Anjana Anjana

Monday, March 4, 2013


 இன்று முதல் நான் புதிதாநேன்..
 உன் இனிய சிரிப்பினால் முகிலாநேன்..
 கொட்டும் மழை போல் சுகமாநேன்..
 உன் கொஞ்சும் உதத்தினில் தமிழ் ஆனேன்..
 உன் கொஞ்சும் உதத்தினில் தமிழ் ஆனேன்..

 அஞ்சனா அஞ்சனா அன்பே அன்பே அஞ்சனா
 உன் ஒற்றை பார்வை போதும் அஞ்சனா..
 அஞ்சனா அஞ்சனா இல்லை நானே அஞ்சனா
 நானும் நீயாய் ஆனேன் அஞ்சனா
 அஹ போடு போடு, அஹ தந்தனத போடு
 நீ அந்தரத்தில் ஆடு, அஹ துள்ளி விளையாடு,
 அஹ தொட்டு தொட்டு பாடு, எதுக்கு கட்டுப்பாடு,
 நீ வந்து வந்து தேடு, அஹ கிட்ட கிட்ட சூடு
 நீ முட்டி முட்டி மூடு, மொத்தத்தில் என்னை நாடு
 உனது விழியோடு என்னை மறந்தேனே..

 உண்மையாலே உண்மையாலே,   உன்னைபோலே அன்மையாலே

வெண்மையாநேன் வெண்மையாநேன்,  
மெல்ல நானும், தன்மையாநேன்..

 காதல் காதல் வந்தாலே..
 தண்ணீரும் கூட தீப்போலே..
 தன்னாலே மாறும் மண் மேலே..
 சந்தோஷம் கூடும் நெஞ்சுள்ளே..
 ஆகாயம் உந்தன் கால் கீழே..
 புது கோலம் போடும் அன்பாலே..
 வேதாளம் ஒன்று உன்னுல்ளே..
 விளையாடி போகும் செல்லுல்லே..

 அஞ்சனா அஞ்சனா இல்லை நானே அஞ்சனா..

 ஒரு சின்ன பார்வையில்,
 நான் விடுதலை விடுதலை அறிந்தேனே..
 உனது அன்பு வார்த்தையில்,
 நான் பிறவியின் பயனையும் அறிந்தேனே..
 ஹே கேளு கேளு, நீ என்ன வென்று கேளு
 நீ எப்பொழுதும் கேளு, நா சொல்லுவதை கேளு,
 சொல்லாதையும் கேளு, நெருங்கி வந்து கேளு,
 உனதருகில் மொழியாய் வருவேனே..
 உண்மையாலே உண்மையாலே..

 சிறகில்லை ஆயினும், 

 நான் இறகென இறகென  பறந்தேனே..
 காணவில்லை ஆயினும், நான் முழுவதும்  முழுவதும் கலைந்தேனே..
 ஹே பாரு பாரு, நீ பக்கம் வந்து பாரு,
 நீ பாடி பாடி பாரு, அஹ பத்திரமா பாரு,
 ஆனதேச பாரு, பதுக வில்லை பாரு
 சில நொடியில் அதை நான் தருவேனே..

 உண்மையாலே உண்மையாலே, 

 உன்னைபோலே அன்மையாலே
 வெண்மையாநேன் வெண்மையாநேன், 

 மெல்ல நானும், தன்மையாநேன்..

 காதல் காதல் வந்தாலே..
 தண்ணீரும் கூட தீப்போலே..
 தன்னாலே மாறும் மண் மேலே..
 சந்தோஷம் கூடும் நெஞ்சுள்ளே..
 ஆகாயம் உந்தன் கால் கீழே..
 புது கோலம் போடும் அன்பாலே..
 வேதாளம் ஒன்று உன்னுல்ளே..
 விளையாடி போகும் செல்லுல்லே..

 அஞ்சனா அஞ்சனா இல்லை நானே அஞ்சனா..


inru muthal naan puthithanen
un iniya siripinil mugilanen
kottum malai pol sugamaanen
un konjum udhatinil tamilanen
un konjum udhatinil tamilanen

anjana anjana anbe anbe anjana
un otrai paarvai pothum anjana
sana
anjana anjana illai naane anjana
naanum neeyai aanen anjana
sana

ah podu podu
ah thanthanatha podu
nee antharathil aadu
ah thulli vilayadu
ah thottu thottu padu
ethirka kattupadu
ne vanthu vanthu thedu
ah kita kita sudu
ne mutti mutti moodu
mothathil enai naadu
unadhu vizhiyodu enai marandhene

unmaiyaanen
unmaiyaanen
unnaipole
anmaiyale
venmaiyanen
venmaiyanen
mella naanum
thanmaiyanen

kadhal kadhal vandhale
thanneerum kuda theepole
thannale marum man mele
santhosam kudum nenjulle
agayam undhan kaalkeele
poo kolam podum anbale
vedhalam onru unnule
vilaiyadi pogum cell ulle

anjana anjana
illai naane anjana

oru chinna paarvaiyil
naan viduthalai viduthalai adainthene
unathu anbu vaarthayil
naan piraviyin payanaiyum arinthene
hey kelu kelu
ne ena venru kelu
ne epozhuthum kelu
na solluvathai kelu
sollathathaiyum kelu
nerungi vanthu kelu
unatharuge mozhiyai varuvene


unmaiyaanen
unmaiyaanen


siragillai aayinum
naan iragene iragena paranthene
kanavillai aayinum
naan muluvathum muluvathum kalainthene
hey paaru paaru
ah pakkam vanthu paaru
ne paadi paadi paaru
ah pathirama paaru
oh ana thesa paaru
pathukkavillai paaru
sila nodiyil enai naan tharuvene


unmaiyaanen
unmaiyaanen

unnaipole
anmaiyale
venmaiyanen
venmaiyanen
mella naanum
thanmaiyanen

kadhal kadhal vandhale
thanneerum kuda theepole
thannale marum man mele
santhosam kudum nenjulle
agayam undhan kaalkeele
poo kolam podum anbale
vedhalam onru unnule
vilaiyadi pogum cell ulle

anjana anjana
illai naane anjana


0 comments:

Post a Comment