வெட்டு வெட்டு கல் வெட்டு
யே யே யே யே
யே யே யே யே
எங்கயும் சில் ஒட்டு
இல்லையினா கெட் அவுட்டு
யே யே யே யே
யே யே யே
யே யே யே யே
யே யே யே யே
எங்கயும் சில் ஒட்டு
இல்லையினா கெட் அவுட்டு
யே யே யே யே
யே யே யே
girls நம்ம க்ஸ்சில் இல்ல
என்ற போதும் தப்பு இல்ல
சிங்கலானா பாய்ஸ்க்கு தான்
workoutஆகும் மாப்பிள்ள
நா எறிஞ்சு பாடலாம் விக்கெட்டு விக்கெட்டு
எறங்கி கலக்குடா பக்கெட்டு பக்கெட்டு
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பிடிக்கல்ல மாமு படிக்கிர கோலேஜ்
தெரு தெருவாக தொரத்துது நொலேஜ்
அடுத்தது booksu வளருது டீனோஜ் ஹேய்ய
உடம்பு சிறகு முளைக்கட்டும்
நரம்பில் குரும்பு இருக்கட்டும்
அடிச்சு புடிச்சு அடிச்சு அடிச்சு
அடிக்கும் ஆட்டம் ஆதிவாசி போல இருக்கட்டும்
அட வீதி பாத்தாதே
இந்த ஊரு பாத்தாதே
நம்ம எறங்கி கலக்கத்தான்
இந்த உலகம் போதாதே
கோலேஜ் பத்தாதே
டீனேஜ் பத்தாதே
நாம பறந்து திரிய
அந்த வானம் பத்தாதே
மச்சி கடலு மீனுக்கு
குடத்தில் தண்ணி பத்தாதே
சின்ன பசங்க மனசுக்கு
வெறும் கனவு பத்தாதே
இந்த lifea நீயும்
அனுபவிக்க வயசுபத்தாதே
(அட வீதி)
கோலேஜ் பத்தாதே
டீனேஜ் பத்தாதே
நாம பறந்து திரிய
அந்த வானம் பத்தாதே
தடக்கு தடக்கு ரயில போல
வருஷம் ஓரம்டா நீ
படுத்து படுத்து எழுந்து பாரு
நிமிசம் ஓடும்டா
தடக்கு தடக்கு
தடக்கு தடக்கு
தடக்கு தடக்கு
எடக்கு மோடக்கு இல்லயினா இளமை எதுகுடா
நீ குருக்க நெடுக்க மடக்கலனா ஓடம்பு எதுகுடா
படிக்கிர பாடம் போதாதுடா
நெருப்புல எரங்கி படிடா
கனவில எதயும் ஓட்டாதடா
ஜெயிக்கம் எடத்த புடிடா
நம்ம தெசயில பாத்து
சுத்தி அடிக்குது காத்து
ஹேய் உளுக்கி உளுக்கி முறுக்கி முறுக்கி
மேளம் அடிங்க
(அட வீதி...)
கோலேஜ் பத்தாதே
டீனேஜ் பத்தாதே
நா பறந்து திரிய
அந்த வானம் பத்தாதே
(கோலேஜ்)
சிங்கலானா பாய்ஸ்க்கு தான்
workoutஆகும் மாப்பிள்ள
நா எறிஞ்சு பாடலாம் விக்கெட்டு விக்கெட்டு
எறங்கி கலக்குடா பக்கெட்டு பக்கெட்டு
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பிடிக்கல்ல மாமு படிக்கிர கோலேஜ்
தெரு தெருவாக தொரத்துது நொலேஜ்
அடுத்தது booksu வளருது டீனோஜ் ஹேய்ய
உடம்பு சிறகு முளைக்கட்டும்
நரம்பில் குரும்பு இருக்கட்டும்
அடிச்சு புடிச்சு அடிச்சு அடிச்சு
அடிக்கும் ஆட்டம் ஆதிவாசி போல இருக்கட்டும்
அட வீதி பாத்தாதே
இந்த ஊரு பாத்தாதே
நம்ம எறங்கி கலக்கத்தான்
இந்த உலகம் போதாதே
கோலேஜ் பத்தாதே
டீனேஜ் பத்தாதே
நாம பறந்து திரிய
அந்த வானம் பத்தாதே
மச்சி கடலு மீனுக்கு
குடத்தில் தண்ணி பத்தாதே
சின்ன பசங்க மனசுக்கு
வெறும் கனவு பத்தாதே
இந்த lifea நீயும்
அனுபவிக்க வயசுபத்தாதே
(அட வீதி)
கோலேஜ் பத்தாதே
டீனேஜ் பத்தாதே
நாம பறந்து திரிய
அந்த வானம் பத்தாதே
தடக்கு தடக்கு ரயில போல
வருஷம் ஓரம்டா நீ
படுத்து படுத்து எழுந்து பாரு
நிமிசம் ஓடும்டா
தடக்கு தடக்கு
தடக்கு தடக்கு
தடக்கு தடக்கு
எடக்கு மோடக்கு இல்லயினா இளமை எதுகுடா
நீ குருக்க நெடுக்க மடக்கலனா ஓடம்பு எதுகுடா
படிக்கிர பாடம் போதாதுடா
நெருப்புல எரங்கி படிடா
கனவில எதயும் ஓட்டாதடா
ஜெயிக்கம் எடத்த புடிடா
நம்ம தெசயில பாத்து
சுத்தி அடிக்குது காத்து
ஹேய் உளுக்கி உளுக்கி முறுக்கி முறுக்கி
மேளம் அடிங்க
(அட வீதி...)
கோலேஜ் பத்தாதே
டீனேஜ் பத்தாதே
நா பறந்து திரிய
அந்த வானம் பத்தாதே
(கோலேஜ்)
pudikkale maamu paadikkara college
theru theruvaga thorrutthu knowledge
paduthuthu book’su aalaruthu teenage
udambil siraggu mulaikkitom
narambil kurumbu irrukkattum
adichi pudichi adichi adichi
adickkumattam adhivasi pola irukkattom
ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe
college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe
machi kadalu meenukku
kollathu thaani paththathe
chinna pasanga manasukku
verum kanavu paththathe
indha life’a neeyum anubavikka
vayasu paththathe
ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe
college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vaanam paththathe
thadakku thadakku rail’a pola
varusham odum da
nee paduthu paduthu ezhunthu paru
nimisham odum da
edukku madukku illaiyinna
ilamai ethukku da
nee kurukka nedukka madakkalana
odamppu ethukku da
padikkira padam pothathu da
theruvula irangi paadi da
kanavil ethaiyum oottatha da
jaikkum idatha puddi da
namma thisaiyila parthu
suthi adikkuthu katthu
hey uluki uluki muruki muruki
mellam adinga da
ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe
ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe
college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe
college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe
theru theruvaga thorrutthu knowledge
paduthuthu book’su aalaruthu teenage
udambil siraggu mulaikkitom
narambil kurumbu irrukkattum
adichi pudichi adichi adichi
adickkumattam adhivasi pola irukkattom
ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe
college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe
machi kadalu meenukku
kollathu thaani paththathe
chinna pasanga manasukku
verum kanavu paththathe
indha life’a neeyum anubavikka
vayasu paththathe
ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe
college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vaanam paththathe
thadakku thadakku rail’a pola
varusham odum da
nee paduthu paduthu ezhunthu paru
nimisham odum da
edukku madukku illaiyinna
ilamai ethukku da
nee kurukka nedukka madakkalana
odamppu ethukku da
padikkira padam pothathu da
theruvula irangi paadi da
kanavil ethaiyum oottatha da
jaikkum idatha puddi da
namma thisaiyila parthu
suthi adikkuthu katthu
hey uluki uluki muruki muruki
mellam adinga da
ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe
ada veethi patthathe
intha ooru patthathe
namma irangi kalakkathan
indha ulagam paththathe
college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe
college paththathe
teenage paththathe
namma parunthu thiriyathan
andha vanam paththathe
0 comments:
Post a Comment