதிருக்கும்
அடடா உடல் என்பது காமம்
உயிர் என்பது காதல்
இது தான் உன் தேடல்

அன்பே உயிர் தான் என் தேடல்
உடலே என்ன ஊடல்
விரைவில் என் தேடல் (?)
கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கலக-கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்

இயற்கையின் கிளர்ச்சியில் கோடியில் அரும்பும் முளைக்கும் இளமையின் காற்று தான் அரும்பின் கதவை திறக்கும்

அடடா நீ சொல்வது கவிதை நீராட்டுது செவியை (?)
தாலாட்டுது மனதை
ஆண் : நிலவே நான் என்பது தனிமை நீயென்பது வெறுமை
நாம் என்பது இனிமை

கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கலக-கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும்
பூக்களுக்கு உன் காய்ச்சல் எல்லாம் நேர்வதில்லை
ஆண் உனக்கு நேர்ந்ததெல்லாம் பெண்ணே நீ ஏனில்லை (?)
ஆண் : கல்லில் ஆடும் தீவே சிறு கலக-கார பூவே
கண்ணால் வார்த்தை சொன்னால் என் கவிதை சேவல் கூவும்
பக்கம் நீயும் வந்தால் என் பருவ காற்றே மாறும்
என்னை நீங்கி சென்றால் என் இளமை காய்ச்சல் ஏறும் 
Kallil aadum theeve
kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum
pookalukku un kaichal ellam nervathillai
aan unakku nerndhadhellam penne nee yenillai (?)
hey kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum 

udalenum desathil harmone kalagam vedikkum
kadhali unnai kandum kanadhirukkum
adada udal enbadhu kaamam
uyir enbadhu kaadhal
idhu thaan un thedal
anbe uyir thaan en thedal
udale enna oodal
viraivil en thedal (?)
kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum
iyarkayin kilarchiyil kodiyil arumbum mulaikkum
ilamayin kaatru thaan arumbin kadhavai thirakkum
adada nee solvadhu kavidhai
neeratudhu seviyai (?)
thalatudhu manadhai

nilave naan enbadhu thanimai
neeyenbathu verumai
naam enbadhu inimai
kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum
pookalukku un kaichal ellam nervathillai
aan unakku nerndhadhellam penne nee yenillai (?)
kallil aadum theeve siru kalaga-kaara poove
kanaal vaarthai sonnal en kavidhai seval koovum
pakkam neeyum vandhal en paruva kaatre maarum
ennai neengi sendral en ilamai kaaichal yerum 


Poovinai Thiranthu Kondu

0 comments


 
பூவினை திறந்து கொண்டு போய் ஒழிந்த வாசமே
பூவுடன் மறுபடியும் உனக்கென்ன ஸ்நெஹமெ

காற்றலை சுழற்சியிலே மீண்டும் இந்த வாசமே

வாசனை திரும்பியதில் உனக்கென்ன கோபமே

விதி என்ற ஆற்றிலே மிதக்கின்ற இலைகள் நாம்

நதி வழி போகின்றோம் எந்த கரை சேர்கின்றோம்
காற்றலை சுழற்சியிலே மீண்டும் இந்த வாசமே
வாசனை திரும்பியதில் உனக்கென்ன ஸ்நெஹமெ

தண்டவாளம் பக்கம் பக்கம்
தொட்டு கொள்ள ஞாயம் இல்லை
நீயும் நானும் பக்கம் பக்கம்
கட்டி கொள்ள சொந்தம் இல்லை

வாசனை தீண்டிட நினைக்கிறாய்

அது வசப்பட போவதில்லை
வானுக்கும் பூமிக்கும் என்றுமே
மழை உறவுடன் சேர்வதில்லை

இதய கூட்டை பூட்டிக் கொண்டு

கதவை தட்டி கலகம் செய்தாய்
கதவை பூட்டி உள்ளே சென்றேன்
கண்கள் வழியே மீண்டும் வந்தாய்

வருஷங்கள் மாறிய போதிலும்

புது வசந்தங்கள் வருவதுண்டு
வாழ்க்கையில் கலைகின்ற உறவுகள்
புது வடிவத்தில் மலர்வதுண்டு

பூவினை திறந்து கொண்டு போய் ஒழிந்த வாசமே

பூவுடன் மறுபடியும் உனக்கென்ன ஸ்நெஹமெ
விதி என்ற ஆற்றிலே மிதக்கின்ற இலைகள் நாம்
நதி வழி போகின்றோம் எந்த கரை சேர்கின்றோம்


ம்ம்ம் ......

Poovinai thiranthu kondu
Poovinai thiranthu kondu poi ozhindha vaasame
Poovudan marubadiyum unakkenna snehame

Kaatralai suzharchiyile meendum intha vaasame

Vaasanai thirumbiyathil unakkenna kobame
Vidhi endra aatrile midhakkindra ilaigal naam
Nadhi vazhi pogindrom endha karai sergindrom

Kaatralai suzharchiyile meendum intha vaasame
Vaasanai thirumbiyathil unakkenna snehame

Thandavaalam pakkam pakkam
Thottu kolla nyaayam illai
Neeyum naanum pakkam pakkam
Katti kolla sondham illai

Vaasanai theendida ninaikkiraai

Adhu vasappada povathillai
Vaanukkum boomikkum endrume
Mazhai uravudan servathilla

Idhaya koottai poottik kondu

Kadhavai thatti kalagam seidhaai
Kadhavai pootti ulle sendren
Kangal vazhiye meendum vandhaai

Varushangal maariya podhilum

Pudhu vasanthangal varuvadhundu
Vaazhkaiyil kalaigindra uravugal
Pudhu vadivaththil malarvathundu
Poovinai thiranthu kondu poi ozhindha vaasame

Poovudan marubadiyum unakkenna snehame

Vidhi endra aatrile midhakkinddra ilaigal naam 

Nadhi vazhi pogindrom endha karai sergindrom
humming......






SEMMEENA VINMEENA

0 comments


செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா
செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

கண்ணோடு வாழும் கலைமானா - இல்லை
கண் தோன்றி மறையும் பொய்மானா
கண்ணிரண்டும் இமைக்கும் சிலை தானா
என் கனவுக்குள் அடிக்கும் அலை தானா
வெண்ணிலாவின் தீவா அவள் வெள்ளைப்பூவா
கம்பன் காளிதாசன் சொன்ன காதல் தேனா

செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா
செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

இருளைப் பின்னிய குழலோ
இருவிழிகள் நிலவின் நிழலோ
பொன் உதடுகளின் சிறுவரியில்
என் உயிரைப் புதைப்பாளோ
ரவிவர்மன் தூரிகை எழுத்தோ - இல்லை
சங்கில் ஊறிய கழுத்தோ
அதில் ஒற்றை வேர்வைத் துளியாய்
நான் உருண்டிட மாட்டேனோ

பூமி கொண்ட பூவையெல்லாம்
இரு பந்தாய் செய்தது யார் செயலோ
சின்ன ஓவியச் சிற்றிடையோ
அவள் சேலை கட்டிய சிறுபுயலோ
என் பெண்பாவை கொண்ட பொன்கால்கள் - அவை
மன்மதன் தோட்டத்து மரகதத் தூண்கள்

செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா
செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

அவளே என் துணையானால்
என் ஆவியை உடையாய் நெய்வேன்
அவள் மேனியில் உடையாய்த் தழுவி
பல மெல்லிய இடம் தொடுவேன்
மார்கழி மாதத்து இரவில்
என் மாங்கனி குளிர்கிற பொழுதில்
என் சுவாசத்தில் தணிகின்ற சூட்டை
என் சுந்தரிக்குப் பரிசளிப்பேன்
மோகம் தீர்க்கும் முதலிரவில்
ஒரு மேகமெத்தை நான் தருவேன்
மாதம் இரண்டில் மசக்கை வந்தால்

ஒரு மாந்தோப்பு பரிசளிப்பேன்
அவள் நடந்தாலோ இடை அதிர்ந்தாலோ
குழல் உதிர்க்கிற பூவுக்கும் பூஜைகள் புரிவேன்

செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா
செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா
கண்ணோடு வாழும் கலைமானா - இல்லை
கண் தோன்றி மறையும் பொய்மானா
கண்ணிரண்டும் இமைக்கும் சிலை தானா
என் கனவுக்குள் அடிக்கும் அலை தானா
வெண்ணிலாவின் தீவா அவள் வெள்ளைப்பூவா
கம்பன் காளிதாசன் சொன்ன காதல் தேனா
செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா
செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா

SEMMEENA VINMEENA

semmeena vinmeena semmeena vinmeena
semmeena vinmeena semmeena vinmeena
kannodu vaalum kalaimaana- illai
kanthondri maraiyum poi maanaa
kannirandum imaikkum silai thaana
en kanavukkul adikkum alai thaanaa
vennilaavin theevaa aval vellai poovaa
kamban kaalidhaasan sonna kaadhal thaenaa
semmeena vinmeena semmeena vinmeena
semmeena vinmeena semmeena vinmeena

irulai pinnaiya kuzhalo
iruvizhigal nilavin nizhalo
pon udhadugalin siru variyil
en uyirai pudhaippaalo

ravivarman thoorigai ezhuththo-illai
sangil ooriya kazhuththto
adhil ottrai viyarvai thuliyaai
naan urundida maatteno

boomi konda poovaiyellaam
iru panthaai seithathu yaar seyalo
chinna oviya sittridaiyo
aval selai kattiya sirupuyalo
en penpaavai konda ponkaalgal-avai
manmathan thottathu maragatha thoongal

semmeena vinmeena semmeena vinmeena
semmeena vinmeena semmeena vinmeena

avalae en thunaiyaanaal
en aaviyai udaiyaai neiven
aval meniyil udaiyaai thazhuvi
pala melliya idam thoduven

margazhi maadhathu iravil
en maangani kulirgira pozhuthil
en swaasathil thanigintra soottai
en sundharikku parisalippen

mogam theerkkum mudhaliravil
oru megathai naan tharuven
maadham rendil masakkai vanthaal
oru maanthoppu parisalippen

aval nadanthaalo idai adhirnthaalo
kuzhal udhirkkira poovukkum poojaigal seiven

semmeena vinmeena semmeena vinmeena
semmeena vinmeena semmeena vinmeena
kannodu vaalum kalaimaana- illai
kanthondri maraiyum poi maanaa
kannirandum imaikkum silai thaana
en kanavukkul adikkum alai thaanaa
vennilaavin theevaa aval vellai poovaa
kamban kaalidhaasan sonna kaadhal thaenaa

semmeena vinmeena semmeena vinmeena
semmeena vinmeena semmeena vinmeena







oru kili uruguthu

0 comments


ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது மைனா மைனா
தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா
இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது மைனா மைனா

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது மைனா மைனா

நிலவெரியும் இரவுகளில் மைனா மைனா
மணல் வெளியில் சடுகுடுதான் மைனா மைனா
கிளிஞ்சல்கலே உலையரிசி இவளல்லவா இளவரசி
தேனாடும் பூவெல்லாம் பாய் போடும்
ஒரு கிளி மடியினில் ஒரு கிளி உறங்குது மைனா மைனா
ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது மைனா மைனா

இலைகளிலும் கிளைகளிலும் மைனா மைனா
இரு குயில்கள் பேரெழுதும் மைனா மைனா
வயல்வெளியில் பல கனவை விதைக்கிறதே சிறு பறவை
நீரோடை எங்கெங்கும் பூவாடை
மலர்களின் வெளிகளில் இரு பிறை வளருது மைனா மைனா

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது மைனா மைனா

தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா
இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது மைனா மைனா

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது மைனா மைனா


oru kili uruguthu

oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu oa mainaa mainaa
kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu oa mainaa mainaa
thaliridhu malaridhu thaanaa idhu oru thodarkadhai thaanaa
iru manam inaiyudhu iru kili thazhuvudhu oa mainaa oa mainaa

oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu oa mainaa mainaa
kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu oa mainaa mainaa

 
nilaveriyum iravugalil oa mainaa oa mainaa
manal veliyil sadugududhaan oa mainaa oa mainaa
kilinjalgalae ulaiyarisi ivalallavaa ilavarasi
thaenaadum poovellaam paay poadum

oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu oa mainaa mainaa
kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu oa mainaa mainaa

 
ilaigalilum kilaigalilum oa mainaa oa mainaa
iru kuyilgal paerezhudhum oa mainaa oa mainaa
vayalveliyil pala kanavai vidhaikkiradhae siru paravai
neeroadai engengum poovaadai
malargalin veligalil iru pirai valarudhu oa mainaa oa mainaa
oru kili urugudhu urimaiyil pazhagudhu oa mainaa mainaa
kurumbugal thodarudhu arumbugal malarudhu oa mainaa mainaa

thaliridhu malaridhu thaanaa idhu oru thodarkadhai thaanaa
iru manam inaiyudhu iru kili thazhuvudhu oa mainaa oa mainaa


 

 

HEY IDUPPAATTUM

0 comments


ஹெஅர் இட் மி ஹோப் ஹோப்
யு ஆர் ற்றுலி மி ஹோப் ஹோப்
ஆல் ஐ நீட இஸ் யூர் லவ்
ஐ அம் கிரேசி போர் உ
ஹெஅர் இட் மி ஹோப் ஹோப்
யு ஆர் ற்றுலி மி ஹோப் ஹோப்
ஆல் ஐ நீட இஸ் யூர் லவ்
ஐ அம் கிரேசி போர் உ

ஹே இடுப்பாட்டும் ...
இடுப்பாட்டும் ...
ஹே இடுப்பாட்டும் இலவம் பஞ்சு காடு
உன் இழவு பக்கம் என்னுடைய வீடு

ஹே வயக்காட்டு பச்சமலை காட்டு
உன் பக்கம் வந்த பத்திக்குமே காட்டு

இம்மாம் பெரிய பஞ்சுமிட்டாய்
இதுவரைக்கும் பாத்ததில்ல

இம்மாம் பெரிய ராட்டினத்தில்
இதுவரைக்கும் போனதில்லை

ஹெஅர் இட் மி ஹோப் ஹோப்
யு ஆர் ற்றுலி மி ஹோப் ஹோப்
ஆல் ஐ நீட இஸ் யூர் லவ்
ஐ அம் கிரேசி போர் உ
ஹெஅர் இட் மி ஹோப் ஹோப்
யு ஆர் ற்றுலி மி ஹோப் ஹோப்
ஆல் ஐ நீட இஸ் யூர் லவ்
ஐ அம் கிரேசி போர் உ

அடி ஆத்தி உன் மேனி
கனவுகளில் செஞ்சு வச்ச வீடு
அதில் சலங்கை கட்டி நானும் போற்றேன் ஆட

அட பாவி உன் நெஞ்சு
கன்னிப் பொன்னை கவுத்து போடும் கூடை
உன் மார்பு மேல மன்மதனின் வாடை

ஹே உச்சி முதல் பாதம் வரை
ஒவ்வொன்னுமே அசந்தேன்
தொட தொட தான் உள்ளங்கையும் ஊராதா

அங்க முதல் இங்க வரை
அத்தனையும் தந்தேன்
மிச்சம் மீதி விட்டு வைக்க கூடாதா

செப்பு கொஞ்சம் சேர்க்கலன்ன
தங்கம் அழியாது
தப்பு கொஞ்சம் பன்னலன்ன
சங்கு கனியாது

இம்மாம் பெரிய பஞ்சுமிட்டாய்
இதுவரைக்கும் பாத்ததில்ல

இம்மாம் பெரிய ராட்டினத்தில்
இதுவரைக்கும் போனதில்லை

ஹே இடுப்பாட்டும் இலவம் பஞ்சு காடு
உன் இழவு பக்கம் என்னுடைய வீடு

ஹே உனக்காச்சு எனக்காச்சு
வச்சுக்குவோம் இப்போதைக்கு போட்டி
ஆரம்பிப்போம் அர்த்தசாம லூட்டி

சரியாச்சு சூடாச்சு
அதுல கொஞ்சம் இதுல கொஞ்சம் காட்டி
அழகை எல்லாம் வச்சிக்கிட்ட பூட்டி

கன்னத்துல நீயும் தந்த காட்டு முத்தம் எல்லாம்
கழுத்து வழி பூத்துருசு அம்மாடி

ஹே ஒட்டு மொத்த தேகத்தையும் உத்து உத்து பார்த்தேன்
உன் உடம்பு காலடிக்குள் நின்னாச்சு

நெத்தி ஒன்னு தெரிஞ்சிக்கிட்டே மோதிக்கிட்டே போக
ரப்பர் ஒன்னு ஆட்டம் கண்டு கடலுக்குள்ள மோத

இம்மாம் பெரிய பஞ்சு மிட்டாய்
இது வரைக்கும் பாத்ததில்ல

ஹே இடுப்பாட்டும் ...
இடுப்பாட்டும் ...
ஹே இடுப்பாட்டும் இலவம் பஞ்சு காடு
உன் இழவு பக்கம் என்னுடைய வீடு

ஹே வயக்காட்டு பச்சமலை காட்டு
உன் பக்கம் வந்த பத்திக்குமே காட்டு

இம்மாம் பெரிய பஞ்சுமிட்டாய்
இதுவரைக்கும் பாத்ததில்ல

ஹெஅர் இட் மி ஹோப் ஹோப்
யு ஆர் ற்றுலி மி ஹோப் ஹோப்
ஆல் ஐ நீட இஸ் யூர் லவ்
ஐ அம் கிரேசி போர் உ
ஹெஅர் இட் மி ஹோப் ஹோப்
யு ஆர் ற்றுலி மி ஹோப் ஹோப்
ஆல் ஐ நீட இஸ் யூர் லவ்
ஐ அம் கிரேசி போர் உ


HEY IDUPPAATTUM

hear it my hop hop
u r truly my hop hop
all i need is ur love
i am crazy for u
hear it my hop hop
u r truly my hop hop
all i need is ur love
i am crazy for u


hey iduppaattum ...
iduppaattum ...
hey iduppaattum ilavam panju kaadu
un ilavu pakkam ennudaiya veedu

hey vayakkaattu pachchamalai kaattu
un pakkam vantha paththikkume kaattu

immaam periya panjumittaai
ithuvaraikkum paaththathilla

immaam periya raattinathil
ithuvaraikkum ponathillai

hear it my hop hop
u r truly my hop hop
all i need is ur love
i am crazy for u
hear it my hop hop
u r truly my hop hop
all i need is ur love
i am crazy for u

adi aaththti un maeni
kanavugalil senju vachcha veedu
athil salangai katti naanum porraen aada

ada paavi un nenju
kannip ponnai kavuththu podum koodai
un maarbu maela manmathanin vaadai

hey uchchi muthal paatham varai
ovvonnume asanthen
thoda thoda thaan ullangaiyum ooraathaa

anga muthal inga varai
aththanaiyum thanthen
michcham meethi vittu vaikka koodaathaa

seppu konjam saerkkalanna
thangam alaiyaathu
thappu konjam pannalanna
sangu kaniyaathu

immaam periya panjumittaai
ithuvaraikkum paaththathilla

immaam periya raattinathil
ithuvaraikkum ponathillai

hey iduppaattum ilavam panju kaadu
un ilavu pakkam ennudaiya veedu

hey unakkaachu enakkaachu
vachchukkuvom ippothaikku potti
aarambippom arthasaama lootti

sariyaachchu soodaachchu
athula konjam ithula konjam kaatti
alagai ellaam vachchikkitta pootti

kannaththula neeyum thantha kaattu muththam ellaam
kazhuththu vazhi pooththuruchu ammaadi

hey ottu moththa thaegaththaiyum uththu uththu paarthaen
un udambu kaaladikkul ninnaachu

neththi onnu therinjikkitte mothikkitte poga
rubber onnu aattam kandu kadalukkulla modha

immaam periya panjumittaai
ithuvaraikkum paaththathilla

hey iduppaattum ...
iduppaattum ...
hey iduppaattum ilavam panju kaadu
un ilavu pakkam ennudaiya veedu

hey vayakkaattu pachchamalai kaattu
un pakkam vantha paththikkume kaattu

immaam periya panjumittaai
ithuvaraikkum paaththathilla

hear it my hop hop
u r truly my hop hop
all i need is ur love
i am crazy for u
hear it my hop hop
u r truly my hop hop
all i need is ur love
i am crazy for u





UYIRIN UYIRE UNATHU

0 comments



உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும் போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

காதலாகிக் காற்றிலாடும்
ஊஞ்சலாய் நானாகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழ வேண்டும்
வேறு என்ன கேட்கிறேன்

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும் போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

சாயங்காலம் சாயும் நேரத்தில்
தோழி போல மாறுவேன்
சோர்ந்து நீயும் தூங்கும் நேரத்தில்
தாயைப் போலத் தாங்குவேன்

வேறு பூமி வேறு வானம் தேடியே நாம் போகலாம்
சேர்த்து வைத்த ஆசையாவும் சேர்ந்து நாமங்கு பேசலாம்
அகலாமலே அணுகாமலே இந்த நேசத்தை யார் நெய்தது
அறியாமலே புரியாமலே இரு நெஞ்சுக்குள் மழை தூவுது

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும் போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

தண்டவாளம் தள்ளி இருந்தது
தூரம் சென்று சேரத்தான்
மேற்கு வானில் நிலவு எழுவது
என்னுள் உன்னைத் தேடத்தான்

ஐந்து வயதுப் பிள்ளை போலே உன்னை நானும் நினைக்கவா
அங்கும் இங்கும் கன்னம் எங்கும் செல்ல முத்தம் பதிக்கவா
நிகழ்காலமும் எதிர்காலமும் இந்த அன்பெனும் வரம் போதுமே
இறந்தாலுமே இறக்காமலே இந்த ஞாபகம் என்றும் வாழுமே

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும் போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

காதலாகிக் காற்றிலாடும்
ஊஞ்சலாய் நானாகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழ வேண்டும்
வேறு என்ன கேட்கிறேன்

UYIRIN UYIRE UNATHU

uyirin uyire unadhu vizhiyil
en mugam naan kaana vendum.
urangumbothum urangidamal,
kanavile nee thondra vendum,

kaadhalagi kaatril aadum,
oonjalai naan aagiren,
kaalam thaandi vaala vendum vere enna kekiren

uyirin uyire unadhu vizhiyil
en mugam naan kaana vendum.
urangumbothum urangidamal,
kanavile nee thondra vendum,

saayngalan saayum nerathil
thozhi pola maaruven,
soornthu neeyum thoongum nerathil
thaayai pola thaanguven,

veru boomi veru vaanam
thediye naam poglam,
seerthu vaitha aasai yaavum
sernthu naam angu pesalam,

agalamale ezhugamale,
indha nesathai yaar neithathu,
ariyamale puriyamale,
idhu nenjukul maiyai thoovuthu,

uyirin uyire unadhu vizhiyil
en mugam naan kaana vendum.
urangumbothum urangidamal,
kanavile nee thondra vendum,

thandavaalam thalli iruntthathu,
thooram sendru serathaan,
merku vaanil nilavu ezhuvathu
ennul unnai theda thaan,

ainthu vayathu pillai pole,
unnai naanum ninaikava,
angum ingum kannam engum
chella mutham pathikava..

nigal kaalamum, edhirkaalamum
indha anbenum varam podhume,
iranthalume irakamale,
indha nyabagam endrum vaazhume,

uyirin uyire unadhu vizhiyil
en mugam naan kaana vendum.
urangumbothum urangidamal,
kanavile nee thondra vendum,

kaadhalagi kaatril aadum,
oonjalai naan aagiren,
kaalam thaandi vaala vendum
vere enna kekiren