En Veetu Jannal Etti

0 comments

Sunday, March 24, 2013


என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சேன்
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா....
 ஊருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் லேசா லேசா....


 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சேன்
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா....
 ஊருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் லேசா லேசா....


 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சே
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சே ராணி ராணி
 உருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் வா நீ வா நீ.....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு

 பாட்டு ஒரு பாட்டு புது பாட்டு இசை போட்டு
 முந்தானை தந்தானம் பாட
 கேட்டு அதை கேட்டு கிரங்காமல் ஷ்றுதி மீட்டு
 நெஞ்சோரம் சிங்காரம் தேட
 வயலோரம் வரப்போரம் தினம் காத்திருந்து வாட
 இரு தோளில் ஒரு மாலை இது ராத்திரியில் சூட
 நான் உறவாய் வரவா வரவா....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சேன்
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா....
 உருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் வா நீ வா நீ.....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ

 பாடு நடை போடு அழகோடு உறவாடு
 ஆகாயம் கிட்டே வராது
 மூடு திரை போடு முத்தாடி விளையாடு
 மூச்சோடும் என்னை விடாது
 மறவேனே வருவேனே சிறு பூ பறிடத்திட தானே
 வரம் நானே பெறுவேனே நீ மன்மத மலை தேனே
 நான் உறவாய் வரவா வரவா....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ
 கண்ணலே பேசாதே கல்யாணம் பேசு
 கையோடு கை சேர்த்து பூங்காத்தா வீசு
 மருதாணி அரைச்சு வச்சேன்
 மஞ்ச தண்ணி கரைச்சு வச்சேன் ராசா ராசா....
 உருகாம உருகி நீனஎன்
 உன் அழக பருகி நிண்னேன் வா நீ வா நீ.....

 என் வீட்டு ஜன்னல் எட்டி ஏன் பாக்குரெ
 இளம் நெஞ்ச தொட்டு தொட்டு என் தாக்குரெ



Lyrics in english

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Kanaalae paesaathae, kalyaanam paesu
 Kaiyodu kai saerthu poongaathaa veesu

 Marudhaani arachu vechaen
 Manja thanni karachu vechaen raasa raasa!
 Urugaama urugi ninnaen
 Un azhaga parugi ninnaen laesa laesa!

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Kanaalae paesaathae, kaiyaalae paesu
 Kaiyodu kai saerthu poongaathaa veesu

 Marudhaani arachu vecha
 Manja thanni karachu vecha raani raani!
 Urugaama urugi ninnaen
 Un azhaga paruga vanthaen vaani vaani!

 Paatu oru paatu, pudhu paatu isaipotu mudhaanai thanthaanam paada!

 Kaetu athai kaetu, kirangaamal sudhi meetu, nenjoram sringaaram thaeda!

 Vayaloram, varapu’oram dhinam kaathirunthu vaazha

 Iru thoalil oru maala, ithu raathiri sooda

 Naan uruvaai varavaa varavaa?

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Kanaalae paesaathae, kaiyaalae paesu
 Kaiyodu kai saerthu poongaathaa veesu

 Marudhaani arachu vechaen
 Manja thanni karachu vechaen raasa raasa!

 Urugaama urugi ninnaen
 Un azhaga paruga vanthaen vaani vaani!

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Paadu nadaipodu azhagodu uravaada, aagaayam kittae varaathu!

 Moodu thiraipodu muththaadi vilayaadu, muchodum ennai vidaathu!

 Maruvaenae, varuvaenae siru poo parithida thaanae

 Varuvaenae, peruvanae, nee manmadha malaithaenae!

 Naan uruvaai varavaa varavaa?

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

 Kanaalae paesaathae, kalyaanam paesu
 Kaiyodu kai saerthu poongaathaa veesu

 Marudhaani arachu vecha
 Manja thanni karachu vecha raani raani!
 Urugaama urugi ninnaen
 Un azhaga parugi ninnaen laesa laesa!

 En veetu jannal etti yaen paarkura?
 Ilanenja thottu thottu nee thaakura!

en uyir ennai vittu pirantha

0 comments

என் உயிர்
என்னை விட்டு பிரிந்த பின்னே
என் தேகம் மட்டும் வாழ்ந்திடுமோ ஒ

கண்ணீரிலே ஹாய் மீன் வாழுமோ
நீ என் உடலுக்குள் உயிரல்லவா
ஒரே உயிர் நாமல்லவோ
உடல் வாழவே ஓ
உயிர் போகுமோ
இருதயம் தூளான பிறகு
இடிகளை தாங்காது பட்டுப்பூச்சி சிறகு
இனி எந்தன் வாழ்வே வீணோ
வெறுமையோ

மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று
விழுந்தது என்ன
மலைதான் கொண்ட
அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதுமென்ன
மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று
விழுந்தது என்ன
மலைதான் கொண்ட
அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதுமென்ன
 

When you go when you leave
Then you take a little piece of me with you
There's a hole in my soul
Cause you take a little piece of me with you
When you go when you leave
Then you take a little piece of me with you
There's a hole in my soul
Cause you take a little piece of me with you

உன் கண்ணில் தானே
நான் பார்த்துக்கொண்டேன்
கண்ணே போனால்
நான் என்ன காண்பேன்
உன் செவியில் தானே
நான் ஒலிகள் கேட்டேன்
செவியே போனால்
யார் பாடல் கேட்பேன்
கண்ணிரண்டும் கண்ணீரில் மிதக்க
காற்றுக்கு விரல் இல்லை
கண்ணீரைத் துடைக்க
வாழ்வினை இழந்த பின் வாழ்வா
ஓ நீ வா
மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று
விழுந்தது என்ன
மலைதான் கொண்ட
அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதுமென்ன


நதியோடு போகும் குமிழ் போல வாழ்க்கை
எங்கே உடையும் யார் சொல்லக்கூடும்
இலையோடு வழியும்
மழைநீரைப்போல உடலோடு ஜீவன்
சொல்லாமல் போகும்
உயிரே நான் என்ன ஆவேன்
உணர்வே இல்லாத கல்லாகிபோவேன்
மரணத்தை வெல்ல வழி இல்லையா
நீ சொல்

மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று
விழுந்தது என்ன
மலைதான் கொண்ட
அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதுமென்ன



LYRICS IN ENGLISH

en uyir ennai vittu pirantha pinne
en thegam mattum vazhnthidumo
kannerile meen vaazhumo
ne en udalukul uyir allava
orey uyir naam allavo
udal vazhave
uyir pogumo

irudhayam thulaana piragu
idigalai thaangathu pattupoochi siragu
ini enthan vaazhve veeno verumayo

mannin mel oru maamalaiyum vizhunthathum enna
malai van konda aruvigal veezhnthu aluvathum enna
mannin mel oru maamalaiyum vizhunthathum enna
malai van konda aruvigal veezhnthu aluvathum enna

when you go when you leave then you take a little piece of me
there's a hole in my soul coz you take a little piece of me
when you go when you leave then you take a little piece of me
there's a hole in my soul coz you take a little piece of me

un kannil thaane naan paarthu konden
en kanne ponaal naan ena kaanben
un seviyil thaane naan oligal ketpen
seviye ponaal yaar paadal ketpen
kannirandum kaneeril mithakka
kaatruku nizhal illai kaneerai thudaika
vaazhvinai elanthapin vaazhva oh nee vaa vaa

mannin mel oru maamalaiyum vizhunthathum enna
malai van konda aruvigal veezhnthu aluvathum enna

nadhiyodu pogum kumil pola vaazhkai
enge udaiyum yaar solla koodum
elaiyodu vazhiyum mazhai neerai pole
udalodu jeevan sollamal pogum
uyire naan enna aaven
unarve illatha kannadi pole
maranathai vella vazhi illaya nee solu..

mannin mel oru maamalaiyum vizhunthathum enna
malai van konda aruvigal veezhnthu aluvathum enna


En Uchi Mandaila

0 comments

என் உச்சி மண்டைல சுர்ரின்குது
உன்ன நான் பார்க்கையில கிர்ருன்குது
கிட்ட நீ வந்தாலே விர்ருன்குது டர்ருன்குது .டர் ...

என் உச்சி மண்டைல சுர்ரின்குது
உன்ன நான் பார்க்கையில கிர்ருன்குது
கிட்ட நீ வந்தாலே விர்ருன்குது டர்ருன்குது ..டர் ...

கை தொடும் தூரம் காயச்சவளே
சக்கரையாலே செஞ்சவளே
என் பசி தீர்க்க வந்தவளே ..சுந்தரியே

தாவணி தாண்டி பார்த்தவனே
கண்ணாலே என்னை சாய்ச்சவனே
ராத்திரி தூக்கம் கெடுத்தவனே ..சந்திரனே

என் உச்சி மண்டைல சுர்ரின்குது
உன்ன நான் பார்க்கையில கிர்ருன்குது
கிட்ட நீ வந்தாலே விர்ருன்குது டர்ருன்குது .டர் ...

மீய மீய பூனை நான் மீச வைச்ச யானை
கள்ளு கட பான நீ மயக்குற மச்சான

வில்லு கட்டு மீச என மேல பட்டு கூச
ஆட்டு குட்டி ஆச உன் கிட்ட வந்து பேச

மந்திரக்காரி மாய மந்திரக்காரி
காகிதமா நீ இருந்தா பேனா போல நான் இருப்பேன்
ஓவியமா உன் உருவம் வரைஞ்சிடுவேனே


உள்ளங்கையா நீ இருந்தா ரேகையாக நான் இருப்பேன்
ஆயுளுக்கும் உன் கூட இணைஞ்சிருப்பேனே

என் உச்சி மண்டைல சுர்ரின்குது
உன்ன நான் பார்க்கையில கிர்ருன்குது
கிட்ட நீ வந்தாலே விர்ருன்குது டர்ருன்குது .டர் ...

அஞ்சு மணி பஸ்சு நான் அத விட்டா மிஸ்ஸு
ஒரே ஒரு கிஸ்ஸு நீ ஒத்துகிட்டா எஸ்ஸு

கம்மங்கரை காடு நீ சுட்டா கருவாடு
பந்திய நீ போடு நான் வரேன் பசியோடு

மந்திரக்காரா மாய மந்திரக்காரா
ஹே அப்பாவியா மூஞ்ச வெச்சு
அங்க இங்க கைய வெச்சு
நீயும் என்ன பிச்சு தின்ன கேக்குறியே டா

துப்பாக்கியா மூக்க வெச்சு
தோட்ட போல மூச்ச வெச்சு
நீயும் என்னை சுட்டு தள்ள பாக்குறியே டீ

என் உச்சி மண்டைல சுர்ரின்குது
உன்ன நான் பார்க்கையில கிர்ருன்குது
கிட்ட நீ வந்தாலே விர்ருன்குது டிர்ருன்குது டர்ருன்குது ...

என் உச்சி மண்டைல சுர்ரின்குது
உன்ன நான் பார்க்கையில கிர்ருன்குது
கிட்ட நீ வந்தாலே விர்ருன்குது டிர்ருன்குது .டர்ருன்குது ...

கை தொடும் தூரம் காய்ச்சவளே
சக்கரையாலே செஞ்சவளே
என் பசி தீர்க்க வந்தவளே ..சுந்தரியே

தாவணி தாண்டி பார்த்தவனே
கண்ணாலே என்னை சாய்ச்சவனே
ராத்திரி தூக்கம் கெடுத்தவனே ..சந்திரனே

என் உச்சி மண்டைல சுர்ர் ..சுர்ருங்குது
உன்ன நான் பார்க்கையிலே கிர்ர் ..கிர்ருன்குது
கிட்ட நீ வந்தாலே டிர்ர் ..டர் ...


En Uchi Mandaila Surringuthu
Unna Naan Paarkaiyila Girrunguthu
Kitta Nee Vandhaale Virrunguthu Darrunguthu ..Dar...

En Uchi Mandaila Surringuthu
Unna Naan Paarkaiyila Girrunguthu
Kitta Nee Vandhaale Virrunguthu Darrunguthu ..Dar...

Kai Thodum Thooram Kaaichavale
Sakkaraiyaale Senjavale
En Pasi Theerkka Vandhavale ..Sundhariye

Thaavani Thaandi Paarthavane
Kannaale Ennai Saaichchavane
Raaththiri Thookkam Keduththavane..Chandhirane

En Uchi Mandaila Surringuthu
Unna Naan Paarkaiyila Girrunguthu
Kitta Nee Vandhaale Virrunguthu Darrunguthu ..Dar...

Meeya Meeya Poona Naan Meesa Vaicha Yaanai
Kallu Kada Paana Nee Mayakkura Machchaana

Villu Kattu Meesa En Mela Pattu Koosa
Aattu Kutti Aasa Un Kitta Vanthu Pesa

Manthira Kaari Maaya Manthira Kaari
Kaakithamaa Nee Irunthaa Paenaa Pola Naan Iruppen
Oviyamaa Un Uruvam Varainchiduvene

Ullangaiyaa Nee irunthaa Rekaiyaaga Naan Iruppen
Aayulukkum Un Kooda Inanjiruppene

En Uchi Mandaila Surringuthu
Unna Naan Paarkaiyila Girrunguthu
Kitta Nee Vandhaale Virrunguthu Darrunguthu ..Dar...

Anju Mani Bassu Naan Atha Vittaa Missu
Ore Oru Kissu Nee Oththukittaa Yessu

Kammankara Kaadu Nee Suttaa Karuvaadu
Pandhiya Nee Podu Naan Varen Pasiyodu

Manthira Kaaraa Maaya Manthira Kaaraa
Hey Appaaviyaa Moonja Vechu
Anga Inga Kaiya Vechu
Neeyum Enna Pichchu Thinna Kekkuriyae Daa

Thuppaakkiyaa Mookka Vechu
Thoatta Pola Moochcha Vechu
Neeyum Ennai Suttu Thalla Paakkuriyae Dee

En Uchi Mandaila Surringuthu
Unna Naan Paarkaiyila Girrunguthu
Kitta Nee Vandhaale Virrunguthu Dirrunguthu ..Darrunguthu...

En Uchi Mandaila Surringuthu
Unna Naan Paarkaiyila Girrunguthu
Kitta Nee Vandhaale Virrunguthu Dirrunguthu ..Darrunguthu...

Kai Thodum Thooram Kaaichavale
Sakkaraiyaale Senjavale
En Pasi Theerkka Vandhavale ..Sundhariye

Thaavani Thaandi Paarthavane
Kannaale Ennai Saaichchavane
Raaththiri Thookkam Keduththavane..Chandhirane

En Uchi Mandaila Surr..Surrunguthu

Unna Naan Paarkaiyile Kirr..Kirrunguthu
Kitta Nee Vanthaale Dirr..Dar...