Accham Enbathu

Tuesday, January 29, 2013





அச்சம் என்பது .. மடமையடா..
அஞ்சாமை திராவிடர் .. உரிமையடா

அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா
ஆறிலும் சாவு நு¡றிலும் சாவு
தாயகம் காப்பது கடமையடா
தாயகம் காப்பது கடமையடா
அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா

கனக விசயரின் முடித்தலை நெறித்து
கல்லினை வைத்தான் சேரமகன்
ஆ...ஆ...ஆ.... ஆ...ஆ.........
கனக விசயரின் முடித்தலை நெறித்து
கல்லினை வைத்தான் சேரமகன்
இமய வரம்பினில் மீன்கொடி ஏற்றி
இடைபட வாழ்ந்தான் பாண்டியனே.

அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா
ஆறிலும் சாவு நு¡றிலும் சாவு
தாயகம் காப்பது கடமையடா
தாயகம் காப்பது கடமையடா

கருவினில் வளரும் மழலையின் உடலில்
தைரியம் வளர்ப்பான் தமிழன்னை
ஆ...ஆ...ஆ....ஆ...ஆ.....
கருவினில் வளரும் மழலையின் உடலில்
தைரியம் வளர்ப்பாள் தமிழன்னை
களங்கம் பிறந்தால் பெற்றவள் மானம்
காத்திட எழுவான் அவள் பிள்ளை

அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா
ஆறிலும் சாவு நு¡றிலும் சாவு
தாயகம் காப்பது கடமையடா
தாயகம் காப்பது கடமையடா

வாழ்ந்தவர் கோடி மறைந்தவர் கோடி
மக்களின் மனதில் நிற்பவர் யார்
மாபெரும் வீரர் மானம் காப்போர்
சரித்திரம் தனிலே நிற்க்கின்றார்

அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா
ஆறிலும் சாவு நு¡றிலும் சாவு
தாயகம் காப்பது கடமையடா
தாயகம் காப்பது கடமையடா
அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உரிமையடா

Accham Enbathu

Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
aarilum saavu noorilum saavu
thaayagam kaappathu kadamaiyada
thaayagam kaappathu kadamaiyada
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
kanaga vijayarin mudithalai nerithu
kallinai vaithaan seramagan
aaaaaaa
kanaga vijayarin mudithalai nerithu
kallinai vaithaan seramagan

imaya varambinil meen kodi aetri
isaipada vaazhnthaan paandiyane
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
aarilum saavu noorilum saavu
thaayagam kaappathu kadamaiyada
thaayagam kaappathu kadamaiyada
karuvinil valarum mazhalaiyin udalil
thairiyam valarppal thamizhannai
aaaaaaaaa
karuvinil valarum mazhalaiyin udalil
thairiyam valarppal thamizhannai
kalangam piranthal petraval maanam
kaathida ezhuvaan avan pillai
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
aarilum saavu noorilum saavu
thaayagam kaappathu kadamaiyada
thaayagam kaappathu kadamaiyada 

vaalnthavar kodi marainthavar kodi
makkalin manathil nirpavar yaar
maaperum veerar maanam kaapor
sarithiram thanile nirkindrar
Acham enbathu madamaiyada
anjaamai dravida udamaiyada
aarilum saavu noorilum saavu
thaayagam kaappathu kadamaiyada
thaayagam kaappathu kadamaiyada 


4 comments:

Unknown said...

Awesome

Unknown said...

Awesome

kader said...

Mistake in Tamil. It should be "Udamai" and instead it says "Urimai". It's correct in English though.

kader said...

Mistake in Tamil. It should be "Udamai" and instead it says "Urimai". It's correct in English though.

Post a Comment