Athiradikkaaran Machan Machan

0 comments

Tuesday, April 16, 2013


அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
 ஜ ஜா ஜ ஜா

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 தில் திக் தில் தென்றல் நெஞ்சில்
 தித்திக்கிற அன்றில் குஞ்சில்
 ஜில் ஜில் ஜில் ஜிஞ்சர் பெண்ணில்
 ஜில்லென்றொரு ஜின்-தான் கண்ணில்

 தாதா தொட்டுக்கொஞ்ச தோதா
 சிட்டு சிக்குதே சொக்குதே

 ஒரு ஷாக்கு ஏறும் படு ஷோக்கா

 தோடா ஒண்ணு ரெண்டு போட்டா
 பொண்ணு துள்ளுதே தள்ளுதே

 வெடிவேட்டு போட விழும் Flat-ஆ

 Gun Gun என் Sten Gun
 Roger Moore போலே டிஷ்யூம்
 முன்னால் பெண்ணுண்டு
 எந்தன் பின்னால் கண்ணுண்டு பார்

 Fun Fun உன் Love Fun
 Eddy Murphy போல் Naughty

 நீ எந்தன் மான்தான்
 நான்தான் Don-தான்
 அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
 ஜ ஜா ஜ ஜா

 Man Man Man Superman-தான்
 Mid Night-ல Spiderman-தான்

 NRI உந்தன் Eye-தான்
 James Bond போல் செய்யும் Spy-தான்

 Cuba போல ஒரு தீவா
 பொண்ணு நிக்குதே முக்குதே

 எந்தன் டென்ஷன் ஏறும் ரொம்ப Fast-ஆ

 Caestro போல இந்த Maestro
 சொந்தம் கொள்ளவா கிள்ளவா

 இந்த First Night என்ன Waste-ஆ

 Bun Bun நீ Sweet Bun
 Butter Jam போலே நான்தான்
 உந்தன் மேலேதான் நான்
 ஒட்டிக்கொள்ளத்தான் வா

 One Two Three Four Five
 முத்தம் தந்தாலே தேன்தான்

 என் அன்பே My Fair Lady நீதான்

 அதிரடிக்காரன் மச்சான் மச்சான் மச்சான்டி
 அவனுக்கெல்லாமே உச்சம் உச்சம் உச்சம்டி

 ரதி தீ தீ ஜெக ஜோதி ஜோதி ஜோதி
 தள ப தி வெடி ஜாதி ஜாதி ஜாதி
 அடி பில்லா ரங்கா பாட்ஷாதான்
 இவன் பிஸ்டல் பேசும் பேஷாதான்

 ரதி தீ சுட்டா
 டக்கால் டக்கால்
 டமால் டுமீல்

 பாய்ஞ்சா சாய்ஞ்சா
 காய்ஞ்சா மேய்ஞ்சா
 தோய்ஞ்சா மாய்ஞ்சா
  ஜ ஜா ஜ ஜா

Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel

 Paanja..Saanja..
 Kaanja..Menjaa..
 Thonjaa..Maanjaa..
 Ja Ja…Ja Ja…

 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel

 Dil Dhik Dil
 Thendral Nenjil..
 Thithikkindra
 Anril Kunjil..
 Jil Jil Jil
 Ginger Pennil..
 Jil Endroru
 Jin Thaan Kannil..


 Dada  Thottu Konja Thodha -
 Sittu Sikkuthey  Sokkuthey

Oru Shocku Yerum Padu Shokka

Thotta – Onnu Rendu Potta
Ponnu Thulluthey  Thalluthey

Vedi Vettu Poda Vilum Flatta


 Gun  Gun  En Sten Gun
 Roger Moore Poley – Dishum
 Munnaal Pennundu
 Enthan Pinnaal Kannundu  Paar


 Fun  Fun  Un Love Fun
 Eddy Murphy Pol  Naughty


 Nee Enthan -
 Maan Thaan..
 Naan Thaan..
 Don Thaan
 Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel


 Man Man  Man… Superman Thaan
 Mid Nightula – Spiderman Thaan


 NRI Unthan Eye Thaan
 James Bond Pol Seiyum Spy Thaan

Cuba – Pola Oru Theeva
 Ponnu Nikkuthey Mukkuthey


 Enthan Tension Erum Romba Fasta

Caestro – Pola Intha Maestro
 Sontham Kollavaa ? Killavaa ??

Intha First Nightu Enna Waste-a ?


 Bun  Bun  Nee Sweet Bun
 Butter Jam Poley – Naan Thaan
 Unthan Meley Thaan – Naan
 Otti Kolla Thaan Vaa


 One Two Three
 Four Five -
 Mutham Thanthaaley Then Thaan


 En – Anbey
 My Fair Lady – Nee Thaan !!
 Athiradikkaaran  Machan  Machan  Machandi
 Avanukkelaamey  Ucham Ucham  Uchamdi


 RathiThi  Thi  Jega Joth Jothi Jothi
 Thala Pa Thi Vedi Jaathi  Jaathi  Jaathi
 Adi Billa Ranga Baasha Thaan..
 Ivan Pistol Pesum Beshaa Thaan..

 Rathi Thi  Sutta…
 Dakkaal Dakkaal
 Dammaal Dummeel


 Paanja..Saanja..
 Kaanja..Menjaa..
 Thonjaa..Maanjaa..
 Ja Ja…Ja Ja…


doalu doalu dhaan

0 comments

டோலு டோலு தான் அடிக்கிறான்
 இரு தோலுந் தோலுந்தான் ஒரசுறான்
 மேலும் கீழுமாய் இழுக்குறான்
 முப்பாலும் கலந்து என்ன கலக்குறான்
 புலி மானை வேட்டைதான் ஆடிடுமே காட்டில்
 மான் புலியை வேட்டைதான் ஆடுமிடம் கட்டில்
 முன்னும் பின்னும் தான் முழுமையா
 நான் சொர்க்க நரகத்தின் கலவையா
 பெண் இடையும் நிறைவதும் ஒன்று தான்
 ரெண்டும் இருந்தும் தெரிவதே இல்லை.

 அய்ல அய்ல அடி ஆரியமாலா
 அகந்த விழிகள் என்ன கூரியவேலா
 ஒய்ல ஒய்ல நீ சில்மிஷ ப்பேரா
 சிரிக்கி சிரிப்பு என்ன மந்திரக்கோலா
 சுட சுட மழையை குளு குளு வெயிலை
 முதல் முறை உலகத்தில் கண்டேனே
 வெள்ளை நிற இரவை கரு நிற பகலை
 முதல் முறை பார்த்தேனே

 இடிகளை உரசி புயல்களை அலசி
 நடந்தவன் நான் தானே
 இது என்ன மாயம் மலர் ஒன்றை பறிக்க
 முதல் முறை பயந்தேனே

 நீ ஞனன நமன நான் யரல வரல
 நீ உடைந்து உருக நான் உணர்ந்து பருக
 வலப்பக்கம் சுழலும் பூமிப்பந்து திரும்பி
 இடப்பக்கம் சுழலுது உன்னாலே
 கைப்பிடி அளவு இருக்கின்ற இதயம்
 விரிந்தது குடை போலே
 இருபது வருஷம் பறவையைப் போலே

 சுற்றிச் சுற்றி திரிந்தேனே
 இரண்டொரு நொடியில் உனக்குள்ளே வளைய
 முழுவதும் தொலைந்தேனே

 நீ எனக்குள் நுழைய நான் உனக்குள் வளைய
 நாம் நமக்குள் கரைய நம் உலகம் குறைய
doalu doalu dhaan adikkiraan
iru thoalum thoalum dhaan orasuraan
maelum keezhum dhaan izhukkiraan
muppaalum kalandhu enna kalakkuraan
puli maanai vaettai dhaan aadidumae kaattil
maan puliyai vaettai dhaan aadumidam kattil
munnum pinnum dhaan muzhumaiyaa
naan sorkka naragaththin kalavaiyaa
pen idaiyum iraivanum ondrudhaan
rendum irundhum therivadhae illai

aailaa aailaa adi aariamaalaa
agandra vizhigal enna kooriya vaelaa
oyilaa oyilaa nee silumisha thaelaa
sirukki sirippu enna mandhirakkoalaa

suda suda mazhaiyai kulu gulu veyyilai
mudhal murai ulagaththil kandaenae
vellai nira iravai karu nira pagalai
mudhal murai paarthaenae

idigalai urasi puyalgalai alasi
nadandhavan naanthaanae
idhu enna maayam malar ondrai parikka
mudhal murai bayandhaenae

nga-nja-nna na-ma-nnna
naan ya-ra-la va-zha-lla
nee udaindhu uruga
naan unarndhu paruga

valappakkam suzhalum boomi pandhu thirumbi
idappakkam suzhaludhu unnaalae
kaippidi alavu irukkindra idhayam
virindhadhu kudai poalae

irubadhu varusham paravaiyai poalae
sutri sutri thirindhaenae
irandoru nodiyil unakkullae vizhundhu
muzhuvadhum tholaindhaenae

nee enakkul nuzhaiya
naan unakkul vazhiya
naam namakkul karaiya
nam ulagam uraiya

puli maanai vaettai dhaan aadidumae kaattil
maan puliyai vaettai dhaan aadumidam kattil
munnum pinnum dhaan muzhumaiyaa
naan sorkka naragaththin kalavaiyaa
pen idaiyum iraivanum ondrudhaan
rendum irundhum therivadhae illai

aailaa aailaa adi aariamaalaa
agandra vizhigal enna kooriya vaelaa
oyilaa oyilaa nee silumisha thaelaa
sirukki sirippu enna mandhirakkoalaa




Naanoru sindhu tamil lyrics

2 comments

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
 தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
 சொந்தம் எதுவும் இல்ல அத சொல்ல தெரியவில்ல

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
 தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
 சொந்தம் எதுவும் இல்ல அத சொல்ல தெரியவில்ல

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல

 இல்லாத உறவுக்கு என்னென்ன பேரோ
 நாடோடி பாட்டுக்கு தாய்தந்தை யாரோ
 இல்லாத உறவுக்கு என்னென்ன பேரோ
 நாடோடி பாட்டுக்கு தாய்தந்தை யாரோ
 விதியோடு நான் ஆடும் வெளையாட்ட பாரு
 வெளையாத காட்டுக்கு வெத போட்டதாரு
 பாடு படிச்சா சங்கதி உண்டு
 என் பாடுக்குள்ளையும் சங்கதி உண்டு கண்டு பிடி

 பெண் கன்று பசு தேடி பார்கின்ற வேலை
 அம்மான்னு சொல்லவும் அதிகாரம் இல்லை
 பெண் கன்று பசு தேடி பார்கின்ற வேலை
 அம்மான்னு சொல்லவும் அதிகாரம் இல்லை
 என் விதி அப்போதே தெரிஞ்சிருந்தாலே
 கர்ப்பத்தில் நானே கலைந்திருப்பேனே
 தலை எழுத்தென்ன என் மொதல் எழுத்தென்ன
 தலை எழுத்தென்ன மொதல் எழுத்தென்ன சொல்லுங்கள்ளேன்

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
 தந்தை இருந்தும் தாயும் இருந்தும்
 சொந்தம் எதுவும் இல்ல அத சொல்ல தெரியவில்ல

 நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
 ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல

Naan oru Sindhu

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla
thandhairundhum thaayumirundhum
sondhamedhuvumilla adha sollaththeriyavilla

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla
thandhairundhum thaayumirundhum
sondhamedhuvumilla adha sollaththeriyavilla

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla

Illaadha uravukku ennenna paeroa
naadodip paattukkuth thaaythandhai yaaroa
vidhiyoada naan aadum velaiyatta paaru
vellayaadha Kaattukku vedha poattadhaaru
paatu padicha sangathi undu en paatukulayum sangathi undu kandu pidi

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla

Pen kandru pasu thedi paarkindra vaelai
ammaannu sollavum adhigaaramillai
en vidhi appoadhae therinchirundhaalae
garbbaththil naanae kalaindhiruppaenae
thalaiyezhuththenna en modhalezhuththenna sollungallaen

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla
thandhairundhum thaayumirundhum
sondhamedhuvumilla adha sollaththeriyavilla

Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla