Annan enna thambi enna

0 comments

Tuesday, March 5, 2013


அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொல்லடி எனக்கு பதிலை
நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை
கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு
என்னடி எனக்கு வேலை
நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி
ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு
உறவு கிடக்கு போடி
இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி
நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி
ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு
உறவு கிடக்கு போடி
இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி

அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன


ஆசையில் நான் வைத்த பாசத்தில் நேசத்தில்
வந்ததிங்கு வேதனையும் சோதனையும் தான்
நெஞ்சம் வெந்ததடி சோகத்தினில் தான்
பாம்புக்கு பால் வைத்து நான் செய்த பாவத்தில்
வந்ததிங்கு கொஞ்சமல்ல நஞ்சமல்லடி
எந்தன் நெஞ்சம் இங்கு நெஞ்சமல்லடி
காருக்கும் பேருக்கும் தேருக்கும் ஆசை என்ன
நேருக்கு நேர் இன்று ஏய்த்திடும் மோசம் என்ன
ஊருக்கு ஞாயங்கள் சொல்லிடும் வேஷம் என்ன
உண்மையை கொன்றப் பின் நெஞ்சுக்கு நீதி என்ன
போகும் பாதை தவறானால்
போடும் கணக்கும் தவறாகும்..ஓ..ஓ..ஓ

அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொல்லடி எனக்கு பதிலை
நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை
கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு
என்னடி எனக்கு வேலை
நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி
ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு
உறவு கிடக்கு போடி
இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி
நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி
ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு
உறவு கிடக்கு போடி
இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி

அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன

தந்தையின் சொல் இன்று மந்திரம் தான் என்று
கண்டதடி பிள்ளை எந்தன் உண்மை உள்ளமே
எந்தன் உள்ளம் எங்கும் அன்பு வெள்ளமே
சொந்தத்தில் பந்தத்தில் மோசத்தில் சோகத்தில்
வந்து நின்று உண்மைதனை இன்று உணர்ந்தேன்
இதை கண்டு கண்டு இன்று தெளிந்தேன்
பட்டது பட்டது என் மனம் பட்டதடி
சுட்டது சுட்டது சட்டிகள் சுட்டதடி
விட்டது விட்டது கைகளும் விட்டதடி
கொட்டுது கொட்டுது ஞானமும் கொட்டுதடி
வானம் பார்த்து பறக்காதே
பூமியில் பிறந்தாய் மறக்காதே..ஓ..ஓ..ஓ

அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொல்லடி எனக்கு பதிலை
நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை
கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு
என்னடி எனக்கு வேலை
நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி
ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு
உறவு கிடக்கு போடி
இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி
நம்பி நம்பி வெம்பி வெம்பி
ஒன்றும் இல்லை என்ற பின்பு
உறவு கிடக்கு போடி
இந்த உண்மையை கண்டவன் ஞானி

அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன
சொல்லடி எனக்கு பதிலை
நன்றி கொன்ற உள்ளங்களை
கண்டு கண்டு வெந்த பின்பு
என்னடி எனக்கு வேலை

அண்ணன் என்ன தம்பி என்ன
சொந்தம் என்ன பந்தம் என்ன


Annan enna thambi enna sondham enna bhandham enna solladi enaku badhilai
Nandri kondra ullangalai kandu kandu vendha pinbu ennadi enaku velai
Nambi nambi vembi vembi ondrum illai endra pinbu uravu kidaku podi,
indha unmayai kandavan gnyani

Nambi nambi vembi vembi ondrum illai endra pinbu uravu kidaku podi,
indha unmayai kandavan gnyani

Annan enna thambi ennaaa.. sondham enna bhandham ennaaa....


Aasaiyil naan vaitha pasathil nesathil vandhadhingu vedhanaiyum sodhanaiyum dhaan
Nenjam Vendhadhadi sogathinil dhan
Pambukku pal vaithu naan seidha pavathil vandhadhingu konjamalla nanjamalladi
endhan nenjamingu nenjamalladi
Carukkum perukkum therukkum aasai enna
Neruku ner indru aeithidum mosam enna 
ooruku nyaangal sollidum vesham enna    
unmaiyai kondra pin nenjukku needhi enna
pogum paadhai thavaranal, podum kanakum thavaragum
oh oh ooooo!!!!

Annan enna thambi enna sondham enna bhandham enna solladi enaku badhilai
Nandri kondra ullangalai kandu kandu vendha pinbu ennadi enaku velai
Nambi nambi vembi vembi ondrum illai endra pinbu uravu kidaku podi,
indha unmayai kandavan gynani
Annan enna thambi ennaaaa.. sondham ennaaaa....

Thandhaiyin sollindru mandhiram dhan endru kandadhadi pillai endhan unmai ullame
Endhan ullam engum anbu vellamey
sondhathil bhandathil mosathil sogathil vandhunindru unmaithanai indru unarndhen
Idhai kandu kandu indru thelindhen
pattadhu pattadhu en manam pattadhadi, suttadhu suttadhu sattigal suttadhadi
vittadhu vittadhu kaigalum vittadhadi, kottudhu kottudhu gnyanamum kottudhadi
Vaanam parthu parakadhey, Bhoomiyil pirandhai marakadhey
oh oh ooooo!!!

Annan enna thambi enna sondham enna bhandham enna solladi enaku badhilai
Nandri kondra ullangalai kandu kandu vendha pinbu ennadi enaku velai

Nambi nambi vembi vembi ondrum illai endra pinbu uravu kidaku podi,
indha unmayai kandavan gynani
Nambi nambi vembi vembi ondrum illai endra pinbu uravu kidaku podi,
indha unmayai kandavan gynani

Annan enna thambi enna sondham enna bhandham enna solladi enaku badhilai
Nandri kondra ullangalai kandu kandu vendha pinbu ennadi enaku velai

Annan enna thambi ennaaaa.. sondham ennaaaa....





 



anjaam number bus

0 comments

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்கப்போனேன் தந்தானக்குயிலே

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்கப்போனேன்
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே
சிவானந்தாக்காலனியில் பஸ்ஸு நின்னது
அந்த பஸ்ஸுக்காக வந்து நின்ன பொண்ணு என்னுது

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்கப்போனேன்
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே

ஒன்னு ரெண்டு நம்பெரெல்லாம்
ஒன்பதுல முடிஞ்சிடும்
முன்னபின்ன போட்டதெல்லாம்
இரண்டுபக்கம் வேல வரும்

எத்தனையோ தலமுறை
சொத்து இருக்கு எங்களுக்கு
அத்தனையும் சொல்லனும்னு
தேவையில்லை உங்களூக்கு

ஆலமரம் ஆறுகுளம் எங்க பேருல
இந்த அக்கா மக கூவுவது எங்க சேவல

எங்க ஊரு ஆரு எல்லாருக்கும் சேரும்
எங்க ஊரு ஆரு எங்களுக்கும் சேரும்

ஆத்துகுள்ள நீந்தி போனா
அக்கரை போய் சேரும்

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்கப்போனேன்
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே

கண்ணுமணி பொன்னுமணி
கண்டவங்க சொல்லும்படி
சின்னமணி சொன்னபடி
எல்லாமே அத்துபடி

சுத்தமடி சுத்தமடி நான்
சொல்றது புத்திமதி
புத்திமதி இல்லையனா
பக்கம் வந்து கத்துகடி

கத்து தற்றோம் கத்து தற்றோம்
கண்ணுமணிக்கு
பத்துதரம் பத்துதரம்
சின்னமணிக்கு

முந்தாநேத்து நேரம்
சொன்னாங்க ஒரு பாடம்
முந்தாநேத்து நேரம்
சொன்னாங்க ஒரு பாடம்

முந்தானைய முடிஞ்சு பஸ்ஸுல
உக்காருங்க போதும்

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே.
முருகா..ஆஆ
ஆறுமுகனை பார்க்கப்போனேன்
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஹோய் சிவானந்தக்காலனியில் பஸ்ஸு நின்னுது
அந்த பஸ்ஸுக்காக வந்து நின்ன
பொண்ணு என்னுது ஹாங்.

அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில் ஏறி
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே
ஆறுமுகனை பார்க்கப்போனேன்
தந்தானக்குயிலே குயிலே தந்தானக்குயிலே

anjaam number bus-silaeri thandhaanakuyilae
aaru muganaip paakaponaen thandhaanakuyilae
anjaam number bus-silaeri thandhaanakuyilae
kuyilae thandhaanakuyilae
aaru muganaip paakaponaen thandhaanakuyilae
kuyilae thandhaanakuyilae
sivanandhaa colony il bussu nindradhu
anga bussukaaga vandhu ninna ponnu ennadhu

anjaam number bus-silaeri thandhaanakuyilae
aaru muganaip paakaponaen thandhaanakuyilae 


onnu rendu numberellaam onbadhila mudinjudum
munna pinna potadhunaa latchathukku maela varum
eththanaiyo thalaimurai seththirukku engalukku
aththanaiyum sollanunnu thaevai illai ungalluku
aana malai aaru kuLamenga paerula
indha akka maga ooru mattum innum saerala
enga ooru aaru ellarukkum saerum
enga ooru aaru engayum poi saerum
aathukulla neendhiponaa ak-karai poi saerum

anjaam number bus-silaeri thandhaanakuyilae
aaru muganaip paakaponaen thandhaanakuyilae

kannumani ponnumani kandavanga sollumbadi
chinnama nisonnapadi ellamae aththupadi
suththamadi suththamadi naan solluradhu budhimadhi
buddhimadhi illaiyinaa pakkam vandhaa kaththuka naa
kaththu tharom kaththu thaarom kannuma nikku
paththu dharam paththu dharam chinna manikku

mundhaanaeththu madam sonnanga oru paadam

mundhaanaeththunga madam sonnanga oru paadam

unga mundhanaiai mudinju bus-su utkaarunga oram


anjaam number bus-silaeri thandhaanakuyilae
kuyilae thandhaanakuyilae

murugaaaaru muganaip paakaponaen thandhaanakuyilae




Anbin Vaasale

0 comments

நீ இல்லையேல்
 நான் என் செய்வேன்?

 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

 ஹோ வான் மண் நீர் தீ...
 எல்லாம் நீ தானே
 சீற்றம் ஆற்றும்
 காற்றும் நீ தானே

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்


 கண்ணீரைத் தேக்கும்
 என் உள்ளத்தாக்கில்
 உன் பேரைச் சொன்னால்
 பூப்பூத்திடாதோ

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 பூவின் மேலே
 வண்ணம் நீ தானே
 வேரின் கீழே
 ஜீவன் நீதானே

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்


 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

Nee illaiyel naan enn seiven
Nee illaiyel naan enn seiven
Anbin vaasale

Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom
hey Vaan man neer thee
Ellam nee thaane
Seetram aatrum kaatrum nee thaane

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom
Kanneerai thekkum en ullathaakil
Un perai sonnaal pooputhidatha?
Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Maalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai
Poovin mele vannam nee thaane
Verin keele jeevan neethaane

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve
Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom

Anbin vaasale
Anbin vaasale
Anbin vaasale
Anbin vaasale
Emai naalum aalum uruve meendum kandom
vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai
Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom

Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum
Unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom

Unnil emmai karaikirom
Unnil emmai karaikirom
Unnil emmai karaikirom



Kala kala vena

2 comments

அன்பே இது நிஜம்தானா…

என் வானில் புது விண்மீனா…

யாரைக் கேட்டது இதயம் உன்னைத் தொடர்ந்து போக

என்ன துணிச்சல் அதற்கு என்னை மறந்து போக

இருந்தும் அவை இனிய வரிகளே…

கலகலவெனப் பொழியும் பொழியும் மேகம் எங்கு செல்லுதோ

ஒளியில்லாமல் மலரும் மலரை உளவு பார்க்க செல்லுதோ

கலகலவெனப் பொழியும் பொழியும் மேகம் எங்கு செல்லுதோ

ஒளியில்லாமல் மலரும் மலரை உளவு பார்க்க செல்லுதோ

விரல் தொடவில்லையே…நகம் படவில்லையே…

விரல் தொடவில்லையே நகம் படவில்லையே உடல் தடையில்லையே

இது போல் ஒரு இணையில்லையே

கலகலவெனப் பொழியும் பொழியும் மேகம் எங்கு செல்லுதோ

ஒளியில்லாமல் மலரும் மலரை உளவு பார்க்க செல்லுதோ

விழியும் விழியும் கலந்து கலந்து பார்வை ஒன்று ஆனதே

உயிரும் உயிரும் கலந்த போது உலகம் நின்று போனதே

விழியும் விழியும் கலந்து கலந்து பார்வை ஒன்று ஆனதே

உயிரும் உயிரும் கலந்த போது உலகம் நின்று போனதே

ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ

கலகலவெனப் பொழியும் பொழியும் மேகம் எங்கு செல்லுதோ

ஒளியில்லாமல் மலரும் மலரை உளவு பார்க்க செல்லுதோ

அழைக்கும்போது உதிக்க முடிந்தால் அதற்குப் பெயரும் நிலவில்லையே…

நினைக்கும்போது நிலவு உதிக்கும் நிலவு அழைக்கக் குரலில்லையே…

அழைக்கும்போது உதிக்க முடிந்தால் அதற்குப் பெயரும் நிலவில்லையே

நினைக்கும்போது நிலவு உதிக்கும் நிலவு அழைக்கக் குரலில்லையே

யாரைக் கேட்டது இதயம்…யாரைக் கேட்டது இதயம்

ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…விழி தொடுவது விரல் தொடவில்லை

கலகலவெனப் பொழியும் பொழியும் மேகம் எங்கு செல்லுதோ

ஒளியில்லாமல் மலரும் மலரை உளவு பார்க்க செல்லுதோ

ஆஆஆ…

ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ


Anbae Ithu Nijamthaanaa..
En Vaanil Puthu Vinmeenaa…
Yaarai Kaetathu Ithayam Unnai Thodarnthu Poga
Enna Thunichal Atharku Ennai Marandae Poga
Irunthum Avai Iniya Varigalae..


Kalagalavena Pozhiyum Pozhiyum Maegam Engu Sellutho
Oliyillaamal Malarum Malarai Ulavu Paarka Sellutho
Kalagalavena Pozhiyum Pozhiyum Maegam Engu Sellutho
Oliyillaamal Malarum Malarai Ulavu Paarka Sellutho
Viral Thodavillaiyae.. Nagam Padavillaiyae..
Viral Thodavillaiyae.. Nagam Padavillaiyae..
Udal Thadaiyillaiyae.. Idhu Poal Oru Inaiyillaiyae..


Kalagalavena Pozhiyum Pozhiyum Maegam Engu Sellutho
Oliyillaamal Malarum Malarai Ulavu Paarka Sellutho


Vizhiyum Vizhiyum Kalanthu Kalanthu Paarvai Onru Aanathey
Uyirum Uyirum Kalantha Pothu Ulagam Ninru Poanathey
Vizhiyum Vizhiyum Kalanthu Kalanthu Paarvai Onru Aanathey
Uyirum Uyirum Kalantha Pothu Ulagam Ninru Poanathey..
Aaaaaaaa..


Kalagalavena Pozhiyum Pozhiyum Maegam Engu Sellutho
Oliyillaamal Malarum Malarai Ulavu Paarka Sellutho


Azhaikumbothu Uthikka Mudinthaal Atharku Peyarum Nilavillaiyae..
Ninaikumbothu Nilavu Uthikkum Nilavu Azhaika Kuralillaiyae…
Azhaikumbothu Uthikka Mudinthaal Atharku Peyarum Nilavillaiyae..
Ninaikumbothu Nilavu Uthikkum Nilavu Azhaika Kuralillaiyae…
Yaarai Kaetathu Idhayam.. Yaarai Kaetathu Idhayam..
Aaaaaaaa.. Vizhi Thoduvadhu Viral Thodavillai


Kalagalavena Pozhiyum Pozhiyum Maegam Engu Sellutho
Oliyillaamal Malarum Malarai Ulavu Paarka Sellutho
Aaaaaaaa..



Hey Anamika

0 comments

ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அடி மன விழிகளில் அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 அலை என அலைந்திடும் அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 அடைமழை குடை என அனாமிக்கா
 ஹே அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 அறையினில் பிறை என அனாமிக்கா

 என் இதையம் திசை மாறி
 காட்டுகின்ற திசையில் நீ
 என்னவென்று அவதானில் காதல் தானா
 உன் விழியில் வாழ்வேனா
 உன் நிழலில் வீழ்வேனா
 கேள்வி கேட்க்கும் நெஞ்சோடு காதல் தானா

ஹே ஹே  உன் அருகினில்
 நொடிகளின் இடைவெளி பெருகிட கண்டேனே
ஹே ஹே  உன் அருகினில்
 புது ஒரு உறவினை அறிய கண்டேனே
ஹே ஹே  உன் அருகினில்
 உரையுடன் நீயே விரும்பிட கண்டேனே
 ஓ ஒஹோ என் கனவினில்
 ஓர் இருதய பெயர்ச்சியய் கண்டேனே

 ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அடி மன விழிகளில் அனாமிக்கா
ஹே அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அலை என அலைந்திடும் அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அடைமழை குடை என அனாமிக்கா
 ஹே அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அறையினில் பிறை என அனாமிக்கா

 என் இதையம் திசை மாறி
 காட்டுகின்ற திசையில் நீ
 என்னவென்று அவதானில் காதல் தானா

 யாரோடும் கானா ஒன்றை உன்னில் நானும் கண்டேன்
ஹே  உன் உடல் மொழி காதல் மொழியுதே
 ஊரோடு ஏனோ இன்று வண்ணங்கள் கூட கண்டேன்
ஹே  உன் எதிரொலி நெஞ்சில் பதியுதே
ஹே ஹே  தினசரி கனவதன் உணவு என
 உனை தரும் நினைவுகள் தேத்துகிறேன்
ஹே  உன் அரைகுறை உரைகளை கரையுமுன்
 உரை சில அரைகளில் பூட்டுகிறேன்

ஹே ஹே  உன் அருகினில்
 உரையுடன் நீயே விரும்பிட கண்டேனே
 ஓ ஒஹோ என் கனவினில்
 ஓர் இருதய பெயர்ச்சியய் கண்டேனே

ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அடி மன விழிகளில் அனாமிக்கா
ஹே அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அலை என அலைந்திடும் அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 காதல் தானா...

hey anamika hey anamika
adimanaveligalil anamika
hey anamika hey anamika
alaiyena alainthidum anamika


hey anamika hey anamika
adaimazhaikudai yena anamika
hey anamika hey anamika
araiyinil piraiyena anamika


en idhaya thisaimaani
kaatuginra thisaiyil ne
ennavenru avathaani
kaadhal thaana?


un vizhiyil vaazhvena
un nizhalil veezhvena
kelviketkum nenjodu
kaadhal thaana?


hey hey un arugile
nodigalin idaiveli perugida kanden
hey hey un arugile
puthu oru uravinai arumbidak kanden
hey hey un arugile
unaiunai neeye virumbidak kanden
oh oh en kanavile
or irudhayapeyarchiyai kanden


hey anamika hey anamika
adimanaveligalil anamika
hey anamika hey anamika
alaiyena alainthidum anamika


hey anamika hey anamika
adaimazhaikudai yena anamika
hey anamika hey anamika
araiyinil piraiyena anamika


en idhaya thisaimaani
kaatuginra thisaiyil ne
ennavenru avathaani
kaadhal thaana?


yaarodum kaana onrai
yen unnil naanum  kanden


hey un udalmozhi
kadhal mozhiyuthe!


uyirodu yeno inru
vannangalin kooda kanden


hey un ethiroli
nenjil pathiyuthe


thinasari kanavathan unavena
unaitharum ninaivugal thekkugiren! - hey un
araikurai uraigalai karaiyumun
uraisirai araigalil pootugiren!


hey hey un arugile
unaiunai neeye virumbidak kanden
oh oh en kanavile
or irudhayapeyarchiyai kanden


hey anamika hey anamika
adimanaveligalil anamika
hey anamika hey anamika
alaiyena alainthidum anamika


hey anamika hey anamika
thanna nana nan na na..
hey anamika hey anamika

kaadhal thaana








Azhaippaya Azhaippaya

0 comments

 விழுந்தேன் நான் தொலைந்தேன் நான்
 நீரையாமல் வழிந்தேன் நான்
 இல்லாத பூக்களை கிள்ளாமல் கொய்கிறேன்
 சொல்லாமல் உன்னிடன் தந்துவிட்டுப் போகிறேன்
 காலில்லா ஆமை போல் காலம் ஓடுதே
 எங்கேயும் உன் திண்மை உணர்கிற போது
 ஒரே உண்மையை அறிகிறேன் நானே
 என்னக்குள்ளே நிகழ்ந்திடும் அது
 உன் நெஞ்சிலும் உண்டா என்று எண்ணியே இருதயம் துடிக்குதே

 அழைப்பாயா அழைப்பாயா, நொடியேனும் அழைப்பாயா..
 பிடிவாதம் பிடிகின்றேன், முடியாமலே அழைப்பாயா..
 அழைப்பாயா அழைப்பாயா, படிக்காமல் கிடக்கின்றேன்..
 கடிகாரம் கடிகின்றேன், விடியாமலே அழைப்பாயா..

 நான் என்ன பேச வேண்டும் என்று சொல்லி பார்த்தேன்
 நீ என்ன கூற வேண்டும் என்றும் சொல்லி பார்த்தேன்
 நான் அத்தனைக்கும் ஒத்திகைகள் ஓடவிட்டு பார்த்தேன்
 நீ எங்கு புன்னகைக்க வேண்டும் என்று கூட சேர்த்தேன்
 நிலமை தொடர்ந்தால் என்ன நான் ஆகுவேன்
 மறக்கும் முன்னே அழைத்தாள் பியைபேன்
 அழைப்பாயா அழைப்பாயா அழைபேசி அழைப்பாயா
 தலைகீழாய் குதிக்கின்றேன் குரல் கேட்கவே அழைப்பாயா
 அழைப்பாயா அழைப்பாயா நடுஜாமம் விழிகின்றேன்
 நாள்காட்டி கிழிகின்றேன் குலைக்காக்கவே அழைப்பாயா

 ஹே பாதி தின்று மூடி வைத்த தீனி போலவே
 என் காதல் பட்டு ஓடி போன பாடல் போலவே
 என் ஆசை மீது வீசி விட்டு மாயமான வாசம் போலே
 நீ பேசி வைக்கும் போது ஏக்கம் ஓடும் நெஞ்சின் மேலே
 சுருங்கும் விரியும் புவியாய் மாறுதே
 இதயம் இங்கே விறதோ நேருதே
 அழைப்பாயா அழைப்பாயா தவறாமல் அழைப்பாயா
 தவறாமல் அழைத்தாலே அது போதுமே அழைப்பாயா
 அழைப்பாயா அழைப்பாயா
 அழைப்பாயா அழைப்பாயா மொழி எல்லாம் கரைந்தாலும்
 மௌனங்கள் உரைத்தாலே அது போதுமே அழைப்பாயா


vizhunthena tholaithena niraiyaamal valinthena
illatha pookalai killamal koigiren
sollamal unnidam thanthu vittu pogiren
kaalila aamaipol kaalam oduthe
inge un inmai unargira pothu
oru unmai arigiren naane
enakulle nigalnthidum athu
un nenjilum unda
enrenni irudhayam thudikuthe


azhaippaya azhaippaya..nodiyenum azhaippaya
pidivaatham pidikinren..mudiyaamale..azhaipaya
azhaipaaya azhaipaaya..padikaamal kidakinren
kadikaaram kadikinren..vidiyaamale.. azhaipaya

naan enna pesa vendum enru solli paarthen
nee enna kura vendum enrum solli paarthen
naan athanaikum othigaigal oda vittu paarthen
ne engu punnagaika vendum enru kuda serthen
nilamai thodarnthaal..enna naan aaguven
marakum munne azhaithaal.. pizhaipen


azhaippaya azhaippaya..alaipesi azhaipaaya
thalaikeelai kuthikinren..kural kekave.. azhaipaaya
azhaippaya azhaippaya..nadu jaamam vizhikinren
naatkaati kizhikinren..unai paarkave.. azhaipaaya


hey paathi thinru mudi vaitha thini polave
en kaadhil pattu odipona paadal polave
en naasi meethu veesi vitta maayamana vaasam pole
nee pesi vaikum pothu yekam mudum nenjin mele
surungum viriyum puviyaai maaruthe
idhayam inge veretho neruthe


azhaippaya azhaippaya..thavaraamal azhaipaaya
thavaraaga..azhaithaalum athu pothume..azhaipaaya
azhaippaya azhaippaya..
azhaippaya azhaippaya..mozhiyellam karainthaalum
mounangal uraithaale athu pothume..azhaipaaya



azhagaana manja puraa

0 comments

அழகான மஞ்ச புறா
அதன் கூட மாடபுறா
பிரியாத ஜோடி புறா
அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள்
ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும்
அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூரும்

அழகான மஞ்ச புறா
அதன் கூட மாடபுறா
பிரியாத ஜோடி புறா
அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள்
ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும்
அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூரும்

அழகான மஞ்ச புறா
அதன் கூட மாடபுறா
ஒஹ்ஹ்ஹ்..ஒஹ்ஹ்ஹ்..

மாமன் அவன் இரு தோள்களிலே
மஞ்சள் மயில் சாய்ந்திருபாள்
நீல விழி பூத்திருப்பாள்
நிம்மதியாய் பார்த்திருப்பாள்
வீட்டை நல்ல ஒரு கோயிலென
வஞ்சி மகள் ஆக்கி வைத்தாள்
கோயில் மணி டீபம் என்று
பிள்ளை ஒன்று ஈன்றெடுத்தாள்
மணயாளின் சுகம் யாவும் தாங்கிடுவான்
ஊஹ்ஹ்ஹ்..ஒஹ்ஹூஹ்..ஊஹ்ஹ்
அவள் கன நேரம் பிரிந்தாலும் ஏங்கிடுவான்
ஊஹ்ஹ்ஹ்..ஒஹ்ஹூஹ்..ஊஹ்ஹ்
உப்புக் கல்லை வைரமாய்
ஹொ..ஊஹ்..ஒஹ்.ஊஹ்ஹ்ஹ்.ஊஹ்ஹ்..
உப்புக் கல்லை வைரமாய்
செப்புச் சிலை மாற்றினாள்
நாளெல்லாம் சொர்கமே
நேரில் வந்து இங்கு தோன்றும்
வேரு என்ன இன்னும் வேண்டும்

அழகான மஞ்ச புறா
அதன் கூட மாடபுறா
பிரியாத ஜோடி புறா
அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள்
ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும்
அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூரும்

அழகான மஞ்ச புறா
அதன் கூட மாடபுறா
ஒஹ்ஹ்ஹ்..ஒஹ்ஹ்ஹ்..

கூட வரும் நிழல் வேரு எது
கொண்டவளை போல இங்கே
இந்த நிழல் இருட்டினிலும்
பிந்தொடர்ந்து ஓடி வரும்
கன்னி பெண்கள் பல பேர்களுக்கு
நல்ல துணை வாய்ப்பதில்லை
அந்த குரை எனக்கு இல்லை
மாமன் மனம் அன்பின் எல்லை
ஒரு தாயை இழந்தாலும் வாழ்க்கயிலே
ஊஹ்ஹ்ஹ்..ஒஹ்ஹூஹ்..ஊஹ்ஹ்
இன்று ஒரு தாயோ மனயாளின் உருவத்திலே
ஊஹ்ஹ்ஹ்..ஒஹ்ஹூஹ்..ஊஹ்ஹ்
துன்பம் என்ற வார்த்தையே
ஹொ..ஊஹ்..ஒஹ்.ஊஹ்ஹ்ஹ்.ஊஹ்ஹ்..
துன்பம் என்ற வார்த்தையே
என்றும் இல்லை வாழ்விலே
நாளெல்லாம் சொர்கமே
நேரில் வந்து இங்கு தோன்றும்
வேரு என்ன இன்னும் வேண்டும்

அழகான மஞ்ச புறா
அதன் கூட மாடபுறா
பிரியாத ஜோடி புறா
அழியாத ஆனந்த பாட்டுக்கள்
ஆண்டாண்டு காலங்கள் பாடும்
அன்புக்கு அர்த்தங்கள் கூரும்

அழகான மஞ்ச புறா
அதன் கூட மாடபுறா
ஒஹ்ஹ்ஹ்..ஒஹ்ஹ்ஹ்..ஒஹ்ஹ்ஹ்..

azhagaana manja puraa
adhan kooda maadapuraa
piriyaadha jodi puraa
azhiyaadha aanandha paattukkal
aandaandu kaalangal paadum
anbukku arththangal koorum

azhagaana manja puraa
adhan kooda maadapuraa
piriyaadha jodi puraa
azhiyaadha aanandha paattukkal
aandaandu kaalangal paadum
anbukku arththangal koorum

azhagaana manja puraa
adhan kooda maadapuraa
ohhhohhh

maaman avan iru tholgalilae
manjal mayil saaindhirupaal
neela vizhi pooththiruppaal
nimmadhiyaai paarththiruppaal
veettai nalla oru koyilena
vanji magal aakki vaiththaal
koyil mani deepam endru
pillai ondru eendreduththaal
manayaalin sugam yaavum thaangiduvaan
oohhhohhoohoohh
aval gana naeram pirindhaalum aengiduvaan
oohhhohhoohoohh
uppuk kallai vairamaai
hooohohoohhhoohh
uppuk kallai vairamaai
seppuch chilai maatrinaal
naalellaam sorgamae
naeril vandhu ingu thondrum
vaeru enna innum vaendum

azhagaana manja puraa
adhan kooda maadapuraa
piriyaadha jodi puraa
azhiyaadha aanandha paattukkal
aandaandu kaalangal paadum
anbukku arththangal koorum

azhagaana manja puraa
adhan kooda maadapuraa
ohhhohhh

kooda varum nizhal vaeru edhu
kondavalai pola ingae
indha nizhal iruttinilum
pinthodarndhu odi varum
kanni pengal pala paergalukku
nalla thunai vaaippadhillai
andha kurai enakku illai
maaman manam anbin ellai
oru thaayai izhandhaalum vaazhkkayilae
oohhhohhoohoohh
indru oru thaayo manayaalin uruvaththilae
oohhhohhoohoohh
thunbam endra vaarththaiyae
hooohohoohhhoohh
thunbam endra vaarththaiyae
endrum illai vaazhvilae
naalellaam sorgamae
naeril vandhu ingu thondrum
vaeru enna innum vaendum

azhagaana manja puraa
adhan kooda maadapuraa
piriyaadha jodi puraa
azhiyaadha aanandha paattukkal
aandaandu kaalangal paadum
anbukku arththangal koorum

azhagaana manja puraa
adhan kooda maadapuraa
ohhhohhhohhh



Aval Varuvaala Aval Varuvaala

0 comments

 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
  என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க 
  அவள் வருவாளா
 என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக 

 அவள் வருவாளா
 கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக
 சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க

 கட்டழகைக் கண்டவுடன் கண்ணில் இல்லை உறக்கம்
 வெள்ளையணு சிவப்பணு ரெண்டும் சண்டை பிடிக்கும்
 காதலுக்கு இதுதான் பரம்பரைப் பழக்கம்
 ஸ்மூத் ஆய்ச் செல்லும் பிலோப்பி டிஸ்க் அவள்
 நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சௌன்ட் அவள்
 திருடிச் சென்ற என்னை திருப்பித் தருவாளா தேடி வருவாளா
 அட ஆணைவிட பெண்ணுக்கே உணர்ச்சிகள் அதிகம் வருவாளே அவள் வருவாளே
 அவள் ஓரப் பார்வை என் உயிரை உறிஞ்சியதை அறிவாளா அறிவாளா

 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
 என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா
 என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக அவள்   வருவாளா
 கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக
 சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க

 ஏழு பத்து மணி வரை இல்லை இந்த மயக்கம்
 இதயத்தில் வெடி ஒன்று விட்டு விட்டு வெடிக்கும்
 போகப்போக இன்னும் பார் புயல் வந்து அடிக்கும்
 ஸ்மூத் ஆய்ச் செல்லும் பிலோப்பி டிஸ்க் அவள்
 நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சௌன்ட் அவள்
 அவளை ரசித்தபின்னே நிலவு இனிக்கவில்லை மலர்கள் பிடிக்கவில்லை
 ஏ கண்டு கேட்டு உண்டுயிர்த்து உற்றறியும் ஐம்புலனும் பெண்ணில் இருக்கு
 இந்த பூமி மீது வந்து நானும் பிறந்ததற்கு பொருளிருக்கு பொருளிருக்கு

 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
 என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா
 என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக அவள் வருவாளா
 கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக
 சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க



aval varuvaalaa aval varuvaalaa
aval varuvaalaa aval varuvaalaa
aval varuvaalaa aval varuvaalaa
en udaindhupoana nenjai ottavaikka aval varuvaalaa
en pallamaana ullam vellamaaga aval varuvaalaa
kannoadu naan kanda vannangal poaga
chudidhaaril moodaadha baagangal vaazhgaa

kattazhagaik kandavudan kannil illai urakkam
vellaiyanu sivappanu rendum sandai pidikkum
kaadhalukku idhudhaan parambaraip pazhakkam
SMOOTHaaych chellum FLOPPY DISC aval
nenjai allum DOLBY SOUND aval
thirudich chenra ennai thiruppith tharuvaalaa thaedi varuvaalaa
ada aanaivida pennukkae unarchchigal adhigam varuvaalae aval varuvaalae
aval oarap paarvai en uyirai urinjiyadhai arivaalaa arivaalaa

aval varuvaalaa aval varuvaalaa
en udaindhupoana nenjai ottavaikka aval varuvaalaa
en pallamaana ullam vellamaaga aval varuvaalaa
kannoadu naan kanda vannangal poaga
chudidhaaril moodaadha baagangal vaazhga


aezhu paththu mani varai illai indha mayakkam
idhayaththil vedi onru vittu vittu vedikkum
poagappoaga innum paar puyal vandhu adikkum
SMOOTHaaich chellum FLOPPY DISC aval
nenjai allum DOLBY SOUND aval
avalai rasiththapinnae nilavu inikkavillai malargal pidikkavillai
ae kandu kaettu unduyirththu utrariyum aimbulanum pennil irukku
indha bhoomi meedhu vandhu naanum pirandhadharku porulirukku porulirukku

aval varuvaalaa aval varuvaalaa
en udaindhupoana nenjai ottavaikka aval varuvaalaa
en pallamaana ullam vellamaaga aval varuvaalaa
kannoadu naan kanda vannangal poaga
chudidhaaril moodaadha baagangal vaazhga



Arima Arima

0 comments

இவன் பேரை சொன்னதும் பெருமை சொன்னதும்
 கடலும் கடலும் கைத்தட்டும்
 இவன் உலகம் தாண்டி உயரம் கொண்டதில்
 நிலவு நிலவு தலைமுட்டும்
 அடி அழகே உலகழகே
 இந்த எந்திரன் என்பவன்
 படைப்பின் உச்சம்

 அரிமா அரிமா – நானோ
 ஆயிரம் அரிமா – உன்போல்
 பொன்மான் கிடைத்தால் – யம்மா
 சும்மா விடுமா?

 ராஜாத்தி பூலோகத்தில்
 ஆசை தீ மூளுதடி
 நான் அட்லாண்டிக்கை ஊற்றிப் பார்த்தேன்
 அக்கினி அணையலையே!
 உன் பச்சை தேனை ஊற்றி
 என் இச்சை தீயை ஆற்று
 அடி கச்சைக்கனியே பந்தி நடத்து
 கட்டில் இலை போட்டு

 அரிமா அரிமா – நானோ
 ஆயிரம் அரிமா – உன்போல்
 பொன்மான் கிடைத்தால் – யம்மா
 சும்மா விடுமா?

 இவன் பேரை சொன்னதும் பெருமை சொன்னதும்
 கடலும் கடலும் கைத்தட்டும்
 இவன் உலகம் தாண்டி உயரம் கொண்டதில்
 நிலவு நிலவு தலைமுட்டும்
 அடி அழகே உலகழகே
 இந்த எந்திரன் என்பவன்
 படைப்பின் உச்சம்

 சிற்றின்ப நரம்பு சேமித்த இரும்பில்
 சட்டென்று மோகம் பொங்கிற்றே

 ராட்ஷசன் வேண்டாம்
 ரசிகன் வேண்டும்
 பெண் உள்ளம் உன்னைக் கெஞ்சிற்றே!
 பெண் உள்ளம் உன்னைக் கெஞ்சிற்றே!

 நான் மனிதன் அல்ல
 அஃற்றினையின் அரசன் நான்
 காமமுற்ற கணினி னான்
 சின்னஞ்சிறுசின் இதயம் தின்னும்
 சிலிக்கன் சிங்கம் நான்

 எந்திரா எந்திரா எந்திரா
 எந்திரா எந்திரா எந்திரா எந்திரா

 அரிமா அரிமா – நானோ
 ஆயிரம் அரிமா – உன்போல்
 பொன்மான் கிடைத்தால் – யம்மா
 சும்மா விடுமா?

 இவன் பேரை சொன்னதும் பெருமை சொன்னதும்
 கடலும் கடலும் கைத்தட்டும்
 இவன் உலகம் தாண்டி உயரம் கொண்டதில்
 நிலவு நிலவு தலைமுட்டும்

 மேகத்தை உடுத்தும் மின்னல் தான் நானென்று
 ஐஸ்சுக்கே ஐஸை வைக்காதே!

 வயரெல்லாம் ஓசை
 உயிரெல்லாம் ஆசை
 ரோபோவை போபோவென்னாதே

 ஏ ஏழாம் அறிவே!
 உள் மூளை திருடுகிறாய்
 உயிரோடு உண்ணுகிறாய் – நீ
 உண்டு முடித்த மிச்சம் எதுவோ
 அதுதான் நான் என்றாய்!

 இவன் பேரை சொன்னதும் பெருமை சொன்னதும்
 கடலும் கடலும் கைத்தட்டும்
 இவன் உலகம் தாண்டி உயரம் கொண்டதில்
 நிலவு நிலவு தலைமுட்டும்
 அடி அழகே உலகழகே
 இந்த எந்திரன் என்பவன்
 படைப்பின் உச்சம்

 அரிமா அரிமா – நானோ
 ஆயிரம் அரிமா – உன்போல்
 பொன்மான் கிடைத்தால் – யம்மா
 சும்மா விடுமா?

 எந்திரா எந்திரா எந்திரா
 எந்திரா எந்திரா எந்திரா எந்திரா எந்திரா 


 ivan perai sonnadhum
 perumai sonnadhum
 kadalum kadalum kai thattum
 ivan ulagam thaandiya
 uyaram kondathil
 nilavu nilavu thalai muttum
 adi azhage ulagazhage
 indha enthiran enbavan padaippin uchcham


 arima arima – naano
 aayiram arima -un pol
 pon maan kidaithal – yamma
 summa vidumaa

 rajathi – ulogathil
 aasai thee – mooluthadi
 naan atlantic-ai ootri parthen
 akkini anayilaye

 un pachai thenai ootru
 en ichchai theeyai aattru

 adi kachai kaniye pandhi nadathu
 kattil ilai pottu

 arima arima – naano
 aayiram arima -un pol
 pon maan kidaithal – yamma
 summa vidumaa

 ivan perai sonnadhum
 perumai sonnadhum
 kadalum kadalum kai thattum
 ivan ulagam thaandiya
 uyaram kondathil
 nilavu nilavu thalai muttum
 adi azhage ulagazhage
 indha enthiran enbavan padaippin uchcham



 sittrinba narambu
 semitha irumbil
 sattendru mogam pongittrey

 ratchashan vendaam
 rasigan vendum
 pennullam unnai kenjithtrey
 pennullam unnai kenjithtrey

 naan manithan alla
 ahrinayin arasan naan
 kaamutra kanini naan
 chinnan sirusin idhayam thinnum
 silicone singam naan

 enthira enthira
 enthira enthira
 enthira enthira

 arima arima – naano
 aayiram arima -un pol
 pon maan kidaithal – yamma
 summa vidumaa

 ivan perai sonnadhum
 perumai sonnadhum
 kadalum kadalum kai thattum
 ivan ulagam thaandiya
 uyaram kondathil
 nilavu nilavu thalai muttum
 adi azhage ulagazhage
 indha enthiran enbavan padaippin uchcham


 megathai uduthum
 minnal thaan naanendru
 aisu-kkue ice-u vaikkadhey

 vayarellam osai
 uyirellam aasai
 robo-vai po po-vennadhey
 ae yezham arive
 un moolai thirudugiraai
 uyirodu unnugiraai – nee
 undu mudutha micham yedhuvo
 adhu thaan nanendraai

 ivan perai sonnadhum
 perumai sonnadhum
 kadalum kadalum kai thattum
 ivan ulagam thaandiya
 uyaram kondathil
 nilavu nilavu thalai muttum
 adi azhage ulagazhage