Aalala kanda Aadaluku

Tuesday, January 29, 2013



ஆலாலகண்டா ஆஆஆ...
சல்சல் இக்குசல் சல்சல் இக்குசல் (8)

ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச வணக்கமுங்க

ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்சே வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க

(சல்சல்)

என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடுமய்யா உம்ம கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும்
என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடுமய்யா உம்ம கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும்
நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும் நீ இல்லை இல்லை என்ற போதும்
நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும் அட இல்லை இல்லை என்ற போதும்
சபை ஆடிய பாதமய்யா நிக்காது ஒரு போதும்

வணக்கம் வணக்கமுங்க ஆஹா வணக்கம் வணக்கமுங்க
வணக்கமுங்க...வணக்கமுங்க

ஆலாலகண்டா ஆடலுக்குத் தகப்பா வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச வணக்கமுங்க
என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடுமய்யா உம்ம கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும்
என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடுமய்யா உம்ம கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும்

Aalala Kandaa Aadaluku


aalaalakaNdaa aaaaaa...
chalchal ikkuchal chalchal ikkuchal (8)

aalaalakandaa aadalukkuth thagappaa vaNakkamunga vaNakkamunga
enna aadaama aattivechcha vaNakkamunga vaNakkamunga
enna aadaama aattivechcha vaNakkamunga

aalaalakandaa aadalukkuth thagappaa vaNakkamunga vaNakkamunga
enna aadaama aattivechchae vaNakkamunga vaNakkamunga

(chalchal)

en kaalukku salangaiyitta un kaaladikku mudhal vaNakkam
en kaal nadamaadumayyaa umma kattaLainga vellum varaikkum
en kaalukku salangaiyitta un kaaladikku mudhal vaNakkam
en kaal nadamaadumayyaa umma kattaLainga vellum varaikkum
nee undu undu enRa poadhum nee illai illai enRa poadhum
nee undu undu enRa poadhum ada illai illai enRa poadhum
sabai aadiya paadhamayyaa nikkaadhu oru poadhum

vaNakkam vaNakkamunga aahaa vaNakkam vaNakkamunga
vaNakkamunga...vaNakkamunga

aalaalakandaa aadalukkuth thagappaa vaNakkamunga
enna aadaama aattivechcha vaNakkamunga
en kaalukku salangaiyitta un kaaladikku mudhal vaNakkam
en kaal nadamaadumayyaa umma kattaLainga vellum varaikkum
en kaalukku salangaiyitta un kaaladikku mudhal vaNakkam
en kaal nadamaadumayyaa umma kattaLainga vellum varaikkum

 


0 comments:

Post a Comment