Haira Haira Hairabba

8 comments

Tuesday, March 26, 2013


எனக்கே எனக்கா..
நீ எனக்கே எனக்கா.. மதுமிதா மதுமிதா

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பைகில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பக்கெட் சைசில் வெண்ணிலவு எனக்கே எனக்கா
பேக்சில் வந்த பெண் கவிதை எனக்கே எனக்கா

முத்தமழையில் நனஞ்சுக்கலாமா கூந்தல் கொண்டு துவட்டிக்கலாமா
உன்னை எடுத்து உடுத்திக்கலாமா உதட்டின் மேலே படுத்துக்கலாமா
பட்டுப் பூவே குட்டித் தீவே விரல் இடைதொட வாரம் கொடம்மா

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பைகில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா

அன்பே இருவரும் பொடிநடையாக அமெரிக்காவை வலம் வருவோம்
கடல்மேல் சிவப்புக் கம்பளம் விரித்து ஐரோப்பாவில் குடிபுகுவோம்
நம் காதலை கவிபாடவே ஷேல்லியின் ப்ய்ரோன்னின் கல்லறைத் தூக்கத்தைக் கலைத்திடுவோம்
விண்ணைத்தாண்டி நீ வெளியில் குதிக்கிறாய் உன்னோடு நான் என்னாகுமோ
கும்மாளமோ கொண்டாட்டமோ
காதல் வெறியில் நீ காற்றைக் கிழிக்கிறாய் பிள்ளை மனம் பித்தானதோ
என்னாகுமோ ஏதாகுமோ
வாடைக் காற்றுக்கு வயசாச்சு வாழும் பூமிக்கு வயசாச்சு
கோடி யுகம் போனால் என்ன காதலுக்கு எப்போஅதும் வயசாகாது

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பைகில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா

செர்ரி பூக்களைத் திருடும் காற்று காதில் சொன்னது லவ் யு
சைப்ரஸ் மரங்களில் தாவும் பறவை என்னிடம் சொன்னது லவ் யு
உன் காதலை நீ சொன்னதும் தென்றலும் பறவையும் காதல் தோல்வியில் கலங்கியதே
ஒற்றைக் காலிலே பூக்கள் நிற்பது உன் கூந்தலில் நின்றாடத்தான்
பூமாலையே பூச்சூடவா
சிந்தும் மழைத்துளி மண்ணில் வீழ்வது உன் கன்னத்தில் முத்தாடத்தான்
நானும் உன்னை முத்தாடவா
இதயம் துடிப்பது நின்றாலும் இரண்டு நிமிடம் உயிரிருக்கும்
அன்பே எனை நீ நீங்கினால் ஒரு கணம் என்னுயிர் தாங்காது

ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பைகில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா






enakkae enakkaa...
enakkae enakkaa
nee enakkae enakkaa
aha haaha
madhumithaa madhumithaa
haira hairaa hairabbaa
haira hairaa hairabbaa
50 Kg taj mahaal enakkae enakkaa
Flight-il vandha nandhavanam enakkae enakkaa
haira hairaa hairabbaa
haira hairaa hairabbaa
Packet size-il vennilavu enakkae enakkaa
Faxil vandha pen kavidhai enakkae enakkaa
muththamazhaiyil nananjukkalaamaa
koondhal kondu thuvattikkalaamaa
unnai eduththu uduththikkalaamaa
udhattin maelae paduththukkalaamaa
pattup poovae kuttith theevae
viral idaithoda varam kodammaa

haira hairaa hairabbaa50kg...
anbae iruvarum podinadaiyaaga
amerikkaavai valam varuvoam
kadalmael sivappuk kambalam viriththu
airoappaavil kudipuguvoam
nam kaadhalai kavipaadavae
Shelly-in Byron-nin kallaraith
thookkaththaik kalaiththiduvoam
vinnaiththaandi nee veliyil kudhikkiraay
unnoadu naan ennaanadhoa
gummaalamoa kondaattamoa
kaadhal vaeriyil nee kaatraik kizhikkiraay
pillai manam piththaagumoa
ennagumoa aedhaagumoa
vaadaik kaatrukku vayasaachchu
vaazhum bhoomikku vayasaachchu
koadiyugam poanaalenna
kaadhalukku eppoadhum vayasaagaadhu
haira hairaa hairabbaa
50kg...
haira...
oh...ho ...oh ...ho
cherrip pookkalaith thirudum kaatru
kaadhil sonnadhu I LOVE YOU
cyprus marangalil thaavum paravai
ennidam sonnadhu I LOVE YOU
un kaadhalai nee sonnadhum
thenralum paravaiyum
kaadhal thoalviyil kalangiyadhae
otraik kaalilae pookkal nirpadhu
un koondhalil ninraadaththaan
poomaalaiyae poochchoodavaa
sindhum mazhaiththuli mannil veezhvadhu
un kannaththil muththaadaththaan
naanum unnai muththaadavaa
idhayam thudippadhu ninraalum
irandu nimidam uyirirukkum
anbae enai nee neenginaal
oru kanam ennuyir thaangaadhu
haira hairaa hairabbaa
50 kg...
haira hairaa hairabbaa
Packet size-il vennilavu unakkae unakku
Faxil vandha peN kavidhai unakkae unakku
unnai eduththu uduththikkalaamaa
udhattin maelae paduththukkalaamaa
muththamazhaiyil nananjukkalaamaa
koondhal kondu thuvattikkalaamaa
pattup poovae kuttith theevae
viral idaithoda varam kodammaa
haira hairaa hairabbaa
oh ho oh ho oh ho oh ho




Enakkena piranthava rekkakatti

0 comments

ம்கும்..ஐ லவ் யூ..லவ்யூ
எனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்
அலுக்கில குலுக்குல
இவளுக்கு இணைசொல்ல எவதான்
ஊரை எல்லாம் இவதானே கூவி அழைச்சா
ஆசை மாமன் இவன் தான்னு பாட்டு படிச்சா
யம்மாடியோஓஓ..

ஓஒ ஓஓ ஓஓ ஓஓ
உனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்
என்னைவிட உனக்கிங்கு
மனசுக்கு பிடிச்சவ எவதான்

லாலாலா லா லா
லாலாலா லா லா லா

மாஞ்சிட்டு மேடை போட்டு
மைக்செட்டு மாட்டினா
மாமாவை வளைச்சு போட
புதுதிட்டம் தீட்டினா

ஆளான காலம் தொட்டு
உனக்காக ஏங்கினாள்
அன்னாடம் தூக்கம் கெட்டு
அனல் மூச்சு வாங்கினாள

பச்சக்கிளி தன்னந்தனியே ஹஹ
இன்னும் என்னாச்சு

உச்சம் தலையில் வெச்ச மலரின்
வெப்பம் உண்டாச்சு

மயங்காதே மாலை மாத்த
மாமன் வந்தாச்சு

உனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்
என்னைவிட உனக்கிங்கு
மனசுக்கு பிடிச்சவ எவதான்


லாலா லாலலா
லாலா லாலலா

நீ சூட்டும் பூவுக்காக
நெடுங்கூந்தல் ஆடுது
நீ வைத்த பொட்டுக்காக
நடுநெத்தி வாடுது

ஆத்தாடி உன்னைத்தானே
உயிர் நாடி தேடுது
காவேரி எங்கே போகும்
கடலோடு கூடுது

அந்திப்பொழுதில் தென்னங்கிளையில்
தென்றல் கூத்தாட

மையல் எழுதி மஞ்சக்குருவி
கையை கோர்த்தாட

அடங்காது ஆசைக்கொண்டு
நானும் போராட
உனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்

ஆ ஆ ஆஹா

என்னைவிட உனக்கிங்கு
 மனசுக்கு பிடிச்சவ எவதான்

ஆ ஆ ஆஹா

ஊரை எல்லாம் இவதானே கூவி அழைச்சா
ஆசை மாமன் இவன் தான்னு பாட்டு படிச்சா
யம்மாடியோஓஒ..

ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ.
எனக்கென பிறந்தவ
றெக்கைகட்டி பறந்தவ இவதான்
அலுக்கில குலுக்குல
இவளுக்கு இணைசொல்ல எவதான்





Enakkena piranthava rekkakatti paranthava iva thaan
Thalukkila kulukkila ivalukku inai solla eva thaan
Oora ellaam iva thaane koovi azhaicha
Aasa maaman ivan thaannu paattu padicha

Yammaadiyo ooo ooo

Unakkena piranthava rekka katti paranthava iva thaan
Ennai vida unakkingu manasukku pidichava eva thaan

Maanjchettu medai pottu mike settu maattinaa
Maamaavai valaichu poda pudhu thittam theettinaa
Aalaana kaalam thottu unakkaaga yenginaal
Annaadam thookkam kettu anal moochu vaanginaa
Pachchakiliye thannanthaniye innum enna aachu
Uchanthalaiyil vachcha malaril veppam undaachu
Mayangaathe maalai maaththa naalum vanthaachu

Unakkena piranthava rekkakatti paranthava iva thaan
Ennaivida unakkingu manasukku pidichava eva thaan

Nee soottum poovukkaaga nedunkoonthal aaduthu
Nee vaitha pottukkaaga nadu nethi vaaduthu
Aathaadi unnai thaane uyir naadi theduthu
Kaveri enge pogum kadal vanthu kooduthu
Andhi pozhuthil thennangilaiyil thendral koothaada
Maiyai ezhuthi manja kuruvi kaiyai korthaada
Adangaatha aasai kondu naanum poraada

Unakkena piranthaava rekkakatti paranthava iva thaan
Ennai vida unakkingu manasukku pidichava eva thaan
Ooru ellaam ivan thaane koovi azhaicha
Aasai maaman ivan thaannu paatu padicha

Yammaadiyo ooo ooo

Enakkena piranthava rekkakatti paranthava iva thaan
Thalukila kulukila ivalukku inai solla eva thaan