Idho idho en pallavi - Sigaram

0 comments

Sunday, June 9, 2013


படம்: சிகரம்(1991)
இசை: SP பாலசுப்ரமணியம்
பாடியவர்கள்: SP பாலசுப்ரமணியம், சித்ரா
வரிகள்: வைரமுத்து
ஆ :
இதோ இதோ என் பல்லவி
எப்போது கீதமாகுமோ
இவள் உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதமாகுமோ

இதோ இதோ என் பல்லவி

 பெ :
என் வானமெங்கும் பௌர்ணமி
இது என்ன மாயமோ
என் காதலா உன் காதலா
நான் காணும் கோலமோ


ஆ :
என் வாழ்க்கை என்னும் கோப்பையில்
இது என்ன பானமோ
பருகாமலே ருசியேறுதே
இது என்ன ஜாலமோ

பெ:
பசியென்பதே ருசியல்லவா
அது என்று தீருமோ


பெ :
இதோ இதோ என் பல்லவி
 எப்போது கீதமாகுமோ
இவள் உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதமாகுமோ

இதோ இதோ என் பல்லவி

 ஆ :
அந்த வானம் தீர்ந்து போகலாம்
நம் வாழ்க்கை தீருமா
பருவங்களும் நிறம் மாறலாம்
நம் பாசம் மாறுமா

பெ:
ஒரு பாடல் பாட வந்தவள்
உன் பாடலாகிறேன்
விதி மாறலாம் உன் பாடலில்
சுதி மாறக் கூடுமோ


ஆ :
நீ கீர்த்தனை நான் பிரார்த்தனை
பொருந்தாமல் போகுமா


ஆ :
இதோ இதோ என் பல்லவி
எப்போது கீதமாகுமோ


பெ :
இவள் உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதமாகுமோ


ஆ:
இதோ இதோ என் பல்லவி

Lyrics:

male:
idhoa idhoa en pallavi eppoadhu geedhamaagumoa
ival undhan charanamenraal appoadhu vaedhamaagumoa


idhoa idhoa en pallavi 

female: 
en vaanamengum paurnami idhu enna maayamoa
en kaadhalaa un kaadhalaa naan kaanum koalamoa


male:
en vaazhkkai ennum koappaiyil idhu enna baanamoa
parugaamalae rusiyaerudhae idhu enna jaalamoa


female:
pasiyenbadhae rusiyallavaa adhu enru theerumoa


male:

idhoa idhoa en pallavi 


 male:
andha vaanam theerndhu poagalaam nam vaazhkkai
theerumaa
paruvangalum niram maaralaam nam paasam maarumaa


female:
oru paadal paada vandhaval un paadalaagiraen
vidhi maaralaam un paadalil sudhi maarak koodumaa


male:
nee keerththanai naan piraarththanai porundhaamal
poagumaa
male:
idhoa idhoa en pallavi eppoadhu geedhamaagumoa


female:
ival undhan charanamenraal appoadhu vaedhamaagumoa


male:
idhoa idhoa en pallavi


Anbe Anbe nee En Pillai - uyirodu uyiraaaga

0 comments

படம் : உயிரோடு உயிராக
இசை : வித்யாசாகர்
வரிகள் : வைரமுத்து
குரல் : ஹரிஹரன் & சித்ரா

பெ:
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

பெ :
பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

 பெ :
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

 
பெ:
கண்ணா என் கூந்தலில் சூடும் பொன் பூக்களும்
உன்னை உன்னை அழைக்க...

ஆ:
கண்ணே உன் கைவளை மீட்டும் சங்கீதங்கள்
என்னை என்னை உடைக்க...

பெ:
கண்களைத் திறந்து கொண்டு நான் கனவுகள் காணுகிறேன்

ஆ:
கண்களை மூடிக்கொண்டு நான் காட்சிகள் தேடுகிறேன்

பெ:
உன் பொன்விரல் தொடுகையிலே நான் பூவாய் மாறுகிறேன்

ஆ:
பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

பெ :
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

 
ஆ:
யாரும் சொல்லாமலும் ஓசை இல்லாமலும்
தீயும் பஞ்சும் நெருங்க...

பெ:
யாரைப் பெண்ணென்பது யாரை ஆணென்பது
ஒன்றில் ஒன்று அடங்க

ஆ:
உச்சியில் தேன் விழுந்தே என் உயிருக்குள் இனிக்குதடி

பெ:
மண்ணகம் மறந்து விட்டேன் என்னை மாற்றுக பழையபடி

ஆ:
உன் வாசத்தை சுவாசிக்கிறேன் என் ஆயுள் நீளுமடி

பெ:
பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்

பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்


பூமியில் நாம் வாழும் காலந்தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்



female:
anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmaiyil un jeevan ennaich chaerum
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmaiyil un jeevan ennaich chaerum

female:
anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai



female: 
kannaa en koondhalil soodum pon pookkalum unnai unnai azhaikka


male:
kannae un kaivalai meettum sangeedhangal ennai ennai uraikka


female:
kangalaith thirandhu kondu naan kanavugal kaanugiraen


male:
kangalai moodikkondu naan kaatchigal thaedugiraen


female:
un pon viral thodukaiyilae naan poovaay maarugiraen


male:
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmayil en jeevan unnaich chaerum


female:
anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai


 male:
yaarum sollaamalum oasai illaamalum theeyum panjum nerunga


female:
yaaraip pen enbadhu yaarai aan enbadhu onril onru adanga


male:
uchchiyil thaen vizhundhu en uyirukkul inikkudhadi


female:
mannagam marandhu vittaen enai maatrungal pazhaiyapadi


male:
un vaasaththai suvaasikkiraen en aayul neelumbadi


female:
boomiyil naam vaazhum kaalam thoarum
unmayil un jeevan ennaich chaerum



male:
boomiyil naam vaazhum kaalam thoarum
unmayil un jeevan ennaich chaerum

oru Maalai Ila veyil - Gajini

0 comments

படம் : கஜினி (2005)
இசை : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடியவர்கள் : கார்த்திக்
பாடல்வரிகள் : தாமரை
ஒரு மாலை இள வெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிர்காலம்

ஒரு மாலை இள வெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிர்காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
அவள் அள்ளி விட்ட பொய்கள்
நடு நடுவே கொஞ்சம் மெய்கள்
இதழோரம் சிரிப்போடு கேட்டு கொண்டே நின்றேன்
அவள் நின்று பேசும் ஒரு தருணம்
என் வாழ்வில் சர்க்கரை நிமிடம்
ஈர்க்கும் திசையை அவளிடம் கண்டேனே
கண்டேனே... கண்டேனே...

ஒரு மாலை இள வெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிர்காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே


பார்த்து பழகிய நான்கு தினங்களில்
நடை உடை பாவனை மாற்றி விட்டாள்
சாலை முனைகளில் துரித உணவுகள்
வாங்கி உண்ணும் வாடிக்கை காட்டி விட்டாள்
கூச்சம் கொண்ட தென்றலா
இவள் ஆயுள் நீண்ட மின்னலா
உனக்கேற்ற ஆளாக எனை மாற்றி கொண்டனே
ஆவ்... ஒரு மாலை இள வெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிர்காலம்
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே


பேசும் அழகினை கேட்டு ரசித்திட
பகல் நேரம் மொத்தமாய் கொடுத்தேனே
தூங்கும் அழகினை பார்த்து ரசித்திட
இரவெல்லாம் கண் விழித்து கிடந்தேனே
பனியில் சென்றால் உன் முகம்
என் மேல் நீராய் இறங்கும்
ஓ... தலை சாய்த்து பார்த்தாளே தடுமாறி போனனே
லல.... லல.... லலலல...
ஓ... லல.... லல.... லலலல...
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே
சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பார்த்தேன்
அங்கே தொலைந்தவன் நானே




Oru maalai elaveyil neram
azhagana elai uthir kaalam.

oru maalai elaveyil neram
azhagana elai uthir kaalam.

satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane
satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane….

aval alli vidda poikal
nadu naduve konjam meikal
ithazhoram sirippodu keddukonde nintren
aval nitru pesum our tharunam. en valvil sakkarai nimidam
eerkum visaiyai avalidam kandene…. kandene… kandene….

oru maalai elaveyil neram azhagana elai uthir kaalam

satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane
satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane……

I BGM

paarthu pazhakiya naanku thinangkalil nadai udai paavanai maatri vittal
saalai munaikalil.. thuritha unavukal
vaangki unnum vaadikkai kaatti vittal

koochcham kondda thentrala..
ival aayul neenda minnala.
unaketra aanaka ennai matri kondebe

Oh oru maalai elaveyil neram azhagana elai uthir kaalam

satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane
satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthvan nane….

II BGM

pesum azhakinai kettu rasithidda.. pakal neram mothamai kazhithene
thoongum azhakinai
paarthu rasithida.. irevellam kanvizhiththu kidapene..

paniyil sentraal un mugam..
en mele neerai erankum..
oh thalai saaythu parthaale.. thadumari ponene.

Laaaaaa lalala

Oh lalalaa

satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthavan nane
satru tholaivile avalmukam parthen ange tholainthavan nane….

aval alli vidda poikal nadu naduve konjam meikal
ithaloram sirippodu keddukonde nintren

aval nitru pesum oru tharunam. en valvil sakkarai nimidam
eerkum visaiyai avalidam kandene….