Amma Azhage

Tuesday, January 29, 2013



அம்மா அழகே உலகின் ஒளியே
உன் சங்கீதம் என் கீதமே
உனை நான் அழைத்தால்
விழியில் மழையே

(அம்மா)

ஆகாயம் என் பாட்டில் அசைகின்றது
என் சங்கீதம் பொய் என்று யார் சொன்னது
கனவுகலே வழிவிடுங்கள் கலைமகளை வரவிடுங்கள்
மலரில் உறங்கும் பூங்காற்று அதனை எழுப்பும் என் பாட்டு
ஓடை நீராவேன் அதில் தீபம் ஏற்று
ராகமே உயிராகுமே அது பெற்றுத் தரும் முத்துச் சரம்
சந்தம் தரும் பொன்வேதமும் இன்பம் தரும் பொன்மந்திரம்
பொங்கும் தீயெனை சுற்றிச் சுடுமே
எங்கும் இசை அதை வற்றிச் சுடுமே
இந்த வெப்பம் என்னை என்ன செய்யும் சந்தனங்கள் பூசுமோ
உள்ளிருக்கும் ஜோதி ஒன்று உண்டு அதனை வெப்பம் தீண்டுமோ
படபட படவென எரிகிற கொழுந்து
இமைகளை உரசுது இது ஒரு அழகு
வேரும் தொடாது தீயில் விழாது யாரும் தொடாத சுருதி
அங்கம் பொடிபட நெஞ்சம் உருகிட தேவி வருவது உறுதி
என் தேவி வருவது உறுதி

Amma Azhage




ammaa azhagae uyirin oliyae
un sangeedham en geedhamae
unai naan azhaiththaal
vizhiyil mazhaiyae

(ammaa)

aagaayam en paattil asaiginradhu
en sangeedham poy enru yaar sonnadhu
kanavugalae vazhividungal kalaimagalai varavidungal
malaril urangum poongaatru adhanai ezhuppun en paattu
oadai neeraavaen adhil dheepam aetru
raagamae uyiraagumae adhu petruth tharum muththuch charam
sandham tharum ponvaedhamum inbam tharum ponmandhiram
pongum theeyenai sutrich chudumae
engum isai adhai vatrich chudumae
indha veppam ennai enna seiyyum sandhanangal poosumoa
ullirukkum joadhi onru undu adhanai veppam theendumoa
padapada padavena erikira kozhundhu
imaigalai urasudhu idhu oru azhaghu
vaerum thodaadhu theeyil vizhaadhu yaarum thodaadha surudhi
angam podipada nenjam urugida dhaevi varuvadhu urudhi
en dhaevi varuvadhu urudhi

0 comments:

Post a Comment