siriya paravai siragai lyrics - ANTHA ORU NIMIDAM

1 comments

Wednesday, June 12, 2013


பெண்:
சிறிய பறவை சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே….
சிறகை விரித்து நிலவை உரச நினைக்கிறதே…
உதடு உருக
அமுதம் பருக
வருகவே….வருகவே….
சிறிய பறவை சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே….
சிறகை விரித்து நிலவை உரச நினைக்கிறதே…

ஆண்:
அன்பு லைலா…
ம்…
நீயே எந்தன் ஜீவ சொந்தம்

நீ சிரித்தால்
பாலையெங்கும்
பூவசந்தம்

பெண்:
சம்மதம் என்ன சொல்லவா
மெளனமே சொல்லும் அல்லவா

ஆண்:
பிம்பமாய் என்னை மாற்றவா
ஆ..உன்னை வந்து ஊற்றவா

பெண்:
மது போதை வேண்டுமா
இதழ் போதை நல்லது

ஆண்:
உன் பெயரைச் சொல்கிறேன்
அதில் போதை உள்ளது

பெண்:
வருகவே வருகவே வருகவே….

ஆண்:
சிறிய பறவை சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே….
சிறகை விரித்து நிலவை உரச நினைக்கிறதே…
உதடு உருக
அமுதம் பருக
வருகவே….வருகவே….

சிறிய பறவை சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே….

மஞ்சமே
தமிழின் மன்றமே
புதிய சங்கமே சிந்தினேன்

பெண்:
அன்பனே
இளைய கம்பனே
கவிதை நண்பனே நம்பினேன்

ஆண்:
சொர்ணமே
அரசர் அண்ணமே
இதழில் யுத்தமே முத்தமே

பெண்:
நெற்றியில்
வியர்வை சொட்டுமே
கைகள் பற்றுமே முற்றுமே

ஆண்:
சோலைக்குயில் பாடுகையில்
சோலைக்குயில் ஓய்வெடுக்கும்
மெல்லினங்கள் பாடு கண்ணே
வல்லினங்கள் வாய் வலிக்கும்

பெண்:
சொந்தமே இன்பம் தந்தது
கங்கையே இங்கு வந்தது
தென்றலே இன்று நின்றது
நன்று தான் சந்தம் என்றது
கன்றுகள் இரண்டு
இன்று போல் என்றும் வென்று வாழ் என்றது

ஆண்:
வாழ்கவே…….. வாழ்கவே……..

பெண்:
சிறிய பறவை சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே….
சிறகை விரித்து நிலவை உரச நினைக்கிறதே…
உதடு உருக
அமுதம் பருக
வருகவே….வருகவே….

ஆண்:
சிறிய பறவை சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே….

பெண்:
அன்பு ரோமியோ
இங்கே ஒரு காவல் இல்லை
தேன் குடித்தால்
இங்கே ஒரு கேள்வியில்லை

ஆண்:
காதலின்
கல்விச்சாலையில்
கண்களே நல்ல தத்துவம்
பூவையும் மேணி அற்புதம்
பூக்களால் செய்த புத்தகம்

பெண்:
நம் காதல் பாடவே
சுரம் ஏது போதுமா

ஆண்:
நம் நேசம் பேசவே
ஒரு பாஷை போதுமா

பெண்:
கவிகளே  பொழியுமா

ஆண்:
ம்…அஹா
பழைய கனவு உனக்கு எதற்கு கலையுட்டுமே
நமது கதையை உலகம் முழுதும் புகழட்டுமே
கவிதை எழுத
இளைய கவிகள் எழுகவே…எழுகவே…..

பழைய கனவு உனக்கு எதற்கு கலையுட்டுமே
நமது கதையை உலகம் முழுதும் புகழட்டுமே…



 FEMALE
.siriya paravai siragai virikkath thudikkiradhae
siragai viriththu nilavai urasa ninaikkiradhae
udhadu uruga amudham paruga varugavae varugavae

siriya paravai siragai virikkath thudikkiradhae
siragai viriththu nilavai urasa ninaikkiradhae


MALE
anbu lailaa neeyae endhan jeeva sondham
nee siriththaal paalai engum poo vasandham 


FEMALE
sammadham enna sollavaa mounamae sollum allavaa


MALE
inbamaay ennai maatravaa unnaiyae vandhu ootravaa 


FEMALE
madhu boadhai vaendumaa idhazh boadhai nalladhu

MALE
un paeraich cholgiraen adhil boadhai ulladhu


FEMALE
parugavae varugavae


MALE
siriya paravai siragai virikkath thudikkiradhae
siragai viriththu nilavai urasa ninaikkiradhae


MALE
manramae thamizhin manjamae pudhiya sandhamae sindhinaen 


FEMALE
anbanae ilaiya kambanae kavidhai nanbanae nambinaen


MALE
suvarnamae arasa annamae idhazhin yudhdhamae muththamae 


FEMALE
netriyil viyarvai sottumae kaigal otrumae patrumae 


MALE
soazhan kuyil paadugaiyil soalaikkuyil oayvedukkum
mellinangal paadu kannae vallinangal vaayvalikkum


FEMALE
santhame inbam thanthathu gangaiyae inru thandhadhu
thenralae ingu vandhadhu nanrudhaan sandham enradhu
kanrugal rendu enrum poal inru venru vaazhginradhu 


MALE
vaazhgave vaazhgave


FEMALE
siriya paravai siragai virikkath thudikkiradhae
siragai viriththu nilavai urasa ninaikkiradhae


FEMALE
anbu roamiyoa ingae oru kaaval illai
thaen kudiththaal ingae oru kaelvi illai

MALE
kaadhalin kalvich chaalaiyil kangalae nalla thaththuvam
poovaiyin maeni arpudham pookkalaal seydha puththagam

FEMALE
nam kaadhal paadavae suvaram aezhu poadhumaa 


MALE
nam naesam paesavae oru baashai poadhumaa 


FEMALE
kavikalae pozhiyumaa


MALE
pazhaiya kanavu unakku edharkku kalaiyattumae
namadhu kadhaiyai ulagam muzhudhum pugazhattumae
kavidhai ezhudha ilaiya kavigal
ezhudhavae ezhudhavae
MALE
pazhaiya kanavu unakku edharkku kalaiyattumae
namadhu kadhaiyai ulagam muzhudhum pugazhattumae