Un Kuthama En Kuthama

0 comments

Sunday, March 3, 2013


கோரஸ்
உன் குத்தமா ? என் குத்தமா ?
யார நானும் குதம் சொல்ல ?

கோரஸ்
பச்சம்பசு சோலையிலே ,
பாடி வந்த பய்ந்கிளியே ,
இன்று நடபாதையிலே ,
வாழவதென்ன மூலையிலே ?
கொத்து நெருஞ்சு முள்ளு ,
குத்துது நெஞ்சுக்குள்ளே ,
சொன்னாலும் சோகம் அம்மா ,
தீராத தாகம் அம்மா ,

நிலவோட மனளோட ,
தெருமன்னு ஊடம்போட ,
விளையாண்டது ஒரு காலம் ,
அலங்ஜாலும் திரின்ஜாலும் ,
அழியாத கலையாத ,
கனவாசு இளம் காலம் ,
என்ன எதிர்காலமோ ?
என்ன புதிர் போடுமோ
?
இளமையில் புரியாது ,
முதிமையில் முடியாது ,
இன்பத்திற்கு என்காத ,
இளமையும் இங்கேது ?
காலம் போடுது கோலங்களே ,

கோரஸ்
இது என் குத்தமா ?

பேசாம இருந்தாலும் ,
மனசோட மனசாக ,
பேசிய ஒரு காலம் ,
தூரத்தில் இருந்தாலும் ,
தொடர்ந்து உன் அருகிலே ,
குலவிய ஒரு காலம் ,
இன்று நானும் ஓரத்தில் ,
இன்று நானும் ஓரத்தில் ,
ஏன் மனது தூரத்தில் ,
வீதியில் இசைத்தாலும் ,
வீணைக்கு இசை உண்டு ,
வீணாகி போகாது ,
கேட்கின்ற நெஞ்சுண்டு
மெய்ய குரல் பாடுது ,
வீணையோடு ,

கோரஸ்
இது உன் குத்தமா ? என் குத்தமா ?
யார நானும் குதம் சொல்ல ?
கோரஸ்
இது உன் குத்தமா ? என் குத்தமா ?


CHORUS 
Unn kuthamaa? Yaen kuthamaa?
Yaara naanum kuttham solla?

CHORUS
Pachampasu solaiyilae,
Paadi vantha paynkiliyae,
Indru nadapaathaiyilae,
Vaalvathaena moolaiyilae?
Kotthu nerunju mullu,
Kootthuthu nenjukkullae,
Sonnaalum sogam amma,
Theeraatha dhaagam amma,

CHORUS
Nilavoda mannaloda,
Therumannu oodamboda,
Vilaiyaandathu oru kaalam,
Alanjaalum thirinjaalum,
Alaiyaatha kalaiyaatha,
Kanavaachu ilam kaalam,
Aena edhirkaalamoe?
Aena edhirkaalamoe?
Aena pudhir podumoe?
Ilamaiyil puriyaadhu,
Mudhimaiyil mudiyaadhu,
Inbathirkku aingaatha,
Ilamaiyum ingaithu?
Kaalam podudhu kolangalae,

CHORUS
Idhu yaen kuthamaa?
(Instrumental)

Paesaama irunthaalum,
Manasoda manasaaga,
Paesiya oru kaalam,
Dhoorathil irunthaalum,
Thodarnthu unn arugilae,
Kulaviya oru kaalam,
Indru naanum orathil,
Indru naanum orathil,
Yen manathu thoorathil,
Veedhiyil isaitthaalum,
Veenaikku isai oondu,
Veenaagi pogaathu,
Kaetkindra nenjoondu,
Meiy kural paaduthu,
Veenaiyodu,

CHORUS 
Ithu unn kutthamaa? Yaen kutthamaa?
Yaara naanum kuttham solla?
CHORUS
Ithu unn kutthamaa? Yaen kutthamaa?
Yaara naanum kuttham solla?
CHORUS




paattu cholli paada cholli

0 comments

paattu cholli paada cholli kungumam vandhadhammA
kEttu koLLa kitta vandhu mangaLam thandhadhammA
kungumamum mangaLamum otti vandha rettai kuzhanthaiyadi
sandhanaththu sindhu onRu katti koNdu mettonRu thandhadhadi

paattu cholli paada cholli kungumam vandhadhammA
kEttu koLLa kitta vandhu mangaLam thandhadhammA

iLamaiyilae kanavugaLil midhandhu sendraen
thanimaiyilae alaiyadithu odhungi vandhaen
vaanavillin varavudhanai yaar arivaar
vaazhakai sellum paadhaithanai yaar uraippaar
iruL thodangidum maerku angu innum iruppathu edharku
oLi thodangidum kizhakku uNdu podhuvinil oru viLakku
OLi irukkumidam kizhakkumillai maerkumillai

paattu cholli paada cholli kungumam vandhadhammA
kEttu koLLa kitta vandhu mangaLam thandhadhammA

pudhiya isai kadhavu indru thirandhadhammA
sevi uNarA isaiyai manam uNarndhadhammA
idam kodutha deivam adhai arindhu koNdaen
vaazhthi adhai vaNangi nindrae vaazhndhiduvaen
andru sendra iLam paruvam adhai eNNa eNNa manam niraiyum
andru izhandhadhu meendum endhan kaiyil kidaithadhu varamae
adhai kai pidithae thodarndhu selvaen kalakkamillai


paattu cholli paada cholli kungumam vandhadhammA
kEttu koLLa kitta vandhu mangaLam thandhadhammA
kungumamum mangaLamum otti vandha rettai kuzhanthaiyadi
sandhanaththu sindhu onRu katti koNdu mettonRu thandhadhadi

paattu cholli paada cholli kungumam vandhadhammA
kEttu koLLa kitta vandhu mangaLam thandhadhammA


பாட்டு சொல்லி பாட சொல்லி குங்குமம் வந்ததம்மா
கேட்டு கொள்ள கிட்ட வந்து மங்கலம் தந்ததம்மா
குங்குமமும் மங்களமும் ஒட்டி வந்த ரெட்டை குழந்தையடி
சந்தனத்து சிந்து ஒன்று கட்டி கொண்டு மெட்டோன்று தந்ததடி

பாட்டு சொல்லி பாட சொல்லி குங்குமம் வந்ததம்மா
கேட்டு கொள்ள கிட்ட வந்து மங்கலம் தந்ததம்மா

இளமையிலே கனவுகளில் மிதந்து சென்றேன்
தனிமையிலே அலையடித்து ஒதுங்கி வந்தேன்
வானவில்லின் வரவுதனை யார் அறிவார்
வாழ்கை செல்லும் பாதைதனை யார் உரைப்பார்
இருள் தொடங்கிடும் மேற்கு அங்கு இன்னும் இருப்பது எதற்கு
ஒலி தொடங்கிடும் கிழக்கு உண்டு பொதுவினில் ஒரு விளக்கு
ஒலி இருக்குமிடம் கிழக்குமில்லை மேற்குமில்லை

பாட்டு சொல்லி பாட சொல்லி குங்குமம் வந்ததம்மா
கேட்டு கொள்ள கிட்ட வந்து மங்கலம் தந்ததம்மா

 
புதிய இசை கதவு இன்று திறந்ததம்மா
செவி உணர இசையை மனம் உணர்ந்ததம்மா
இடம் கொடுத்த தெய்வம் அதை அறிந்து கொண்டேன்
வாழ்த்தி அதை வணங்கி நின்றே வாழ்ந்திடுவேன்
அன்று சென்ற இளம் பருவம் அதை எண்ண எண்ண மனம் நிறையும்
அன்று இழந்தது மீண்டும் எந்தன் கையில் கிடைத்தது வரமே
அதை கை பிடித்தே தொடர்ந்து செல்வேன் கலக்கமில்லை 

பாட்டு சொல்லி பாட சொல்லி குங்குமம் வந்ததம்மா
கேட்டு கொள்ள கிட்ட வந்து மங்கலம் தந்ததம்மா

குங்குமமும் மங்களமும் ஒட்டி வந்த ரெட்டை குழந்தையடி
சந்தனத்து சிந்து ஒன்று கட்டி கொண்டு மெட்டோன்று தந்ததடி

பாட்டு சொல்லி பாட சொல்லி குங்குமம் வந்ததம்மா
கேட்டு கொள்ள கிட்ட வந்து மங்கலம் தந்ததம்மா
 


  

Oliyile Therivadhu Thevathaiyaa

0 comments

oliyile therivadhu dhevadhaiya
oliyile therivadhu dhevadhaiya
uyirile kalandhadhu nee illaya
idhu nesama nesam illaya
un nenavukku theriyalaya
kanavile nadakkutha kangalum kangiratha kangiratha
oliyile therivadhu dhevadhaiya.....
dhevadhaiya.......
dhevadhaiya.......

Chinna manasukku velangavillye nadanthathu ennenna
enna enniyum puriyavillaye nadappaadhu ennenna
Kovil maniyai yaaru adikkira
Thoonga vilakkai yaaru eathura
oru pothum anaiyama nindru oliranum
oliyile therivadhu neeyillaiyaa
neeyillaiyaa......
neeyillaiyaa...... 

Putham pudhiyathor ponnu Silaionnu Kulikkudhu manjalile
Poova pola oar chinna meniyum kalandhadhu poovukkulle
Ariya vayasu kelvi ezhuppudhu
Nadantha theriyum ezhuthi vachadhu
ezhuthiyathai padichalum edhuvum puriyala
oliyile therivadhu neeyillaiyaa
uyirile kalandhadhu nee illaya
idhu nesama nesam illaya
un nenavukku theriyalaya
kanavile nadakkutha kangalum kangiratha kangiratha

oliyile therivadhu dhevadhaiya
dhevadhaiya......
dhevadhaiya......


ஒளியிலே தெரிவது தேவதைய
ஒளியிலே தெரிவது தேவதைய
உயிரிலே கலந்தது நீ இல்லையா
இது நேசமா நெசம் இல்லையா
உன் நெனவுக்கு தெரியலையா
கனவிலே நடக்குத கண்களும் காண்கிறதா காண்கிறதா 


ஒளியிலே தெரிவது தேவதைய
தேவதைய......
தேவதைய......
  
சின்ன மனசுக்கு வெளங்க வில்லையே நடந்தது என்னென்ன
என்ன எண்ணியும் புரியவில்லையே நடப்பாது என்னென்ன
கோவில் மணியை யாரு அடிக்கிற
தூங்க விளக்கை யாரு ஏத்துற
ஒரு போதும் அணியமா நின்று ஒளிரனும் ஒளியிலே தெரிவது நீயில்லையா 

நீயில்லையா .....
நீயில்லையா......


புத்தம் புதியதோர் பொண்ணு சிலை ஒன்னு குளிக்குது மஞ்சளிலே
பூவ போல ஓர் சின்ன மேனியும் கலந்தது பூவுக்குள்ளே
அறியா வயசு கேள்வி எழுப்புது
நடந்தா தெரியும் எழுதி வச்சது
எழுதியதை படிச்சாலும் எதுவும் புரியல


ஒளியிலே தெரிவது நீயில்லையா
உயிரிலே கலந்தது நீ இல்லையா
இது நேசமா நெசம் இல்லையா
உன் நெனவுக்கு தெரியலையா
கனவிலே நடக்குத கண்களும் காண்கிறதா காண்கிறதா


ஒளியிலே தெரிவது தேவதைய
தேவதைய......
தேவதைய.......

Saami kitta solli vechu

0 comments

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye 


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

  
Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu vandha chithirame


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Koovaadha kuyil aadaatha mayil naanaaga irunthene
Poovodu varum kaatraaga enai nee sera thelindhene
Aadharaam antha dhevan aanai sernthaai intha maanai
Naavaara rusithene thenai theernthen indru naane
Vandhath thunaiye vandhu anaiyen
Andhamulla chandhiranai sondham konda sundhariye

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu vandha chithirame


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

 
Kaveri anai meleri nadhi ododi varum vegam
Poovaana enai nee serum vishi maaraadha irai vedham
Bhoologam ingu vaanam pole maarum nilaip paarthen
Vaazhnaalin suganthaan idhu polum vaazhum vazhik ketten
Vannak kanave vatta nilave
Enna enna inbam tharum vannam konda karpanaiye

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu 

vandha chithirame

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

 



சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 


சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே  

 
முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே


கூவாத குயில் ஆடாத மயில் நானாக இருந்தேனே
பூவோடு வரும் காற்றாக எனை நீ சேரத் தெளிந்தேனே
ஆதாரம் அந்த தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய் இந்த மானை
நாவார ருசித்தேனே தேனை தீர்ந்தேன் இன்று நானே
வந்தத் துணையே வந்து அணையே
அந்த முல்ல சந்திரனை சொந்தம் கொண்ட சுந்தரியே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

  
காவேரி அணை மேலேறி நதி ஓடோடி வரும் வேகம்
பூவான எனை நீ சேரும்விதி மாறாத இறை வேதம்
பூலோகம் இங்கு வானம் போலே மாறும் நிலை பார்த்தேன்
வாழ்நாளின் சுகம் தான் இது போல் வாழும் வழி கேட்டேன்
வண்ணக் கனவே வட்ட நிலவே
என்ன என்ன இன்பம் தரும் வண்ணம் கொண்ட கற்பனையே
சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 
 


Hey Vaadi Vaadi

1 comments


 Hey?Vaadi vaadi naatukatte
 Vasama vandhu maatikitte
 Aha Kanniponnu kamban thatte
 KaaLe varuthe mallukatte

 Neethaane kannukulle katthi vechi neetaathe hoy
 Neethaane kannathile kannam vechi theendaathe hoy
 Aal illa aathangara
 athukku ippa ennangira?

 Vaadi vaadi naatukatte
 Vasama vandhu maatikitte

 kanavile neenga kadichi vecha kaayam valikkirathe
 hey vidiya cholli koovina saeval kolambile kothikkirathe
 Aye maamaa Aye maamaa en moochaale mutti thallaathe
 noni naakale pottu vecha thatti thallathe
 en maamaa kaathoaram moochupaada
 Soodaerum summa kede

 Hey?Vaadi vaadi naatukatte
 Vasama vandhu maatikitte

 Moonaam jaamam veenap poahum mulusha poathikkavaa
 Oalap paayi koochal poadum kathavai saathikka vaa
 Adi aathi adi aathi un koloshu sattham oorakootaathoa?
 ada un koothum kaiyai thattum uchchu kottathoa?
 adi aathi Aal illa aathangara
 athukku ippa ennangira?

Hey?Vaadi vaadi naatukatte
Vasama vandhu maatikitte
Kanniponnu kamban thatte
KaaLe varuthe mallukatte
Aal illa aathangara athukku ippa ennangira?

ஹேய் வாடி வாடி நாட்டுக்கட்ட
வசமா வந்து மாட்டிக்கிட்ட
அஹா கன்னிப்பொண்ணு கம்பன் தட்ட
காள வருதே மல்லுக்கட்ட

நீதானே கண்ணுக்குள்ளே கட்டி வச்சி நீட்டாதே ஹோய்
நீதானே கன்னத்துல கன்னம் வச்சி தீண்டாதே ஹோய்
ஆள் இல்லா ஆத்தங்கர
அதுக்கு இப்போ என்னாங்கர

ஹேய் வாடி வாடி நாட்டுக்கட்ட
வசமா வந்து மாட்டிக்கிட்ட
 
கனவிலே நீங்க கடிச்சி வச்ச காயம் வலிக்கிறதே
ஹேய் விடிய சொல்லி கூவின ச்வல் கொலம்பிலே கொதிக்கிறதே
ஏய் மாமா ஏய் மாமா என் மூச்சாலே முட்டி தள்ளாதே
நுனி நாக்காலே பொட்டு வச்ச தட்டி தள்ளாதே
என் மாமா காதோரம் மூச்சுப்பட
சூடேறும் சும்மா கெட

ஹேய் வாடி வாடி நாட்டுக்கட்ட
வசமா வந்து மாட்டிக்கிட்ட
 
மூனாம் ஜாமம் வீனாப் போகும் முழுசா போத்திக்கவா
ஓளப் பாயி கூச்சல் போதும் கதவை சாத்திக்க வா
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி கொலுசு சத்தம் ஊரக்கூட்டவா
அட உன் கூத்தும் கையில் தட்டும் உச்சு கொட்டவா
அடி ஆத்தி ஆள் இல்லா ஆத்தங்கர
அதுக்கு இப்போ என்னாங்கர
 
ஹேய் வாடி வாடி நாட்டுக்கட்ட
வசமா வந்து மாட்டிக்கிட்ட
அஹா கன்னிப்பொண்ணு கம்பன் தட்ட
காள வருதே மல்லுக்கட்ட


Konja Naal Poru

0 comments


konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa
ada kaamaatchi meenaatchi enna paeroa naanariyaen
thennaadoa ennaadoa endha ooroa naanariyaen

konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa

naeththukkooda thookkaththila paarththaenandhap poongodiya
thooththukkudi muththeduththu koarththuvechcha maala poala
vaerththukkotti kanmuzhichchup paarththaa ava
oadippoanaa uchchimalak kaaththaa
soppanaththil ippadidhaan eppavumae vandhu nirpaa
sollappoanaa paerazhagil sokkaththangam poaliruppaa
vaththikuchchi illaamalae kaadhal theeyap paththaveppaa

ada kaamaatchi meenaatchi enna paeroa naanariyaen
thennaadoa ennaadoa endha ooroa naanariyaen

konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa

pachchaidhaavani parakka angu thannaiyae ivan marakka)

ennoadudhaan kannaamoochchi enrum aadum pattaamboochchi
kaattaayam en kaadhal aatchi kaikoduppaa thenral saatchi
sindhanaiyil vandhuvandhu poanaa ava
sandhanaththil senjuvechcha thaenaa
ennudaiya kaadhaliyae romba romba baththiramaa
ennam engum ottivechcha vanna vannach chiththiramaa
vaeroruththi vandhu thanga emmanasu chaththiramaa

ada kaamaatchi meenaatchi enna paeroa naanariyaen
thennaadoa ennaadoa endha ooroa naanariyaen

konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa

கொஞ்ச நாள்  பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா

அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன்
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்

கொஞ்ச நாள்  பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா

நேத்துக்கூட தூக்கத்தில பார்த்தேனந்தப் பூங்கொடிய
தூத்துக்குடி முத்தெடுத்து கோர்த்துவெச்ச மால போல
வேர்த்துக்கொட்டி கண்முழிச்சுப் பார்த்தா அவ
ஓடிப்போனா உச்சிமலக் காத்தா
சொப்பனத்தில் இப்படிதான் எப்பவுமே வந்து நிற்பா
சொல்லப்போனா பேரழகில் சொக்கத்தங்கம் போலிருப்பா
வத்திகுச்சி இல்லாமலே காதல் தீயப் பத்தவெப்பா

அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன்
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்

கொஞ்ச நாள்  பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா

பச்சைதாவணி பறக்க அங்கு தன்னையே இவன் மறக்க
வச்ச கண்ணு வாங்கலையே மாமன் கண்ணு மூடல்லையே

என்னோடுதான் கண்ணாமூச்சி என்றும் ஆடும் பட்டாம்பூச்சி
காட்டாயம் என் காதல் ஆட்சி கைகொடுப்பா தென்றல் சாட்சி
சிந்தனையில் வந்துவந்து போனா அவ
சந்தனத்தில் செஞ்சுவெச்ச தேனா
என்னுடைய காதலியே ரொம்ப ரொம்ப பத்திரமா
எண்ணம் எங்கும் ஒட்டிவச்ச வண்ண வண்ணச் சித்திரமா
வேரொருத்தி வந்து தங்க எம்மனசு சத்திரமா

அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன்
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்

கொஞ்ச நாள்  பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா



Pulveli Pulveli

0 comments

pulveli pulveli thannil paniththuli paniththuli onru
thoongudhu thoongudhu paarammaa - adhai
sooriyan sooriyan vandhu sellamaay sellamaayth thatti
ezhuppudhu ezhuppudhu aenammaa?
idhayam paravai poalaagumaa parandhaal vaanamae poadhumaa?

(pulveli)

haahaa haaha haha haahaa...haha haahaa haaha haha haahaa

chitchitchit chitchitchitchit chittukkuruvi
chittaagach chellum siragaith thandhadhu yaaru?
patpatpat patpatpatpat pattaamboochchi
palanooru vannam unmael thandhadhu yaaru?
ilaigalil oliginra kilik koottam
enaikkandu enaikkandu thalaiyaattum
kilaigalil oliginra kuyil koottam
enaikkandu enaikkandu isai meettum
poovanamae endhan manam punnagaiyae endhan madham
ammammaa...
vaanam thirandhirukku paarungal - enai
vaanil aetrivida vaarungal

(pulveli)

thulthulthul thulthulthullena thullum mayilae
minnalpoal oadum vaegam thandhadhu yaaru?
jaljaljal jaljaljallena oadum nadhiyae
sangeedha njaanam petruth thandhadhu yaaru?
malaiyannai tharuginra thaayppaal poal
vazhiyudhu vazhiyudhu vellai aruvi
aruviyai muzhuvadhum parugivida
aasaiyil parakkudhu chinnakkuruvi
poovanamae endhan manam punnagaiyae endhan madham
ammammaa...
vaanam thirandhirukku paarungal - enai
vaanil aetrivida vaarungal

புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று
தூங்குது தூங்குது பாரம்மா - அதை
சூரியன் சூரியன் வந்து செல்லமாய்ச் செல்லமாய்த் தட்டி
எழுப்புது எழுப்புது ஏனம்மா?
இதயம் பறவை போலாகுமா பறந்தால் வானமே போதுமா?
நான் புல்லில் இறங்கவா.. இல்லை பூவில் உறங்கவா...


சிட்சிட்சிட் சிட்சிட்சிட்சிட் சிட்டுக்குருவி
சிட்டாகச் செல்லும் சிறகைத் தந்தது யாரு?
பட்பட்பட் பட்பட்பட்பட் பட்டாம்பூச்சி
பலனூறு வண்ணம் உன்மேல் தந்தது யாரு?
இலைகளில் ஒளிகின்ற கிளிக் கூட்டம்
எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு தலையாட்டும்
கிளைகளில் ஒளிகின்ற குயில் கூட்டம்
எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு இசை மீட்டும்
பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
அம்மம்மா...
வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் - எனை
வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்


துள்துள்துள் துள்துள்துள்ளென துள்ளும் மயிலே
மின்னல்போல் ஓடும் வேகம் தந்தது யாரு?
ஜல்ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்ஜல்லென ஓடும் நதியே
சங்கீத ஞானம் பெற்றுத் தந்தது யாரு?
மலையன்னை தருகின்ற தாய்ப்பால் போல்
வழியுது வழியுது வெள்ளை அருவி
அருவியை முழுவதும் பருகிவிட
ஆசையில் பறக்குது சின்னக்குருவி
பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
அம்மம்மா...
வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் - எனை
வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்



Meenammaa...

0 comments


meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae
chinnachchinna oodakalum chinnachchinna mothalkalum
minnalpoala vandhu vandhu poaga
un manamum en manamum onrai onru aetrukkondu
oppandhaththil kaiyezhuththup poada

meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae
chinnachchinna manangalum chinnachchinna gunangalum
minnalpoala vandhu vandhu poaga
un manamum en manamum onrai onru aetrukkondu
oppandhaththil kaiyezhuththup poada

meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae

oru chinnap pooththiriyil oli sindhum raaththiriyil
indha meththai mael ilam thaththikkoar pudhu viththai kaattidavaa
oru jannal angirukku unai ettippaarppadharkku
adhai moodaamal thaazh poadaamal enaith thottuth theendida vaa
jaadhimallippoovae thangavennilaavae
aasaitheeravae medhuvaay medhuvaayth thodalaam

meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae
chinnachchinna oodalkalum chinnachchinna mothalkalum
minnalpoala vandhu vandhu poaga
un manamum en manamum onrai onru aetrukkondu
oppandhaththil kaiyezhuththup poada

anru kaadhal solliyadhum iru kannam killiyadhum
adi ippoadhum niram maaraamal en nenjil nirkiradhu
angu pattuch chaelaigalum nagai nattum paaththiramum
unaik kaettaenae sandai poattaenae adhu kannil nirkiradhu
maamankaaran naanae paayaippoadu maanae
moagam theeravae medhuvaay medhuvaay varalaam

meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae
chinnachchinna oodalkalum chinnachchinna mothalkalum
minnalpoala vandhu vandhu poaga
un manamum en manamum onrai onru aetrukkondu
oppandhaththil kaiyezhuththup poada

மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
சின்னச்சின்ன ஊடல்களும்  சின்னச்சின்ன மோதல்களும்
மின்னல்போல வந்து வந்து போக
உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றை ஒன்று ஏற்றுக்கொண்டு
ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்துப் போட


மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
சின்னச்சின்ன ஊடல்களும்  சின்னச்சின்ன மோதல்களும்
மின்னல்போல வந்து வந்து போக
உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றை ஒன்று ஏற்றுக்கொண்டு
ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்துப் போட


மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே

ஒரு சின்னப் பூத்திரியில் ஒளி சிந்தும் ராத்திரியில்
இந்த மெத்தை மேல் இளம் தத்தைக்கோர் புது வித்தை காட்டிடவா
ஒரு ஜன்னல் அங்கிருக்கு உனை எட்டிப்பார்ப்பதற்கு
அதை மூடாமல் தாழ் போடாமல் எனைத் தொட்டுத் தீண்டிட வா
ஜாதிமல்லிப்பூவே தங்கவெண்ணிலாவே
ஆசைதீரவே மெதுவாய் மெதுவாய்த் தொடலாம்

மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
சின்னச்சின்ன ஊடல்களும்  சின்னச்சின்ன மோதல்களும்
மின்னல்போல வந்து வந்து போக
உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றை ஒன்று ஏற்றுக்கொண்டு
ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்துப் போட


அன்று காதல் சொல்லியதும் இரு கன்னம் கிள்ளியதும்
அடி இப்போதும் நிறம் மாறாமல் என் நெஞ்சில் நிற்கிறது
அங்கு பட்டுச் சேலைகளும் நகை நட்டும் பாத்திரமும்
உனைக் கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே அது கண்ணில் நிற்கிறது
மாமன்காரன் நானே பாயைப்போடு மானே
மோகம் தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய் வரலாம்

மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
சின்னச்சின்ன ஊடல்களும்  சின்னச்சின்ன மோதல்களும்
மின்னல்போல வந்து வந்து போக
உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றை ஒன்று ஏற்றுக்கொண்டு
ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்துப் போட



Hey Naalu Pakkam

0 comments

ஹேய் நாழு பக்கம் காடிருக்கு எங்கடி போவ
எந்த பக்கம் ஓடினாலும் நானே

ஹேய் நாழு பக்கம் காடிருக்கு எங்கடி போவ
எந்த பக்கம் ஓடினாலும் நானே

யானை, சிங்கம், பலி பல நூறு ஜந்துக்கள்
எல்லாம் எல்லாம் இங்கே என்னோட நண்பர்கள்
லேசா செஞ்சபோதும் கண்ணலே ஒரு சிக்னல்
உன்ன புடிச்சு தருமே என் கையில்

ஹேய் நான் தான் இந்த காட்டு ராஜா நீயோ ஒரு கன்னி ரோஜா
என்கிட்ட மாட்டிக்கிட்ட கெஞ்சினாலும் உன்ன விட மாட்டேன்

ஹேய் நான் தான் இந்த காட்டு ராஜா நீயோ ஒரு கன்னி ரோஜா
என்கிட்ட மாட்டிக்கிட்ட கெஞ்சினாலும் உன்ன விட மாட்டேன்

ஹேய் நாழு பக்கம் காடிருக்கு எங்கடி போவ
எந்த பக்கம் ஓடினாலும் நானே

வெள்ள துரை நானே ஆயுல் சிறை நானே
தப்பா நினைக்காதே வேப்பன் எழுப்பேனே

செம்மன் முடிகாரா சும்மா மெரட்டாதே
இங்லிஷ் திமிரேல்லாம் இங்க நடக்காதே

ஹேய் அனக்கோன்டாவ புடிச்சே நா அடக்கி வெச்ச ஆளு
அட தம்மாதுண்டு இருக்க உன்ன விடுவேனா சொல்லு

பெ: யானை பெருசா இருந்தாழும் ஒரு எறும்ப கண்டு அளரும்
சிறுசும் பெருச ஜெய்க்கும் தில்லு தில்லு

ஹேய் நான் தான் இந்த நாட்டு ராஜா நீயோ ஒரு பட்டு ரோஜா
என்கிட்ட மாட்டிக்கிட்ட கெஞ்சினாலும் உன்ன விட மாட்டேன

ஹேய் நாழு பக்கம் ஆளிருக்கு எங்கடி போவ
எந்த பக்கம் ஓடினாலும் நானே

சின்ன முகமூடி குட்ட கருந்தாடி
வெச்ச பெருங்கேடி பொலிஸ் வரும் தேடி

ஹேய் ஏழு மலை தாண்டி எட்டு கடல் தாண்டி
உன்னை ஒலிப்பேன்டி எவன் புடிப்பானடி

ஹா கூகுல் மெப்ப போட்டு அட கண்டு புடிப்பான் ரூட்ட
அழுவ சோரி கேட்டு சோ இப்ப வாலாட்டு

ஹேய் எல் போட் இல்ல சிட்டு நா எதிழும் அப்டுடேட்டு
ரோங்கோ இல்ல ரைட்டு நா வெய்ட்டு வெய்ட்டு

ஹேய் நான் தான் கொள்ளை ராஜா நீயோ ஒரு வெள்ளை ரோஜா
என்கிட்ட மாட்டிக்கிட்ட கெஞ்சினாலும் உன்ன விட மாட்டேன்


Naalu pakkam kaadirukku engadip pova
Entha pakkam oadinaalum naane
Naalu pakkam kaadirukku engadi pova
Entha pakkam oadinaalum naane

yaana sigampuli palanooru janthukkal
ellam ellam inga ennoda nanbargal
lesa senjapoathum kannale oru signal
unna pudichu tharume en kaiyil

naanthan intha naattu raja neeyo oru kanni roja
enkitta maatikitta kenjinaalum unna vidamaten
naanthan intha kaattu raja neeyo oru kanni roja
enkitta maatikitta kenjinaalum unna vidamaten

naalu pakkam kaadirukku engadi pova
entha pakkam oadinaalum naane

vella durai naane aayul sirai naane
thappe nadakathe weapon edupene
semman mozhikaara summa muraikathe
english thimurellam inga nadakathe
enakondava pudiche naa adakki vecha aalu
ada thamathudu iruka unna viduvena sollu
yaana perusa iruthum oru erumba kanda alarum
sirusum perusa jaikkum dhillu dhillu dhillu

naanthan intha naattu raja neeyo oru kanni roja
enkitta maatikitta kenjinaalum unna vidamaten
naalu pakkam aalirukku engadi pova
entha pakkam oadinaalum naane

chinna mugamoodi kutta karunthaadi
vecha perunkedi police varumthedi
ezhu malathaandi ettu kadalthaandi
unna olipendi evan pudipaandi
google map pottu ada kandupudipaan routeu
azhuva sorry ketu so ippo vaalattu
l board illa sittu na ethilum updateu
wronge illa rightu na weightu weightu

naanthan oru kolla raja neeyo oru vellai roja
enkitta maatikitta kenjinaalum unna vidamaten







July malargale july

0 comments
July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagi irukkiraal,
Avalthaan anbulla ethiri,
Konjam koorumbulla ethiri,
Yenakkum pidikkindra ethiri, yeah yeah,
Yenakkul irukkindra ethiri,

July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagalan irukkiraan,
Avanthaan anbulla ethiri, ho,
Konjam koorumbulla ethiri...


Thookkam yenakku pidittha nanbanae,
Antha nanban indru illaiyae,
Kaadhal veppatthai kannil ootrinaay,

Vetkam yenakku pidittha tholiyae,
Antha tholi indru illaiyae,
Artha raathiri arttha maatrinaay,

Yaar nee, kooraana poovaa?

Yaar nee, meiyaana poiyaa?

Oonthan kanngal paarttha naal mudhal,
Yennai mattum kaattrum mandalam,
Varukkum manushiyaay maatri vittathae,

Hey, unnil naanum saerntha naal mudhal,
Idhayam ennum maiya paguthiyil,
Minus degree-yil, hey, rettham oduthae,


Idhamaay imsaigal seiythaay,

Ho-oh, alagaay avasthaigal thanthaay,

July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagalan irukkiraan,

July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagi irukkiraal,

Avanthaan anbulla ethiri,

Konjam koorumbulla ethiri,

Yenakkum pidikkindra ethiri,

Yay, yenakkul irukkindra ethiri...


ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகி இருக்கிறாள் ,
அவள்தான் அன்புள்ள எதிரி ,
கொஞ்சம் குரும்புள்ள எதிரி ,
எனக்கும் பிடிக்கின்ற எதிரி , யிய யிய ,
எனக்குள் இருக்கின்ற எதிரி ,

ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகன் இருக்கிறான் ,
அவன்தான் அன்புள்ள எதிரி , ஹோ ,
கொஞ்சம் குரும்புள்ள எதிரி ...

தூக்கம் எனக்கு பிடித்த நண்பனே ,
அந்த நண்பன் இன்று இல்லையே ,
காதல் வெப்பத்தை கண்ணில் ஊற்றினாய் ,

வெட்கம் எனக்கு பிடித்த தோழியே ,
அந்த தோழி இன்று இல்லையே ,
அர்த்த ராத்திரி அர்த்த மாற்றினாய் ,

யார் நீ , கூரான பூவா ?

யார் நீ , மெய்யான பொய்யா ?

உந்தன் கண்கள் பார்த்த நாள் முதல் ,
என்னை மட்டும் காற்றும் மண்டலம் ,
வருக்கும் மனுஷியாய் மாற்றி விட்டதே ,

ஹே , உன்னில் நானும் சேர்ந்த நாள் முதல்,
இதயம் என்னும் மைய பகுதியில் ,
மைனஸ் டிகிரி -யில் , ஹே , ரெத்தம் ஓடுதே ,

இதமாய் இம்சைகள் செய்தாய் ,

ஹோ -ஒ , அழகாய் அவஸ்தைகள் தந்தாய் ,

ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகன் இருக்கிறான் ,

ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகி இருக்கிறாள் ,

அவன்தான் அன்புள்ள எதிரி ,

கொஞ்சம் குரும்புள்ள எதிரி ,

எனக்கும் பிடிக்கின்ற எதிரி ,


யே , எனக்குள் இருக்கின்ற எதிரி ...



Kalakalakkuthu Kalakalakkuthu

0 comments


தின தின தா..
தின தின தா..
தின தின

கலகலக்குது கலகலக்குது
கொழுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டால்
பார்த்துக்கோ!

என் அண்ணன் தோல் மேலே
பூமாலை ஆக ஆனாலே
அன்பாலே நம் வீட்டை
ஆழும் ராணி ஆனாலே
அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம்
கேக்கும் இனிமேல் நம் வீட்டில்
எப்போதும்

அண்ணி உன் வடிவில்
அன்னையை பார்த்தேன்
அன்பினை பார்த்தேன்
இந்த சொந்தம் ஒரு ஆனந்தம்
ஒன்றில் ஒன்றாக
நெஞ்சங்கள் கலக்கும்
பிறர்கென துடிக்கும்
இந்த வாழ்க்கை
ஒரு ஆனந்தம்

திருமணங்கள் எல்லாமே
சொர்க்கத்திலே முடிவாகும்
அண்ணி இவள் திருமணமோ
சொர்க்கத்தையே உருவாக்கும்
நீங்கள் தரும் அன்பினிலே
குழந்தை என மாறுது என் மனம்

அழகான மல்லிப் பூ பொண்ண பாரு
வெக்கத்த ரோசாவா மாறுது பாரு
கண்ணத்தில் கொஞ்சம் சந்தனம் பூசு
காதோட காதல் சங்கதி பேசு

தம்பி உன் குறும்பை
இவள் மிக ரசிப்பாள்
தவறுகள் செய்தால்
தாயை போல
இவள் கண்டிப்பாள்
தம்பி இரவில் தாமதமாக
வீட்டுக்கு வந்தால்
முட்டி போட சொல்லி
கண்டிப்பாள்

எதிர்த்து என்னை ஜெயிற்பதற்கு
யாரும் இல்லை முன்னாலே
அண்ணி ஒரு சொல் சொன்னால்
அடங்கிடுவேன் அன்பாலே
இறைவனுக்கு நன்றி சொல்வோம்
இவள் நமக்கு கிடைத்தது
ஒரு வரம்


Dhina dhina thaan,
Dhina dhina thaan,
Dhina dhina... 


Kalakalakkuthu kalakalakkuthu,
Kolusu satham kalakalakkuthu,
Engal veettukkul dhaevaidhai vanthivittaal,
Paathikko!


Yen annan thoal maelae,
Poomaalai aaga aanaalae,
Anbaalae, nam veettai,
Aalum raani aanaalae,
Adhikaalaiyil suprabhatham,
Kaetkum inimael nam veettil,
Aeppodhum,


Anni, unn valivil,
Annaiya paarthaen,
Anbinai paarthaen,
Intha sontham,
Oru aanantham,

Ondril ondraaga,
Nenjangal kalakkum,
Pirakkaena thudikkum,
Intha vaalkai,
Oru aanantham,

Thirumanangal ellaamae,
Sorgathilae mudivaagum,
Anni ival thirumanamoe,
Sorgathaiyae ooruvaakkum,

Neengal tharum,
Anbinilae,
Kulanthaiyaena,
Maaruthu yen manam, 

Alagaana mallipoo ponna paaru,
Vekkatha rosavaa maaruthupaaru,

Kannathil konjam santhanam paesu,
Kaathoda kaadhal sangathi paesu,


Thambi, unn kurumbai,
Ival miga rasippaal,
Thavarugal saeythaa,
Thaaya pola ival kandippaal,

Thambi, veeravil thaamatham aaga,
Veettukku vanthaa,
Motti poda solli kandippaal,


Ethirthu yennaya jeyparathukku,
Yaarum illai moonnaalae,
Anni oru sol sonnaal,
Adangiduvaen, anbaalae,

Iraivanukku nandri solvoam,
Ival namakku kidaithathu,
Oru varam








Sakthi Kodu

0 comments


நம் நடை கண்டு அஹங்காரம் சூடாக வேண்டும்
நம் படை கண்டு திசையெல்லாம் பயந்தோட வேண்டும்

சக்தி கொடு (3)
சக்தி கொடு (3)

இறைவா ... இறைவா

தாயும் நீயே
தந்தையும் நீயே
உயிரும் நீயே
உண்மையும் நீயே

தூணிலும் இருப்பான் துரும்பிலும் இருப்பான்

கொடுமை அழித்து விட
கொள்கை ஜெயித்து விட

சக்தி கொடு (3)

சக்தி கொடு

வெள்ளத்தில் வீழ்ந்தவரை
கரையேற்ற சக்தி கொடு
பள்ளத்தில் கிடப்பவரை
மேடேற்ற சக்தி கொடு
தீமைய்கும் கொடுமைய்கும்
தீ வெய்க்க சக்தி கொடு
வருமைய்கு பிறந்தவரை
வாழ்விக்க சக்தி கொடு

எரிமலைகள் என் காலில் தூளாக சக்தி கொடு
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே ஊர் மாற சக்தி கொடு

இறைவா ... இறைவா

முடிவெடுத்த பின்னால் நான் தடம் மாற மாட்டேன்
முன் வெய்த காலை நான் பின் வெய்க்க மாட்டேன்
என்னை நம்பி வந்தவரை ஏமாற்ற மாட்டேன்
உப்பிட்ட தமிழ் மண்ணை நான் மறக்க மாட்டேன்

உப்பிட்ட தமிழ் மண்ணை நான் மறக்க மாட்டேன்
நான் உயிர் வாழ்ந்தால் இங்கே தான்
ஓடிவிட மாட்டேன்

கட்ஷிகளை பதவிகளை நான் விரும்ப மாட்டேன்
காலத்தின் கட்டளையே நான் மறக்க மாட்டேன்

இறைவா ... இறைவா

தூணிலும் இருப்பான் துரும்பிலும் இருப்பான்

கொடுமை அழித்து விட
கொள்கை ஜெயித்து விட

சக்தி கொடு (1)
சக்தி கொடு (1)

nam nadai kandu ahangaaram soodaaga vaendum
nam padai kandu dhisayeLLam bayandhoada vaendum

sakthi kodu (3)
sakthi kodu (3)

iraivaa... iraivaa

thaayum neeyae
thandhayum neeyae
uyirum neeyae
uNmaiyum neeyae

thooNilum iruppaan thurumbilum iruppaan

kodumai azhiththu vida
kozhughai jeyiththu vida

sakthi kodu (3)

sakthi kodu

veLLaththiL veezhndhavarai
karaiyaetra sakthi kodu
paLLaththiL kidappavarai
maedaetra sakthi kodu
theemaykum kodumaykum
thee veyka sakthi kodu
varumayku pirandhavarai
vaazhvikka sakthi kodu

yerimalaigal yeN kaaliL thooLaga sakthi kodu
oru vaarththai saNNaalae oar maara sakthi kodu

iraivaa... iraivaa

mudiveduththa piNNaaL naan thadam maara maattaen
mun veytha kaalai naan piN veyka maattaen
yeNNai nambi vandhavarai yaemaatra maattaen
uppitta thamizh maNNai naan marakka maattaen

uppitta thamizh maNNai naan marakka maattaen
naan uyir vaazhndhaal ingaedhaan
ooadivida maattaen

katshigaLai padhavigaLai naan virumba maattaen
kaalaththin kattaLayay naan marukka maattaen

iraivaa... iraivaa

thooNilum iruppaan thurumbilum iruppaan

kodumai azhiththu vida
kozhughai jeyiththu vida

sakthi kodo (1)
sakthi kodo (1)



 

Uyire Uyire Vandhu

0 comments

