ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் அவசரம்..
அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க அனைவரும்..
காதல் ஒரு கண்ணாம்பூச்சி கலவரம்..
அது எப்பவுமே போதையான நிலவரம்..
ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் அவசரம்..
அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க அனைவரும்..
காதல் ஒரு கண்ணாம்பூச்சி கலவரம்..
அது எப்பவுமே போதையான நிலவரம்..
அப்போ ஆணும் பெண்ணும் ஒத்துமையா இருந்துச்சு..
அது காதலிலே உலகத்தையே மறந்துச்சு..
அது வாழ்ந்த போதிலும் இல்ல இறந்த போதிலும்..
அது பிரிந்ததே இல்ல.. அது மறந்ததே இல்ல..
தினம் ஜோடி ஜோடியா இங்கே செத்து கிடக்கும் டா..
அத தூக்கும் போதெல்லம் என் நெஞ்சு வெடிக்கும் டா..
நீ சொல்லும் காதல் எல்லாம் மலை ஏரி போச்சு சிட்டு..
தும்பல போல வந்து போகுது இந்த காதலு..
காதலுன்னு சொல்லுராங்க.. கண்டபடி சுத்துராங்க..
டப்பு கொரைஞ்சா.. மப்பு கொரைஞ்சா.. தள்ளி போராங்க..
காதல் எல்லாமே ஒரு கண்ணாம்பூச்சி..
இதில் ஆணும் பெண்ணுமெ தினம் கானாம்போச்சி..
காதலிலே தற்கொலைகள் கொரைஞ்சே போச்சு..
உண்மை காதலே இங்கே இல்ல சித்தப்பு..
இங்க ஒருதன் சாகுறான் ஆனா ஒருதன் வாழுறான்..
இது என்னடா உலகம்... இதில் எத்தனை கலகம்..
இந்த காதலே பாவம்.. இது யார் விட்ட சாபம்..
ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் அவசரம்..
அத காதலுன்னு சொல்லுராங்க அனைவரும்..
இன்னிக்கு காதல் எல்லாம் ரொம்ப ரொம்ப மாறிடிச்சு..
கண்ண பாக்குது.. கைய கொர்க்குது.. ரூமு கேட்குது..
எல்லாம் முடிந்த பின்னும் பிரன்டுனு சொல்லிக்கிட்டு..
வாழுரவங்க ரொம்ப பேருடா.. கேட்டு பாருடா..
இப்ப காதல் தொதுட்டா யாரும் சாவதே இல்ல..
அட ஒன்னு தொதுட்ட ரெண்டு இருக்குது உள்ள..
இப்பல்லாம் தேவதாஸ் எவனும் இல்ல..
அவன் பொழுதுபோக்குக்கு ஒரு பிகர பாக்குரான்..
அவ செலவு பண்ணதான் ஒரு லூச தெடுரா..
ரெண்டு பேருமெ இங்கே பொய்யா பழகுரா..
ரொம்ப புடிச்சி போச்சுனா கை குலுக்கி பிரியுரான்..
அவன் பொழுதுபோக்குக்கு ஒரு பிகர பாக்குரான்..
அவ செலவு பண்ணதான் ஒரு லூச தெடுரா..
ரெண்டு பேருமெ இங்கே பொய்யா பழகுரா..
ரொம்ப புடிச்சி போச்சுனா கை குலுக்கி பிரியுரான்..
ambalaikum pombalaikum avasaram,
atha kaathalunu solluraanga anaivarum..
kathal oru kannamboochi kalavaram,
athu eppothume bothaiyana nelavaram..
ambalaikum pombalaikum avasaram,
atha kaathalunu solluraanga anaivarum..
kathal oru kannamboochi kalavaram,
athu eppothume bothaiyana nelavaram..
appo aanum ponnum othumaiya irunthuchu
athu kaathalile olagathaye maranthuchu
athu vaazhtha pothilum illa erantha pothilum
athu pirinjathey illa, athu maranjathey illa..
thenam jodi jodiyaai, inga seththu kadakumdaa,
atha thookumbothellam en nenju valikumdaa..
nee sollum kaathalellam malayeri pochu sikku
thumbalapola vanthu poguthu intha kaathalu
kaathalunu solluraanga, kandapadi suththuraanga
dabbu koranja, mabbu koranjaa, thalli poraanga
kaathalellame oru kannaamboochi,
ithil aanum pennume thenam kaanaa pochu,
kaathalile tharkulaigal koranje pochu..
ada unmai kaathale, illa sithappu,
inga oruthan saavuraan, aana oruthan vaazhuraan..
ada ennada ulagam, ithil eththana kalagam,
inga kaathale paavam, ithu yaar vitta saabham..
ambalaikum pombalaikum avasaram,
atha kaathalunu solluraanga anaivarum..
inniki kaathal ellam romba romba maariduchu
kanna paakuthu kaiya kookuthu roomu kekuthu
ellam mudinja pinnum friendunu sollikittu
vaazhuravanga romba perudaa ketupaaruda..
ippa kaathal thothutaa, yaarum saavathey illa,
ada onnu thothutaa, rendu irukuthu ulla..
ipa ellam devadaasu evanum illa..
avan pozhuthu pokkuku oru figure'ra paakuraan,
ava selavu pannathaan oru loosa theduraa
rendu perume inga poiyaa pazhaguraa
romba pulichu pochuna kai kuluki piriyiraa..
avan pozhuthu pokkuku oru figure'ra paakuraan,
ava selavu pannathaan oru loosa theduraa
rendu perume inga poiyaa pazhaguraa
romba pulichu pochuna kai kuluki piriyiraa..
0 comments:
Post a Comment