Anbendra Mazhaiyile

Tuesday, January 29, 2013


அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே
விண்மீங்கள் கண்பார்க்க சூரியன் தோன்றுமோ
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கண்ணீரின் காயத்தை சென்னீரில் ஆற்றவே
சிசுபாலன் தோன்றினானே

அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
 அதிரூபன் தோன்றினானே
போர்கொண்ட பூமியில் பூக்காடு காணவே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
(புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே)

கல்வாரி மலையிலே கல்லொன்று பூக்கவும்
கருணைமகன் தோன்றினானே
நூற்றாண்டு இரவினை நொடியோடு போக்கிடும்
ஒளியாகத் தோன்றினானே
இரும்பான நெஞ்சிலும் ஈரங்கள் கசியவே
இறைபாலன் தோன்றினானே
முட்காடு எங்கிலும் பூக்காடு பூக்கவே
புவிராஜன் தோன்றினானே
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
அன்பென்ற மழையிலே அகிலங்கள் நனையவே
 அதிரூபன் தோன்றினானே

Anbendra Mazhaiyile

anbenra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae
 adhiroopan thoanrinaanae
vaikkoalin maeloru vairamaay vairamaay 

vandhavan minninaanae
vinmeengal kanpaarkka sooriyan thoanrumoa 

pugazhmaindhan thoanrinaanae
kanneerin kaayaththai senneeril aatravae 

sisubaalan thoanrinaanae
anbenra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae a

dhiroopan thoanrinaanae
poarkonda boomiyil pookkaadu kaanavae 

pugazhmaindhan thoanrinaanae
(pugazhmaindhan thoanrinaanae)


kalvaari malaiyilae kallonru pookkavum 

karunaimagan thoanrinaanae
nootraandu iravinai nodiyoadu poakkidum 

oliyaagath thoanrinaanae
irumbaana nenjilum eerangal kasiyavae 

iraibaalan thoanrinaanae
mutkaadu engilum pookkaadu pookkavae 

 puviraajan thoanrinaanae
anbenra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae 
adhiroopan thoanrinaanae
anbenra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae
 adhiroopan thoanrinaanae

0 comments:

Post a Comment