Adi Manja Kilange

Tuesday, January 29, 2013



அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
தனனனனா தனதனனா தனனனனா தனதனனா
அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
தனனனனா தனதனனா தனனனனா தனதனனா

கொமரிப்புள்ள கொமரிப்புள்ள குளிக்க வாராங்க
ஆத்துக்குள்ள அத்தன மீனும் கண்ண மூடுங்க
கொமரிப்புள்ள கொமரிப்புள்ள குளிக்க வாராங்க
ஆத்துக்குள்ள அத்தன மீனும் கண்ண மூடுங்க
பருவப்புள்ள பருவப்புள்ள குளிக்கப் போராங்க
அட ஆத்தங்கரப் பறவைகளே அங்கிட்டுப் போயிருங்க

அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
மஞ்சத் தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
மஞ்சத் தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே

மஞ்சப் புடிச்சிருக்கா...எங்கள கேட்டுக்க...
மருதாணி புடிச்சிருக்கா...எங்கள கேட்டுக்க...
ம்ம்ம்...நாளைக்கு...
வெள்ள சுண்ணாம்பு வெச்சுக்கிட்டு வெத்தலையப் போட்டுக்கிட்டு
அடினாக்கு செவந்திருக்கான்னு அவனக் கேட்டுக்க
அவனா...இல்ல இல்ல...அவரக் கேட்டுக்க

அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
மஞ்சத் தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
அடி மஞ்சக்கெழங்கே அடி மஞ்சக்கெழங்கே
மஞ்சத் தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே
தேச்சிக் குளிக்கும் தங்கக் கெழங்கே


Adi ManjaKilange

adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
thananananaa thanathananaa thananananaa thanathananaa
adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
thananananaa thanathananaa thananananaa thanathananaa



komarippuLLa komarippuLLa kuLikka vaaraanga
aaththukkuLLa aththana meenum kaNNa moodunga
komarippuLLa komarippuLLa kuLikka vaaraanga
aaththukkuLLa aththana meenum kaNNa moodunga
paruvappuLLa paruvappuLLa kuLikkap poaraanga
ada aaththangarap paRavaigaLae angittup poayirunga



adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
manjath thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
manjath thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
thaechchik kuLikkum thangak kezhangae

manjap pudichchirukkaa...engaLa kaettukka...
marudhaaNi pudichchirukkaa...engaLa kaettukka...
mmm...naaLaikku...
veLLa suNNaambu vechchukkittu veththalaiyap poattukkittu
adinaakku sevandhirukkaannu avanak kaettukka
avanaa...illa illa...avarak kaettukka

adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
manjath thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
thaechchik kuLikkum thangak kezhangae
adi manjakkezhangae adi manjakkezhangae
manjath thaechchik kuLikkum thangak kezhangae

0 comments:

Post a Comment