Amudhe Thamizhe

Tuesday, January 29, 2013


சரிக சரிக சரிசரி கபகரி சரிக
சரிக சரிக சரிசரி கபகரி சரிக

அமுதே தமிழே அழகிய மொழியே எனதுயிரே
அமுதே தமிழே அழகிய மொழியே எனதுயிரே
சுகம் பல தரும் தமிழ்ப்பா
சுகம் பல தரும் தமிழ்ப்பா
சுவையோடு கவிதைகள் தா
சுவையோடு கவிதைகள் தா
தமிழே நாளும் நீ பாடு
தமிழே நாளும் நீ பாடு

(அமுதே)

தேனூறும் தேவாரம் இசைப் பாட்டின் ஆதாரம்
தேனூறும் தேவாரம் இசைப் பாட்டின் ஆதாரம் 

தமிழிசையே தனியிசையே தரணியிலே முதலிசையே
ஊன் மெழுகாய் உருகும் கரையும் அதில் உலகம் மறந்து போகும்
ஊன் மெழுகாய் உருகும் கரையும் அதில் உலகம் மறந்து போகும்
பூங்குயிலே என்னோடு தமிழே நாளும் நீ பாடு

(அமுதே)

பொன்னல்ல பூவல்ல பொருளல்ல செல்வங்கள்
பொன்னல்ல பூவல்ல பொருளல்ல செல்வங்கள்
கலைபலவும் பயிலவரும் அறிவு வளம் பெருமை தரும்
என் கனவும் நினைவும் இசையே இசையிருந்தால் மரணமேது
என் கனவும் நினைவும் இசையே இசையிருந்தால் மரணமேது
என் மனதில் தேன் பாய தமிழே நாளும் நீ பாடு

(அமுதே)

sariga sariga sarisari gabagari sariga
sariga sariga sarisari gabagari sariga

amuthe thamizhe azhagiya mozhiye enathuyire
amuthe thamizhe azhagiya mozhiye enathuyire
sugam pala tharum thamizh paa
sugam pala tharum thamizh paa
suvaiyodu kavithagaL thaa
suvaiyodu kavithagaL thaa
thamizhe naaLum nee paadu
thamizhe naaLum nee paadu
(amuthe)
theenoorum thevaram isai paattin aathaaram
theenoorum thevaram isai paattin aathaaram
thamizhisaiye thaniyisaiye tharaniyile muthalisaiye
oon mezhugaai urugum karaiyum athil ulagam maranthu
pogum
oon mezhugaai urugum karaiyum athil ulagam maranthu
pogum
poongguyile ennodu thamizhe naalum nee paadu


ponnalla poovalla porulalla selvanggal
ponnalla poovalla porulalla selvanggal
kalai palavum payilavarum arivu vaLam perumai tharum
en kanavum ninaivum isaiye isaiyirunthaal maraNamethu
en kanavum ninaivum isaiye isaiyirunthaal maraNamethu
en manathil then paaya thamizhe naalum nee paadu
(amuthe)

1 comments:

varun said...

evergreen song..
https://www.dhivyarajashruthi.in

Post a Comment