அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணைக் கிள்ளாதே
பெண்ணே புன்னகையில்
இதயத்தை வெடிக்காதே
ஐயோ உன்னசைவில் உயிரைக் குடிக்காதே
(அன்பே)
பெண்ணே உனது மெல்லிடை பார்த்தேன்
அடடா பிரம்மன் கஞ்சனடி
சற்றே நிமிர்ந்தேன் தலைசுற்றிப் போனேன்
ஆஹா அவனே வள்ளலடி
மின்னலைப் பிடித்துத் தூரிகை சமைத்து
ரவிவர்மன் எழுதிய வதனமடி
நூறடிப் பளிங்கை ஆறடியாக்கிச்
சிற்பிகள் செதுக்கிய உருவமடி
இதுவரை மண்ணில் பிறந்த பெண்ணில்
நீதான் நீதான் அழகியடி
இத்தனை அழகும் மொத்தம் சேர்ந்து
என்னை வதைப்பது கொடுமையடி
(அன்பே)
கொடுத்து வைத்தப் பூவே பூவே
அவள் கூந்தல் மணம் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த நதியே நதியே
அவள் குளித்தச் சுகம் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்தக் கொலுசே
கால் அழகைச் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த மணியே
மார் அழகைச் சொல்வாயா
அழகிய நிலவில் ஆக்ஸிஜன் நிரப்பி
அங்கே உனக்கொரு வீடு செய்வேன்
உன்னுயிர் காக்க என்னுயிர் கொண்டு
உயிருக்கு உயிரால் உறையிடுவேன்
மேகத்தைப் பிடித்து மெத்தைகள் அமைத்து
மெல்லிய பூ உன்னைத் தூங்க வைப்பேன்
தூக்கத்தில் மாது வேர்க்கின்ற போது
நட்சத்திரம் கொண்டு நான் துடைப்பேன்
பால் வண்ணப் பறவை குளிப்பதற்காக
பனித்துளி எல்லாம் சேகரிப்பேன்
தேவதை குளித்த துளிகளை அள்ளித்
தீர்த்தம் என்றே நான் குடிப்பேன் (அன்பே)
Anbe Anbe Kollathey Kannae Kannaik Killaathaey
Pennae Punnagaiyil Idhayathai Vedikaathaey
Aiyoa Unnasaivil Uyirai Kudikaathaey
(Anbe…)
Pennae Unathu Mellidai Paartaen Adadaa Bhramman Kanjanadi
Satrae Nimirndaen Thalai Sutri Poanaen Aahaa Avanae Vallaladi
Minnalai Pidithu Thoorigai Samaiththu Ravivarman Edhuthiya Vadhanamadi
Nooradi Palikai Aaradiyaakki Sirpigal Sethukkiya Uruvamadi
Idhuvarai Mannil Pirandha Pennil Neethaan Neethaan Azhagiyadi
Ithanai Azhagum Motham Saernthu Ennai Vadaippadhu Kodumaiyadi
(Anbe…)
Koduthu Vaitha Poovae Poovae Aval Koondhal Manam Solvaayaa
Koduthu Vaitha Nadhiyae Nadhiyae Aval Kuliththa Sugam Solvaayaa
Koduthu Vaitha Kolusae Kolusae Kaalalavaich Solvaayaa
Koduthu Vaitha Maniyae Maarazhagaich Solvaayaa
Azhagiya Nilavil Oxygen Nirappi Angae Unakkoru Veedu Seivaen
Unnuyir Kaaka Ennuyir Kondu Uyirukku Uyiraai Uraiyiduvaen
Maegathai Pidiththu Methai Amaithu Melliya Poo Unnaith Thoonga Vaippaen
Thookkathil Maadhu Vaerkkinra Poathu Natchathiram Kondu Naan Thudaippaen
Paal Vannap Paravai Kulippatharkaaga Panithuliyellaam Saegaripaen
Thaevathai Kulitha Thuligalai Alli Theertham Enrae Naan Kudippaen
(Anbe…)
0 comments:
Post a Comment