Kannale Kaadhal Kavithai

Monday, March 4, 2013


Kannaale kaadhal kavithai sonnaale enakkaaga
Kannaalan aasai manathai thanthaane adharkaaga
Kalloori vandhu pogum vaanavil neethaan
Azhage nee enge en paarvai ange
Kannaale..

Kadarkarai thannil neeyum naanum ulaavum pozhuthu
Paravaiyai pol gaanam paadi parakkum manadhu
Ingu paaivathu pudhu vellame
Inai serntathu iru ullame
Kulir vaadai thaan senthalirile
Intha vaalibam thaan thunaiyile
Ilam meni un vasamo?
Kannaale..

Unakkena mani vaasal pole manathai thiranthen
Mananthirkul oru oonjal aadi ulagai maranthen
Valaiyosaigal un varavaik kandu
Isai koottidum en thalaivan endru
Nedung kaalangal nam uravai kandu
Nammai vaazhthida nal idhayam undu
Inba oorvalam idhuvo?
Kannaale..


கண்ணாலே காதல் கவிதை சொன்னாலே எனக்காக
கண்ணாளன் ஆசை மனதை தந்தானே அதற்காக
கல்லூரி வந்து போகும் வானவில் நீதான்
அழகே நீ எங்கே என் பார்வை அங்கே
கண்ணாலே..

கடற்கரை தன்னில் நீயும் நானும் உலாவும் பொழுது
பறவையை போல் கானம் பாடி பறக்கும் மனது
இங்கு பாய்வது புது வெள்ளமே
இணை சேர்ந்தது இரு உள்ளமே
குளிர் வாடை தான் செந்தளிரிலே
இந்த வாலிபம் தான் துணையிலே
இளம் மேனி உன் வசமோ ?
கண்ணாலே ..

உனக்கென மணி வாசல் போலே மனதை திறந்தேன்
மனந்திற்குள் ஒரு ஊஞ்சல் ஆடி உலகை மறந்தேன்
வலையோசைகள் உன் வரவைக் கண்டு
இசை கூட்டிடும் என் தலைவன் என்று
நெடுங் காலங்கள் நம் உறவை கண்டு
நம்மை வாழ்த்திட நல் இதயம் உண்டு
இன்ப ஊர்வலம் இதுவோ ?
கண்ணாலே ..



0 comments:

Post a Comment