dol dol thaan

0 comments

Thursday, March 7, 2013


டோலு டோலு தான் அடிக்கிறான்
இரு தோலுந் தோலுந்தான் ஒரசுறான்
மேலும் கீழுமாய் இழுக்குறான்
முப்பாலும் கலந்து என்ன கலக்குறான்

புலி மானை வேட்டைதான் ஆடிடுமே காட்டில்
மான் புலியை வேட்டைதான் ஆடுமிடம் கட்டில்
முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
பெண் இடையும் நிறைவதும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை.

அய்ல அய்ல அடி ஆரியமாலா
அகந்த விழிகள் என்ன கூரியவேலா
ஒய்ல ஒய்ல நீ சில்மிஷ ப்பேரா
சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக்கோலா

 சுட சுட மழையை குளு குளு வெயிலை
முதல் முறை உலகத்தில் கண்டேனே
வெள்ளை நிற இரவை கரு நிற பகலை
முதல் முறை பார்த்தேனே

இடிகளை உரசி புயல்களை அலசி
நடந்தவன் நான் தானே
இது என்ன மாயம் மலர் ஒன்றை பறிக்க
முதல் முறை பயந்தேனே

நீ ஞனன நமன
நாஆஆஅ 
யரல வரல
நா ஆஆ
நீ உடைந்து உருக
நாஆஆ
உணர்ந்து பருக

வலப்பக்கம் சுழலும் பூமிப்பந்து திரும்பி
இடப்பக்கம் சுழலுது உன்னாலே
கைப்பிடி அளவு இருக்கின்ற இதயம்
விரிந்தது குடை போலே
இருபது வருஷம் பறவையைப் போலே

சுற்றிச் சுற்றி திரிந்தேனே
இரண்டொரு நொடியில் உனக்குள்ளே வளைய
முழுவதும் தொலைந்தேனே

நீ எனக்குள் நுழைய
 நாஅஹ  அஹ
உனக்குள் வளைய
நாஅஹ ஆஹா 
நமக்குள் கரைய
நஅஹ ஆஹா
உலகம் குறைய

புலி மானை வேட்டைதான் ஆடிடுமே காட்டில்
மான் புலியை வேட்டைதான் ஆடுமிடம் கட்டில்
முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
பெண் இடையும் நிறைவதும் ஒன்று தான்
ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை

அய்ல அய்ல அடி ஆரியமாலா
அகந்த விழிகள் என்ன கூரியவேலா
ஒய்ல ஒய்ல நீ சில்மிஷ ப்பேரா
சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக்கோலா.


Dole dole thaan adikiraan
iru thoalum thoalum thaan orasuraan
mellum keelum dhaan illukiraan
muppaalum kalandhu enna kalakurran

puli maanai vettai thaan adidumae kaatil
maan puliyai vettai thaan adumidam kattil
munnum pinnum thaan muzhumaiyaay
naan sorkka naragathin kallavaiyaai
pen idhayam iraivanum ondru thaan
rendum irundhum therivadhae illai

Aila aila adi aaryamaala
adanda villigal enna kooriya vela
oyilla oyilla nee silumisham thella
sirukki sirrupu enna mandhirakkoala


suda suda mazhaiyai kulu kulu veyillai
mudhal murai ulagathul kandenae
vellai nira iravai karu nira pagalai
mudhal murai paarthenae

Idigalai urasi puyalgalai alasi
nadandhavan naan thaanae
idhu enna maayam malar ondrai parikka
mudhal murai payandhenae

nee nagana nagana ...
naa aa aa a
naan yarala varala
naa aa aaa
nee udainthu uruga
naaa aa aa
naan unarnthu paruga.... shake it i wanna shake a babe


vallapakkam suzhalum bhoomi pandhu thirumbhi
idappakam suzhaludhu unnaalae
kaippidi alavu irukkindra idhayam
virindhathu kudai poalae

Irubadhu varusham paravayai poalae
sutri sutri thirindhenae
irandoru nodiyil unnakullae vizhundhu
muzhuvadhum tholaindhenae

nee ennakul nuzhaiya
naa aa a aa
naan unnakul vazhaya
naa aa aaa
naam namakul karaiya
naa aa aaa
nam ulagam uraiya....... shake it i wanna shake it a babe

puli maanai vettai thaan adidumae kaatil
maan puliyai vettai thaan adumidam kattil
munnum pinnum thaan muzhumaiyaay
naan sorkka naragathin kalavaiyaai
pen idhayam iraivanum ondru thaan
rendum irundhum therivadhae illai

Aila aila adi aaryamaala
adanda villigal enna kooriya vela
oyilla oyilla nee silumisham thella
sirukki sirrupu enna mandhirakkoala 



Damma damma

0 comments

 டம்ம டம்ம டம்மா டம்மா
 டும்ம டும்ம டும்மா டும்மா
 மாட்டிகிட்டா எம்மா எம்மா எம்மா
 பொண்ணு அங்க சும்மா சும்மா
 பையன் இங்க சும்மா சும்மா
 பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு எம்மா
 ஊரு கண்ணு ஒறவு கண்ணு சுத்தி போடணும்
 ஏழு எட்டு மாசத்துல பெத்து போடணும்

 என்னென்னமோ சத்தத்துல
 நாலு கண்ணும் வெக்கத்துல
 இன்னிக்கது மொத்தத்துல
 மூழ்கி விடும் முத்தத்துல

 டம்ம டம்ம டம்மா டம்மா
 டும்ம டும்ம டும்மா டும்மா
 மாட்டிகிட்டா எம்மா எம்மா எம்மா
 பொண்ணு அங்க சும்மா சும்மா
 பையன் இங்க சும்மா சும்மா
 பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு எம்மா...


 சந்திரன் வந்து சூரியன் வந்து
 வாழ்துப் பாட்டு பாடணுங்க
 நட்சத்திரப் பூப் பறிச்சு
 அட்சதையா தூவுங்க
 சந்தனம் எங்க குங்குமம் எங்க
 மாத்தி மாத்தி பூசணுங்க
 பள்ளியற போகும் முன்னே
 பாடம் சொல்லி அனுப்புங்க

 சேத்து வெச்ச கனவ எல்லாம்
 மிச்சம் இன்றி பேசுங்க
 மீச குத்தி காயம் வந்து
 முத்த மருந்து பூசுங்க

 அடி ஆத்தி ஆத்தி இவ அசத்தப் போறா
 ஒரு மால மாத்தி ஒன்ன ஒசத்த போறா...


 வாரணம் ஆயிரம் சூழ வலம் செய்து
 நாரண நம்பி நடக்கின்றானென்றது
 பூரண பொற் குடம் வைத்து புறமெங்கும்
 தோரணம் நாட்ட கனா கண்டேன்
 தோழி நான்...

 மந்திரம் இல்ல தந்திரம் இல்ல
 மாறி மாறி பாக்குதுங்க
 ரெண்டு கண்ணு தாக்கி தாக்கி
 துண்டு துண்டா ஆக்குது
 வெயிலும் இல்ல மழையும் இல்ல
 வான வில்லும் பூக்குதுங்க
 நெஞ்சுக்குள்ள நெரந்தரமா
 வண்ணம் அள்ளி பூசுது ஹே...
 பம்பரமா ஒரு கொலுசு
 ரெக்க கட்டி ஆடுது
 பக்கத்துல ஒரு மனசு
 சுத்தி சுத்தி ஓடுது

 ஓன் காதல் சொல்ல ஒரு வார்த்த வேணா
 இந்த பார்வ போதும் அத மாத்த வேணா...

 என்னென்னமோ சத்தத்துல
 நாலு கண்ணும் வெக்கத்துல
 இன்னிக்கது மொத்தத்துல
 மூழ்கி விடும் முத்தத்துல
 என்னென்னமோ சத்தத்துல
 நாலு கண்ணும் வெக்கத்துல
 இன்னிக்கது மொத்தத்துல
 மூழ்கி விடும் முத்தத்துல


Damma damma damma damma
matikitta yamma yamma yamma
ponnu anga summa summa
paiyan inga summa summa
pathikichu pathikichu yamma
ooru kannu oravu kannu suthipodanum
elu ettu maasathula pethupodanum

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula


Damma damma damma damma
matikitta yamma yamma yamma
ponnu anga summa summa
paiyan inga summa summa
pathikichu pathikichu yamma

chanthiran vanthu suriyan vanthu
vaazhthu paattu paadanunga
nachathira poo parichu achathaiya thuvunga
santhanam enga kungumam enga
maathi maathi pusanunga
palliyarai pothumunu paadam solli anupunga

sethu vacha kanavu elam micha inri pesunga
mesathaku kayam vantha mutha maranthu puusunga
adi aathi aathi iva asathapora
oru maala maathi onna osatha poora

vaaranam aayiram sula vanam seithu
naaratha nambi nadakiraa ninratu
poorana por kudam vaitha puram engum
thoranam katta kana kanden thozhi naan

manthiram illa thanthiram illa
maari maari paakuthunga
rendu kannu thaaki thaaki thundu thunda aakuthu
veiyilum ila mazhaiyum illa vaanavillum pookuthunga
nenjukula niranthirama vannam alli pusuthu
bambarama oru manasu rekka katti aaduthu
pakkathula oru manasu suthi suthi oduthu

un kaathal solla oru vaartha venam
intha paarva pothum atha maatha venam

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula




Thinam Thinam thaan

0 comments

தினம் தினம் நான் சாகிறேன்
பயத்தினிலே வாழ்கிறேன்
வலியுடன் நான் போகிறேன்
இருல் மட்டுமே பார்க்கிறேன்

யேங்கே போனால் என் நோய் போகும்
அங்கே போகும் பாதை வேண்டும்
யேங்கே போனால் கண்கள் தூங்கும்
அங்கே வாழும் வாழ்க்கை வேண்டும்

தினம் தினம் நான் சாகிறேன்
பயத்தினிலே வாழ்கிறேன்
வலியுடன் நான் போகிறேன்
இருல் மட்டுமே பார்க்கிறேன்

ஏன் நான் பிறந்தேன்
ஏன் நான் வாழ்கிறேன்
வாழ்வே சுமயாய்
நான் சுமக்கிறேன்

யார் நான் மரந்தேன்
வேர் நான் இலக்கிறேன்
தீயில் புழுவாய்
நான் துடிக்கிறேன்

என் பெயரே மறந்ததே
எவர் முகமே கிடைத்ததே
நெடிகள் என்னை வதைக்குதே
எந்தன் கண்ணில் ரத்தம் சிந்த

தினம் தினம் நான் சாகிறேன்
பயத்தினிலே வாழ்கிறேன்
வலியுடன் நான் போகிறேன்
இருல் மட்டுமே பார்க்கிறேன்

மழையினில் நனைந்தேன்
இடியாய் விழுந்தது
எத்தனை முறை தான்
நான் சாவது

கனவாய் வாழ்க்கை
கலைந்தால் நல்லது
போதும் உலகில்
நான் வாழ்வது

அழுதிடவே நீர் இல்லை
அடித்திடு நீ வலியில்லை
இருந்திட நான் இடம் இல்லை
எந்தன் கண்ணில் ரத்தம் சிந்த

dhinam dhinam naan saagiren
bayathinile vaazhgiren
valiyudan naan pogiren
irul mattume paarkiren

yenge ponaal..en noi pogum
ange pogum paathai vendum
yenge ponaal..kangal thungum
ange vaazhum vaazhkai vendum

dhinam dhinam naan saagiren
bayathinile vaazhgiren
valiyudan naan pogiren
irul mattume paarkiren

yen naan piranthen
yen naan vaazhgiren
vaazhve sumaiyaai
naan sumakiren

yaar naan maranthen
ver naan ezhakiren
theeyil puluvaai
naan thudikiren

en peyare maranthathe
evar mugamo kidaithathe
nodigal ennai vathaikuthe
enthan kannil ratham sintha

dhinam dhinam naan saagiren
bayathinile vaazhgiren
valiyudan naan pogiren
irul mattume paarkiren

mazhaiyil nanaithen
idiyaai vizhunthathu
ethanai murai thaan
naan saavathu

kanavaai vaazhkai
kalainthaal nallathu
pothum ulagil
naan vaazhnthathu

aluthidave neer illai
adithidu nee valiyillai
irunthida naan idammillai
enthan kannil ratham sintha



 

Nenjam oru murai

0 comments
 படப்பெயர் : வசீகரா 
 பாடல் : நெஞ்சம் ஒரு முறை 

நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது ,
கண்கள் மறுமுறை  பார் என்றது ,

நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது ,
கண்கள் மறுமுறை  பார் என்றது ,
ரெண்டு கரங்கலும் சேர் என்றது ,
உள்ளம் உனக்குத்தான் என்றது ,
சத்தமின்றி உதடுகளோ முத்தம் எனக்கு தா என்றது ,
உள்ளம் என்ற கதவுகளோ உள்ளே உன்னை வா என்றது , 

நீதான் நீதான் எந்தன் உள்ளம் திறந்து ,
உள்ளே உள்ளே வந்த முதல் வெளிச்சம்,

நீதான் நீதான் எந்தன் உயிர் கலந்து ,
நெஞ்சை நெஞ்சை தொட்ட முதல் ஸ்பரிசம் , 

கன்னம் என்னும் தீ அணைப்பு துறையில் ,
உன் முத்தம்தானே பற்றி கொண்ட முதல் தீ ,

கிள்ளும்போது எந்தன் கையில் கிடைத்த ,
உன் விரல்தானே நானும் தொட்ட முதல் பூ , 

உன் பார்வைதானே எந்தன் நெஞ்சில் முதல் சரணம் , 
அன்பே , என்றும் நீ அல்லவா ,
கண்ணால் பேசும் முதல் கவிதை ,
காலமுள்ள காலம் வரை , நீதான் எந்தன் முதல் குழந்தை



நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது ,
கண்கள் மறுமுறை  பார் என்றது ,

காதல் என்றால் அது பூவின் வடிவம் ,
ஆனால் உள்ளே அது தீயின் உருவம் ,

காதல் வந்தால் இந்த பூமி நழுவும் ,
பத்தாம் கிரகம் ஒன்று பாகம் பரவும் , 

காதல் வந்து நெஞ்சுக்குள்ளே நுழையும் ,
ஒரு தப்ப வெப்ப மாற்றங்களும் நிகழும் ,

காதல் வந்து கண்ணை தொட்டு எழுப்பும் ,
அது ஊசி ஒன்னை உள்ளுக்குள்ளே அனுப்பும் ,

இந்த காதல் வந்தால் இல்லை கூட மலை சுமக்கும் ,
காதல் என்ற வார்த்தையிலே ,
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாம் தொலைவோம் ,
காதல் என்ற காற்றினிலே ,
தூசி போல நாம் அலைவோம் ,


நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது ,
கண்கள் மறுமுறை  பார் என்றது ,
ரெண்டு கரங்கலும் சேர் என்றது ,
உள்ளம் உனக்குத்தான் என்றது ,
சத்தமின்றி உதடுகளோ முத்தம் எனக்கு தா என்றது ,
உள்ளம் என்ற கதவுகளோ உள்ளே உன்னை வா என்றது , 

___________________________
Movie Name: Vaseegara
 Song              :Nenjam oru Murai 

Nenjam oru murai nee endrathu,
Kanngal marumurai paar endrathu,


Nenjam oru murai nee endrathu,
Kanngal marumurai paar endrathu,

Rendu karangalum saer endrathu,
Ullam oonakkuthaan endrathu,
Satthamindri oothadugaloe muttham yenakku thaa endrathu,
Ullam endra kathavugaloe ullae unnai vaa endrathu,


Neethaan neethaan yenthan ullam thiranthu,
Ullae ullae vantha mudhal velicham,
Neethaan neethan yenthan uyir kalanthu,
Nenjai nenjai thotta mudhal svarisam,

Kannam ennum thee anaippu thooraiyil,
Unn mutthamthaanae pattri konda mudhal thee,
Killumbodhu yenthan kaiyil kidaittha,
Unn viralthaanae naanum thotta mudhal poo,

Unn paarvaithaana yenthan nenjil mudhal saranam,
Anbae, endrum nee allavaa,
Kannaal paesum mudhal kavithai,
Kaalamulla kaalam varai,
Neethaan yenthan mudhal kulanthai,


Nenjam oru murai nee endrathu,
Kanngal marumurai paar endrathu,


Kaadhal endraal athu poovin vadivam,
Aanaal ullae athu theeyin ooruvam,
Kaadhal vanthaal intha bhoomi naluvum,
Patthaam girakam ondru bhaagam paravum,

Kaadhal vanthu nenjukkullae nulaiyum,
Oru thappa veppa maattrangalum nigalum,
Kaadhal vanthu kannai thottu eluppum,
Athu oosi onnai ullukkullae anuppum,

Intha kaadhal vanthaal ilai kooda malai sumakkum,
Kaadhal endra vaartthaiyilae,
Ondraay saernthu naam tholaivoam,
Kaadhal endra kaatrinilae,
Thoosi pola naam alaivoam,


Nenjam oru murai nee endrathu,
Kanngal marumurai paar endrathu,

Rendu karangalum saer endrathu,
Ullam oonakkuthaan endrathu,
Satthamindri oothadugaloe muttham yenakku thaa endrathu,
Ullam endra kathavugaloe ullae unnai vaa endrathu,




Daddy Mummy Veetilll

0 comments

 டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
 தடை போட யாருமில்லை
 விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா
 ஹேய் மைதானம் தேவை இல்லை
 Umpire-ம் தேவை இல்லை
 யாருக்கும் தோல்வி இல்லை வில்லாளா
 ஏய்… கேளேண்டா மாமூ… இது indoor game-ம்மு
 தெரியாம நின்னா அது ரொம்ப shame-மு
 விளையாட்டு rule-லு நீ மீறாட்டி foul-லு
 எல்லைகள் தாண்டு அது தாண்டா goal-லு
 டாடி மம்மி……டாடி மம்மி….
 டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
 தடை போட யாருமில்லை
 விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா

 Taxi-காரன் தான் நான் ஏறும்போதெல்லாம்
 அட meter-க்கு மேல தந்து பல்லிளிச்சானே
 Bus-லேறித்தான் ஒரு seat கேட்டேனே
 தன் seat-ஐ driver தந்து விட்டு ஓரம் நின்னானே

 ஏ…அளவான உடம்புக்காரி…அளவில்லா கொழுப்புக்காரி…
 அளவான உடம்புக்காரி அளவில்லா கொழுப்புக்காரி
 இருக்குது இருக்குது வாடி உனக்கு ராத்திரி கச்சேரி

 டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
 தடை போட யாருமில்லை
 விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா

 வைர வியாபாரி என் பல்லை பார்த்தானே
 தான் விற்கும் வைரம் போலி என்று தூக்கிப்போட்டானே
 தங்க வியாபாரி என் அங்கம் பார்த்தானே
 அவன் தங்கம் எல்லாம் மட்டம் என்று தொழிலை விட்டானே

 ஏய்…அழகான சின்ன பாப்பு…ஆ..வைக்காதே எனக்கு ஆப்பு…
 அழகான சின்ன பாப்பு வைக்காதே எனக்கு ஆப்பு
 கொப்பும் கொலையா இருக்கும் உனக்கு நான் தாண்டி மாப்பு…

 டாடி மம்மி….. ட..டா..டி மம்மீ…..
 டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
 தடை போட யாருமில்லை
 விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா 


daddy mummy veetil ila thada poda yarum ila
vilayaduvoma ula villala…….
hey maidhanam theva ila,
umpire um theva ila,
yarukum tholvi ila villala……

hey kaelaen da mamu
idhu indoor’u game,
theriyama nina adhu romba shame’u
vilayatu rule’u ne meerati foul’u,
yellaigal thandhu adhu than da goal-u…..

daddy mummy..daddy mummy…daddy mummy
veetil ila thada poda yarum ila
vilayaduvoma ula vilada…..

hmmm taxi karan than na yerum bodhelam
ada meter ku mela thandhu paal ilichaenae..
ah ha ah ha………
ohhoooo bus ila yeri than oru seat’u kaetaenae
than seat thanae thandhu driver vitu oram ninanae…

hey alavana odambukari, hey alavilla kolupu kari…..
hey alavana odambukari alavilla kolupu kari
irukudhu irukudhu vaadi unaku raathiri kachaeri..

daddy mummy veetil ila thada poda yarum ila
vilayaduvoma ula villala…..

yeah’u yeah’u vaira vyabari en palai parthanae,
nan virkum vairam poli endru thooki potanae
oh oh.. oh oh…….

tha thanga vyabari en angam parthanae,
avan thangam elam matam enru thozhilai vitanae…
hey azhagaana china papu, ah veikadhae enaku aapu….
hey azhagaana china papu veikadhae enaku aapu….
koppum kolayai irukura unaku nan than de maapu…….


daddy mummy da dada daaaadyy mummyyy......
daddy mummy veetil ila thada poda yarum ila
vilayaduvoma ula villala ah ah ah ah ah ah ah….
 


Sotta sotta nanaiya

0 comments

சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய்
 சொல்லாமல் கொதிக்க வைத்தாய்..
 எட்டாத இடத்தில் என் நெஞ்சை பறக்க வைத்தாய்..
 கிட்ட தட்ட கரைய வைத்தாய்..
 கிட்டாமல் அலைய வைத்தாய்..
 திட்டாமல் திட்டித்தான் உன் காதல் உணர வைத்தாய்..
 ரயில் வரும் பாலமாய் அய்யோ எந்தன் இதயம்
 தடதடதடவென துடிக்க..

 நீ ஒருநாள் ஒருநாள் விதையாய் வந்து விழுந்தாய் கண்ணுக்குள்ளே..
 விழிப்பார்கும்போதே மரமாய் இன்று எழுந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே..
 அட இனி என்ன நடக்கும்.. மனம் நடந்ததை நடிக்கும்..
 ஒரு குட்டிப்பூனை போல காதல் எட்டிப் பார்க்குதே..
 அது அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் தட்டிப்பார்க்குதே..
 பார்க்குதே.. பார்க்குதே.. தோற்குதே..

 அந்த கடவுள் அடடா ஆண்கள் நெஞ்சை மெழுகில் செய்தானடி..
 அது ஒவ்வொரு நொடியும் பெண்ணை கண்டால் உருகிட வைத்தானடி..
 இந்த மௌனத்தின் மயக்கம், ரொம்ப பிடிக்குது என்னக்கும்..
 உன் பேச்சும் மூச்சும் என்னை தாக்கிவிட்டுச் சென்றதே..
 நீ விட்டுச்சென்ற ஞாபகங்கள் பற்றிக்கொண்டதே..
 கொண்டதே.. கொண்டதே.. வென்றதே..

 சொட்ட சொட்ட நனைய வைத்தாய்
 சொல்லாமல் கொதிக்க வைத்தாய்..
 எட்டாத இடத்தில் என் நெஞ்சை பறக்க வைத்தாய்..

 Sotta sotta nanaiya vaithaai
 sollaamal kodhikka vaithaai
 ettaadha idathil en nenjai parakka vaithaai
 kitta thatta karaiya vaithaai
 kittaamal alaiya vaithaai
 thittaamal thitti than
 un kadhalai unara vaithaai
 rail varum paalamaai
 ayyo en ithayam
 tada tada tada tada vena thudikka

 Nee oru naal oru naal vidhaiyaai vanthu
 vizhunthaai kannukkulle
 vizhi paarkkum pothe maramaai indru
 ezhunthaai nenjukkulle thadai ini enna nadakkum
 manam nadanthadai nadikkum
 oru kutti poonai pola kadhal etti paarkkuthe
 athu acham madam naanam ellam thatti paarkkuthe
 paarkkuthe paarkkuthe thokuthe

 Antha kadavul adada aangal nenjai
 melugil seithanaadi
 athu ovvoru nodiyum pennai kandal
 urugida vaithanaadi
 intha mounathin mayakkam
 romba pidikkithu enakkum
 un pechum moochum
 ennai thaaki vittu sendrathe
 vittu sendra nibagangal pattri kondathe
 kondathe kondathe vendrathe

 Sotta sotta nanaiya vaithaai
 sollaamal kodhikka vaithaai
 ettaadha idathil en nenjai parakka vaithaai




chinna ponnu selai

0 comments

சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
எங்கே மாராப்பு.. மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு ..

சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
கையே மாராப்பு .. வருவேன் நீ வா வேணா வீராப்பு..

நீர் போகும் வழியோடு தான் போகும் என் சேலை
நீ போகும் வழி தேடி வருவேனே பின்னால
வழி தெரியாத ஆறு இது
இத நம்பித்தனா ஓடுவது
புது வெள்ளம் சேரும்போது
வழி என்ன பாதை என்ன
காற்றாகி வீசும் போது
தசை என்ன தேசம் என்ன
மனச தாழ் போட்டு
மயிலே நீ போ வேணாம் விளையாட்டு..

சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
கையே மாராப்பு .. மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு..

என் மேல நீ ஆசை கொண்டாலும் தப்பில்ல..
என்றாலும் குயிலுக்கு நின்றாட கொப்பில..
நீ தந்த தாலி முடிஞ்சுவச்சேன்
உன்ன நம்பி தானே ஒளிச்சுவச்சேன்
பொல்லாப்பு வேணா புள்ள
பூச்சூடும் காலம் வல்ல
நான் தூங்க பாயும் இல்ல
நீ வந்த நியாயம் இல்ல
வீணா கூப்பாடு வருவேன் நீ வா ரோசா பூ சூடு..

சின்ன பொண்ணு செல செண்பக பூ போல...
ந நா நா நானா நா நான
ல ல லா லா ........

chinna ponnu selai senbaga poo pola
chinna ponnu selai senbaga poo pola
engee maaraapu mayile nee poo venaam veeraapu

chinna ponnu selai senbaga poo pola
chinna ponnu selai senbaga poo pola
engee maaraapu mayile nee poo venaam veeraapu

neer pogum vazhiyodu thaan pogum en selai
nee pogum vazhi thedi varuvene pinnale
vazhi theriyaatha aaru ithu
itha nambi thaana oduvathu
pudhuvellam serum pothu 
vazhi enna paathai enna
kaatraagi veesum pothu
thasai enna thesam enna
manasa thaazh pottu
mayile nee poo venaam vilayaatu

chinna ponnu selai senbaga poo pola
engee maaraapu mayile nee poo venaam veeraapu

 en mela nee aasai kondaalum thappila
endraalum kuyilluku nindraada koppila
nee thantha thaali mudinjuvachen
unna nambi thaane olicchuvachen
pollappu venaam pulla
poochudum kaalam valla
naan thoonga paayum illa
nee vanthaa niyayam illa
veena koopaadu varuven nee vaa rosaa poo choodu

chinna ponnu selai senbaga poo pola
naa naa na na na
laa laa laa laa

chinna chinna kaathal

0 comments

உன்னில் என்னில் உள்ளது காதல்
 ஒவ்வொரு உயிரும் செய்வதும் காதல்
 உலகம் முழுதும் உலவும் காதல்

 சின்ன சின்ன காதல்
 கண்ணுக்குள்ள காதல்
 முத்து முத்து காதல்
 இது புத்தம் புது காதல்
காதல் மேடையிலே
 கவிதைகள் பாடுகிறோம்
 காற்றை கேட்டுவிட்டோம்
 கடலை கேட்டுவிட்டோம்
 காதல் என்னவென்று
 தமிழ் கொண்டு
 ஒரு பாடல் நீங்கள் பாடி காட்டுங்கள்
 ஹஹஹ ...

 உன்னையும் என்னையும் பெற்றது காதல்
 உலக பந்தின் உயிர்தான் காதல்
 ஊசி மோனையின் காதுக்குள்ளே
 ஓட்டங்களை நுழைப்பது காதல்
 காதின் ஓரம் நரைத்தும்கூட
 இளமை போட்டு இழுப்பது காதல்

 தாம் தரிகிட தத் தீம் தா
 தாம் தரிகிட தத் தீம் தா
 தாம் தரிகிட தாம் தரிகிட
 தக்கிட தக்க தக்கிட
 தாம் தரிகிட தத் தீம் தா
 தாம் தரிகிட தத் தீம் தா
 தாம் தரிகிட தாம் தரிகிட
 தக்கிட தக்க தக்கிட

 நிலவுக்கு புன்னகை தந்தது காதல்
 நிலவுக்கு புன்னகை தந்தது காதல்
 உலகுக்கு பூக்கள் தந்தது காதல்
 யாருக்கும் தெரியாமல்
 ஊரெல்லாம் அறியாமல்
 மனசுக்குள் மழை தூவும் காதல்
 ஒரு பனி துளி தந்தால்
 பாற்கடல் செய்திடும் காதல்
 ஒரு பாற் கடல் தந்தால்
 பனி துளி ஆக்கிடும் காதல்
 மூடி வைத்த போதும்
 தடை மீண்டும்
 விதை போல மண்ணை வெல்லும் காதலே
 சபாஷ்

 ராமையா ராவிய
 ப்றேமிஞ்சி சூடைய
 பிரேமலேகா நூவ்வே லேது
 னேனே லேது
 லோகமே லேது

 சின்ன சின்ன காதல்
 கண்ணுக்குள்ள காதல்
 முத்து முத்து காதல்
 இது புத்தம் புது காதல்

 பூவுக்குள் போர்களம் செய்வதும் காதல்
 பூவுக்குள் போர்களம் செய்வதும் காதல்
 போர்க்களத்தில் பூச்செடி வைப்பதும் காதல்
 நிலவொளியை நெசவு செய்து
 நித்தம் oru ஆடை நெய்து
 காதலிக்கு பரிசாகும் ஆக்கும் காதல்
 இங்கு உறங்கிடும் பொழுதிலும்
 உதடுகள் நுழைவது காதல்
 மனம் மயங்கிடும் பொழுதிலும்
 உயிருக்குள் வளர்வது காதல்
 காதல் என்ற பாடல் முடியாது
 அதை எங்களோடு நீங்கள் பாடுங்கள்

 ஹஹஹஹ ...

 இருபது வயதில் இளமை காதல்
 அறுபது வயதில் அனுபவ காதல்
 எங்கும் காதல் எதிலும் காதல்
 பொங்கும் காதல் புதுமை காதல்
 காதல் என்பது கனவாய் போனால்
 கனவே கனவே கனவே காதல்

 ராமையா ராவிய
 ப்றேமிஞ்சி சூடைய
 பிரேமலேகா நூவ்வே லேது
 னேனே லேது
 லோகமே லேது

 சின்ன சின்ன காதல்
 கண்ணுக்குள்ள காதல்
 முத்து முத்து காதல்
 இது புத்தம் புது காதல்
 காதல் மேடையிலே
 கவிதைகள் பாடுகிறோம்
 காற்றை கேட்டுவிட்டோம்
 கடலை கேட்டுவிட்டோம்
 காதல் என்னவென்று
 தமிழ் கொண்டு
 ஒரு பாடல் நீங்கள் பாடி காட்டுங்கள்

 யா யா யா யா ....


aah...

unnil ennil ullathu kaathal
ovvoru uyirum seivathum kaathal
ulagam muzhuthum ulavum kaathal

chinna chinna kaathaloncemore
kannukulla kaathal
muthtu muthtu kaathal
ithu puththam puthu kaathal
kaathal medaiyile
kavithaigal paadugirom
kaattrai kettuvittom
kadalai kettuvittom
kaathal ennavendru
thamizh kondu
oru paadal neengal paadi kaatungal
hahaha...

unnaiyum ennaiyum pettrathu kaathal
ulaga panthin uyirthaan kaathal
oosi monaiyin kaathukkulle
ottangalai nuzhaippathu kaathal
kaathin oram naraiththumkooda
ilamai pottu izhuppathu kaathal

thaam tharigida thath theem tha
thaam tharigida thath theem tha
thaam tharigida thaam tharigida
thakkita thakka thakkita
thaam tharigida thath theem tha
thaam tharigida thath theem tha
thaam tharigida thaam tharigida
thakkita thakka thakkita

nilavukku punnagai thanthathu kaathal
nilavukku punnagai thanthathu kaathal
ulagukku pookal thanthathu kaathal
yaarukkum theriyaamal
oorellaam ariyaamal
manasukkul mazhai thoovum kaathal
oru pani thuli thanthaal
paarkadal seithidum kaathal
oru paar kadal thanthaal
pani thuli aakkidum kaathal
moodi vaiththa pothum
thadai meedum
vithai pola mannai vellum kaathale
sabaash

raamaiya raavaiya
preminchi choodaiya
premaleka noovve ledhu
nene ledhu
lokame ledhu

chinna chinna kaathal
kannukulla kaathal
muthtu muthtu kaathal
ithu puththam puthu kaathal

poovukkul porkalam seivathum kaathal
poovukkul porkalam seivathum kaathal
porkalaththil poochchedi vaippathum kaathal
nilavoliyai nesavu seithu
niththam oru aadai neithu
kaathalikku parisaakum aakkum kaathal
ingu urangidum pozhuthilum
uthadugal nuzhaivathu kaathal
manam mayangidum pozhuthilum
uyirukkul valarvathu kaathal
kaathal endra paadal mudiyaathu
athai engalodu neegal paadungal

hahahaha...

irupathu vayathil ilamai kaathal
arupathu vayathil anubava kaathal
engum kaathal ethilum kaathal
pongum kaathal puthumai kaathal
kaathal enbathu kanavaai ponaal
kanave kanave kanave kaathal
appa

raamaiya raavaiya
preminchi choodaiya
premaleka noovve ledhu
nene ledhu
lokame ledhu

chinna chinna kaathal
kannukulla kaathal
muthtu muthtu kaathal
ithu puththam puthu kaathal
kaathal medaiyile
kavithaigaL paadugirom
kaattrai kettuvittom
kadalai kettuvittom
kaathal ennavendru
thamizh kondu
oru paadal neengal paadi kaatungal

ya ya ya ya....
 



chikki mukki uyyala

0 comments

 சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 மச்சான் கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
 சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 பலனாள் பசி இருக்கு விருந்து வைப்பாளா
 நீதான் படுப்பதற்கு புல்லா வைக்கோலா
 விலகாமல் விடமாட்டேன் மச்சான் வேரோர் ஆளா
 சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 மச்சான் கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
 முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்

 இடுப்பிலுள்ள மடிப்புக்குள் மாட்டிக்கிட்டேன் மானே
 அதுக்குத்தானே இழுத்து இப்போ போத்திக்கிட்டேன் நானே
 ஹே மொட்டு உடம்ப தொட்டு திறக்கும் தேதி ஒண்ணு சொல்லு சொல்லு
 கட்டிப்புடிச்சா புயலடிக்கும் இப்பொ கொஞ்சம் தள்ளி நில்லு
 அலுக்கி குலுக்கி எம்மனச கொள்ளையடிக்கிறீயே
 விரட்டி விரட்டி பெண்மனசில் கிளி புடிக்கிறீயே
 சூடேற்றி போகாம ஆற்றுப்பக்கம் வாடி

 சிக்கிமுக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 மச்சான்கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
 முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்

 மஞ்ச உடம்பு சிவந்திருக்கு மாமா உன்ன பாத்து
 எனக்கும் இப்போ வேர்த்திருச்சி மச்சம் ஒண்ணை பாத்து
 பட்டு உடலில் பட்டு தெறிக்கும் மின்னல் ஒண்ணு துள்ள துள்ள
 வெட்கம் பிடிக்க விளக்கணைக்க ஜன்னல் கண்ணை மூடிக்கொள்ள
 வெத்தலைய போடாமதான் உதடு சிவக்கணும்
 பத்து நாளு கழிச்சி தாண்டி கதவ திறக்கணும்
 பூமால மாத்தாமா வேணாம் ?ஜாலி

 சிக்கிமுக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 மச்சான்கிட்ட முந்தானையை தந்து வைப்பாளாம்
 முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்.


chikki mukki uyyala chikkikittalam
vathukuchi illama pathikittalam
macchan kitta munthanaiya thanthu vaippalam
chikki mukki uyyala chikkitaalam

munthanaiyai thanthuputtu summa nippalam
vathikuchi illama pathikittalam
palanaal pasi irukku virunthu vaippala
nee thaan paduppatharku pulla vaikkola
vilagamal vidamaaten macchan veror aala

chikki mukki uyyala chikkikittalam
vathukuchi illama pathikittalam
vathikuchi illama patthikittalam
macchan munthanaiya thandhu vaippalam
munthanaiya thanthuputu summa nippalam


idupillulla madippukul maatikiten maane
athukku thaane izhuthu ippo potthikiten naane

hey mottu udammba thottu thiraukkum thethi onnu sollu sollu
kattipudicha puyaladikkum ippo konjam thalli nilu
alukki kulukki enmanasa kollaiyadikiraaye

viratti viratti penmanasil kili pudikiriye
soodetri pogaama aatrupakkam vaadi


chikki mukki uyyala chikkikittalam
vathukuchi illama pathikittalam
macchan kitta munthanaiya thanthu vaippalam
munthanaiyai thanthuputtu summa nippalam

manja udambu sivanthirukku maama unna paathu
enakkum ippo verthuruchi maccham onnai paathu
pattu udalil pattu therikkum minnal onnu thulla thulla
vethalaiya podamathaan uthadu sivakkanum
pathu naalu kalichi thaandi kathava thirakkanum
pomaaala maathaama venaam jolly

chikki mukki uyyala chikkikittalam
vathukuchi illama pathikittalam
macchan kitta munthanaiya thanthu vaippalam
munthanaiya thanthupputu summa nippalam 


 

chithirai nila..orey nila

0 comments

சித்திரை நிலா ஒரே நிலா பரந்த வானோ
 படைச்ச கடவுளு எல்லாமே ஒத்தையில
 நிக்குதுடே...

 நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிரடே
 எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா
 (சித்திரை)

 நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிரடே
 எட்டு வை மக்கா எட்டு வச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

மனிதன் நினைத்தால் வழி பிறக்கும்
 மனதில் இருந்து ஒளி பிறக்கும்
 புதைக்கின்ற விதையும்
 முயற்சி கொண்டால் தான்
 பூமியும் கூட தாழ் திறக்கும்

எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

 கண்களில் இருந்தே காட்சிகள் தோன்றும்
 கலங்களில் இருந்தே தேசங்கள் தோன்றும்
 துயரத்தில் இருந்தே காவியம் தோன்றும்
 தோல்வியில் இருந்தே ஞானங்கள் தோன்றும்
 சூரியன் மறைந்தால் விளக்கொன்று சிரிக்கும்
 தோனிகள் கவிழ்ந்தால் கிளை ஒன்று கிடைக்கும்

 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா...
 எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

மரம் ஒன்று விழுந்தால் மறுபடி தலைக்கும்
 மனம் இன்று விழுந்தால் யார் சொல்லி நடக்கும்
 பூமியை திறந்தால் புதையலும் இருக்கும்
 பூக்களை திறந்தால் தேன் துளி இருக்கும்
 (மரம் ஒன்று)

 நதிகளை திறந்தால் கலனிகள் செலிக்கும்
 நாளையை திறந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்
 நதிகளை திறந்தால் கலனிகள் செலிக்கும்
 நாளையை திறந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்... ஓ... ஓ...

 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா
 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா...

 நாளையை திறந்தால் நம்பிக்கு சிரிக்கும்...

அதோ அதோ ஒரே நிலா...


chithirai nila..orey nila
parantha vaanam
padacha kadavul
elame othaiyile nikkuthudey
nee kuda othaiyile nikkuradey
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

chithirai nila..orey nila
parantha vaanam
padacha kadavul
elame othaiyile nikkuthudey
nee kuda othaiyile nikkuradey
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

manithan ninaithan..vali pirakkum
manathile irunthu..oili pirakkum
puthaikinra vidhaiyum
muyachikondal thaan
boomiyum kooda thaal thirakkum

kangalil irunthe kaatchigal thonrum
kalangalil irunthe desangal thonrum
thuyarathil irunthe kaaviyangal thonrum
tholviyil irunthe gnyangal thonrum
suriyan marainthal vilakonru sirikkum
thuligal kavizhnthaal kizhai onru kidaikkum

chithirai nila..orey nila
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

maram onru vizhunthal marubadi muzhaikkum
manam inru vizhunthal yaar solli nadakkum
boomiyai thiranthal puthaiyalum irukkum
pookalai thairanthal then thuli irukum

nadhigal thiranthal kadavigalsirikkum
naanayam irunthal nambikai sirikkum
nadhigal thiranthal kadavigal sirikkum
naalai thiranthal nambikai sirikkum

ohh ...ohh..

chithirai nila..orey nila
chithirai nila..



chinna mani koyilile

0 comments

ம் ம் ம் ம் ம் ம்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ம் ம் ம் ம் ம் ம்
சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு
பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வாய்த்த திருவிளக்கு
சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு
பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வாய்த்த திருவிளக்கு
தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ
தீபம் விடும் சுடரை தீண்டி விடுமோ

சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு
பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வாய்த்த திருவிளக்கு

அந்த பக்கம் நண்பனடி இந்த பக்கம் தங்கையடி
சொன்னதோ பாதி சொல்லாதது மீதி
அந்த கண்ணில் கற்பனைகள்
இந்த கண்ணில் சஞ்சலங்கள்
இரண்டையும் நான் தான் கண்டேன் இந்த நாளில்
எந்த வழி அமைப்பான் வானிருக்கும் தேவன்
அந்த வழி நடக்கும் மானிடரின் ஜீவன்
உன் வசம் என் வசம் என்ன தான் இங்கே
உனக்காக நானே நலம் பாடுவேனே
தேவன் உந்தன் துணை வரத்தானே

சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு
பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வாய்த்த திருவிளக்கு
 
நள்ளிரவு நேரத்திலே நட்ட நாடு வானத்திலே
வெள்ளி மீன் போலே
நான் தான் உன்னைப் பார்ப்பேன்
நித்தம் இங்கு வாசலிலே பாடி வரும் தென்றலிலே
உன் குரல் ஓசை நான் தான் என்றும் கேட்பேன்
அண்ணன் தங்கை உறவு இப்பிறப்பில் தொடக்கம்
இன்னும் இது தொடர்ந்து எப்பிறப்பும் இருக்கும்
வந்ததும் வாழ்ந்ததும் கொஞ்ச நாள் ஆகும்
உனக்காக நானே நலம் பாடுவேனே
தேவன் உந்தன் துணை வரத்தானே

சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு
பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வாய்த்த திருவிளக்கு
சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு
பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வாய்த்த திருவிளக்கு
தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ
தீபம் விடும் சுடரை தீண்டி விடுமோ
தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ


mmmmmmmmm
oooooooooo
mmmmmmmmm
chinna mani koyilile aaduthadi oru vilakku
ponnulagil kaanbatharkku yetri vaaithaa thiruvilakku
chinna mani koyilile aaduthadi oru vilakku
ponnulagil kaanbatharkku yetri vaaithaa thiruvilakku
therkku thisai vazhiye thendral varumoo
theebam vidum sudarai theendi vidumoo

chinna mani koyilile aaduthadi oru vilakku
ponnulagil kaanbatharkku yetri vaaithaa thiruvilakku

anth apakkam nanbanadi intha pakkam thangaiyadi
sonnatho paathi sollatthathu meethi
antha kannil karpanaigal
intha kannil sanjalangal
entha vazhi amaippan vaanirukkum thevan
antha vazhi nadakkum maanidarin jeevan
un vasam en vasam enna thaan inge
unakkaga naane nalam paaduvene
thevan unthan thunai varathaane

chinna mani koyilile aaduthadi oru vilakku
ponnulagil kaanbatharkku yetri vaaithaa thiruvilakku

nalliravu nerathile natta nadu vaanathile
velli meen pole
naan thaan unnai paarpen
nitham ingu vasalile paadi varum thendralile
un kural osai naan thaan endrum ketpen
annan thangai uravu ippirappil thodakkam
innum ithu thodarnthu eppirappum irukkum
unakkaga thaane nalam paaduvene
thevan unthan thunai varathaane

chinna mani koyilile aaduthadi oru vilakku
ponnulagil kaanbatharkku yetri vaaithaa thiruvilakku