ரா ரா சரசக்கு ரா ரா
ரா இர சென்டகு சேர (2)
ப்ரானமே நீதிர ,
எழுகோ நா டோற
ச்வசலோ ச்வசவை ரா ரா .தோம் தோம் தோம் (2)
ஆஆஅ …
திரனன திரனன …
நீபோண்டு நே கோரி
அபிஷாரி கை நேனு
வேசானு சுமநோஹரா , ஆ ஆ …
காலான பருகைனா
அனந்த ராகலு விநிபிஞ்ச
நிளிச்சன்னுரா
தனன தீம் தா தீம் தா தீம் தான (3)
தீம் தனா
வயசு ஜாலமோ பலேதுற
மருளுகோன்ன சின்னடன்னிற
தனுவுபாதடீர் சராவேற
ராவேரா . .
சல சல சல ராகிலின
பருவப்பு போடஇடி
தடிபோடி தடிபோடி
தபநல ஸ்வரமிடி
ரா ரா ரா ரா ரா ரா …
எ பந்தமோ இதி எ பந்தமோ
எ ஜன்மபந்தால சுமகந்தமூ
எ ச்வப்னமோ இதி எ ச்வப்னமூ
நாயனால நாடாடு தோழி ச்வப்னமூ
விர ஹப்பு வ்யதலன்னு வினவா
ஈ தடைபடு தனுவுனு கனவா
மகுவள மனசுலு தெலிசி
நீ வளபுனு மறச்சுட சுளுவா
இதி கனிவினி இருகனி மனசுல கலிகா
ஸரசகு பிளிசிடி விரசமு தகதிகா
ஜிகிபிகி ஜிகிபிகி சொகசுல மொரவினி
மிளமில மகசிரி மேருபுல மேரியாக
ரா ரா ரா ரா ரா ரா …
தாம் தரிகிட தீம் தரிகிட தோம்
தரிகிட நம் தரிகிட
தாம் தரிகிட தீம் தரிகிட தோம் தரிகிட நம் தரிகிட …
தா தீ தோம் நம் சம் சம்
தா தீ தோம் நம் சம் சம்
தகிட திகிட தொம்கிட நமக்கிட
தக தக தின தக
தாதா தளாங்கு தோம் தாதா தளாங்கு தோம் தகதி தளாங்கு தோம்
தளாங்கு தக ஜாம் ததீம்த நக ஜாம்
தளாங்கு தக ஜாம் ததீம்த நக ஜாம்
Raa Raa Sarasukku
Ra ra sarasaku rara
Ra ra chentaku chera (2)
Praaname needira,
Yeluko naa dora
Swasalo swasavai rara..thom thom thom (2)
Aaaa…
Dhiranana Dhiranana…
Neepondu ne kori
Abhisaarikai nenu
Vechaanu sumanoharaa, aa…
Kaalaana parugaina
Ananda raagalu vinipincha
Nilichannuraa
Thanana dheem tha dheem tha dheem thana (3)
Dheem thanaa
Vayasu jaalamopaledhura
Marulugonna chinnadannira
Thanuvubaadhateercharaavera
raaveraa..
Sala sala sala ragilina
Paruvapu podayidi
Thadibodi thadibodi
Thapanala swaramidi
Ra raa raa raa Rara…
Ye bandhamo idi ye bandhamo
Ye janmabandhaala sumagandhamoo
Ye swapnamo idi ye swapnamoo
Nayanaala nadayaadu toli swapnamoo
Virahapu vyadhalanu vinavaa
Ee tadabadu tanuvunu kanavaa
Maguvala manasulu telisi
Nee valapunu marachuta suluvaa
Idi kanivini erugani manasula kalayikaa
Sarasaku pilichiti virasamu tagadhikaa
Jigibigi jigibigi sogasula moravini
Milamila magasiri merupula meriyaga
Raa raa raa raa Rara…
Thaam tharikita dheem tharikita thom
Tharikita nam tharikita…
Thaa Dhee Dhoam Nam Cham Cham
Thaa Dhee Dhoam Nam Cham Cham
Thakita Dhikita Thomkita Namkita
Thaka Thaka Dhina Thaka
Thatha Thalaangu Thoam Thatha Thalaangu Thoam Thagadhi Thalaangu Thoam
Thalaangu Thaka Jam Thadheemtha Naka Jam
Thalaangu Thaka Jam Thadheemtha Naka Jam
Thalaangu Thaka Jam Thadheemtha Naka Jam
4 comments:
Great job
Lovely song Telugu words giving more power to chandramugi song.director p.vasu sir direction very super.chandramugi 2 vandhaal innum nallaa irukkum.vasu sir eduthaa dhaan innum super a irrukkum.
Lovely song Telugu words giving more power to chandramugi song.director p.vasu sir direction very super.chandramugi 2 vandhaal innum nallaa irukkum.vasu sir eduthaa dhaan innum super a irrukkum.
Super
Post a Comment