Adikira Kai Anaikkuma

Tuesday, January 29, 2013


அடிக்கிற கை அணைக்குமா அடிக்கிற கை அணைக்குமா
அடிக்காமலே நெஞ்சம் வலிக்கிறதே
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
உனைப் பார்க்க பார்க்கவே என் ஜீவன் வேர்க்குதே
உன் வீர அழகிலே ஒரு வேட்கை பிறக்குதே
சீறிப் பாயும் வேகம் உன் வேகம் என் தாபம்

(அடிக்கிற)

போகாதே போகாதே தாபம் வீணாச்சே
கன்னங்கள் வென்னீர் ஆயாச்சே
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
என்மேனி என்மேனி வேர்வை சொட்டாதோ
அன்போடு உன்னைத் திட்டாதோ
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
பார் எந்தன் கண்ணை உன் பருவப் பழத்தினிலே
போர் செய்ய வந்தேன் ஒரு புரட்சிப் பெண்ணிவளே
நீயும் நானும் சேரும் இன்னேரம் இதழ் ஈரம்

(அடிக்கிற)

பூங்காற்றே பூங்காற்றே என்னைக் கொல்லாதே
என் நெஞ்சை மேலும் கிள்ளாதே
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
தாங்காதே தாங்காதே பெண்மை தாங்காதே
தழுவாமல் உயிரை வாங்காதே
அடிக்கிற கை அணைக்குமா
நான் வங்கத் தோணி இதில் நீயே என் பயணி
வா என்னைக் கவனி இவள் மடிமேல் நீ பவனி
தோளும் தோளும் கூடு என்னோடு கலந்தாடு

(அடிக்கிற)

Adikira Kai Anaikkuma

adikkira kai anaikkumaa adikkira kai anaikkumaa
adikkaamalae nenjam valikkiradhae
adikkira kai anaikkumaa
unaip paarkka paarkkavae en jeevan vaerkkudhae
un veera azhagilae oru vaetkai pirakkudhae
seerip paayum vaegam un vaegam en thaabam

(adikkira...)
poagaadhae poagaadhae thaabam veenaachchae
kannangal venneer aayaachchae
adikkira kai anaikkumaa
enmaeni enmaeni vaervai sottaadhoa
anboadu unnaith thittaathoa
adikkira kai anaikkumaa
paar endhan kannai un paruvap pazhaththinilae
poar seyya vandhaen oru puratchip pennivaLae
neeyum naanum saerum innaeram idhazh eeram

(adikkira...)
poongaatrae poongaatrae ennaik kollaadhae
en nenjai maelum kiLLaadhae
adikkira kai anaikkumaa
thaangaadhae thaangaadhae penmai thaangaadhae
thazhuvaamal uyirai vaangaadhae
adikkira kai anaikkumaa
naan vangath thoani idhil neeyae en payani
vaa ennaik gavani ival madimael nee bavani
thoalum thoalum koodu ennoadu kalandhaadu

(adikkira...)


0 comments:

Post a Comment