Aasai Nooru Vagai

Tuesday, January 29, 2013



ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை தீரும் வரை வா
தினம் ஆடிப் பாடலாம் பல ஜோடி சேரலாம்
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்

மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்

(ஆசை)

என்ன சுகம் தேவை எந்த விதம் தேவை சொல்லித்தர நானுண்டு
பள்ளியிலே கொஞ்சம் பஞ்சணையில் கொஞ்சம் அள்ளித்தர நீயுண்டு
இங்கு சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா

இங்கு சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகுவேன்

(ஆசை)

முத்து நகை போலே சுற்றி வரும் பெண்கள் முத்தமழை தேனாக
வந்த வரை லாபம் கொண்ட வரை மோகம் உள்ளவரை நீயாடு
இங்கு பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா

இங்கு பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகுவேன்

(ஆசை)


Aasai Nooru Vagai

aasai nooru vagai vaazhvil nooru suvai vaa
poadhum poadhum ena boadhai theerum varai vaa
thinam aadip paadalaam pala joadi saeralaam
manam poal vaa kondaadalaam

manam poal vaa kondaadalaam
(aasai)



enna sugam thaevai endha vidham thaevai solliththara naanundu
palliyilae konjam panjanaiyil konjam alliththara neeyundu
ingu sorggam mannil varum sondham kannil varum vaa

ingu sorggam mannil varum sondham kannil varum vaa
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen
(aasai)


muththu nagai poalae sutri varum pengal muththamazhai thaenaaga
vandha varai laabam konda varai moagam ullavarai neeyaadu
ingu pengal naalu vagai inbam nooru vagai vaa

ingu pengal naalu vagai inbam nooru vagai vaa
thinam neeyae sendaagavae angu naandhaan vandaaguvaen

(aasai)



0 comments:

Post a Comment