Amaithiyana Nadhiyinile

Tuesday, January 29, 2013



அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும், ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

தென்னம் இளங்கீற்றினிலே ஏ..ஏ..ஏ
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னம் இளங்கீற்றினிலே தாலாட்டும் தென்றலது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
தென்னைதனைச் சாய்த்துவிடும் புயலாக வரும்பொழுது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்

ஓ ஓ ஓ
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
ஆற்றங்கரை மேட்டினிலே ஆடி நிற்கும் நாணலது
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமரம் வீழ்வதில்லை
காற்றடித்தால் சாய்வதில்லை கனிந்தமரம் வீழ்வதில்லை
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்


நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணலிலே காலெடுத்து நடந்து வந்த பெண்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
நாணம் என்னும் தென்றலிலிலே தொட்டில் கட்டும் மென்மை இது
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்


அந்தியில் மயங்கி நின்றால் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அந்தியில் மயங்கி நின்றால் காலையில் தெளிந்துவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் துன்பநிலை மாறிவிடும்


அமைதியான நதியினிலே ஓடும் ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
காற்றினிலும் மழையினிலும் கலங்கவைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி நின்றால் ஆடும், ஓய் ஓய்
அமைதியான நதியினிலே ஓடும், ஓடம்
அளவில்லாத வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்





amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

thennan ilan keettrinilae ae ae
thennan ilan keettrinilae
thaalaattum thendral athu
thennan ilan keettrinilae
thaalaattum thendral athu
thennai thanai saaiththu vidum
puyalaaga varum pozhuthu
thennai thanai saaiththu vidum
puyalaaga varum pozhuthu

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

aatrankarai maettinilae
aadi nirkkum naanal athu
aatrankarai maettinilae
aadi nirkkum naanal athu
kaattradiththaal saaivathillai
kanintha manam veezhvathillai
kaattradiththaal saaivathillai
kanintha manam veezhvathillai

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

oh ho

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

naanalilae kaal eduththu
nadanthu vantha penmai ithu
naanalilae kaal eduththu
nadanthu vantha penmai ithu
naanam enum thendralilae
thottil kattum menmai ithu
naanam enum thendralilae
thottil kattum menmai ithu

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

anthiyil mayangi vizhum
kaalaiyil thelinthu vidum
anthiyil mayangi vizhum
kaalaiyil thelinthu vidum
anbu mozhi kaettu vittaal
thunba nilai maarividum
anbu mozhi kaettu vittaal
thunba nilai maarividum

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum

kaattrinilum
mazhaiyinilum
kalanga vaikkum idiyinilum
karaiyinilae othungi nindraal
vaazhum
hoi hoi

amaithiyaana nadhiyinilae odum
odam
alavilaatha vellam vanthaal aadum





0 comments:

Post a Comment