Azhagaai pookuthe

Monday, March 4, 2013


அழகாய் பூக்குதே சுகமாய் தாக்குதே
அடடா காதலில் சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
உள்ளங்கள் பந்தாடுதே

அழகாய் பூக்குதே சுகமாய் தாக்குதே
அடடா காதலில் சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
உள்ளங்கள் பந்தாடுதே

ஆசையாய் பேசிட வார்த்தை மோதும்
அருகிலே பார்த்ததும் மௌனம் பேசும்
காதலன் கைச்சிறை காணும் நேரம்
மீண்டும் ஓர் கருவறை கண்டதாலே கண்ணில் ஈரம்

அழகாய் பூக்குதே சுகமாய் தாக்குதே
அடடா காதலில் சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
உள்ளங்கள் பந்தாடுதே

கடவுளின் கனவில் இருவரும் இருப்போமே
ஓ…. ஓ
கவிதையின் வடிவில் வாழ்ந்திட நினைப்போமே
ஓ… ஓ
இருவரும் நடந்தால் ஒரு நிழல் பார்ப்போமே
ஓ…. ஓ
ஒரு நிழல் அதிலே இருவரும் தெரிவோமே
ஓ… ஓ
சிலநேரம் சிரிக்கிறேன் சில நேரம் அழுகிறேன் உன்னாலே

அழகாய் பூக்குதே சுகமாய் தாக்குதே
அடடா காதலில் சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
உள்ளங்கள் பந்தாடுதே

ஒரு முறை நினைத்தேன் உயிர்வரை இனித்தாயே
ஓ….ஓ
மறுமுறை நினைத்தேன் மனதினை வதைத்தாயே
ஓ…..ஓ
சிறு துளி விழுந்து நிறைகுடம் ஆனாயே
ஓ…ஓ
அரை கணம் பிரிவில் நரை விழ செய்தாயே
ஓ….ஓ
நீ இல்லாத நொடி முதல் உயிர் இல்லா ஜடத்தைப்போல் ஆவேனே

அழகாய் பூக்குதே சுகமாய் தாக்குதே
அடடா காதலில் சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
உள்ளங்கள் பந்தாடுதே

அழகாய் பூக்குதே சுகமாய் தாக்குதே
அடடா காதலில் சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
உள்ளங்கள் பந்தாடுதே
ஆசையாய் பேசிட வார்த்தை மோதும்
அருகிலே பார்த்ததும் மௌனம் பேசும்
காதலன் கைச்சிறை காணும் நேரம்
மீண்டும் ஓர் கருவறை கண்டதாலே கண்ணில் ஈரம்
அழகாய் பூக்குதே சுகமாய் தாக்குதே
அடடா காதலில் சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
உள்ளங்கள் பந்தாடுதே

Azhaghai Pookuthe
Sughamai thakkuthe
Adada kangalil sollamal kollamal
Ullangal Panthaduthe

Azhaghai Pookuthe
Sughamai thakkuthe
Adada kangalil sollamal kollamal
Ullangal Panthaduthe

Asaiyai pesida varthai mothuum
Arugile parthathum mounam pesume
Kadhalan kai chirai kaanum neram
Meendum Or karuvarai kandathale kannil Eeram

Azhaghai Pookuthe
Sughamai thakkuthe
Adada kangalil sollamal kollamal
Ullangal Panthaduthe

Kadavulin kanavil
Iruvarum irupome
Oh oh
Kavithaiyin vadivin
Vaazhnthida ninaipome
oh oh
Iruvarum nadanthal
Oru nidal parpome
oh oh
Oru nilal adhile
iruvarum terivome
oh oh
Sila neram sirikiren
Sila neram azhughiren
Unnaale

Azhaghai Pookuthe
Sughamai thakkuthe
Adada kangalil sollamal kollamal
Ullangal Panthaduthe

Oru murai ninaithen
Uyir varai izhuthaye
oh oh
Marumurai ninaithen
Manadhinai vathaithaye
oh oh

Siru thuli vizhunthu
Ninaikudamanaye
oh oh
Araikanam privil
Varaivida cheidaye
oh oh

Nee ellam nodi mudhal
Uyir ellam jedathai pol
Avene

Azhaghai Pookuthe
Sughamai thakkuthe
Adada kangalil sollamal kollamal
Ullangal Panthaduthe

Azhaghai Pookuthe
Sughamai thakkuthe
Adada kangalil sollamal kollamal
Ullangal Panthaduthe

Asaiyai pesida varthai mothuum
Arugile parthathum mounam pesume
Kadhalan kai chirai kaanum neram
Meendum Or karuvarai kandathale kannil Eeram



0 comments:

Post a Comment