Aayar Paadi Maaligayil

Tuesday, January 29, 2013



ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ
அவன் வாய்நிறைய மண்ணை உண்டு மண்டலத்தைக் காட்டியபின்
ஓய்வெடுத்து தூங்குகின்றான் தாலேலோ ஓய்வெடுத்து தூங்குகின்றான் தாலேலோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ

பின்னலிட்ட கோபியரின் கன்னத்திலே கன்னமிட்டு
மன்னவன் போல் லீலை செய்தான் தாலேலோ
அந்த மந்திரத்தில் அவர் உறங்க மயக்கத்திலே இவனுறங்க
மண்டலமே உறங்குதம்மா ஆராரோ மண்டலமே உறங்குதம்மா ஆராரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


நாகப்படம் மீதில் அவன் நர்த்தனங்கள் ஆடியதில்
தாகமெல்லாம் தீர்த்துக்கொண்டான் தாலேலோ
அவன் மோக நிலை கூட ஒரு யோக நிலை போலிருக்கும்
யாரவனைத் தூங்கவிட்டார் ஆராரோ யாரவனைத் தூங்கவிட்டார் ஆராரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


கண்ணனவன் தூங்கிவிட்டால் காசினியே
தூங்கிவிடும் அன்னையரே துயிலெழுப்ப வாரீரோ
அவன் பொன்னழகைப் பார்ப்பதற்க்கும் போதை முத்தம்
பெறுவதற்க்கும் கன்னியரே கோபியரே வாரீரோ கன்னியரே கோபியரே வாரீரோ
ஆயர்பாடி மாளிகையில் தாய்மடியில் கன்றினைப் போல்
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ
மாயக்கண்ணன் தூங்குகின்றான் தாலேலோ


 Aayar Paadi Maaligayil

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo ( Music )

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
Avan vaai niraiya mannai undu
Mandalathai kaattiya pin
Oiveduthu thoongugindraan aaraaro
Oiveduthu thoongugindraan aaraaro 

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo

Pinnalitta gobiyarin
Kannathilae kannam ittu
Mannavan pol
Leelai seidhaan thaalaelo
Pinnalitta gobiyarin
Kannathilae kannam ittu
Mannavan pol
Leelai seidhaan thaalaelo
Andha mandhirathil avar uranga
Mayakkathilae ivan uranga
Mandalamae urangudhammaa aaraaro
Mandalamae urangudhammaa aaraaro

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
 

Naaga padam meedhil
Avan narthanangal aadiyadhil
Dhaagam yellaam
Theerthuk kondaan thaalaelo
Naaga padam meedhil
Avan narthanangal aadiyadhil
Dhaagam yellaam
Theerthuk kondaan thaalaelo
Avan moha nilai kooda
Oru yoga nilai pol irukkum
Yaar avanai thoonga vittaar aaraaro
Yaar avanai thoonga vittaar aaraaro

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinaip pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
 

Kannan avan thoongi vittaal
Kaasiniyae thoongi vidum
Annaiyarae thuyil yezhuppa vaareero
Kannan avan thoongi vittaal
Kaasiniyae thoongi vidum
Annaiyarae thuyil yezhuppa vaareero
Avan ponn azhagai paarppadharkkum
Bodhai mutham peruvadharkkum
Kanniyarae gobiyarae vaareero
Kanniyarae gobiyarae vaareero

Aayarpaadi maaligaiyil
Thaai madiyil kandrinai pol
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo
Maaya kannan thoongugindraan
Thaalaelo 








0 comments:

Post a Comment