Aan Enna Pen Enna

Monday, March 4, 2013


ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம் தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம் தான்
நீயும் பத்து மாசம்
நானும் பத்து மாசம்
மாறும் இந்த வேசம்

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம் தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம் தான்

ஒன்னுக்கொன்னு ஆதரவு
உள்ளத்திலே ஏன் பிரிவு
கண்ணுக்குள்ளே பேதம் இல்லே
பார்ப்பதிலே ஏன் பிரிவு
பொன்னும் பொருள் போகும் வரும்
அன்பு மட்டும் போவதில்லே
தேடும் பணம் ஓடிவிடும்
தெய்வம் விட்டுப் போவதில்லே
மேடைக்கும் மாலைக்கும் கோடிக்கும்
ஆசைப்பட்டு
வெட்டுக்கள் குத்துக்கள் ரத்தங்கள்
போவதென்ன
மேடைக்கும் மாலைக்கும் கோடிக்கும்
ஆசைப்பட்டு
வெட்டுக்கள் குத்துக்கள் ரத்தங்கள்
போவதென்ன
இதை புரிஞ்சும்
உண்மை தெரிஞ்சும்
இன்னும் மயக்கமா

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம் தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம் தான்

சொந்தம் பந்தம் சேர்ந்திருந்தா
சொத்து சுகம் தேவை இல்லே
பந்தம் விட்டு போச்சுதுன்னா
வாழ்வதிலே லாபம் இல்லே
எண்ணம் மட்டும் சேர்ந்திருந்தா
இன்றும் என்றும் சோகமில்லே
கன்றை விட்டு தாய் பிரிஞ்சு
காணும் சுகம் ஏதுமில்லே
ஊருக்கும் பேருக்கும் காருக்கும்
இஷ்ட்டபட்டு
வாழ்கின்ற வாழ்க்கைக்கு
என்றென்றும் அர்த்தமில்லே
ஊருக்கும் பேருக்கும் காருக்கும்
இஷ்ட்டபட்டு
வாழ்கின்ற வாழ்க்கைக்கு
என்றென்றும் அர்த்தமில்லே
இதை புரிஞ்சும்
உண்மை தெரிஞ்சும்
இன்னும் மயக்கமா

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம் தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம் தான்
நீயும் பத்து மாசம்
நானும் பத்து மாசம்
மாறும் இந்த வேசம்

ஆண் என்ன பெண் என்ன
நீ என்ன நான் என்ன
எல்லாம் ஓர் இனம் தான்
அட நாடென்ன வீடென்ன
காடென்ன மேடென்ன
எல்லாம் ஓர் நிலம் தான்

aaaaaaaaaaa

aanenna pennenna
nee enna naan enna
ellaam oar inam dhaan
ada naadenna veedenna
kaadenna maedenna
ellaam oar nilam dhaan
neeyum paththu maasam
naanum paththu maasam
maarum indha vaesham

aanenna pennenna
nee enna naan enna
ellaam oar inam dhaan
ada naadenna veedenna
kaadenna maedenna
ellaam oar nilam dhaan

onnukkonnu aadharavu
ullaththilae aen pirivu
kannukkullae baedham illae
paarppadhilae aen pirivu
ponnum porul pogum varum
anbu mattum povadhillae
thaedum panam odividum
deivam vittup povadhillae
maedaikkum maalaikkum kodikkum
aasaippattu
vettukkal kuththukkal raththangal
povadhenna
maedaikkum maalaikkum kodikkum
aasaippattu
vettukkal kuththukkal raththangal
povadhenna
idha purinjum
unma therinjum
innum mayakkamaa

aanenna pennenna
nee enna naan enna
ellaam oar inam dhaan
ada naadenna veedenna
kaadenna maedenna
ellaam oar nilam dhaan

ruthuthuruu

sondham bandham saerndhirundhaa
soththu sugam thaevai illae
bandham vittu pochchudhunnaa
vaazhvadhilae laabam illae
ennam mattum saerndhirundhaa
indrum endrum sogamillae
kandrai vittu thaai pirinju
kaanum sugam aedhumillae
oorukkum paerukkum car ukkum
ishttapattu
vaazhgindra vaazhkkaikku
endrendum arthamillae
oorukkum paerukkum car ukkum
ishttapattu
vaazhgindra vaazhkkaikku
endrendum arthamillae
idha purinjum
unma therinjum
innum mayakkamaa

aanenna pennenna
nee enna naan enna
ellaam oar inam dhaan
ada naadenna veedenna
kaadenna maedenna
ellaam oar nilam dhaan
neeyum paththu maasam
naanum paththu maasam
maarum indha vaesham

aanenna pennenna
nee enna naan enna
ellaam oar inam dhaan
ada naadenna veedenna
kaadenna maedenna
ellaam oar nilam dhaan




0 comments:

Post a Comment