En kaadhal solla neram illai

0 comments

Tuesday, March 12, 2013


என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி

 உன் கையில் பேரை ஏந்தவில்லை
 உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
 நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
 என்று பொய் சொல்ல தெரியாதடி

 உன் அழகாலே உன் அழகாலே
 என் வெயில் காலம் அது மழை காலம்
 உன் கனவாலே உன் கனவாலே
 மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும்

 என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி

 காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால்
 அந்த நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே
 வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே
 சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே

 காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான்
 கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ
 கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி
 இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி

 உன் விழியாலே உன் விழியாலே
 என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும்
 அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம்
 இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும்

 ஒரு வார்த்தை பேசாமல் எனை பாரடி
 உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே
 வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி
 எந்தன் நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே

 யாரும் பார்க்காமல் என்னை பார்க்கிறேன்
 என்னை அறியாமல் உன்னை பார்க்கிறேன்
 சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது
 உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே

 என் அதிகாலை என் அதிகாலை
 உன் முகம் பார்த்து தினம் எழ வேண்டும்
 என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை
 உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும்

 என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி


en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadi

un kaiyil sera yenghavillai
un tholil saaya aasai illai
nee pona pinbu sogam illai
endru poi solla theriyaadhadi

un azhagaale un azhagaale
en veyil kaalam athu mazhai kaalam
un kanavaale un kanavaale
manam alaipaayum mella kudai saayum

ey hi ye
en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadi

kaatrodu kai veesi nee paesinaal
andha nenjodu puyal veesudhe
vayadhodum manadhodum sollaamale
sila ennangal valai veesudhe

kaadhal vanthaale kannodu thaan
kallaththanam vandhu kudi yerumo
konjam nadiththenadi konjam thudiththenadi
intha vilaiyaattai rasiththenadi

un vizhiyaale un vizhiyaale
en vazhi maarum kan thadumaarum
adi idhu aedho puthu yekkam
idhu valiththaalum nenjam adhai yerkkum
hmm..heh


oru vaarthai pesaamal enai paaradi
undhan nimidangal neelattume
verethum ninaikkaamal vizhi moodadi
endhan nerukkangal thodarattume

yaarum paarkkaamal ennai paarkkiren
ennai ariyaamal unnai paarkkiren
siru pillaiyena endhan imaigal adhu
unnai kandaale gudhikindrathe

en adhikaalai en adhikaalai
un mugam paarthu dhinam ezha vendum
en andhi maalai en andhi maalai
un madi saayndhu dhinam vizha vendum

en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadiSingam

un kaiyil sera yengavillai
un tholil saaya aasai illai
nee pona pinbu sogam illai
endru poi solla theriyaadhadi





En idhayam ithuvarai thudikkavillai

0 comments

 என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
 இப்போ துடிக்கிறதே
 என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
 இப்போ பறக்கிறதே
 இது எதனால் எதனால் தெரியவில்லை
 அதனால் பிடிக்கிறதே ஹே
 இது சுகமா வலியா புரியவில்லை
 கொஞ்சம் சுகமும் கொஞ்சம் வலியும்
 சேர்ந்து துரத்துறதே

 என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
 இப்போ துடிக்கிறதே
 என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
 இப்போ பறக்கிறதே ஹே

 கூட்டத்திலே நின்றாலும் 

 உன்னையே தேடும் கண்கள்
 ஒற்றையாய் போனாலும் 

 உன்னுடன் நடக்குது கால்கள்
 அச்சமே இல்லாத பேச்சிலே மயங்குது நெஞ்சம்
 மிச்சமே இல்லாமல் உன்னிடம் வந்தேன் தஞ்சம்

 தாவணி மோதியே சாயுதே தேரடி
 ரெண்டடி நாலடி நூறு அடி இழுதாய்

 என் இதயம்
 இதயம் இதயம் இதயம் இதயம் இதயம்

 என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
 இப்போ துடிக்கிறதே
 என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
 இப்போ பறக்கிறதே

 உன்னிடம் எப்போதும் உரிமையாய் பழகிட வேண்டும் (பழகிட வேண்டும் )
 வைரமே ஆனாலும் தினம் 

 தினம் தொலைத்திட தூண்டும்
 இதுவரை என் நெஞ்சில் இல்லவே 

 இல்லை பயங்கள் ஹா
 இரண்டு நாள் பார்த்தேனே விரட்டுதே 

 உந்தன் குணங்கள் ஹே

 இத்தனை நாட்களாய் படுத்ததும் உறங்கினேன்
 இரண்டு நாள் கனவிலே 

 உன்னைக்கண்டு விழிதேன்
 என் இதயம் என் இதயம்
 என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
 இப்போ துடிக்கிறதே
 என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
 இப்போ பறக்கிறதே

 பறக்கிறதே பறக்கிறதே பறக்கிறதே பறக்கிறதே


en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe
ithu ethanaal ethanaal theriyavillai
athanaal pidikirathe
ithu sugama valiya puriyavillai
konjam sugamum konjam valiyum sernthu thurathukirathe


en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe




kuudathi ninraalum unnaiye theduthu kangal
ottraiyai poonaalum unnudan nadakkuthu kaalgal
achame illadha pechile mayanguthu nenjam
michame illamal unnidam vanthathen thanjam
dhavani modhiye sayudhe theredi
rendadi naaladi nooru adi iluththai



en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe

 
unnidam eppothum urimai palagida vendum
vaireme aanalum thinam thinam tholaithida thoondum
ithuvarai ennenjil illave illai payangal
irandu naal paarthen miraduthe unthan kunangal
ithanai naadkalai paduthathum uranginen
irandu naal kaanvile unnai kandu vizhithen
en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe


parakkirathe parakkirathe parakirathe

 

En Frienda Pola Yaaru Machaan

0 comments

என் பிரெண்டா  போல யாரு மச்சான்..
 அவன் ட்ட்றேண்டா  யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்..
 நீ எங்க போன எங்க மச்சான்..
 யென்ன யெண்ணி யெண்ணி யேங்க வெச்சான்..
 நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்..
 நம் கண்ணில் நீர பொங்க வெச்சான்..

 என் பிரெண்டா  போல யாரு மச்சான்..
 அவன் ட்ட்ரண்டா  யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்..
 நீ எங்க போன எங்க மச்சான்..
 யென்ன யெண்ணி யெண்ணி யேங்க வெச்சான்..
 நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்..
 நம் கண்ணில் நீர பொங்க வெச்சான்..

 தோழனின் தோழ்களும் அன்னை மடி
 அவன் தூரதில் பூத்திட்ட தொப்புல் கொடி
 காதலை தாண்டியும் உள்ள படி
 என்றும் நட்புதான் உயர்ந்தது பத்து படி
 உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
 அதனாலே யாவும் பெற்றோம்
 மேலே மேலே சென்றோம்
 வான் மேகம் போலெ நின்றோம்

 புது பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்..
 யென் பாதி வழியில் விட்டு சென்ட்றாய்..
 ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை ஆனோம்
 நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம்..

 என் பிரெண்டா போல யாரு மச்சான்..
 அவன் ட்ட்றேண்டா   யெல்லாம் மாத்தி வச்சான்..
 நீ எங்க போன எங்க மச்சான்..
 யென்ன யெண்ணி யெண்ணி யேங்க வெச்சான்..
 நட்பால நம்ம நெஞ்ச தச்சான்..
 நம் கண்ணில் நீர பொங்க வெச்சான்..


 En Frienda Pola Yaaru Machaan
 Avan Trenda Ellaam Maaththi Vechaan
 Nee Enga Pona Enga Machaan
 Yenna Enni Enni Yenga Vechaan
 Natpaala Namma Nenja Thechaan
 Nam Kannil Neera Ponga Vechaan

 En Frienda Pola Yaaru Machaan
 Avan Trenda Ellaam Maaththi Vechaan
 Nee Enga Pona Enga Machaan

 Yenna Enni Enni Yenga Vechaan
 Natpaala Namma Nenja Thechaan
 Nam Kannil Neera Ponga Vechaan

 Thozhanin Thozhgalum Annai Madi
 Avan Thoorathil Poothita Thoppil Kodi
 Kaadhalai Thaandiyum Ulladhadi
 Enrum Natpu Thaan Uyarnthathu Pathu Padi
 Un Naatpaai Naangal Petrom
 Athanaale Yaavum Petrom
 Mele Mele Senrom Vaan Megam Pole Ninrom
 Puthu Paathai Neeye Pottu Thanthaai
 Yen Paathi Vazhiyil Vittu Senrai
 Oru Thaayai Thedum Pillaiyaanom
 Nee Illai Enral Enge Povom

 En Frienda Pola Yaaru Machaan
 Avan Trenda Ellaam Maaththi Vechaan
 Nee Enga Pona Enga Machaan
 Yenna Enni Enni Yenga Vechaan
 Natpaala Namma Nenja Thechaan
 Nam Kannil Neera Ponga Vechaan


Ellorum sollum paatu

0 comments

எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
 சொல்வேனே உன்னைப் பார்த்து
 மேடையே-வையகம் ஒரு மேடையே
 வேஷமே-அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே
 மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
 நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

 எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
 சொல்வேனே உன்னைப் பார்த்து

 நாயகன் மேலிருந்து நூலினை ஆட்டுகின்றான்
 நாமெல்லாம் பொம்மையென்று நாடகம் காட்டுகின்றான்
 காவியம் போலொரு காதலை தீட்டுவான்
 காரணம் ஏதுமின்றி காட்சியை மாற்றுவான்
 ரயில் ஸ்நேகமா புயலடித்த மேகமா
 கலைந்து வந்து கூடும் பின் ஓடும்
 நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

 எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
 சொல்வேனே உன்னைப் பார்த்து

 கோவலன் காதை தன்னில் மாதவி வந்ததுண்டு
 மாதவி இல்லையென்றால் கண்ணகி ஏது இன்று
 மானிடன் ஜாதகம் இறைவனின் கையிலே
 மயக்கங்கள் நேர்வதில்லை தெளிந்தவரும் நெஞ்சிலே
 எது கூடுமோ எது விலகி ஓடுமோ
 மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
 நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

 எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
 சொல்வேனே உன்னைப் பார்த்து
 மேடையே-வையகம் ஒரு மேடையே
 வேஷமே-அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே
 மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
 நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே


Ellorum sollum paatu
solvanay unnai parthu
maydaiyay
vaiyagam oru maydaiyay
veshamay
angellam verum veshamay
mothatthil vandhu koodum
pin odum naan koothaadum kootamay

Ellorum sollum paatu
solvanay unnai parthu
maydaiyay
vaiyagam oru maydaiyay
veshamay

nayagan mel irundhu
noolinai aatugindraan
naam ellam bommai yendru naadagam kaatugindraan
Kaaviyam polloru kaadhalai theetuvaan
kaaranam yaedhum indri kaatchiyai maatruvaan
rayil snehamaa puyal aditha maegamaa
kalaindhu vandhu koodum pin odum
naam koothaadum kootamey

Ellorum sollum paatu
solvanay unnai parthu
maydaiyay
vaiyagam oru maydaiyay
veshamay

kovalan kaadhai thannil madhavi vandhadundu
madhavi illai yendral kannagi yaedhu indru
maanidan jadhagam iraivanin kaiyiley
mayakkangal naervadhillai thelindhavanin nenjiley
yedhu koodumo yedhu vilagi odumo
mothathil vandhu koodum pin odum
naam koothaadum kootamey



elay keechan vendhaachu

0 comments

ஏமா சீலா -நம்ம
 கடலம்மா அள்ளித் தாரா
 ஆமா சீலா - அவ
 அலைவீசி சிரிக்குறா

 ஏலே கீச்சான் வெந்தாச்சு - நம்ம
 சூச பொண்ணும் வந்தாச்சு
ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

 ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ வா லே! கொண்டா லே!
 கட்டு மரம் கொண்டா லே!
 குண்டு மீன அள்ளி வரக் கொண்டா லே!

 ஏளா! பாய் விரிச்சா... அய்யோ
 வாவல் வாசந் தேடி
 வாரான் கீச்சான் - ஒங் கீச்சான்
 ராவோட கூவை கிட்ட கண்ண கேப்பான்
 றாலோட றாலோட மீச ஒண்ண கேப்பான் கீச்சான்
 புலிவேசம் போட்டு வருவான் கீச்சான்

 ஹே... சடசட சடவென காத்துல ஆடும்
 என் சாரம் ஏளா ஒம் பேர பாடாதா?
 ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு ஓ...
 ஒருதரம் ஒருதரம் ஒரச
 பொசுக்குன்னு உசுப்புற உசுர

 ஒனக்காக வலையொண்ணு வலையொண்ணு
 விரிச்சிருக்கேன் நான் தவமிருக்கேன் - நீ
 விழுவேன்னு விளக்கெண்ண ஊத்திக்கிட்டு
 முழிச்சிருக்கேன் நான் அரக் கிறுக்கேன்
 நீ வேணா சொன்னா
 எங்க எங்க போவானோ தோமா?

ஒத்த அலையில மெதக்குற
ஓடம்போல் உன் நெனப்புல
நான் மெதந்து கெடக்குறேன்
 ஓரப் பார்வையால சிரிச்சா என்ன?

 நீ திடுதிடுக்க - என்ன
 சுத்தி வளைக்க - நான்
 வெலவெலக்க - தல
 கிறு கிறுக்க

 நீ பாத்த நொடியே - ஹே
 பித்துப் பிடிக்க - என்
 தூத்துக்குடியே ஒன்ன
 தூக்கி இழுக்க! தூக்கி இழுக்க!

 ஏ இத்தன மச்சம் - ஹே
 எத்தன லட்சம் - அத
 எண்ணி முடிச்சே - நாம
 தூக்கம் தொலச்சோம்

 ஏ ஒத்த பிடியா - நீ
 மொத்தம் கொடுத்த - என்
 அன்ன மடியா - என்ன
 வாரி எடுத்த! வாரி எடுத்த!

 ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ வா லே! கொண்டா லே!
 ஏலம் போடக் கொண்டாலே!
 போகும் மேகம் மீனத் தூவும் கொண்டா லே

yemaa seela - namma
kadalamma allithara
aama seela - ava
alaiveesi sirikira

yemaa seela - namma
kadalamma allithara
aama seela - ava
alaiveesi sirikira

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

oh oh oh oh oh oh oh oh

vaa le kondaa le!
kattumarang konda le!
gundu meena alli vara kondaa le!

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

yela..paai viricha..aiyo
vaaval vaasan thedi
vaaraan keechan - ong keechan
raavooda kuvai kittai kanna keppan
raaloda raaloda meesa onna keppan keechan
pulivesam pottu
varuvaan..keechan..
varuvaan..

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

oh oh oh oh oh oh oh oh

vaa le kondaa le!
kattumarang konda le!
gundu meena alli vara kondaa le!

hey sada sada sadavena kaathula aadum
en saaram aela un pera paadaathaa
oru oru oru oru oru oo..
oruthatram orutharam orasa
posukkunu usupura usura

unakaaga valaiyonu valaiyonu
virichirukkaen na thavamirukken - nee vizhuvenu
velakkena uthikkitu muzhichirukken
na arakkirukaen
nee vena sonna
enga enga povano thoma?

otha alaiyila mithakura
odampol un nenapula
na methanthu kedakkuren
ora paravaiyaala sirucha enna?

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le

elay keechan vendhaachu
namma susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

hey hey hey hey

vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le

nee thidu thidukka - enna
suthivalaikka - naan
vela velakka -  thala
kiru kirukka

nee paatha nodiye - hey
pithu pidikka - en
thoothukudi ye
unna thooki ezhukka! thooki ezhukka!

ethana macham - hey
ethana latcham - atha
enni mudiche - naama
thookam tholachom

hey otha pidiya - nee
mutham kudutha - en
anna madiya - enna
vaari edutha vaari edutha

yemaa seela - namma
kadalamma allithara
aama seela - ava
alaiveesi sirikira

elay keechan vendhaachu - namma
susha ponnum vandhaachu
hey eesha varam pozhinjachu

vaa le konda le elam poda kondaale
pogum megam meenathuvum kondaa le
pogum megam meenathuvum kondaa le

vaa le konda le elam poda kondaale
pogum megam meenathuvum kondaa le
pogum megam meenathuvum kondaa le

vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le
vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le

vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le
vaa le kondaa le kattumarang konda le
gundu meena alli vara kondaa le



eisalaamey eisalaam

0 comments

ஐசலாமே ஐசலாம் ஆணும் பெண்ணும் ஐசலாம்
 மோக தீயில் வேகலாம் வா வா வா
 இளமை என்னும் தீபோறி ஏரியும் போதே பூ பறி
 எந்தன் தேகம் ஸ்ரோபேரி வா வா வா

 ஆசை என்னும் தாய் மொழி 

 பேசி பார்க்க அல்வேரி
 அசைவா ஆற்றில் நீ குளி 

 இன்பத்தை தேடாத ஆளில்லடா

 இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே 

 ஆவோ ஆவோ ஆவோ
 இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே 

 ஆவோ ஆவோ ஆவோ

 மின்சாரம் போல சந்தோஷ்ம் தேடும்
 மேல் வீட்டு பூ மெட்டு நான் தானடா
 சம்சார தோல்லை என்கிட்ட இல்லை
 உன்னோடு வேகாத நீ காட்டுடா

 ஹேய் ராத்திரி ஆனா ரங்கோலிடா
 எல்லாரும் இங்கே பங்காளிடா
 வாலிப காட்டில் தீவாளிடா
 வீணா நீ போடாதே பொய் வேளிடா

 உள்ளாசம் தேடி உற்சாகம் தேடி
 முக்திக்கம் பக்திக்கும் ஊர் கூடடா
 உன்னாலே உலகம் சொன்னாலே கலகம்
 பொண்ணுக்கும் போதைக்கும் 

 பொய் சொல்லாம்
 எல்லாரும் இங்கு பக்தன் இல்லை
 உண்மையில் யாரும் புத்தன் இல்லை
 ஆசையாசம் தப்பா இல்லை
 தப்பில்லை வாழ்க்கையில் உப்பே இல்லை

 இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே 

 ஆவோ ஆவோ ஆவோ
 இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே 

 ஆவோ ஆவோ ஆவோ

 ஹேய் ஐசலாமே ஐசலாம் 

 வெற்றியாட வா சலாம்
 வேறு உலகம் தேடலாம் வா வா வா
 ஹேய் காணம் தந்த பூமிடா
 தாங்கி பிடிக்கும் சாமிடா
 வாழ்ந்து தீர்த்தான் ஞானிடா
 சொர்கம் வேரேங்கும் தேடாதேடா


eisalaamey eisalaam
aanum pennum eisalaam
mooga theeyil vegalaam
vaa.. vaa.. vaa..

ilamai ennum thee pori
yeriyum pothe poo pari
enthan thegam strawberry
vaa.. vaa.. vaa..

aasai ennum thaai mozhi
pesi paarka oor vazhi
asaiva aatril nee kuli
inbathil thenaaga aal illada

iskalabi iskalabi aavo aavo aavo
iskalabi iskalabi aavo aavo aavo

.saram pola santhosam thedum
velvettu poomettu naanthaanada
samsaara tholla ingutu illa
unnoda vegatha nee kaatu da

hey raathiri aana rangoli da
elarum inga pangali da
vaaliba kaatil deewali
veenaa nee podatha poi veli da

ullasam thedi urachagam thedi
mukthikum bakthikum nee koorada
pollatha ulagam solatha kalagam

bothaikum poi sollavaa
elarum inge bakthan illa
unmaiyil yaarum buddhan illa
aasayil asaivam thappe illa
thappila vaazhkaiyil uppe illa

iskalabi iskalabi aavo aavo aavo
iskalabi iskalabi aavo aavo aavo

eisalaamey eisalaam
vettaiyaada vaa salaam
veru ulagam thedalam
vaa vaa vaa

gnayanam thantha boomi da
thaangi pidikkum saami da
vaazhanthu theerthaan gnyani da
soragathai verengum thedatha da



eera nilaa vizhigalai moodi

0 comments

 ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே
 மார்கழியில் மலர்களில் வண்டு போர்வைகள் தேடுதே
 விழி நான் மூடியதும் என் தூக்கம் ஆனவள் நீ
 அழகே கை சேரும் சொந்தம் இன்பம் இன்பம்

 நீருக்கு நிறம் ஏது நேசத்தில் பேதம் வராது
 உன் அன்பில் அழுதாலும் கண்ணீர் இனிக்கும்
 முள் மீது என் பாதை பூவாகும் உந்தன் பார்வை
 நீ பாடும் தாலாட்டில் சோகம் உறங்கும்
 நம்மை விழி சேர்த்ததோ இல்லை விதி சேர்த்ததோ
 உள்ளம் ஒன்றானதே போதும் இன்பம் போதும்

 தாயான பூமாது தோள் மீது சாய்ந்திடும் போது
 என் நெஞ்சில் பாலூரும் அன்புத் தவிப்பு
 தலைமுறை கண்டாலும் காணாது உந்தன் அன்பு
 எப்போதும் வேண்டும் உன் இன்ப அணைப்பு
 சேரும் நதி ரெண்டுதான் பாதை இனி ஒன்று தான்
 வெள்ளை மழை மண்ணிலே கூடும் வண்ணம் சூடும்

 ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே
 விழி நான் மூடியதும் என் தூக்கம் ஆனவள் நீ
 அழகே கை சேரும் சொந்தம் இன்பம் இன்பம்
 ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே

eera nilaa vizhigalai moodi tholgalil aengudhae
maargazhiyil malargalil vandu porvaigal thaedudhae
vizhi n-aan moodiyadhum en thookkam aanaval nee
azhagae kai saerum naeram inbam inbam


eera nila vizhigalai moodi tholgalil aengudhae

neerukku niram aedhu naesaththil baedham varaadhu
un anbil azhudhaalum kanneer inikkum
mul meedhu en paadhai paavaagum undhan paadhai
nee paadum thaalaattil sogam urangum
n-ammai vizhi saerththadho illai
vidhi saerththadho - ullam
ondraanadhae podhum inbam podhum

eera nilaa vizhigalai moodi tholgalil aengudhae

thaayaana poo maadhu thol meedhu saayndhidumpodhu
en nenjil paaloorum anbuth thavippu
thalaimurai kandaalum thaalaadhu undhan anbu
eppodhum vaendum undhan indha anaippu
saerum nadhi ondrudhaan paadhai ini ondrudhaan
vellai mazhai mannilae soodum vannam soodum

eera nilaa vizhigalai moodi tholgalil aengudhae


maargazhiyil malargalil vandu porvaigal thaedudhae
vizhi n-aan moodiyadhum en thookkam aanaval nee
azhagae kai saerum naeram inbam inbam
eera nila vizhigalai moodi tholgalil aengudhae



eedaa eedaa

0 comments

 நானி என் பேரு
 நான் குட்டி ஈ தான் பாரு
 அணு குண்டு போடும் வண்டு நானு
 தொடங்கிடுச்சு போரு
 உன் கோட்டைக்குள்ள வாறேன்
 உனை வேட்டையாடப் போறேன்
 உன் கண்ணுக்குள்ள கைய விட்டு
 ஆட்டிப்பாக்கப் போறேன்

 ஈ டா ஈ டா ஈ டா
 கண்ணு ரெண்டில் தீடா
 நரகம் உந்தன் வீடா
 மாத்திடுவேன் வா டா


 பொறி என்ன செய்யும்,
 காட்டுக்குள்ள விட்டா?
 ஒட்டுமொத்தம் சுட்டெரிச்சு
 சாம்பலாக்கிடாதா?
 துளி என்ன செய்யும்,
 தொண்டைக்குள்ள விட்டா?
 மண்டைக்குள்ள நஞ்ச ஏத்தி
 உன்னை சாய்ச்சிடாதா?

 இந்த அண்டம் கூட தொடங்கும் 

முன்ன வண்டின் அளவுதான்
 ஈன்னு என்ன பாத்தான்
 என்ன பூச்சியில சேத்தான்
 அங்க தான அவன் தோத்தான்
 நான் மூச்சுக்குள்ள நச்சு பாய்ச்ச வந்திருக்கும் சாத்தான்


 ஈ டா ஈ டா ஈ டா!
 கண்ணு ரெண்டில் தீடா
 நரகம் உந்தன் வீடா
 மாத்திடுவேன் வா டா


 நான் உடனடியா செஞ்சு முடிக்க
 பத்து விஷயம் கிடக்குது
 டு டூ டு டூ டு டூ டு டூ
 ஒன்  உன்ன கொல்லணும்
டு உன்ன கொல்லணும்
 த்ரீ  உன்ன கொல்லணும்
 போர்  உன்ன கொல்லணும்
 பைவ்  உன்ன கொல்லணும்
 சிக்ஸ்  உன்ன கொல்லணும்
 செவென்  உன்ன கொல்லணும்
 ஏய்ட்  உன்ன கொல்லணும்நின்  

 நைன்  உன்ன கொல்லணும்
 டென்  உன்ன கதற கதற கதற கதற
 பதற பதற பதற பதற
 சிதற சிதற வெட்டி வெட்டி கொல்லணும்

 ரெக்க ரெக்க ரெக்க
 ரெக்க ரெண்டின் ராகம் கேக்குதா?
 உன் செவியோரம் மரண ஓலம்
 எட்டிப் பாக்குதா?
 ஈயோட காலு கூட
 ஈட்டி போல மாறும்
 உன கொன்னு தீத்த பின்ன தான்
 என் கொலவெறியும் தீரும்

 செத்துப் பொழச்சு எமன பாத்து
 சிரிச்சவன் நானி
 நெய்யு மேல மொய்க்க
 ஈயா நானு? இல்ல
 உன் நெஞ்சில் முள்ள தைக்க
 பேயா வந்த தொல்ல
 உன் எல்லைக்குள்ள உன்ன கொல்ல 

அவதரிச்ச வில்லன்


 ஈ டா ஈ டா ஈ டா
 கண்ணு ரெண்டில் தீடா
 நரகம் உந்தன் வீடா
 மாத்திடுவேன் வா டா


naan en peru
naan kutti ee thaan paaru
anu gundu poodum vandu naanu
thodangiduchu poru
un koottaikkul varen
unnai vetaiyaada poren
un kannukkulla kaiyya vittu
aattippakka poren

eedaa eedaa
kannu rendil theda theda
naragam unthan veeda
maathiduveen vaada
pori enna seiyum
kaattukkula vitta
ottu motham sutterichidum

saambalaakidathe
indha andam kooda thodangum munne vandin azhavu thaan
eennu enna paarathan
enna poochila seerthaan
anga thaan avan thoothaan
naan moochukkulla nachu paaicha vanthirukkum saathaan
eedaa eedaa
kannu rendil theda theda
naragam unthan veeda
maathiduveen vaada
naan udanadiya senju mudikka
pathu vishayam kidakuthu
todotodo todo
1 unnai kollanum.. 2 unnai kollanum
3 unnai kollanum.. 4 unnai kollanum
5 unnai kollanum.. 6 unnai kollanum
7 unnai kollanum.. 8 unnai kollanum
9 unnai kollanu..
10 unnai kadhara kadhara kadhara kadhara
padhara padhara padhara padhara
sidhara sidhara vetti vetti kollanum

rekka rekka rekka
rekka rendin raagam keekudha
un seviyooram marana oolam
etti paakkuthaa
eeyoda kaalu kooda
eetti poola maarum
unna konnu theetha pinna thaan
en kolaveri theeerum
sethu pozhachi emana paathu
sirichava naane
neyyu mela moikka
eeya naan.. illa
un nenjil mulla thaikka
peyaa vantha tholla
un ellaikulla unna kolla avatharicha villain


eedaa eedaa
kannu rendil theda theda
naragam unthan veeda
maathiduveen vaada..



ethathaan kandutte

0 comments

எதத்தான் கண்டுட்ட நீ புதுசா
 என்கிட்ட இல்லாதத பெருசா பெருசா
 எதுகுடி மாரிட நீ தினுசா
 என் கூட பழகினது பழசா பழசா

 அடி வாடி என்கிட்ட... பன்னாத சேட்டை...
 மாதாத ரூட்ட பூட்டாத கேட்ட - நீ
 பாத்துட துட்டதான் வரமாட்ட கிட்டத்தான்

 நீதான்டி ஒஸ்தி பொண்ணா...
 அட நான்தானே டஸ்டு பின்னா...
 நீதான்டி ஒஸ்தி பொண்ணா...
 அட நான்தானே டஸ்டு பின்னா...

 பாத்து ரேட்ட போசுடா
 அவளுக்கு பச்ட் ஓனரு நானுடா
 ஆர் சீ புக்ககு பாருடா இது f சீ பன்ன காருடா
 அடி நீதான்டி ஒஸ்தி பொண்ணா...
 அட நான்தானே டஸ்டு பின்னா...

 அடி நீதான்டி ஒஸ்தி பொண்ணா...
 அட நான்தானே டஸ்டு பின்னா...
 பாத்து ரேட்ட போசுடா
 அவளுக்கு பாஸ்ட்  ஓனரு நானுடா
 ஆர் சீ புக்ககு பாருடா இது f சீ பன்ன காருடா

 அடி நீதான்டி ஒஸ்தி பொண்ணா...
 அட நான்தானே டஸ்டு பின்னா...



ethathaan kandutte nee puthusa
enkitta ilaathatha perusa perusa
ethukudi maarita nee thinusa
enkuda pazhaginathu pazhasa pazhasa

vaadi enkitta
panaatha settai
maathatha routea pootatha gatea
paathutta dhutathaan
varamaata kittathaan

nee thaandi osthi ponna
ada naanthaane dust binna..
nee thaandi osthi ponna
ada naanthaane dust binna..

paathu ratea pesudaa..
avalukku first owneru naanuda
rc booka paaruda ithu fc panna carruda
adi nee thaandi osthi ponna
ada naanthaane dust binna..

adi nee thaandi osthi ponna
ada naanthaane dust binna..
paathu ratea pesudaa..
avalukku first owneru naanuda
rc booka paaruda ithu fc panna carruda

adi nee thaandi osthi ponna
ada naanthaane dust binna..



Idai Illaa Kadavul

0 comments

 எடையில்லா கடவுள் துகளைப் போலே
 மிதக்கின்றேன் வெள்ளை வண்ண வானத்திலே
 தடையில்லா வழியில் பாயும் காற்றாய்
 மனதுள்ளே கொள்ளை இன்பம் பாய்கிறதே
 இனியேதும் அச்சங்கள் இல்லை
 இனியேதும் துன்பங்கள் இங்கில்லை
 முடிவில்லா காதல் மட்டும் தான்....

 புன்னகைகள் நான் தேடுகிறேன்
 உள்ளுக்குள்ளே அவை வைத்துக்கொண்டே
 சொர்கங்களை நான் தேடுகிறேன்
என்னருகே உன்னை வைத்துக்கொண்டே

 ஒட்டிக்கொண்டே பிறந்திடும் இரு பிள்ளைகளாய்
 இன்பத்துடன் துன்பம் பிறக்கும்!
 காதல் கொண்டே
 இந்த காலம் என்ற கத்தியால்
 துன்பத்தை வெட்டி எறிந்தோம்!

 தெய்வங்களை நான் நம்புவதே
 கண்ணில் உன்னை காணச் செய்ததற்கே
 வேதியலை நான் நம்புவதே
 உன்னை என்னை ஒன்று சேர்த்ததற்கே

 முத்தந்தின்னி பறவை ஒன்றின்று என்னைச் சுற்றி
 கொத்துதிங்கே என்ன செய்வேனோ?
 வெட்கத்தினை
 கேட்டு நச்சரித்து நிற்குதே
 யாரோடு நியாயம் கேட்பேனோ?

 எடையில்லா கடவுள் துகளைப் போலே
 மிதக்கின்றேன் வெள்ளை வண்ண வானத்திலே
 தடையில்லா வழியில் பாயும் காற்றாய்
 மனதுள்ளே கொள்ளை இன்பம் பாய்கிறதே
 இனியேதும் அச்சங்கள் இல்லை
 இனியேதும் துன்பங்கள் இங்கில்லை
 முடிவில்லா காதல் மட்டும் தான்....


 Idai Illaa Kadavul Thugalai Polae
 Mithakindraen Vella Unnai Vaanathilae
 Thadai Illaai Vazhiyil Paayum Kaatraai
 Manathullae Kollai Inbam Paaigindrathey
 Ini Aethum Machangal Illai
 Ini Aethum Thunbangalum Illai
 Mudivillaa Kaathal Mattum Thaan..

 Punnagaigal Naan Thaedugiraen
 Ullukkulae Avai Vaithukkondaen
 Sorgangalai Naan Thaedugiraen
 Ennarugae Unnai Vaithukkondaen
 Ottikondae Piranthidum Iru Pillaigalaai
 Inbathudan Thunbam Pirakkum
 Kaathal Kondae Intha Kaalam Endra Kathaiaanal
 Thunbathai Vitu Erivoam

 Idai Illaa Kadavul Thugalai Polae
 Mithakindraen Vella Unnai Vaanathilae
 Thadai Illaai Vazhiyil Paayum Kaatraai
 Manathullae Kollai Inbam Paaigindrathey

 Theivangalai Naan Nambuvathey
 Kannil Unnai Kaana seithatharkae
 Vedialai Naan Nambuvathey
 Unnai ennai Ondru saerthatharkae
 Muthenthadi Paravai Ondru Indru sutri
 Kothuingae enna seivaeno
 Vekkathinai Kaetu Natcharithu Nikuthey
 Yaarodu Nyayam Kaetpaeno..

 Idai Illaa Kadavul Thugalai Polae
 Mithakindraen Vella Unnai Vaanathilae
 Thadai Illaai Vazhiyil Paayum Kaatraai
 Manathullae Kollai Inbam Paaigindrathey
 Ini Aethum Machangal Illai
 Ini Aethum Thunbangalum Illai
 Mudivillaa Kaathal Mattum Thaan..




Etho oru paattu yen kaathil

1 comments

 ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
 கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்
 என் கண்களின் இமைகளிலே உன் ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
 நான் சுவாசிக்கும் மூச்சினிலே உன் ஞாபகம் கலந்திருக்கும்
 ஞாபகங்கள் மழையாகும் ஞாபகங்கள் குடையாகும்
 ஞாபகங்கள் தீமூட்டும் ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

 ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
 கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்

 கவிதை என்றாலே உன் பெயரின் ஞாபகமே
 கேட்கும் இசையெல்லாம் நீ பேசும் ஞாபகமே
 பூக்களின் மேலே பனித்துளி பார்த்தால் முகப்பரு ஞாபகமே
 அதிர்ஷ்டம் என்றதும் உந்தன் மச்சம் ஞாபகம்
 அழகு என்றதும் உந்தன் மொத்தம் ஞாபகம்

 ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
 கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்

தென்றல் என்றாலே உன் வாசல் ஞாபகமே
 வசந்தம் என்றாலே உன் வருகை ஞாபகமே
 தொட்டால் சுருங்கி பார்த்தால் உந்தன் வெட்கம் ஞாபகமே
 அலைகள் போலவே மோதும் உந்தன் ஞாபகம்
 மறந்துபோனதே எனக்கு எந்தன் ஞாபகம்

ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்
என் கண்களின் இமைகளிலே உன் ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
 நான் சுவாசிக்கும் மூச்சினிலே உன் ஞாபகம் கலந்திருக்கும்
 ஞாபகங்கள் மழையாகும் ஞாபகங்கள் குடையாகும்
 ஞாபகங்கள் தீமூட்டும் ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்



 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum
 Yen kangalin imaigaliley un nyabagam siragadikkum
 Naan swasikkum mutchiniley un nyabagam kalanthirukkum
 Nyaabagangal malai yagum, nyabangal kudai yagum
 Nyaabagangal theemuttum, nyabagangal neeruttrum

 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum

 Kavithai endrale un peyirin nyabagame
 Kekkum isai ellam nee pesum nyabagame
 Pookalin mele panithuli parthal mugha paru nyabagame
 Athastham endrathum unthan muttham nyabagam
 Alagu enbathum unthan mottham nyabagam

 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum

 Thendral endrale un vaasam nyabagame
 Vasantham endrale un varugai nyabagame
 Thotta chuningi parthal unthan vekkam nyabagame
 Alaigal polave mogham unthan nyabagam
 Maranthu ponathey enakku enthan nyabagam

 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum
 Yen kangalin imaigaliley un nyabagam siragadikkum
 Naan swasikkum mutchiniley un nyabagam kalanthirukkum
 Nyaabagangal malai yagum, nyabangal kudai yagum
 Nyaabagangal theemuttum, nyabagangal neeruttrum


 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum


 

 

Yaen Intha Thideer Thiruppam

0 comments

ஏன் இந்த திடீர் திருப்பம்
என் அழகே..
நெருக்கம் வந்ததே..
புரியவில்லை..
அழுவதா கோபமா..
ஏன் வந்தாய் எங்குபோனாய் .. ஆடியே ..

ஏன் இந்த திடீர் மாற்றம்
உன்னை பார்த்ததும் சந்தோஷமாய்
இருந்தேனே ஏன் போனாய் ..
தேடுகிறேன்.. நெருங்கி வா..

ஏன் இந்த திடீர் திருப்பம்
என் அழகே..
நெருக்கம் வந்ததே
புரியவில்லை
அழுவதா கோபமா
ஏன் வந்தாய் எங்குபோனாய் ஆடியே

ஏன் இந்த திடீர் மாற்றம்
உன்னை பார்த்ததும் சந்தோஷமாய்
இருந்தேனே ஏன் போனாய்தேடுகிறேன் நெருங்கி வா

மேகம் எங்கே உடைந்தது
மழை பெய்யும் என்றும் நானே
நாடு சாலை வந்து நின்றேன்
மழை சாரல் அங்கே பெய்தது
என்னை மட்டும் நனைக்க மறுத்தது
ஏனோ பெண்ணே..
கண்கள் இங்கே கலைந்தது
வலி தீரும் என்றும் நானே புது
பாதை தேடி வந்தேன்
நடை பாதை அங்கே இருந்தது
என் வலி தீர்க்க மறுத்தது
ஏனோ பெண்ணே


ஏன் இந்த திடீர் திருப்பம்
என் அழகே..
நெருக்கம் வந்ததே
புரியவில்லை
அழுவதா கோபமா
ஏன் வந்தாய் எங்குபோனாய் ஆடியே

Yen Intha Thideer Thiruppam
 En Azhagae..
 Nerukkam Vanthathey..
 Puriyavillai..
 Azhuvathaa Kobamaa..
 Aaen Vanthaai Enguponaai.. Aadiyae..

 Yaen Intha Thideer Maatram
 Unnai Paarthathum Santhoshamaai
 Irunthaenae Aaen Ponaai..
 Thaedugiraen.. Nerungi Vaa..

 Yaen Intha Thideer Thiruppam
 En Azhagae..
 Nerukkam Vanthathey..
 Puriyavillai..
 Azhuvathaa Kobamaa..
 Aaen Vanthaai Enguponaai.. Aadiyae..

 Yaen Intha Thideer Maatram
 Unnai Paarthathum Santhoshamaai
 Irunthaenae Aaen Ponaai..
 Thaedugiraen.. Nerungi Vaa..

 Maegam Engae Udainthathu
 Mazhai Peiyum Endrum Naanae
 Nadu Saalai Vanthu Ninraen
 Mazhai Saaral Angae Peithathu
 Ennai Mattum Nanaikka Maruththathu
 Aaeno Pennae..
 Kangal Ingae Kalainthathu
 Vali Theerum Endrum Naanae Puthu
 Paathai Thaedi Vanthaen
 Nadai Paathai Angae Irunthathu
 En Vali Theerka Maruththathu..
 Aaeno Pennae..

 Yaen Intha Thideer Thiruppam
 En Azhagae..
 Nerukkam Vanthathey..
 Puriyavillai..
 Azhuvathaa Kobamaa..
 Aaen Vanthaai Enguponaai.. Aadiyae..